Xem Nhiều 1/2023 #️ Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán # Top 5 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, ngày 5-2, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam, công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội Thái Nguyên đã phối hợp với UBND xã Bảo Linh (Định Hóa) tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại đây, Đoàn đã trao 173 suất quà Tết cho 173 hộ nghèo với mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm có quà và tiền mặt. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần sẻ chia sự với những khó khó, thiếu thốn cũng như giúp các hộ nghèo của xã vui đón Tết.

Bảo Linh là xã nằm tại phía Tây của huyện Định Hóa. Xã có 11 xóm, gồm 6 dân tộc anh em chung sống với 608 hộ, 2.430 nhân khẩu; điều kiện kinh tế – xã hội của xã còn nhiều khó khăn; tỷ lệ hộ nghèo vẫn ở mức khá cao (28,45%), cận nghèo 42,27%; thu nhập bình quân đầu người/năm mới đạt 9 triệu đồng/năm.

* Cùng ngày, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cũng đã đi thăm và tặng quà Tết một số gia đình đồng bào dân tộc thiểu số, người có uy tín và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai và Đồng Hỷ.

Các gia đình Đoàn đã đến thăm, tặng quà gồm: Ông Lầu Văn Bằng, dân tộc Mông, xóm Tân Tiến, xã Dân Tiến; Ngô Văn Sinh, dân tộc Mông, xóm Lân Thùng, xã Phương Giao; Triệu Thị Triệu, dân tộc Dao, xóm Hùng Sơn, thị trấn Đình Cả (Võ Nhai); Dương Văn Lầu, dân tộc Mông, xóm Lân Quan, xã Tân Long; Hoàng Văn Mùi, dân tộc Mông, xóm Khe Cạn, xã Văn Lăng (Đồng Hỷ). Tại những gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán an toàn, tiết kiệm, góp phần chung tay xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tặng mỗi gia đình một phần quà tết (trị giá 500 nghìn đồng).

* Cũng trong ngày hôm nay (5-2), Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà Tết một số gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai và Đồng Hỷ.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình ở 2 xã Dân Tiến, Bình Long (Võ Nhai) và 10 hộ gia đình ở xã Văn Hán, Khe Mo (Đồng Hỷ). Tại những gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng mỗi gia đình một suất quà Tết trị giá 400 nghìn đồng.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho 30 hộ gia đình nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật… trên địa bàn xã Tràng Xá và Dân Tiến (Võ Nhai). Tại những nơi đến thăm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 30 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các gia đình.

* Cùng ngày Đoàn công tác do dồng chí Vương Thị Kim Hoa, Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng 2 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho Ban hộ tự chùa Hộ Lệnh, xã Điềm Thụy và Ban hành giáo Giáo xứ Nhã Lộng, xã Nhã Lộng (Phú Bình).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn, đồng chí Vương Thị Kim Hoa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc Tết tới trụ trì cùng các tăng ni phật tử chùa Hộ Lệnh; linh mục cùng các giáo dân của Giáo xứ Nhã Lộng. Đồng thời, mong muốn Giáo xứ Nhã Lộng luôn giữ được truyền thống đoàn kết lương giáo, không để kẻ xấu lợi dụng tôn giáo gây mất đoàn kết; tuyên truyền bà con giáo dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Lý Văn Thọ, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh đã đến thăm và tặng 6 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho 6 hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình và T.P Thái Nguyên.

Thăm Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán

Chiều 21/1, đồng chí Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 trên địa bàn huyện Hoa Lư. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, huyện Hoa Lư, Hội Chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh hạng 4/4 Trịnh Văn Tuy, sinh năm 1946 ở thôn Hành Cung, xã Ninh Thắng. Thương binh Tuy đã nghỉ hưu, hiện đang làm Chủ tịch Hội Khuyến học xã Ninh Thắng. Ông có 3 người con, hiện người con trai là sĩ quan quân đội, 1 người con gái là giáo viên, hiện 2 ông bà ở với nhau.

Thăm, tặng quà cụ Vũ Kim Tước, sinh năm 1914, thôn Thượng, xã Ninh Vân, Cụ Tước có 7 người con, có 1 người con trai là liệt sĩ, 1 người con trai là Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, 1 con trai là chủ doanh nghiệp sản xuất đá mỹ nghệ, hiện tại cụ đang sống cùng người con thứ 3. Các con cụ đều trưởng thành. Hiện tại sức khỏe cụ tốt.

Đoàn đến thăm, tặng quà hộ nghèo Phạm Thị Oanh, sinh năm 1980 ở thôn Dinh, xã Ninh An. Chị Oanh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm 2012 chồng chị Oanh bị tai nạn giao thông và đã chết cách đây 1 tháng. Hiện chị có 1 con nhỏ 4 tuổi, kinh tế gia đình rất khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng đón Tết Giáp Ngọ 2014 vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

* Chiều 21/1, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình đã đi thăm, tặng quà chúc Tết Nguyên đán các gia đình lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình thương binh tiêu biểu ở phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình).Đến thăm các gia đình, đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình thương binh, chúc các gia đình đón xuân vui vẻ, đầm ấm. Thông báo tình hình kinh tế – xã hội của thành phố trong năm 2013, đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh trong sự đi lên của quê hương thành phố có sự đóng góp tích cực của gia đình các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình thương binh.

Trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, động viên con cháu, người thân trong gia đình tích cực phấn đấu, chung sức, đồng lòng cùng nhân dân sớm đưa thành phố trở thành đô thị loại II.

Nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố đồng chí Bí thư Thành ủy đã chuyển quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của thành phố cho các gia đình.

Hồng Vân-Đinh Ngọc

Lãnh Đạo Tỉnh Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 26 đến 30/01/2019, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Kạn đã đi thăm và chúc Tết người có công và thân nhân người có công với cách mạng, hộ nghèo, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

* Tại huyện Ba Bể, đồng chí Nguyễn Văn Du – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Hinh – cán bộ lão thành cách mạng ở tổ 10, thị trấn Chợ Rã; ông Dương Văn Ly – thương binh, tại thôn Bản Lùng và bà Hoàng Thị Như – mẹ liệt sỹ, thôn Nà Nao, xã Chu Hương; trao quà Tết cho 10 hộ nghèo tại xã Chu Hương.

Nhân dịp đầu xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn cán bộ lão thành cách mạng, các thương, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh cho tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, đề nghị cấp Ủy, chính quyền các cấp quan tâm, tạo điều kiện cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực để phát triển kinh tế, qua đó nâng cao đời sống vật chất tinh thần, góp phần giảm nghèo tại các địa phương.

* Tại huyện Chợ Mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lường Thị Bóng – thôn Nà Cắn, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hà Văn Vấn – thôn Nà Bản, ông Lộc Văn Hoàng – bố Liệt sỹ, thôn Bản Tết 1, xã Nông Hạ; bà Lục Thị Dìu – người cao tuổi, tổ 3, thị trấn Chợ Mới; trao 03 suất quà cho hộ nghèo, 06 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Nông Thịnh, Nông Hạ.

* Đoàn do đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé – tổ 6, phường Đức Xuân; ông Nông Viết Toại, tổ 12 và ông Nông Văn Thiết – tổ 1A, là những cán bộ lão thành cách mạng phường Đức Xuân; chúc Tết và trao quà mừng thọ cho cụ Lê Thị Thành, tổ 2 và cụ Trần Thị An tổ 4 đều sống trên 100 tuổi tại phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

* Tại huyện Chợ Đồn, đoàn do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải đã đến thăm và chúc Tết 02 bệnh binh Ma Văn Đào – thôn Vằng Quân, xã Bình Trung và Triệu Tiến Lâm – thôn Bản Bẳng, xã Nghĩa Tá; ông Triệu Văn Vấn – người hoạt động cách mạng, thôn Nà Tẳng, xã Lương Bằng; bà Đặng Thị Mùi – thôn Bản Pèo, xã Bình Trung và bà Triệu Thị Chu – thôn Phiêng Liềng 1, xã Ngọc Phái là những người cao tuổi.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc các gia đình sức khoẻ, vui đón xuân an toàn, tiết kiệm, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, hăng hái tham gia các phong trào ở địa phương…

* Tại huyện Na Rỳ, đồng chí Lý Quang Vịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Nhập và bà Hoàng Thị Tồn vợ Liệt sỹ, tại xã Côn Minh; bà Nguyễn Thị Nở, xã Kim Hỷ và bà Dương Thị Khoòng – người cao tuổi, xã Lam Sơn. Đồng thời trao 08 suất quà cho các hộ nghèo, 05 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Minh và 05 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Thành.

* Dịp này, tại huyện Pác Nặm, đồng chí Hà Đức Tuyến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

* Đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm và chúc Tết người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Bạch Thông.

* Tại huyện Ngân Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm và tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng…/.

Top 8 Món Quà Tặng Tết Nguyên Đán Cho Nhân Viên

Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng như là Tết Nguyên Đán. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình.

Hơn thế nữa bộ ấm chén của Gốm Bát Tràng Đoàn Quang được làm từ gốm bát tràng, với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng tốt nhất thị trường. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

+ Xem Thêm : Nơi Bán những bộ ấm trà đẹp tại tphcm

Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.

Tính ứng dụng trong đời sống cao.

Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.

Phù hợp làm quà tặng Tết cho nhân viên.

Mặc dù ý tưởng không còn mới, lịch để bàn hay treo tường trong thời đại số hiện nay đã không còn quá cần thiết nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt cho công ty.

Phù hợp tặng cho nhân viên sử dụng quanh năm.

Đơn giản, hữu ích và ngân sách thấp.

Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.

3. Bộ bát đĩa quà tặng cho nhân viên đã có gia đình

Ngày tết ai cũng muốn sắm sửa đồ mới cho gia đình, việc có một bộ bát đĩa mới để ăn uống cũng như tiếp khách là điều cần thiết. Công ty có thể lựa chọn bộ bát đĩa của Gốm Bát Tràng Đoàn Quang với những mẫu mã đa dạng, mức giá khác nhau dễ dàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với ngân sách đề ra. Bộ bát đĩa sẽ là món quà thiết thực được nhiều nhân viên mong đợi.

Đồng hồ là sản phẩm khá phù hợp cho mọi không gian sống cũng như làm việc. Đồng hồ có ý nghĩa về thời gian, sự nhắc nhở làm việc, sự trân trọng những khoảnh khắc quý giá. Đồng hồ treo tường hay đồng hồ để bàn có thể in ấn logo/nhận diện thương hiệu công ty. Bạn có thể mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.

Bạn đang xem bài viết Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!