Xem Nhiều 2/2023 #️ Quà Tết Doanh Nghiệp 2022: Bí Quyết Chọn Quà Hay Nhất # Top 11 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Quà Tết Doanh Nghiệp 2022: Bí Quyết Chọn Quà Hay Nhất # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quà Tết Doanh Nghiệp 2022: Bí Quyết Chọn Quà Hay Nhất mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Combo Quà Tết Doanh Nghiệp

Sau một năm hoạt động năng suất, tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại bắt đầu lên phương án quà tặng để gửi lời tri ân và bày tỏ tấm thịnh tình đến đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên – Những người đã luôn kề vai sát cánh cùng công ty trong mọi bước thăng trầm.

Có lẽ vì thế mà quà tết doanh nghiệp được xem là một nét đẹp văn hóa mà bất cứ đơn vị nào cũng cố gắng duy trì. Ngay cả những doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, cứ mỗi dịp cuối năm họ vẫn hưởng ứng và phát huy nét đẹp này, để cùng hòa chung không khí xuân về của đất nước hình chữ S.

Vậy quà tết tặng doanh nghiệp chứa đựng những ý nghĩa gì? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, quà tết giúp Ban lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đời sống công nhân viên, khích lệ và ghi nhận những cống hiến của người lao động.

Với đối tác, quà tặng cho thấy sự tôn trọng mối quan hệ lợi ích đôi bên, khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền chặt của công ty với những đơn vị trọng yếu – cần thiết cho sự tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Để chọn quà phù hợp từng đối tượng người nhận và hiểu về cách hoạch định chi phí, doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết các hạng mục sau.

Quà tết cho đối tác và khách hàng là hai vấn đề chính mà doanh nghiệp quan tâm, bên cạnh việc chuẩn bị quà cho công nhân viên, người lao động.

Một số công ty xếp chung khách hàng, đối tác vào một nhóm người tặng để dễ tính toán chi phí. Tuy nhiên, đây không hẳn là phương án tối ưu, bởi đối tác và khách hàng là hai nhóm đối tượng khác nhau, mang đến những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp.

Trong đó, khách hàng là người trực tiếp sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Họ chính là người mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận thực tế. Do đó, quà tặng của bạn phải hướng đến việc giữ chân khách, kích thích họ tiếp tục mua sắm trong thời gian tới.

Ngược lại, đối tác là người có mối quan hệ “win – win” với doanh nghiệp. Giữa hai bên có mối quan hệ công việc và lợi ích song phương, “dựa vào nhau phát triển” song ít lệ thuộc. Vì thế, quà tặng tết doanh nghiệp gửi đối tác phải thể hiện sự tôn trọng và truyền tải thông điệp sâu sắc về sự duy trì và kết nối.

Muốn hiểu rõ hơn quà tết cho đối tác và quà tết cho khách hàng, quý doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết các bài viết sau:

Công nhân, nhân viên là những người lao động thúc đẩy sự phát triển nội tại của một doanh nghiệp. Đây cũng là nguồn lực quan trọng mà nếu thiếu, công ty sẽ không thể hoạt động.

Sự tăng trưởng về sản lượng và doanh thu của một doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự. Chính vì thế, dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các cấp lãnh đạo bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến người lao động, thông qua các phần quà thiết thực.

Đây không chỉ là sự cảm ơn của công ty đến công nhân, nhân viên; mà còn là sự khích lệ tinh thần to lớn, tạo động lực cống hiến từ người lao động trong những năm sau. Bên cạnh đó, động thái tặng quà sẽ giúp giữ chân nhân tài và khẳng định môi trường làm việc nhân văn của mỗi công ty, xí nghiệp.

Xét về góc độ truyền thông, các doanh nghiệp có thể tận dụng bao bì quà tặng để làm phương tiện quảng báo thương hiệu miễn phí. Cùng với đó là sự khẳng định uy tín và các giá trị văn hóa của chính công ty.

Tết năm nay, nếu bạn đang lên phương án quà tặng cho công nhân và nhân viên, hãy tham khảo các gợi ý mới nhất đến từ Mama’s Food.

Việt Nam có phong tục tặng quà vô cùng ý nghĩa, đó là không phân cấp bậc hay giai tầng. Nếu Ban lãnh đạo doanh nghiệp tặng quà cho lao động dưới danh nghĩa công ty, thì nhân viên/ công nhân cũng có thể biếu tết cấp trên dưới danh nghĩa cá nhân/ phòng ban.

Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là thể hiện lòng cảm ơn, tôn trọng và bày tỏ sự quan tâm đến nhau, sau một năm dài cùng làm việc, gắn bó.

Dĩ nhiên, vẫn có những người tặng quà cấp trên để “xu nịnh”, có mục đích trục lợi cá nhân. Tuy nhiên đó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, bởi trên thực tế vẫn có những vị sếp đáng kính được lòng công nhân viên, nên nhân dịp cuối năm các anh em lao động sẽ cùng góp tiền để mua quà biếu, như một cách bày tỏ sự trân trọng đến lãnh đạo của mình.

Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chú ý vị trí và chức vụ của từng sếp. Đồng thời tránh tặng quà có giá trị quá cao hoặc cách tặng trái ngược với văn hóa công ty, vì có thể khiến sếp khó chịu và đồng nghiệp dị nghị.

Để có những món quà ý nghĩa tặng cấp trên, bạn có thể tham khảo các gợi ý chi tiết bên dưới. Lưu ý đây chỉ là lời khuyên khách quan, trước khi ứng dụng vào thực tế bạn nên tìm hiểu kỹ nội quy doanh nghiệp và cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố.

Ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp càng độc đáo thì càng thu hút. Vì khi tặng các món quà nổi bật, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Bằng việc khiến người nhận nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn, bạn đã đạt được hiệu quả bước đầu trong tác động truyền thông, PR. Cùng với đó, khi sở hữu tặng phẩm độc lạ người nhận cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng và mối quan hệ tự nhiên càng khăng khít.

Tham khảo những gợi ý sau, bạn sẽ hiểu vì sao ý tưởng lại quan trọng trong khâu lựa chọn quà tết, đồng thời biết thêm một số cách khơi dậy idea.

Quà tặng là vật dẫn truyền tình cảm, thể hiện một cách khéo léo thành ý của người tặng đến người nhận, với những thông điệp và mục đích rõ ràng. Với doanh nghiệp, quà tết doanh nghiệp lại càng quan trọng hơn bởi đây cũng là công cụ marketing hữu hiệu.

Chính vì thế, khâu chọn quà cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn một chút, và tốt hết nên áp dụng các ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp đột phá, khác biệt so với “đối thủ” để vừa lấy lòng khách hàng đối tác; vừa khẳng định sự tinh tế, và khẳng định sự “trên cơ” của doanh nghiệp.

Xu hướng quà tết năm nay là gì? Hãy tìm hiểu kỹ. Tìm từ trong nước đến quốc tế, bạn sẽ “thai nghén” được nhiều tips đặc biệt.

Cách này vừa mang đến các ý tưởng tối ưu, lại vừa thuận theo xu hướng thời đại, cho thấy doanh nghiệp luôn tiếp thu trào lưu mới và không ngại thay đổi.

Những buổi brainstorm theo nhóm sẽ giúp bạn thu về nhiều ý tưởng khác biệt. Một cái đầu không thể “động não” bằng nhiều cái đầu cộng lại, đó là điều chắc chắn.

Ngoài brainstorm, bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng quà tặng từ những mối quan hệ xung quanh mình, chẳng hạn như bạn bè, anh chị em trong gia đình, đối tác… Miễn không phải là bí mật doanh nghiệp, thì bạn hoàn toàn có thể tìm ý tưởng từ những người thân thiết. Bởi trên thực tế, không ít idea siêu chất đã ra đời từ cách tiếp cận này.

Tự thân vận động vẫn có thể nảy nở nhiều ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp, quan trọng là bạn phải biết cách khơi gợi sự sáng tạo của mình.

Trước tiên, hãy đặt mình vào vị trí người nhận để hiểu hơn về tâm lý, tính cách của họ. Sau đó, hãy không ngừng đặt câu hỏi đa chiều và tìm kiếm câu trả lời phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể đặt câu hỏi như sau:

– Quà tết đựng trong hộp hình trụ có được không, chọn quà gì nằm gọn được trong chiếc hộp ấy?

– Sản phẩm công ty đang sản xuất/ phân phối có thể gói thành giỏ quà tinh tế?

– Bánh chưng phối hợp cùng rượu vang có phải là ý tưởng hay?…

Rượu vang mẫu mã bắt mắt sang trọng, dễ uống và tốt cho sức khỏe nên thường được chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng. Theo dân gian, rượu tượng trưng cho tinh túy đất trời, nên đây cũng là tặng phẩm được trưng bày trên bàn thờ, hoặc trang trí trong phòng tiếp khách của gia chủ.

Trên thực tế, hầu hết các món quà tết cho doanh nghiệp đều có chứa rượu vang (một chai hoặc một cặp), kết hợp thêm một số quà tặng khác như hạt dinh dưỡng, bánh kẹo ngoại nhập…

Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn tranh ảnh tặng khách hàng, đối tác… dựa vào ý nghĩa từng tác phẩm. Các loại tranh treo tường ý nghĩa nên mua gồm: Tranh Mã đáo thành công, tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh Phật pháp/ Hoa Sen…

Các linh vật biểu tượng cho tiền tài, phát lộc như Tỳ hưu, Thiềm thừ, Long quy, Rồng, Voi, Cá, Ngựa… là những vật phẩm được giới doanh nhân yêu thích. Bạn có thể tặng các vật phẩm này để đối tác, khách hàng trưng bày trong phòng làm việc. Lưu ý tìm hiểu kỹ sở thích và quan niệm của họ trước khi mua tặng phẩm dạng này.

Ngoài các gợi ý trên, khi đặt quà tặng tết cho doanh nghiệp, bạn cũng có thể cân nhắc đến các sản phẩm: Bút ký, sản vật địa phương, đồng hồ treo tường… hoặc những set quà truyền thống thuần Việt.

Xu hướng sống xanh đang lên ngôi, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn có cả nông trại trồng trọt phục vụ bữa ăn công nhân viên. Dịp tết, bạn có thể tận dụng các thực phẩm tươi sống, cây nhà lá vườn trong nông trang của mình để làm thành những set quà độc đáo, dành tặng cho khách hàng, đối tác.

Ai cũng thích thực phẩm sạch, đặc biệt là rau củ quả tươi xanh, an toàn và hữu dụng. Nếu không trồng được, doanh nghiệp có thể đặt tại các vườn organic ở các vùng lân cận để có nguyên liệu thiên nhiên làm quà tặng xuân này.

Xuân hết tết đến cũng là lúc các sản phẩm tạo hình từ trái dừa, quả bưởi… liên tục được trình làng, thu hút rất đông người mua và luôn cháy hàng. Tuy không phải là ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp độc nhất vô nhị, song bạn có thể ứng dụng idea này để khai thác các giải pháp quà tặng độc đáo hơn.

Chẳng hạn như đặt nhà vườn tạo hình các trái bưởi có khắc logo thương hiệu của bạn, hoặc khắc hình ảnh của người nhận lên sản phẩm nhằm cá nhân hóa món quà (thích hợp tặng đối tác, khách VIP).

2020 là một năm “bất an” về sức khỏe do đại dịch Covid-19 hoành hành. Cũng vì thế mà xu hướng quà tết sức khỏe ngày càng lên ngôi, được nhiều người đón nhận. Đối tác, khách hàng của doanh nghiệp cũng là con người, cũng có những lo ngại về sức khỏe và luôn muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Vậy ý tưởng cho bạn chính là chọn các set quà tết độc đáo vì sức khỏe, chẳng hạn như : Hạt dinh dưỡng (cách ăn dưỡng sinh của người Châu Âu), nhân sâm (Nhật Bản), Yến sào (Việt Nam, Trung Hoa)… Thay vì độc đáo ở thành phần tặng phẩm, bạn có thể chú trọng vào tính khác biệt ở hình thức đóng gói đối với set quà này.

Để tăng thêm giá trị tinh thần cho những món quà tết doanh nghiệp độc đáo, bạn nên viết kèm một cánh thiệp ý nghĩa, nhằm truyền tải rõ hơn lời thông điệp muốn gửi trao. Tùy theo người nhận là ai, các công ty có thể cân nhắc ngôn từ và câu chúc phù hợp.

Đây là cách tuyệt vời để thể hiện văn hóa doanh nghiệp và khiến người nhận khắc sâu dấu ấn thương hiệu của bạn.

Cùng tham khảo những câu chúc tết hay dành cho doanh nghiệp trong năm 2021, bạn sẽ không phải lo về ván đề thể hiện tâm ý như thế nào qua ngôn từ:

– Xuân Tân Sửu, kính chúc Quý đối tác làm ăn phát đạt, tăng trưởng thịnh vượng, luôn nằm trong Top dẫn đầu những công ty có doanh thu cao nhất.

– Chúc Công ty vạn sự hanh thông, tăng trưởng thần tốc, phát triển thịnh vượng trong năm mới. Với những chiến lược đột phá và từng bước đi vững chắc, chúng tôi tin rằng Công ty bạn sẽ đạt được thành tựu lớn trên chặng đường chinh phục thị trường Quốc tế.

– Mã đáo thành công, khai xuân tấn lộc! Bằng món quà tết ý nghĩa này, chúng tôi kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và thành công rực rỡ hơn trong năm 2021.

– Xuân mới, chúc Công ty căng tràn năng lượng mới, có thêm động lực mới và gặt hái nhiều thành công mới!

– Kính chúc Doanh nghiệp một năm mới an khang, vượng phát. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác trong năm vừa qua và mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác bền vững hơn trong năm Tân Sửu…

– Nhân dịp Xuân 2021, chúng tôi thân gửi đến Quý khách hàng món quà tết doanh nghiệp ý nghĩa này, thay cho lời chúc mừng năm mới hanh thông, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc sum vầy.

– Chúng tôi biết rằng tặng phẩm sẽ không bao giờ là đủ để thay lời cảm ơn đến Quý khách. Dù vậy, món quà tết này vẫn là tấm chân tình của chúng tôi. Kính mong Quý khách đón nhận và có một năm mới phát tài, dồi dào sức khỏe.

– Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Trong năm mới, Công ty sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tối đa mọi mong muốn của Khách hàng. Chúc Quý khách năm mới như ý, bình an và hạnh phúc.

– Cung chúc tân niên mới! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

– Chúc Quý khách Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Mọi việc kinh doanh đều thuận lợi, danh lộ ngời ngời, vinh hoa thịnh vượng…

– Thân gửi đến toàn thể CB-NV những món quà tặng tết doanh nghiệp ý nghĩa nhất thay cho lời chúc hạnh phúc, sức khỏe. Mong rằng năm mới đến, mọi người sẽ tiếp tục gắn bó với công ty và cống hiến hết mình vì những mục tiêu chung.

– Sự phát triển và các thành tựu công ty đạt được trong năm qua, là nhờ nỗ lực cống hiến của Quý anh chị em nhân viên. Xuân Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết nồng thắm đến toàn thể người lao động. Bằng món quà ý nghĩa này, chúng tôi trân trọng cảm ơn và tri ân đóng góp của tất cả mọi người. Hãy tiếp tục sát cánh cùng công ty trong chặng đường sắp tới.

– Thân chúc toàn thể CB-NV công ty một năm mới rực rỡ thành công, hanh thông vạn sự, sức khỏe dồi dào, ấm no hạnh phúc.

– Happy New Year 2021! Chúc tập thể nhân viên, công nhân của chúng ta một ý chí kiên định, luôn theo đuổi mục tiêu sự nghiệp và đạt được những thăng tiến vượt bậc trong năm mới…

Xuân năm nay, bảng giá quà tết doanh nghiệp sẽ có nhiều điểm khác biệt, cả về chi phí lẫn mẫu mã. Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc lên phương án quà tết, Mama’s Food sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Cùng với đó, shop cũng cho ra mắt những hộp quà tết, giỏ quà tết doanh nghiệp có mức giá mềm song vẫn đảm bảo chất lượng và ý nghĩa. Các set quà này được phân nhóm riêng biệt, nhằm cung cấp các giải pháp quà tặng thích hợp cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tặng đối tác, khách hàng và người lao động.

Ngoài bảng giá quà tết doanh nghiệp tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp Mama’s Food để được tư vấn riêng nếu có nhu cầu set quà đặc biệt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quà tặng, shop sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế các phần quà chất lượng nhất với mức giá tối ưu, đảm bảo cắt giảm tối đa chi phí nhưng vẫn giữ nguyên giá trị.Vui lòng liên hệ mamafood qua hotline 093 888 7171 hoặc email Marketing@mamafood.vn để được tư vấn, báo giá cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp và các khách hàng sỉ lẻ!

Quà Tết Doanh Nghiệp 2022: Bí Quyết Chọn Quà Hay Nhất

Combo Quà Tết Doanh Nghiệp

Sau một năm hoạt động năng suất, tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại bắt đầu lên phương án quà tặng để gửi lời tri ân và bày tỏ tấm thịnh tình đến đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên – Những người đã luôn kề vai sát cánh cùng công ty trong mọi bước thăng trầm.

Có lẽ vì thế mà quà tết doanh nghiệp được xem là một nét đẹp văn hóa mà bất cứ đơn vị nào cũng cố gắng duy trì. Ngay cả những doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, cứ mỗi dịp cuối năm họ vẫn hưởng ứng và phát huy nét đẹp này, để cùng hòa chung không khí xuân về của đất nước hình chữ S.

Vậy quà tết tặng doanh nghiệp chứa đựng những ý nghĩa gì? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, quà tết giúp Ban lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đời sống công nhân viên, khích lệ và ghi nhận những cống hiến của người lao động.

Với đối tác, quà tặng cho thấy sự tôn trọng mối quan hệ lợi ích đôi bên, khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền chặt của công ty với những đơn vị trọng yếu – cần thiết cho sự tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Để chọn quà phù hợp từng đối tượng người nhận và hiểu về cách hoạch định chi phí, doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết các hạng mục sau.

Quà tết cho đối tác và khách hàng là hai vấn đề chính mà doanh nghiệp quan tâm, bên cạnh việc chuẩn bị quà cho công nhân viên, người lao động.

Một số công ty xếp chung khách hàng, đối tác vào một nhóm người tặng để dễ tính toán chi phí. Tuy nhiên, đây không hẳn là phương án tối ưu, bởi đối tác và khách hàng là hai nhóm đối tượng khác nhau, mang đến những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp.

Trong đó, khách hàng là người trực tiếp sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Họ chính là người mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận thực tế. Do đó, quà tặng của bạn phải hướng đến việc giữ chân khách, kích thích họ tiếp tục mua sắm trong thời gian tới.

Ngược lại, đối tác là người có mối quan hệ “win – win” với doanh nghiệp. Giữa hai bên có mối quan hệ công việc và lợi ích song phương, “dựa vào nhau phát triển” song ít lệ thuộc. Vì thế, quà tặng tết doanh nghiệp gửi đối tác phải thể hiện sự tôn trọng và truyền tải thông điệp sâu sắc về sự duy trì và kết nối.

Muốn hiểu rõ hơn quà tết cho đối tác và quà tết cho khách hàng, quý doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết các bài viết sau:

Công nhân, nhân viên là những người lao động thúc đẩy sự phát triển nội tại của một doanh nghiệp. Đây cũng là nguồn lực quan trọng mà nếu thiếu, công ty sẽ không thể hoạt động.

Sự tăng trưởng về sản lượng và doanh thu của một doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự. Chính vì thế, dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các cấp lãnh đạo bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến người lao động, thông qua các phần quà thiết thực.

Đây không chỉ là sự cảm ơn của công ty đến công nhân, nhân viên; mà còn là sự khích lệ tinh thần to lớn, tạo động lực cống hiến từ người lao động trong những năm sau. Bên cạnh đó, động thái tặng quà sẽ giúp giữ chân nhân tài và khẳng định môi trường làm việc nhân văn của mỗi công ty, xí nghiệp.

Xét về góc độ truyền thông, các doanh nghiệp có thể tận dụng bao bì quà tặng để làm phương tiện quảng báo thương hiệu miễn phí. Cùng với đó là sự khẳng định uy tín và các giá trị văn hóa của chính công ty.

Tết năm nay, nếu bạn đang lên phương án quà tặng cho công nhân và nhân viên, hãy tham khảo các gợi ý mới nhất đến từ Mama’s Food.

Việt Nam có phong tục tặng quà vô cùng ý nghĩa, đó là không phân cấp bậc hay giai tầng. Nếu Ban lãnh đạo doanh nghiệp tặng quà cho lao động dưới danh nghĩa công ty, thì nhân viên/ công nhân cũng có thể biếu tết cấp trên dưới danh nghĩa cá nhân/ phòng ban.

Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là thể hiện lòng cảm ơn, tôn trọng và bày tỏ sự quan tâm đến nhau, sau một năm dài cùng làm việc, gắn bó.

Dĩ nhiên, vẫn có những người tặng quà cấp trên để “xu nịnh”, có mục đích trục lợi cá nhân. Tuy nhiên đó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, bởi trên thực tế vẫn có những vị sếp đáng kính được lòng công nhân viên, nên nhân dịp cuối năm các anh em lao động sẽ cùng góp tiền để mua quà biếu, như một cách bày tỏ sự trân trọng đến lãnh đạo của mình.

Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chú ý vị trí và chức vụ của từng sếp. Đồng thời tránh tặng quà có giá trị quá cao hoặc cách tặng trái ngược với văn hóa công ty, vì có thể khiến sếp khó chịu và đồng nghiệp dị nghị.

Để có những món quà ý nghĩa tặng cấp trên, bạn có thể tham khảo các gợi ý chi tiết bên dưới. Lưu ý đây chỉ là lời khuyên khách quan, trước khi ứng dụng vào thực tế bạn nên tìm hiểu kỹ nội quy doanh nghiệp và cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố.

Ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp càng độc đáo thì càng thu hút. Vì khi tặng các món quà nổi bật, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Bằng việc khiến người nhận nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn, bạn đã đạt được hiệu quả bước đầu trong tác động truyền thông, PR. Cùng với đó, khi sở hữu tặng phẩm độc lạ người nhận cũng sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng và mối quan hệ tự nhiên càng khăng khít.

Tham khảo những gợi ý sau, bạn sẽ hiểu vì sao ý tưởng lại quan trọng trong khâu lựa chọn quà tết, đồng thời biết thêm một số cách khơi dậy idea.

Quà tặng là vật dẫn truyền tình cảm, thể hiện một cách khéo léo thành ý của người tặng đến người nhận, với những thông điệp và mục đích rõ ràng. Với doanh nghiệp, quà tết doanh nghiệp lại càng quan trọng hơn bởi đây cũng là công cụ marketing hữu hiệu.

Chính vì thế, khâu chọn quà cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn một chút, và tốt hết nên áp dụng các ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp đột phá, khác biệt so với “đối thủ” để vừa lấy lòng khách hàng đối tác; vừa khẳng định sự tinh tế, và khẳng định sự “trên cơ” của doanh nghiệp.

Xu hướng quà tết năm nay là gì? Hãy tìm hiểu kỹ. Tìm từ trong nước đến quốc tế, bạn sẽ “thai nghén” được nhiều tips đặc biệt.

Cách này vừa mang đến các ý tưởng tối ưu, lại vừa thuận theo xu hướng thời đại, cho thấy doanh nghiệp luôn tiếp thu trào lưu mới và không ngại thay đổi.

Những buổi brainstorm theo nhóm sẽ giúp bạn thu về nhiều ý tưởng khác biệt. Một cái đầu không thể “động não” bằng nhiều cái đầu cộng lại, đó là điều chắc chắn.

Ngoài brainstorm, bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng quà tặng từ những mối quan hệ xung quanh mình, chẳng hạn như bạn bè, anh chị em trong gia đình, đối tác… Miễn không phải là bí mật doanh nghiệp, thì bạn hoàn toàn có thể tìm ý tưởng từ những người thân thiết. Bởi trên thực tế, không ít idea siêu chất đã ra đời từ cách tiếp cận này.

Tự thân vận động vẫn có thể nảy nở nhiều ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp, quan trọng là bạn phải biết cách khơi gợi sự sáng tạo của mình.

Trước tiên, hãy đặt mình vào vị trí người nhận để hiểu hơn về tâm lý, tính cách của họ. Sau đó, hãy không ngừng đặt câu hỏi đa chiều và tìm kiếm câu trả lời phù hợp. Chẳng hạn, bạn có thể đặt câu hỏi như sau:

– Quà tết đựng trong hộp hình trụ có được không, chọn quà gì nằm gọn được trong chiếc hộp ấy?

– Sản phẩm công ty đang sản xuất/ phân phối có thể gói thành giỏ quà tinh tế?

– Bánh chưng phối hợp cùng rượu vang có phải là ý tưởng hay?…

Rượu vang mẫu mã bắt mắt sang trọng, dễ uống và tốt cho sức khỏe nên thường được chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng. Theo dân gian, rượu tượng trưng cho tinh túy đất trời, nên đây cũng là tặng phẩm được trưng bày trên bàn thờ, hoặc trang trí trong phòng tiếp khách của gia chủ.

Trên thực tế, hầu hết các món quà tết cho doanh nghiệp đều có chứa rượu vang (một chai hoặc một cặp), kết hợp thêm một số quà tặng khác như hạt dinh dưỡng, bánh kẹo ngoại nhập…

Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn tranh ảnh tặng khách hàng, đối tác… dựa vào ý nghĩa từng tác phẩm. Các loại tranh treo tường ý nghĩa nên mua gồm: Tranh Mã đáo thành công, tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh Phật pháp/ Hoa Sen…

Các linh vật biểu tượng cho tiền tài, phát lộc như Tỳ hưu, Thiềm thừ, Long quy, Rồng, Voi, Cá, Ngựa… là những vật phẩm được giới doanh nhân yêu thích. Bạn có thể tặng các vật phẩm này để đối tác, khách hàng trưng bày trong phòng làm việc. Lưu ý tìm hiểu kỹ sở thích và quan niệm của họ trước khi mua tặng phẩm dạng này.

Ngoài các gợi ý trên, khi đặt quà tặng tết cho doanh nghiệp, bạn cũng có thể cân nhắc đến các sản phẩm: Bút ký, sản vật địa phương, đồng hồ treo tường… hoặc những set quà truyền thống thuần Việt.

Xu hướng sống xanh đang lên ngôi, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn có cả nông trại trồng trọt phục vụ bữa ăn công nhân viên. Dịp tết, bạn có thể tận dụng các thực phẩm tươi sống, cây nhà lá vườn trong nông trang của mình để làm thành những set quà độc đáo, dành tặng cho khách hàng, đối tác.

Ai cũng thích thực phẩm sạch, đặc biệt là rau củ quả tươi xanh, an toàn và hữu dụng. Nếu không trồng được, doanh nghiệp có thể đặt tại các vườn organic ở các vùng lân cận để có nguyên liệu thiên nhiên làm quà tặng xuân này.

Xuân hết tết đến cũng là lúc các sản phẩm tạo hình từ trái dừa, quả bưởi… liên tục được trình làng, thu hút rất đông người mua và luôn cháy hàng. Tuy không phải là ý tưởng quà tết cho doanh nghiệp độc nhất vô nhị, song bạn có thể ứng dụng idea này để khai thác các giải pháp quà tặng độc đáo hơn.

Chẳng hạn như đặt nhà vườn tạo hình các trái bưởi có khắc logo thương hiệu của bạn, hoặc khắc hình ảnh của người nhận lên sản phẩm nhằm cá nhân hóa món quà (thích hợp tặng đối tác, khách VIP).

2020 là một năm “bất an” về sức khỏe do đại dịch Covid-19 hoành hành. Cũng vì thế mà xu hướng quà tết sức khỏe ngày càng lên ngôi, được nhiều người đón nhận. Đối tác, khách hàng của doanh nghiệp cũng là con người, cũng có những lo ngại về sức khỏe và luôn muốn được sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Vậy ý tưởng cho bạn chính là chọn các set quà tết độc đáo vì sức khỏe, chẳng hạn như : Hạt dinh dưỡng (cách ăn dưỡng sinh của người Châu Âu), nhân sâm (Nhật Bản), Yến sào (Việt Nam, Trung Hoa)… Thay vì độc đáo ở thành phần tặng phẩm, bạn có thể chú trọng vào tính khác biệt ở hình thức đóng gói đối với set quà này.

Để tăng thêm giá trị tinh thần cho những món quà tết doanh nghiệp độc đáo, bạn nên viết kèm một cánh thiệp ý nghĩa, nhằm truyền tải rõ hơn lời thông điệp muốn gửi trao. Tùy theo người nhận là ai, các công ty có thể cân nhắc ngôn từ và câu chúc phù hợp.

Đây là cách tuyệt vời để thể hiện văn hóa doanh nghiệp và khiến người nhận khắc sâu dấu ấn thương hiệu của bạn.

Cùng tham khảo những câu chúc tết hay dành cho doanh nghiệp trong năm 2021, bạn sẽ không phải lo về ván đề thể hiện tâm ý như thế nào qua ngôn từ:

– Xuân Tân Sửu, kính chúc Quý đối tác làm ăn phát đạt, tăng trưởng thịnh vượng, luôn nằm trong Top dẫn đầu những công ty có doanh thu cao nhất.

– Chúc Công ty vạn sự hanh thông, tăng trưởng thần tốc, phát triển thịnh vượng trong năm mới. Với những chiến lược đột phá và từng bước đi vững chắc, chúng tôi tin rằng Công ty bạn sẽ đạt được thành tựu lớn trên chặng đường chinh phục thị trường Quốc tế.

– Mã đáo thành công, khai xuân tấn lộc! Bằng món quà tết ý nghĩa này, chúng tôi kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và thành công rực rỡ hơn trong năm 2021.

– Xuân mới, chúc Công ty căng tràn năng lượng mới, có thêm động lực mới và gặt hái nhiều thành công mới!

– Kính chúc Doanh nghiệp một năm mới an khang, vượng phát. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác trong năm vừa qua và mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác bền vững hơn trong năm Tân Sửu…

– Nhân dịp Xuân 2021, chúng tôi thân gửi đến Quý khách hàng món quà tết doanh nghiệp ý nghĩa này, thay cho lời chúc mừng năm mới hanh thông, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc sum vầy.

– Chúng tôi biết rằng tặng phẩm sẽ không bao giờ là đủ để thay lời cảm ơn đến Quý khách. Dù vậy, món quà tết này vẫn là tấm chân tình của chúng tôi. Kính mong Quý khách đón nhận và có một năm mới phát tài, dồi dào sức khỏe.

– Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Trong năm mới, Công ty sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tối đa mọi mong muốn của Khách hàng. Chúc Quý khách năm mới như ý, bình an và hạnh phúc.

– Cung chúc tân niên mới! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

– Chúc Quý khách Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Mọi việc kinh doanh đều thuận lợi, danh lộ ngời ngời, vinh hoa thịnh vượng…

– Thân gửi đến toàn thể CB-NV những món quà tặng tết doanh nghiệp ý nghĩa nhất thay cho lời chúc hạnh phúc, sức khỏe. Mong rằng năm mới đến, mọi người sẽ tiếp tục gắn bó với công ty và cống hiến hết mình vì những mục tiêu chung.

– Sự phát triển và các thành tựu công ty đạt được trong năm qua, là nhờ nỗ lực cống hiến của Quý anh chị em nhân viên. Xuân Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết nồng thắm đến toàn thể người lao động. Bằng món quà ý nghĩa này, chúng tôi trân trọng cảm ơn và tri ân đóng góp của tất cả mọi người. Hãy tiếp tục sát cánh cùng công ty trong chặng đường sắp tới.

– Thân chúc toàn thể CB-NV công ty một năm mới rực rỡ thành công, hanh thông vạn sự, sức khỏe dồi dào, ấm no hạnh phúc.

– Happy New Year 2021! Chúc tập thể nhân viên, công nhân của chúng ta một ý chí kiên định, luôn theo đuổi mục tiêu sự nghiệp và đạt được những thăng tiến vượt bậc trong năm mới…

Xuân năm nay, bảng giá quà tết doanh nghiệp sẽ có nhiều điểm khác biệt, cả về chi phí lẫn mẫu mã. Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc lên phương án quà tết, Mama’s Food sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Cùng với đó, shop cũng cho ra mắt những hộp quà tết, giỏ quà tết doanh nghiệp có mức giá mềm song vẫn đảm bảo chất lượng và ý nghĩa. Các set quà này được phân nhóm riêng biệt, nhằm cung cấp các giải pháp quà tặng thích hợp cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tặng đối tác, khách hàng và người lao động.

Ngoài bảng giá quà tết doanh nghiệp tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp Mama’s Food để được tư vấn riêng nếu có nhu cầu set quà đặc biệt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quà tặng, shop sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế các phần quà chất lượng nhất với mức giá tối ưu, đảm bảo cắt giảm tối đa chi phí nhưng vẫn giữ nguyên giá trị.Vui lòng liên hệ mamafood qua hotline 093 888 7171 hoặc email Marketing@mamafood.vn để được tư vấn, báo giá cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp và các khách hàng sỉ lẻ!

Trọn Bộ Bí Quyết Tặng Quà Tết Doanh Nghiệp 2022 Ấn Tượng Nhất

Kinh nghiệm khi lựa chọn quà Tết cho doanh nghiệp

Quà Tết cho doanh nghiệp luôn được xem là một nét văn hóa trong kinh doanh. Món quà Tết cho doanh nghiệp ý nghĩa là món quà mang đến sự hài lòng cho người nhận, gửi gắm thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt công ty đó. Vì vậy, khi lựa chọn những món quà này bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

Lên danh sách đối tác, doanh nghiệp, phân loại rõ ràng các đối tượng sẽ gửi quà Tết rõ ràng: Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi lựa chọn quà. Vừa khiến công ty của bạn lãng phí nếu lên danh sách thừa, hoặc sai đối tượng hoặc ngược lại bị thiếu sẽ khiến công ty bạn khó xử, việc tặng quà trở nên thiếu ý nghĩa

Tìm hiểu sở thích của người nhận, hoặc văn hóa của công ty đối tác: Thông thường, bạn nên tìm hiểu sở thích của các cấp quản lý/sếp/giám đốc doanh nghiệp đối tác hoặc văn hóa nhận quà của công ty họ trước khi chọn lựa: nên tặng gì và nên tránh các món quà như thế nào,..

Lựa chọn quà thông qua các công ty quà tặng uy tín: Năm nay các công ty quà tặng đưa ra khá nhiều mẫu quà tặng độc đáo sáng tạo bạn có thể lựa chọn các công ty này thay vì mua lẻ ngoài thị trường vừa tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn có thể đặt các phần quà có thiết kế riêng mang dấu ấn của công ty bạn

Không được bỏ qua hình thức món quà: Vì đối tượng là một doanh nghiệp nên dù là món quà như thế nào bạn cũng nên chuẩn bị hình thức bên ngoài đẹp mắt, lịch sự thể hiện sự tôn trọng với người nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có thể lựa chọn các món quà mang tính trung gian dành cho các doanh nghiệp là đối tác khách hàng tiềm năng. Các món quà này có thể là các sản phẩm của chính công ty bạn với bao bì thiết kế bên ngoài đẹp mắt đây chính là phương án an toàn nhất khi bạn chưa có nhiều thông tin tìm hiểu về họ.

10 món quà tết ý nghĩa phù hợp dành tặng doanh nghiệp

1. Hộp quà Tết Nhập Khẩu – lên mẫu theo yêu cầu

Hộp quà Tết là món quà tết công ty, doanh nghiệp đối tác của bạn phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích. Các sản phẩm nhập khẩu bao gồm rượu vang, mứt kết hợp với các thực phẩm chăm sóc sức khỏe như: Hạt hạnh nhân, quả óc chó… sẽ thay cho lời chúc sức khỏe đến khách hàng, đối tác.

Không chỉ vậy, để những hộp quà tết trở nên độc nhất, doanh nghiệp hãy gửi kèm lá thư chúc tết theo bộ nhân diện thương hiệu. Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là một cách giúp cho đối tác – khách hàng nhớ đến công ty.

Hộp quà Du lịch Today muốn giới thiệu đến từ thương hiệu Quà Tết Nhập Khẩu – chuyên cung cấp các gói quà tặng tết theo ý muốn khách hàng. Với bộ sưu tập hộp quà Tết 2021 đầy ấn tượng, được thiết kế chắc chắn, lịch sự sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho đối tác. Những ưu đãi mà Quà Tết Nhập Khẩu dành cho khách hàng năm 2021:

Tư vấn và lên mẫu theo yêu cầu.

Xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

In logo theo yêu cầu.

Một hộp quà bao gồm: các dòng rượu vang nổi tiếng và các sản phẩm nhập khẩu có giá dao động từ 300.000 – 2.000.000 vnđ. Bạn có thể truy cập vào website của Quà Tết Nhập Khẩu tham khảo các mẫu quà, và đặt hàng sớm nhất có thể.

Xem Quà Tết Nhập Khẩu!

2. Quà công nghệ dẫn đầu xu hướng quà Tết doanh nghiệp 2021

Quà tặng công nghệ là một trong những món quà Tết doanh nghiệp được ưa chuộng gần đây ở hầu hết doanh nghiệp vì mang nhiều ưu điểm. Trước tiên, đây hầu hết đều là các sản phẩm công nghệ nhiều tiện ích và có tính ứng dụng cao đem đến nhiều giá trị sử dụng trực tiếp cho người nhận. Thêm đó đánh đúng tâm lý thích dùng đồ mới, hiện đại bắt kịp xu hướng hightech trong cuộc sống ngày nay khiến người nhận cực ưng ý.

Đặc biệt chi phí của món quà tặng này rất hợp lý, vừa phải dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu biếu nhân viên của công ty doanh nghiệp đối tác, làm quà khuyến mại cho khách hàng của mình với số lượng lớn. Một số món quà tiện lợi xu hướng 2021 bạn có thể tham khảo đó là:

Quà Tết doanh nghiệp Thông tin chi tiết

Thiết kế nhỏ gọn, h ỗ trợ sạc ổn định, c hất liệu PC cao cấp bền bỉ

Thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng,… dễ đặt với số lượng lớn

Giá bán lẻ: 150.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế nguyên khối sang trọng có thể thiết kế logo của công ty bạn ấn tượng

Tích hợp 2 cổng output và 3 cổng input tiện lợi khi sạc 2 thiết bị cùng lúc, dung lượng lên đến 10000mAh có thể sạc 2 – 4 lần, chất liệu PC + ABS chống cháy nổ có độ bền cao

Thích hợp làm quà tặng nhân viên ưu tú, khách hàng quan trọng

Giá bán lẻ: 500.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế nhỏ gọn, c hất âm chân thực, d ung lượng pin lên đến 800mAh, k ết nối Bluetooth hiện đại thích hợp đi du lịch,..

Thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác quan trọng

Giá bán lẻ: 690.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế thời trang – tinh tế, k ết nối Bluetooth 5.0, t ự động kết nối kênh trái – phải, t hời gian chơi nhạc lên đến 4 giờ

Quà tặng cao cấp dành cho những người yêu thích công nghệ là các khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên xuất sắc, quản lý trong công ty của bạn

Mức giá bán lẻ: 1.490.000 vnđ/sản phẩm

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, mặt tráng gương chống bám bụi và vân tay tốt

Tích hợp sạc không dây thông minh, dung lượng 10000mAh có thể sạc 2 – 4 lần

Thích hợp làm quà tặng nhân viên ưu tú, khách hàng thân thiết

Mức giá bán lẻ: 590.000 vnđ

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Phiên bản mới nhất với thiết kế kéo dài lên đến 720mm, kết hợp điều khiển từ xa tiện lợi và dễ sử dụng. Tích hợp chân Tripod tiện lợi, giúp bạn rảnh tay hơn

Thích hợp làm quà tặng nhân viên, khách hàng thân thiết là các bạn trẻ

Mức giá bán lẻ: 550.000 vnđ

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Là phiên bản nâng cấp mới nhất của tai nghe Airplus và Airplus RW 2 với cảm biến siêu nhạy và chất âm hoàn hảo

Có hỗ trợ sạc không dây

Quà tặng cao cấp dành cho những người yêu thích công nghệ là các khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên xuất sắc, quản lý trong công ty của bạn

Mức giá bán lẻ: 2.000.000 vnđ

Với các đơn vị đặt số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp để lấy giá ưu đãi tại:

Hotline tư vấn: 0915 23 23 23

Remax là thương hiệu phụ kiện thông minh hàng đầu thế giới có hơn 10 năm xây dựng thương hiệu tại 120 quốc gia với sự đa dạng trong các sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt, thời trang và tiện lợi. Ngoài sự đa dạng trong các sản phẩm công nghệ làm quà Tết, Remax còn đưa ra mức chiết khấu lên đến 30% tổng giá trị đơn hàng và có dịch vụ hỗ trợ in ấn thiết kế logo, hộp, túi, đựng quà theo yêu cầu. Liên hệ ngay với Remax để xem các sản phẩm và nhận báo giá nhanh chóng:

Liên hệ tư vấn: 0915 23 23 23!

3. Tranh treo tường phong thuỷ

Mức giá tham khảo: 1.000.000 – 20.000.000 vnđ

Ở văn hóa Việt Nam xưa, vào ngày Tết thường tặng nhau những bức tranh, câu đối. Dù là hiện đại nhưng dường như truyền thống này chưa hề mất mỗi dịp Tết đến xuân về. Chọn tranh thoạt nhìn có vẻ rất khó chọn vì đa phần phải dựa vào sở thích văn hóa của công ty đối tác. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một số phương án an toàn là những bức tranh có ý nghĩa sự thịnh vượng, hợp tác lâu bền như:

Tranh Mã Đáo thành công là hình ảnh 6 – 8 chú ngựa vàng đang phi nước đại hướng về phía trước thể hiện sự dũng mãnh, tự do, tinh thần bất khuất của ngựa. Với ý nghĩa sâu sắc, bức tranh này sẽ mang lại may mắn cũng như sự thinh vượng cho người nhận

Tranh Tùng Hạc diên niên: là sự kết hợp một cách hài hòa giữa cây tùng và con chim hạc thể hiện ý nghĩa Tùng hạc diên niên sẽ luôn mang đến hạnh phúc, sức khỏe cũng như sự trường thọ cho người nhận. Bức tranh này rất thích hợp để treo trong phòng khách hoặc thư phòng. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, đặc biệt là những người đã lớn tuổi

Ngoài ra, các loại tranh phong cảnh: tranh hoa cỏ, phong cảnh, địa danh nổi tiếng Việt Nam… đều mang trong mình vẻ đẹp bình dị, rất mộc mạc. Những bức tranh này phù hợp tặng đối tác doanh nghiệp nước ngoài hoặc các đối tượng là người Việt kiều gợi nhắc về quê hương

Các bức tranh này bạn có thể tìm được tại các phòng tranh nổi tiếng ở cà Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc bạn có thể liên hệ trục tiếp tới các đơn vị cung cấp tranh như:

4. Vali KOS – Quà tết doanh nghiệp sang trọng, thiết thực

Vali trước nay luôn là một trong những sản phẩm được ưa thích của mọi người nhưng lại hiếm ai nghĩ rằng chúng có thể là những món quà tết độc đáo vừa sang vừa lạ dành cho các doanh nghiệp. Tại KOS Shop, bạn có thể đăt mua những món quà tết là vali cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Vali Ricardo Santa Cruz 7.0 Wave 5 tấc

Giá gốc: 3.680.000 đGiá khuyến mãi: 2.208.000 đ (giảm 40%)

Chất liệu: Polycabonate

Thích hợp là quà tặng tết cho cán bộ cấp quản lý, tặng khách Vip cuối năm. Khách cần giá trị , thương hiệu , chất lượng cao

Vali Skyway Nimbus 3.0 5 tấc (20 inch)

Giá: 3.090.000 đGiá khuyến mãi: 2.163.000 đ (giảm 30%)

Chất liệu:Polymer nhẹ

Thích hợp là quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, sản phẩm tầm giá trung bình, chất lượng tốt

Đây là phần quà ý nghĩa, lại thiết thực khi dịp Tết đến công ty đối tác, nhân viên trong công ty của bạn có thể dùng trong mỗi lần đi công tác.

Lựa chọn món quà vali có thể dành tặng này đến khách hàng, các đối tác, đặc biệt dành tặng cho các nhân viên trong công ty. Đặc biệt KOS Shop còn có nhiều các showroom ở cả Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh để bạn lựa chọn các sản phẩm từ nhà cung cấp này hoặc đặt hàng trực tiếp trên website

Liên hệ KOS Shop!

Theo quan niệm Á Đông, quà tặng phong thủy được xem như là một món quà Tết doanh nghiệp truyền thống với ý nghĩa cầu chúc may mắn, sức khỏe, bình an cho người được tặng, đặc biệt là đối tác làm ăn của mình. Qua đó thể hiện được thành ý của người tặng đến với người nhận, cầu mong nhưng điều tốt đẹp nhất dành cho họ.

Lưu ý: Nếu bạn không biết cấp trên hay đối tác của bạn thích gì, tốt nhất nên chọn các linh vật mang ý nghĩa may mắn ít kiêng kỵ trong phong thủy như: quả cầu phong thủy, Tỳ Hưu hoặc Bonsai đá quý có thể giúp bạn điều đó. Một món quà sẽ được bày trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, sảnh công ty sẽ giúp họ nghĩ ngay đến bạn nhiều hơn mỗi ngày.

DulichToday in gợi ý một số địa chỉ uy tín giúp bạn dễ lựa chọn các vật phẩm này

6. Bút ký quà Tết doanh nghiệp đối tác thân thiết

Với thời đại ngày càng tân tiến như hiện nay, việc sở hữu một chiếc bút vĩnh cửu không bao giờ hết mực là một điều tuyệt vời. Bút ký sẽ là một món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa, sang trọng và thích hợp cho một doanh nhân.

Từ 1.000.000 vnđ

Là thương hiệu tên tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới, khẳng định được đẳng cấp của người trao và cả ngừời nhận

Hộp quà gồm: 1 bút ký kèm lọ mực riêng, 1 hộp đựng bút cao cấp.

Từ 1.000.000 vnđ

Thương hiệu bút cao cấp Picasso của Mỹ phù hợp với các doanh nhân trẻ, lịch lãm

Các set quà bao gồm: 1 ví da cao cấp hoặc sổ da, 1 bút ký Picasso + 1 lọ mực đi kèm

[/su_table]

Một khi chiếc bút được đặt trên giấy để ký, điều đó ngầm hiểu như sự vĩnh cửu của mực bút cũng giống như uy tín và chất lượng sẽ lâu bền. Vì thuộc loại bút quý và cũng rất ít địa chỉ uy tín bán loại bút này nên bản thân người được tặng sẽ vô cùng trân quý tấm lòng đối phương. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ bán bút vĩnh cửu là:

7. Ghim cavat – quà Tết dành cho đối tác nam

Đây là một trong những món quà Tết tới các vị lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp đối tác thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ của người tặng mà rất hiếm ai nghĩ đến. Sở hữu một bộ vest đắt tiền và hoa mỹ nhưng chiếc cà vạt lại không được trau chuốt đúng cách hẳn sẽ mất đi vẻ đẹp sang trọng của phái mạnh. Lúc này chiếc ghim cavat được tặng từ bạn sẽ làm cho họ ấn tượng và nhớ về công ty bạn nhiều hơn.

Nếu bạn băn khoăn tặng một chiếc ghim có ít quá không thì có thể cân nhắc set quà tặng đi cùng ghim cavat như cavat, nơ và khuy măng sét. Bạn có thể tham khảo các set quà và mức giá tham khảo

Cavat – ghim cavat : 200.000 – 250.000 vnđ/set

Măng séc & ghim Cà Vạt : 300.000 – 350.000 vnđ/set

Cavat – ghim cavat – nơ: 400.000 – 450.000 vnđ/set

Nơ – ghim cavat – mang séc : 300.000 – 500.000 vnđ/set

8. Ô Mai Hồng Lam – Quà Tết doanh nghiệp dành riêng cho các sếp nữ

Một thức quà khó có thể không nhắc tên vào dịp Tết đên của người Việt. Đặc biệt, nếu các set quà trên phần lớn là dành cho các sếp nam của doanh nghiệp đối tác, thì đây chính là thức quà ý nghĩa dành cho các vị sếp nữ trong công ty họ. Thức quà đặc sản làm đồ ăn nhẹ khi khách đến nhà ngày Tết chắc chắn sẽ khiến các vị sếp nữ hài lòng vô cùng. Năm nay Hồng Lam đưa ra khá nhiều các set quà Tết cao cấp dành cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ngay các set quà Tết Hà Nội của Hồng Lam và lựa chọn phần quà ý nghĩa nhất cho đối tác của mình.

9. Quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa: Đồng hồ treo tường

Một món quà luôn phổ biến những chưa bao giờ lỗi thời và luôn được nhiều người lựa chọn làm quà tết cho doanh nghiệp đối tác với nhiều ý nghĩa. Việc tặng đồng hồ treo tường có khắc tên logo của doanh nghiệp bạn điều đó cũng đồng nghĩa với việc tên công ty, thông điệp, logo và hình ảnh của công ty bạn đều được mọi người chú ý tới ngay từ giây phút đầu tiên bước vào văn phòng.

Bạn có thể tham khảo một số xu hướng tặng quà đồng hồ năm nay như:

Từ 1.900.000 vnđ

Tranh được thiết kế treo ốp sát tường, tạo cảm giác tranh nổi 3D trên tường độc đáo.

Gồm 2 tấm tranh ghép lại, một tấm có đồng hồ gắn nổi lên trên nền tranh

Có in logo theo thiết kế của công ty

Từ 1.000.000 vnđ

Đồng hồ treo tường từ chất liệu pha lê

Phù hợp khi tặng quà cho các đối tác rất quan trọng của công ty

Từ 1.000.000 vnđ

Có thiết kế cổ điển phù hợp khi tặng quà cho các đối tác công ty, doanh nghiệp nhà nước

10 Quà tết doanh nghiệp sức khỏe: Thực phẩm chức năng Sâm Linh Chi

Sâm Linh Chi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của công ty bạn đến sức khỏe đối tác của mình. Không phải là những giỏ quà với các thức bánh đắt tiền khiến cho nhiều người cảm thấy “chán ngấy” vào ngày tết, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khỏe lại có mẫu mã đẹp mắt để đặt trong giỏ quà của mình như: sâm nhung, nấm linh chi Hàn Quốc,..

2.100.000 vnđ

Là một hộp nấm linh chi cao cấp xuất xứ Hàn Quốc

Quà tặng có ý nghĩa cầu chúc sức khỏe và sự biết ơn sâu sắc phù hợp tặng các cấp quản lý doanh nghiệp tầm trung hoặc cao tuổi

Từ 1.500.000 vnđ

Gồm 1 hộp Trà hồng sâm 100 gói- viên linh chi 120 viên Hàn Quốc

Phù hợp khi tặng quà cho các đối tác rất quan trọng của công ty

Bí Quyết Chọn Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp Từ Sangia Vn

Vậy chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp như thế nào ý nghĩa nhất?

Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp

i) Tránh 1 số trường hợp vi phạm pháp luật, đạo đức khi tặng quà

Pháp Luật của Việt Nam có quy định trong một số trường hợp không được phép tặng quà, hoặc không được tặng quà có giá trị vượt quá mức nào đó. Các quy định này nhằm tránh những tình trạng tiêu cực, hối lộ, đút lót….

– Cấm cán bộ cấp dưới tặng quà cho lãnh đạo cấp trên.

– Không tặng quà cho người có chức vụ vì họ không được nhận quà dưới mọi hình thức.

Ở các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài, họ có văn hóa mặc định bên ngoài không tặng quà cho nhân viên của họ, để tránh tất cả các tiêu cực có thể xảy ra, doanh nghiệp tặp quà cho đối tác cần tham khảo rõ vấn đề này.

ii) Khách hàng không thích việc chụp hình mỗi khi tặng

Khi nghiên cứu về Chiến lược truyền thông tiếp thị marketing, việc chúng ta tặng quà cần chụp hình, quay video để truyền thông lan rộng ra thị trường. Tuy nhiên, khách hàng không thích điều này.

Khảo sát của chúng tôi cho thấy phần lớn khách hàng họ không thích phải lên chụp hình quay phim mỗi khi được tặng quà, đôi khi là những món quà rất nhỏ, họ cảm thấy bị lợi dụng…

Chúng ta nên thực hiện việc này sao cho khéo léo, để khách hàng cảm thấy vui vẻ hào hứng. Ví dụ, khi tặng quà cho 1 tổ chức mà có 1 người lên đại diện để nhận, thì việc chụp hình quay phim là vô cùng hợp lý.

iii) Xác định đối tượng doanh nghiệp khách hàng để chọn quà tặng

Cách tặng quà cho khách hàng cũng là một cách tiếp thị vượt bậc mà các đối thủ yếu kém sẽ không theo kịp. Bởi vì chi phí đầu tư những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp không phải là một con số nhỏ.

Việc tặng quà cho các doanh nghiệp còn giúp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm mới tới các khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, cũng nên xem xét vào ngân sách marketing của mình để lựa chọn những món quà cho phù hợp đối với từng khách hàng doanh nghiệp, tránh tình trạng thâm hụt ngân sách của mình.

iv) Hình thức quà tặng bắt mắt, ấn tượng

Khác với cách lựa chọn các món quà tặng cho nhân viên, quà tặng khách hàng là cách thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình. Mặt khác, nó còn thể hiện sự tôn trọng, trân quý của doanh nghiệp mình đối với khách hàng. Do vậy, hình thức của quà tặng doanh nghiệp phải bắt mắt, ấn tượng và được bọc gói cẩn thận, thể hiện thành ý của doanh nghiệp mình tới khách hàng (Nghệ thuật tặng quà).

v) Quà tặng mang giá trị thiết thực, ý nghĩa

Quà tặng mang giá trị đơn thuần về vật chất không thể hiện được hoàn toàn thành ý của người tặng. Quà tặng mang giá trị tinh thần dễ mang lại cho người nhận niềm vui trọn vẹn. Do đó, hãy chọn những món quà tặng có cả ý nghĩa tinh thần lẫn vật chất để làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Nếu quá tập trung vào giá trị của món quà, đôi khi sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng. Họ cảm thấy khó xử khi nhận món quà đó, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải làm điều gì đó để bù đắp lại, đôi khi là làm những điều tiêu cực. Một số khách hàng không thích điều này.

SanGia VN – Nơi chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cùng như chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng tại quà tặng SanGia VN. Ngoài ra, đến với công ty SanGia VN bạn luôn được hưởng những ưu đãi mà các đơn vị phân phối khác không có như chính sách chống hàng giả, chính sách siêu tiết kiệm, chính sách bảo hành bằng phiếu bảo hành,…

Ngoài ra, tại chúng tôi còn có dịch vụ in logo lên sản phẩm quà tặng. Do công ty gia công trực tiếp in logo không qua trung gian, nên giá thành in logo lên sản phẩm quà tặng sẽ rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác. Quá trình in logo cũng diễn ra nhanh chóng, chính xác và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm quà tặng.

Gợi ý một số quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

Uống bia là thứ ưa chuộng nhất của đa số người việt, Ly bia lại là thứ nhà nào cũng cần, cần ít nhất đủ cho 2-3 bàn tiệc, lại thường xuyên bị bể mẻ nên khi tặng món quà này, khách hàng đặc biệt rất thích.

Giá của bộ sản phẩm này là 863.000 đồng chưa bao gồm chi phí in logo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in logo theo mẫu thiết kế sẵn có hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Với thiết kế bắt mắt cùng những họa tiết tinh tế, ca sứ 0.3 mẫu đơn chỉ vàng phù hợp sử dụng trong văn phòng, bàn làm việc để đựng đồ uống như trà, cafe,.. Giá của sản phẩm này là 109.000 đồng/cái chưa bao gồm dịch vụ in logo.

Với thiết kế nhỏ gọn với phần bìa làm bằng da tổng hợp. Đây là quà tặng sang trọng, ý nghĩa thiết thực được sử dụng rất nhiều. Giá của sản phẩm này là 87.000 đồng chưa bao gồm phí in logo.

Ngoài một số sản phẩm nêu trên, tại quà tặng SanGia VN còn có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác để các bạn lựa chọn. Các bạn có nhu cầu, hãy vào trang web chúng tôi để tìm hiểu thêm các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Để tìm hiểu ký hơn về Quà tặng khách hàng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi. Liên hệđể được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Bạn đang xem bài viết Quà Tết Doanh Nghiệp 2022: Bí Quyết Chọn Quà Hay Nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!