Xem Nhiều 2/2023 #️ Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ # Top 9 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

♦ Quà tặng đại hội, một món quà nhỏ cũng rất thiết thực trong các đại hội. Đặc biệt đối với phụ nữ, được tặng quà là một sự cổ vũ tinh thần rất lớn. Không cần phải có một dịp nào cả , trong cuộc sống hàng ngày phụ nữ cũng thường nhận được quà tặng

Vậy nên, không có lí nào mỗi lần tổ chức đại hội phụ nữ lại không chuẩn bị những món quà tặng có ý nghĩa cho phụ nữ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và đánh giá cao vị trí, vai trò của phụ nữ. Ngày Đại Hội phụ nữ nhằm tôn vinh những người phụ nữ có công có sức trong đời sống mỗi người.

Tìm một địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội phụ nữ uy tín ?

♦ Bạn là người phụ trách công tác đoàn năng nổ nhiệt tình, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ,

♦ Bạn chính là cán cờ đầu chỉ dẫn và kết nối nhiều thành viên tuổi trẻ hoạt động và cống hiến xây dựng cho tổ chức cho đất nước.

Nên cứ mỗi dịp đại hội phụ nữ, đại hội đoàn, đại hội luôn cần có vật phẩm trao tặng cho thành viên đạt thành tích xuất sắc, giúp lưu giữ kỷ niệm và động viên tinh thần phấn đấu của tập thể đoàn viên.

Bạn là người được giao cho trách nhiệm, nghĩ vụ và trọng trách chọn món quà tặng phù hợp với ngày đại hội phụ nữ xắp diễn ra? Bạn mong muốn tìm được một giải pháp quà tặng phù hợp vói nhu cầu của mình, đồng thời có thể tìm được một nhà cung cấp quà tặng phù hợp với các tiêu chí mà cơ quan bạn muốn

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp quà tặng đại hội phụ nữ ?

♦ Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành quà tặng đại hội cho khách hàng : đã và đang cung cấp rất rất nhiều giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ cho nhiều tỉnh thành, nhiều đơn vị phường huyện xã….

Chúng tôi tự tin rằng mình đã đem đến sự hài lòng cho những ” đóa hoa xinh đẹp của xã hội” cũng như thuyết phục được ban tổ chức chương trình với những lý do sau đây

+ giải pháp quà tặng đại hội cho phụ nữ độc đáo ( quà tặng đều là những sản phẩm thiết thực và đánh trúng tâm lý của hầu hết chị em phụ nữ Việt Nam)

+ Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình

Ngoài ra , công Ty chúng tôi cũng có những chính sách hấp dẫn ưu đãi riêng cho ban tổ chức, cá nhân người chọn quà như

+ quà tặng có mức giá thâp trên thị trường + chất lượng 100% uy tín + chiết khấu đơn hàng cao cho số lượng đơn hàng lớn

Hỗ trợ : MIỄN PHÍ in logo , thiết kế logo, đóng gói quà tặng và vận chuyện tận nơi

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ phù hợp ngân sách !

⇔ Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng đại hội phụ nữ của chúng tôi cũng như chọn cho mìn những giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ ưng ý nhất. Công ty thực hiện theo giải pháp “: ” – đa dạng giải pháp từ vài chục đến vài trăm ngàn / sản phẩm quà tặng cho khách hàng lựa chọn

Ngân sách luôn là nỗi đắn đo và suy nghĩ nhiều của bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào đi chăng nữa , vì vây cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu những món quà tặng có ý nghĩa mức phù hợp ngân sách là chọn được nhà cung cấp quà tặng với nhiều giải pháp quà tặng độc đáo.

+ Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ

+ Không bị xỏ mũi bởi các công ty trung gian + có tìm hiểu về lĩnh vực quà tặng

Phương án quà tặng đại hội phụ nữ số 1 hiện nay

Có rất nhiều món quà tặng cho phụ nữ, hoa, sô cô la, nhẫn, quần áo, giàu dép, mỹ phẩm… phải gọi là kể ra rất nhiều. Tuy nhiên, đặc trưng của buổi đại hội phụ nữ, chúng ta cần đưa ra một giải pháp quà tặng hợp lý hơn, có giá trị sử dụng thiết thực hơn trong đời sống mà người ta có thể nói ngắn gọn dễ hiểu ” đó chính là một món quà tinh tế hơn”

Phương án quà tặng đại hội phụ nữ số 1 mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng của mình đó chính là quà tặng đại hội phụ nữ là những món quà tặng gốm sứ gia dụng như : ấm chén bát đĩa sứ, bình hoa lọ hoa trang trí bằng sứ, đèn xông tinh dầu bằng sứ Bát Tràng ….

Vì sao ? Là phụ nữ luôn quan tâm đến giá trị sử dụng thiết thực, những món quà này hoàn toàn đáp ứng được, tất cả đều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta : ấm chén, bát đĩa….

ấm chén là sản phẩm từ chất liệu gốm sứ sạch, không hóa chất, không nhiễm độc chì, kiểu dáng lại tinh tế, phù hợp cho các không gian trà đạo trong nhà. Ấm chén làm quà tặng đại hội phụ nữ là món quà thiết thực, hầu hết đều là phụ nữ có gia đình, những bộ ấm chén sẽ khiến cho ” bàn trà ” tại nhà trở nên sinh động hơn

Bát đĩa là linh hồn của không gian nhà bếp, vì vậy hầu hết những người phụ nữ đều cảm thấy thích thú và mong muốn nhận được những mẫu bát đĩa đẹp cho

không gian của mình. Một bữa ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào tay nghề đầu bếp mà còn phụ thuộc những vật dụng nhà bếp, trong việc trang trí món ăn, những bộ bát đĩa góp phần không nhỏ vào làm việc làm đẹp cho món ăn, trở nên ngon miệng hơn nhiều .

Thực chất với giá trị 1 phần quà chỉ tầm 50.000 đối với nhiều người chúng chẳng đáng là bao, song phần quà mà có thể mua được là những chiếc ca cốc ly sứ lại có tác dụng, công dụng rất nhiều trong cuộc sống. Ly cốc dùng để uống nước, được làm từ thành phần an toàn như sứ cao cấp, hoàn toàn tốt cho sức khỏe, cũng đẹp mắt và tiện dụng hơn trong sinh hoạt của con người

Sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ theo yêu cầu

Một trong những giải pháp được nhiều cơ quan chọn nhằm có thể quyết định được món quà phù hợp với tiêu chí và mong muốn của cơ quan, cũng có thể điều chỉnh về số lượng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu nên hầu hết ” việc chọn sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ theo yêu cầu nói chung và các loại quà tặng đại thội khác nói riêng.

Với hơn 10 măm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng gốm sứ , chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong vấn đề sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ bằng gốm sứ cho khách hàng

ới xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu : bạn có thể chủ động trong phần quà tặng đại hội phụ nữ, đặc biệt có thể kết hợp theo việc in logo lên sản phẩm để đánh dấu mốc thời gian đại hội diễn ra

+ đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, luôn có sản phẩm mẫu cho khách hàng tham khảo

+ Thường xuyên cập nhật mẫu mã mới

+ Chính sách quà tặng hấp dẫn riêng cho từng đơn hàng : quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội đoàn ….

Cam kết giao hàng đúng thời hạn. Ngoài ra, do có nguồn nhân lực và năng lực sản xuất lớn, diện tích nhà máy lên đến hàng chục ngàn km2, vậy nên có thể đảm bảo được đơn hàng lớn, giao hàng đúng thời gian cho khách

Mọi thông tin cần được tư vấn về giải pháp quà tặng phù hợp với ngân sách cũng như phù hợp với ý nghĩa thông điệp của đại hội

Nên Mua Quà Tặng Cho Đại Hội Phụ Nữ Ở Đâu?

Có thể nói hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty, nhà xưởng… cung cấp các giải pháp quà tặng đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng, giá tiền nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong số đó, Xưởng gốm Sứ Việt là đơn vị vừa sản xuất vừa cung cấp các giải pháp quà tặng bằng gốm sứ có in logo nổi bật nhất trên thị trường. Xưởng gốm Sứ Việt nhận được sự tin tưởng cũng như tin cậy của rất nhiều các đối tác đến từ các công ty tư nhân, công ty nhà nước, các đơn vị cơ quan hành chính hay trường học các cấp ở khắp mọi miền cả nước. Một số đối tác của Xưởng như: BIDV, VNPT, VIB, EVN, Vinaphone….

Các giải pháp quà tặng tại Xưởng luôn được đánh giá cao về mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn và chính sách sau bán cũng là ưu điểm mà khách hàng đặt hàng lần đầu và tiếp tục quay lại đặt hàng tại Sứ Việt.

Xưởng gốm Sứ Việt có địa chỉ xưởng sản xuất tại Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội- cái nôi làng gốm lâu đời với các sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, có các sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và được khách hàng yêu thích. Ngoài xưởng sản xuất thì Sứ Việt cũng có xưởng in ấn logo để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Do đó, Xưởng gốm Sứ Việt là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đặt hàng quà tặng cho dịp kỉ niệm Đại hội Đại biểu phụ nữ sắp tới.

2. Lợi thế khi đặt hàng quà tặng Đại hội Phụ nữ tại Xưởng gốm Sứ Việt

Khi đặt hàng quà tặng tại Xưởng gốm Sứ Việt, sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những nhà cung ứng còn lại. Cụ thể:

2.1. Đa dạng các dòng sản phẩm

Xưởng gốm Sứ Việt cung cấp các sản phẩm quà tặng với kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu, đối tượng cũng như sự kiện sắp tổ chức.

Một số dòng sản phẩm quà tặng đang hot tại Sứ Việt bao gồm:

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm quà tặng

Ly sứ Bát Tràng: có nhiều kiểu dáng như ly sứ trắng, ly sứ màu, ly sứ quai C, ly sứ không quai, ly sứ có nắp….

Bộ ấm chén Bát Tràng: có các dòng như ấm chén trắng, ấm chén kẻ vàng, ấm chén in họa tiết, ấm chén men kem, ấm chén tử sa- hồng sa, ấm chén men hỏa biến với đa dạng về kích thước.

Bình hoa Bát Tràng: có bình hoa men trắng trơn, bình hoa nghệ thuật

Đĩa trưng bày

Bình hút lộc

2.2. Chất lượng sản phẩm vượt trội

Tất cả quà tặng tại Xưởng gốm Sứ Việt đều được sản xuất trực tiếp ở Xưởng tại Bát Tràng, nguyên vật liệu an toàn và tự nhiên cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nhân công có kinh nghiệm và tay nghề cao nên sản phẩm tốt, có độ bền cao.

Chất liệu men của sản phẩm sáng bóng, bền đẹp, nhẵn mịn, không chứa tạp chất

Sản phẩm được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C nên đã khử hết những tạp chất có hại cho sức khỏe như chì, oxit kim loại, thủy ngân từ đó an toàn cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là những sản phẩm dùng trong nhiệt độ cao như ly sứ, ấm chén, bát đĩa

Sản phẩm có độ bền cao, độ cứng tốt, hạn chế sứt mẻ khi va đập, vận chuyển do các nguyên liệu sánh, kết dính chặt chẽ với nhau khi nung trong nhiệt độ cao. Sản phẩm còn có thể sử dụng trong lò vi sóng.

2.3. Giá thành hợp lý

Một ưu điểm nữa khi lựa chọn quà tặng tại Xưởng gốm Sứ Việt đó là giá thành sản phẩm. Do được sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá thành của sản phẩm thấp hơn so với những nhà cung cấp còn lại trên thị trường.

Giá thành các dòng sản phẩm quà tặng tại Xưởng cũng rất đa dạng về mức giá từ dưới 100.000 đồng hoặc có những sản phẩm dưới 1.000.000 đồng phù hợp với bất kỳ ngân sách quà tặng của các đơn vị xã, phường, tỉnh, thành phố.

Hơn thế nữa, khi đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi về giá và có thể nhận được mức giá tại “Xưởng”.

2.4. Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

Xưởng gốm Sứ Việt nhận sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt là những đơn hàng có in logo, hình ảnh, lời chúc, ngày tháng tổ chức cho các chương trình, sự kiện.

Với công nghệ in ấn hiện đại dán decal trượt nước, sau đó nung trong nhiệt độ khoảng 800 độ C giúp màu in chìm trong men gốm, không bai, không phai, không xước trong quá trình sử dụng và bền đẹp theo thời gian.

2.5. Chính sách hậu mãi tốt

Bên cạnh những ưu điểm trên thì chính dịch vụ tư vấn trước và sau bán của Xưởng gốm Sứ Việt cũng là ưu điểm mà các khách hàng đều yêu thích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp bạn tư vấn các giải pháp phù hợp nhất và giải quyết nhanh chóng những thắc mắc.

Với những đơn hàng có lỗi của Xưởng hoặc do vận chuyển, Xưởng cũng sẽ nhận lại hàng và bù hàng đủ và đúng số lượng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Showroom: Lô A2, khu công nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Quà Tặng Đại Hội Đảng

Sổ Tay Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020

Sổ Tay Quà Tặng Đại Hội Đảng Có Những Chất Liệu Nào ?

Đối với quà tặng sổ tay, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại chất liệu.

Sổ Tay Bìa Da Quà Tặng Đại Hội, Đại Biểu

Những cuốn sổ tay da PU luôn mang đến cảm giác mềm, dễ bảo quản, đặc biệt thân thiện với môi trường. Chính nhờ ưu điểm mềm mại của loại da PU tạo thuận lợi cho các đường may cũng sắc sảo và thẩm mỹ hơn. Sổ tay bìa da PU cũng chính là gợi ý lý tưởng khi bạn đang tìm kiếm quà tặng đại hội Đảng. Bởi món quà này thể hiện rõ nét sự tinh tế cùng tính bền đẹp cao.

Xuyên Việt Company tự hào là địa điểm mà bạn có thể đặt niềm tin khi đặt in sổ tay cao cấp. Đối với dòng sổ tay da thật, các sản phẩm đều sở hữu thiết kế hài hòa, đẹp mắt, logo được in khắc chuyên nghiệp, phù hợp nhu cầu và sở thích người Việt.

Sổ Tay Bìa Cứng Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020 – 2025

Sổ tay bìa cứng có chi phí khá rẻ.

Chất lượng sổ tay đảm bảo lâu bền.

Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, tiện mang theo bất cứ đâu.

Phần bìa thường là giấy 2 lớp hoặc 3 lớp. Có thể được tạo thành từ 2 hoặc 3 miếng giấy riêng biệt rồi dán lại với nhau, gia công vô cùng chắc chắn. Nhờ vậy tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm.

Sổ Tay Bìa Carton

Sổ Tay Bìa Bồi

Sổ Tay Bìa Giấy Kraft

Sổ Tay Bìa Giấy Mỹ Thuật

Phân Loại Sổ Tay Quà Tặng Lưu Niệm Đại Hội Đảng

Phía trên là những loại sổ tay mà bạn có thể lựa chọn theo tiêu chí chất liệu. Ở chuyên mục này, Xuyên Việt Company xin phân loại sổ tay quà tặng lưu niệm đại hội đảng dựa theo tiêu chí về thiết kế.

Sổ Tay Gáy Lò Xo

Sổ Tay Gáy Còng

Sổ Tay Đóng Keo Gáy May Chỉ

Là dạng sổ may chỉ nên có giá trị lớn và sự khéo léo và tinh tế. Lựa chọn loại sổ này trong chương trình đại hội, người nhận chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng với sự tinh tế của ban tổ chức.

Kỷ Niệm Chương Đại Hội

Trong chương trình đại hội, những khối kỷ niệm chương lấp lánh sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và thể hiện sự tri ân, gắn kết. Đây chắc chắn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho các đại biểu.

Kỷ Niệm Chương – Mẫu Quà Tặng Lưu Niệm Đại Hội Đảng Ý Nghĩa

Đại Hội Đảng, sự kiện trọng đại của đất nước, vậy nên món quà tặng phải thể hiện được cái tầm, tinh tế và sang trọng. Hơn nữa, món quà lưu niệm đại hội Đảng không chỉ sang trọng mà còn phải phù hợp với đường lối cũng của Đảng và văn hóa của đất nước.

Kỷ Niệm Chương Biểu Tượng Cánh Buồm

Kỷ niệm chương thiết kế theo hình ảnh cánh buồm, tượng trưng cho sự thành công, thắng lợi, còn gì phù hợp hơn ? Biểu tượng cánh buồm tượng trưng cho ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công, vượt qua mọi sóng gió. Và đó cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa cho niềm tin về một đất nước ngày càng tiến lên, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Kỷ Niệm Chương Biểu Tượng Cánh Hạc

Hay kỷ niệm chương biểu tượng cánh hạc – Biểu tượng văn hóa tâm linh đặc trưng của việt nam với nền văn minh Âu Lạc. Đây là biểu tượng của lòng trung thành, của ý chí vươn lên không chịu khuất phục. Vì thế, đây sẽ là món quà thể hiện có sức mạnh đoàn kết của tập thể.

Kỷ Niệm Chương Biểu Tượng Giọt Nước

Giọt nước là biểu tượng cho sự sống, sự phát triển vững bền. Thiết kế uốn lượn khéo léo, kỷ niệm chương biểu tượng giọt nước sẽ là tặng phẩm sang trọng và ý nghĩa góp phần thành công của kỳ đại hội Đảng.

Kỷ Niệm Chương – Quà Tặng Đại Hội Đảng Cao Cấp

Không chỉ đa dạng về thiết kế, kỷ niệm chương còn là tặng phẩm cao cấp, lưu trữ kỉ niệm. Các chất liệu thường sử dụng là pha lê, thủy tinh, đều là những chất liệu cao cấp, tính mỹ cao, vẻ đẹp long lanh đầy sức hút.

Song song với sổ tay không thể thiếu một chiếc bút ký cao cấp. Ai cũng mong muốn nhận được món quà mang nhiều ý nghĩa vừa là vật kỉ niệm lại vừa tiện ích.

Bút chính là tặng phẩm thay lời chúc về sự thành công may mắn và thuận lợi trong công việc. Những chiếc bút ký luôn mang một vẻ đẹp, một sự cuốn hút khó quên. Lựa chọn quà tặng đại hội tưởng dễ nhưng lại rất khó đấy. Và bút ký quà tặng chắc chắn sẽ là tặng phẩm vô cùng thích hợp vừa thực tế, ý nghĩa mà lại độc đáo nữa.

Bằng việc in logo lên bút, được in ấn vô cùng tinh xảo, lưu giữ lại thương hiệu một cách thiết thực và tiết kiệm nhất.

Hộp Đựng Bút Đại Hội Đảng

Hộp bút từ lâu đã là gợi ý quà quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho bất kì ai. Vậy món quà tặng này có phù hợp cho chương trình đại hội không ?

Những chiếc hộp bút có thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Sản phẩm được thiết kế mang vẻ ngoài sang trọng, bạn cũng có thể in logo đại hội lên thân hộp, tạo nên sự độc đáo ấn tượng.

Hộp Đựng Bút Góp Phần Tăng Thêm Phần Lịch Sự Cho Món Quà

Chiếc hộp bút không chỉ bảo vệ bút không bị trầy xước mà còn góp phần tăng thêm phần lịch sự cho món quà. Một chiếc hộp bút đẹp sẽ khiến cho chiếc bút quà tặng nâng cao giá trị một cách rõ nét.

Giá Đựng Bút Viết Đại Hội

Bạn có biết những chiếc móc khóa nhỏ xinh nhưng lại mang “sức mạnh” tuyệt vời hay không ?

Móc Khóa – Quà Tặng Đại Hội Nắm Bắt Xu Hướng

Những chiếc móc khóa ngày nay được thiết kế với những ý tưởng rất sáng tạo. Kiểu dáng móc khóa độc đáo, ấn tượng, nắm bắt xu hướng hiện đại.

Móc Khóa Quà Tặng Phù Hợp Mọi Đối Tượng

Móc Khóa Đại Hội – Món Quà Tặng Thân Thuộc

Móc khóa là vật phẩm gắn bó thân thiết với mỗi người. Vậy nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh khi bạn muốn kỳ đại hội Đảng thành công và để lại nhiều ấn tượng cho các cán bộ.

Móc khóa sử dụng chất liệu cao cấp trước hết toát lên nét sang trọng. Phần logo Đảng được in khắc tinh tế và khéo léo sẽ ghi điểm tuyệt đối về thị hiếu người dùng.

Hộp namecard có phải là tặng phẩm phù hợp cho đại hội Đảng 2020 không ?

Hộp Namecard Quà Tặng Đẳng Cấp

Hộp namecard luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho ý tưởng quà tặng doanh nghiệp hay công ty. Sản phẩm được in khắc logo còn là gợi ý hợp lý cho các sự kiện, hội họp. In logo Đảng lên hộp name card là cách quảng bá hiệu quả và lâu dài nhất, tạo ra hiệu ứng đồng bộ và dấu ấn riêng biệt.

Bộ Quà Tặng Giftset Đại Hội Đảng

Bộ quà tặng Giftset chính là sự kết hợp hoàn hảo của combo các sản phẩm : Kỷ niệm chương, sổ tay, bút, hộp namecard, móc khóa, bộ ấm trà ly sứ. Set sản phẩm cao cấp đầy ấn tượng này là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho một kỳ đại hội Đảng thành công trọn vẹn.

Sang Trọng – Độc Đáo – Tiện Ích – Giá Trị

Độc Đáo : Ý tưởng quà tặng này đảm bảo có 1-0-2, độc đáo và sáng tạo.

Tiện Ích : Mỗi món quà trong bộ Giftset đều là những người bạn đồng hành không thể thiếu cho bất kì cán bộ nào. Vậy nên, tính tiện ích là rất cao và thiết thực.

Giá Trị : Một bộ combo gồm kỷ niệm chương, sổ và bút, hộp đựng name card, móc khóa và bộ ấm trà ly sứ. Hẳn là một bộ giftset vô cùng đầu tư và hoành tráng đúng không ? Vậy nên, bộ Giftset đạt 10 điểm về tiêu chí giá trị.

Xuyên Việt Company Chuyên Cung Cấp Quà Tặng Đại Hội Đảng Giá Rẻ

Xuyên Việt Company tự hào là đơn vị cung cấp đến quý khách hàng những set quà tặng Đảng viên đẹp, giá thành hợp lý. Đặc biệt, bạn còn có thể in logo Đảng lên quà tặng để làm tăng thêm giá trị cho bộ giftset.

Tặng quà từ xưa đến nay đã là một nét văn hóa đẹp tạo mối quan hệ gắn kết. Và một chiếc túi xách giả da là sự lựa chọn tuyệt vời thể hiện gu thời trang tinh tế, giúp mang lại sự tự tin khi xuất hiện trong các sự kiện, cuộc hẹn hay hội họp.

Túi Xách Giả Da – Quà Tặng Đại Hội Đảng Bền Đẹp

Túi xách được làm từ chất liệu giả da, đảm bảo độ bền đẹp và chất lượng tuyệt vời. Túi xách được thiết kế độc đáo và tinh tế, món quà tặng Đảng viên mang đến sự tiện ích khi sử dụng.

Túi xách tạo được sự dẻo dai, mềm mịn của chất liệu vì thế mà đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, màu sắc túi xách cũng rất đa dạng và thời trang, phù hợp với trang phục của bạn khi tham gia đại hội Đảng.

In logo đại hội lên túi xách, cặp da sẽ góp phần tăng thêm giá trị của tặng phẩm. Trong các buổi đại hội, hầu hết các cán bộ viên đều trang bị cho mình một chiếc cặp da hay túi xách giả da thật lịch sự. Chính vì thế mà túi xách giả da cao cấp in logo đại hội là món quà rất phù hợp dành tặng những người có công với đất nước, những thành viên ưu tú…

Cần Lưu Ý Khi Đặt Mua Túi Xách Giả Da Quà Tặng Đảng Viên

Khi lựa chọn túi xách, nên đặt yếu tố chất lượng và độ bền bỉ lên hàng đầu. Sau đó mới cân nhắc đến giá cả của sản phẩm.

Kế đến, kiểu dáng túi xách phải trang trọng và phù hợp với không khí đại hội.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đúng thời hạn và có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Lưu ý công nghệ in logo hoặc ép chìm logo bền đẹp, sắc nét.

Bình Giữ Nhiệt Quà Tặng Đại Hội Đảng 2020 – 2025

Bình giữ nhiệt là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về tính tiện ích, và đây cũng đang là mẫu quà tặng đại hội được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho đại hội Đảng 2020.

Giải Pháp Quà Tặng Ý Nghĩa Thiết Thực

Dù cho là mùa đông hay thời tiết lạnh, chiếc bình này đều có thể giữ được độ nóng ấm của các loại đồ uống. Như vậy, vừa có thể mang theo uống khi cần, giữ ấm cơ thể, tiếp nước cho cơ thể của bạn.

Bình Giữ Nhiệt – Giải Pháp Quà Tặng Đại Hội Đảng Mới Nhất 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm quà tặng đáp ứng đa dạng nhu cầu. Việc lựa chọn quà cho các kỳ đại hội Đảng các cấp, các bộ, toàn quốc… lại là điều không hề dễ dàng. Một giải pháp quà tặng mới đầy tính sáng tạo và đột phá chính là bình giữ nhiệt.

Mẫu quà tặng đại hội này được đánh giá cao về độ bền, độ an toàn, tốt cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, đơn vị có thể in logo đại hội lên bình để tạo dấu ấn và lan tỏa thương hiệu.

Bộ Ấm Trà Ly Sứ

Quà tặng bằng sứ luôn tạo được thiện cảm đối với nhiều khách hàng. Vậy nên một bộ ấm trà ly sứ sẽ là gợi ý tuyệt vời hơn cả cho ý tưởng quà tặng đại hội.

Bộ Ấm Trà Ly Sứ Cao Cấp – Giải Pháp Quà Tặng Đại Hội Sang Trọng, Lịch Thiệp

Cứ đến các kỳ đại hội là những cơ quan đoàn thể lại đau đầu không biết nên lựa chọn quà tặng gì cho phù hợp. Món quà không chỉ sang trọng mà còn phải thể hiện được tâm ý, thay lời tri ân và cảm ơn đến các vị đại biểu. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì hãy tham khảo bộ ấm trà ly sứ cao cấp.

Bộ ấm trà cao cấp đem lại những ấm trà thơm ngon, có thể sử dụng để thưởng trà mỗi sáng hay tiếp khách quý đến nhà. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ để chứng minh được độ lịch thiệp của tặng phẩm này rồi đúng không nào ?

Bộ Ấm Trà Ly Sứ – Giải Pháp Quà Tặng Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Dạo quanh một vòng thị trường quà tặng vô cùng sôi động. Các sản phẩm đều rất đa dạng về mẫu mã, giá thành. Tuy nhiên, tin chắc rằng giải pháp quà tặng bộ ấm trà ly sứ sẽ tạo nên cú đột phá trong năm 2020 đấy! Món quà tặng đại hội Đảng vừa ý nghĩa, vừa thiết thực lại mang vẻ trang trọng hơn cả, đảm bảo sẽ bán chạy nhất năm nay.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936 246 191

Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com

Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Quà Tặng Quốc Tế Phụ Nữ, Quà Tặng Phụ Nữ, Quà 20/10, Quà 8/3

Tượng chibi 3D làm theo yêu cầu:

Giới thiệu tượng đất sét:

“Từ một tấm ảnh của chính bạn hay của bạn bè, người thân tạc thành một bức tượng xinh đẹp hoàn chỉnh để lưu lại kỷ niệm quan trọng

TƯỢNG CÓ THỂ DÀNH CHO CHÍNH BẠN, CHO GIA ĐÌNH, CHO BẠN BÈ, CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH BẠN

Tượng có thể tặngBẤT CỨ DỊP LỄ NÀO TRONG NĂM, trong bất cứ trường hợp mà bạn đã từng đau đầu suy nghĩ cách chọn món quà nào hợp ý

Ý nghĩa món quà này mang lại hơn nhiều thứ khác gấp nhiều lần, món quà mang sự mới mẻ với bạn cũng như với người được tặng”

Các dạng tượng:

Tượng Chibi: mô phỏng vóc dáng, quần áo, kiểu tóc, màu sắc, khuôn mặt theo phong cách hoạt hình Nhật Bản

Tượng Idoll: tương tự chibi nhưng khác ở khuôn mặt nhọn, mắt vẽ sắc sảo, gần giống tượng doll barbie

Tượng chân dung điêu khắc: Tương tự 2 dạng trên chỉ khác ở khuôn mặt được tạc giống mặt người thật từ 50-90%

Phụ kiện mua kèm:

Làm theo y/c: đế gỗ tròn, đế trơn có màu, đế dạng cupcake, đế bánh kem, đế cỏ, hoa tuyết…

Background (phông ảnh sau lưng tượng). Dạng ảnh in ép nhựa cứng hay dựng phong cảnh 3D sinh động hoa lá, cây cối,…

Đế nhạc xoay tròn 360o. Có nhiều bài nhạc để lựa chọn, có trang trí đế nhạc theo yêu cầu

Đèn led dài 10m, nguồn USB với 9 chế độ chớp tùy chỉnh bằng nút bấm linh hoạt, có màu vàng ấm hoặc trắng

Hộp mica trong suốt cường lực, rớt không bể, dùng chống bụi, lồng tượng trưng bày rất sang trọng, với 4 cạnh bo tròn mềm mại, đế mica màu đỏ đô, khác hẳn loại cắt dán thủ công vuông vứt và gia công hàng loạt trên thị trường

Khung tranh: lồng bên trong là tượng, có thể treo tường hoặc trang trí trên bàn đều được

Móc khóa inox treo tượng trang trí oto, balô, cây thông…

Các loại móc khóa tượng chibi làm theo ảnh thật

Bạn đang xem bài viết Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!