Xem Nhiều 2/2023 #️ Pnj Đồng Hành Chương Trình “Tuyên Dương Gia Đình Trẻ Tiêu Biểu 2022” # Top 11 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Pnj Đồng Hành Chương Trình “Tuyên Dương Gia Đình Trẻ Tiêu Biểu 2022” # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Pnj Đồng Hành Chương Trình “Tuyên Dương Gia Đình Trẻ Tiêu Biểu 2022” mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương trình “Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020” lần đầu tiên được Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức với mục đích tôn vinh các gia đình trẻ điển hình, tiêu biểu trong xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội đồng thời vận động hội viên, thanh niên Việt Nam tích cực xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ.

22 gia đình trẻ tiêu biểu được tuyên dương có vợ và chồng ở độ tuổi từ 35 trở xuống, với thành phần đa dạng gồm: Cán bộ, công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp, giáo viên, bác sĩ, dược sĩ, công an, bộ đội… Đây là những điển hình tiêu biểu trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng – xã hội và có những nỗ lực vượt khó khăn để xây dựng tổ ấm hạnh phúc

Đồng hành tại sự kiện, đại diện Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ, Bà Phạm Thúy Dung – Giám đốc Chi nhánh PNJ Miền Bắc đánh giá cao ý nghĩa chương trình “Tuyên dương gia đình trẻ tiêu biểu 2020”. Bà cho biết, đây là một sự kiện mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần động viên khích lệ những gia đình trẻ đã nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc đồng thời truyền cảm hứng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Trong khuôn khổ lễ vinh danh, bà Phạm Thúy Dung đã dành những lời chúc mừng và trao cho 22 gia đình trẻ tiêu biểu 22 phần quà tặng là những bộ trang sức cao cấp từ thương hiệu PNJSilver với tổng trị giá 50 triệu đồng cùng phần hiện kim hỗ trợ công tác tổ chức chương trình.

Trải qua hơn 32 năm hình thành – phát triển, PNJ luôn trung thành với triết lý phát triển bền vững: “Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”. Từ triết lý này, PNJ không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, tôn vinh phong cách và giá trị riêng của người sở hữu mà còn khởi xướng các chương trình hoạt động cộng đồng – xã hội ý nghĩa, góp phần chuyển tải những giá trị nhân văn sâu sắc nhằm tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

Một bộ quà tặng trang sức từ Thương hiệu PNJSilver dành tặng các gia đình được tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu 2020

Những tặng phẩm trang sức tinh tế từ PNJ – thương hiệu trang sức PNJSilver thay lời chúc mừng Gia đình trẻ tiêu biểu 2020 luôn sống vui, sống khỏe, yêu thương nhau và tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng – xã hội

Camera Hành Trình Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Camera Hành Trình? Và Chọn Camera Hành Trình Thế Nào?

Hiện nay nhiều tài xế đã gắn chiếc camera hành trình để ghi lại quãng đường lái xe nhưng vẫn luôn tự hỏi Camera hành trình là gì? Có bao nhiêu loại?.Thiết bị công nghệ này sẽ là là trợ thủ tin cậy bảo vệ bạn trên mỗi cung đường.

Camera hành trình có tên tiếng Anh là “Black Box Car” hay “Dashcam” . Thiết bị giám sát này có chứng năng ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh trong quá trình lái xe.

Bởi thế chiếc camera có thể lưu lại toàn bộ cuộc hành trình của bạn. Thiết bị này thường được thiết kế nhỏ gọn để gắn đằng sau gương chiếu hậu, có loại camera hành trình được tích hợp luôn với gương chiếu hậu.

2. Camera hành trình có bao nhiêu loại?

Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ mà camera hành trình trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã cũng như tính năng.

Hiện nay trên thị trường phổ biến 04 loại camera sau:

+ Camera truyền thống Đây là dòng camera phổ biến nhất thị trường, đặc điểm nhận dạng là có hình hộp chữ nhật, kích thước bằng một bao thuốc lá. Tùy theo mức giá mà camera sẽ có sự khác nhau về độ phân giải, tính năng ghi hình, khả năng lưu trữ thẻ nhớ, tích hợp camera lùi, kích thước màn hình…

+ Camera gương Tích hợp camera hành trình và gương chiếu hậu, loại camera này thường được tích hợp luôn camera lùi để quan sát đằng sau. Một số dòng camera gương được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến là: CACAGO G07X, G08, G08S, YI Mirror…

+ Camera hành trình 360 độ: Tích hợp 4 thiết bị camera trước -sau- trái – phải nhằm bao quát tất cả môi trường xung quanh xe nhờ đó mà lái xe có thể biết thực trạng giao thông từ 4 phía cũng một lúc. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có bán các sản phẩm của Oview 360 hay Omnivue 360 thuộc dòng camera hành trình này.

+ Camera hành trình online: Tương tự như camera truyền thống, chỉ có điểm khác biệt là người sử dụng có thể xem trực tiếp trên các thiết bị di động và máy tính, lưu trữ lại hành trình, theo dõi âm thanh từ xa…

3. Các chức năng của camera hành trình :

✔ Tự động ghi hình khi xảy ra va chạm với xe khác

✔ Hỗ trợ định vị GPS, định vị hành trình

✔ Hiển thị nhiều thông tin tình hình giao thông, hiển thị tốc độ, tên đường…

✔ Cảnh báo lái xe an toàn, cảnh báo giao thông, khu dân cư…

✔ Bảo lưu bằng chứng khi xảy ra va chạm, tự động khóa video

✔ Lưu lại những cảnh đẹp trên đường

✔ Ghi hình vòng lặp, tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn camera hành trình nào cho xế yêu của mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0945.803.666 để được tư vấn MIỄN PHÍ .

Chương Trình Viết Thả Ga

Thân chào Quý độc giả, các tác giả, CTV của Bloggers VIET.

Chương trình “Tích điểm – Đổi quà cho từng bài viết” do Bloggers VIET phát động đã nhận được rất nhiều phản hồi tích tực từ các Tác giả, CTV và quý độc giả. Đã có rất nhiều bài viết được gửi về cho Bloggers VIET và những phần quà tặng cũng đã được gửi tặng đến các Tác giả, CTV trong thời gian chương trình diễn ra.

– Mỗi bài viết không phân biệt Tác giả chính thức hay Cộng tác viên được đăng tải trên website chúng tôi đều đủ điều kiện tham gia chương trình.

– Các bài viết tham dự Sự kiện viết được tổ chức tại Bloggers VIET, Các bài viết thuộc chuyên mục Blog 360, Các bài viết thuộc chuyên mục Radio Blog, Trạm yêu sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

– Các bài viết sau khi được đăng tải trên website chúng tôi nhưng bị độc giả phản hồi, báo cáo vi phạm quy định của BloggersVIET, hoặc đã bị gỡ khỏi website sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình.

– Các bài viết từ trước ngày 01/01/2020 sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

– Chu kỳ quy đổi quà tặng của bài viết là tại tháng bài viết được đăng tải và gia hạn 10 ngày của tháng liền kề.

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu đổi quà từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành xác mình thông tin bạn cung cấp để đảm bảo không gặp bất kỳ một sai sót nào trong quá trình gửi và nhận quà.

– Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt, và chỉ giao trong lãnh thổ Việt Nam.

– Chi phí trao đổi quà tặng, bạn sẽ thanh toán bằng 01 bài viết thanh toán/bài viết xét duyệt.

Bài viết thanh toán được hiểu là bài viết mới của tác giả trong tháng đổi quà, chưa đổi quà, sử dụng để thay thế chi phí vận chuyển quà tặng đến bạn và sẽ không còn giá trị đổi quà hiện vật.

Bài viết xét duyệt được hiểu là bài viết mới của tác giả trong tháng xét duyệt, chưa đổi quà, sử dụng để đăng ký xét duyệt tác giả chính thức và sẽ không còn giá trị đổi quà hiện vật.

– Mỗi Bài viết chỉ được đăng ký đổi quà 1 lần (Trừ khi có chính sách riêng của Bloggers VIET)

– Bài viết được viết/đăng trên website vào tháng nào, bài viết đó được đổi quà trong đợt tháng đó. Hạn đổi quà đến hết ngày 10 tháng sau liền kề.

VD: Bài viết của bạn được đăng tải vào tháng 5/2020 thì thời hạn đổi quả của bài viết là ngày 10/06/2020.

– Các bài viết từ 01/01/2020 – 30/06/2020 đổi quà trong đợt tháng 6, chậm nhất 10/07/2020. (Kỳ đổi quà 07/2020)

– Căn cứ đổi quà cho từng bài viết dựa vào các tiêu chí:

Người viết bài là Tác giả chính thức hay CTV

Số lượng bài viết

Bài viết có đủ điều kiện đổi quà tặng tương ứng hay không

Thời điểm bài viết được đăng tải

Thời điểm Tác giả đăng ký đổi quà

Ban Quản trị Bloggers VIET

Mời bạn theo dõi thêm các bài viết:

Chương Trình Khuyến Mãi “Vui Giáng Sinh

Nằm trong chương trình khuyến mại lớn cuối năm “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng”, VNET trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt, lớn nhất từ trước đến nay.

Mùa giáng sinh mùa của yêu thương, trao gửi. Hòa trong không khí đó chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm.

Theo đó, từ 15/11 đến hết 31/12/2015, khi mua sản phẩm định vị bất kỳ thông qua website chúng tôi , khách hàng được giảm giá cực sốc lên tới 20% tổng giá trị thanh toán. Khoản tiền này tương đương với việc giảm giá 20-30% giá thiết bị.

Với chương trình khuyến mãi này, VNET mong muốn chung tay cùng quý vị định vị, giám sát, quản lý, đảm bảo an toàn cho phương tiện, tài sản, cá nhân an toàn và nhanh chóng. Đây cũng là món quà tri ân chúng tôi gửi tới các khách hàng đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi VNETGPS “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng”

Chương trình ” Vui giáng sinh – Rinh quà tặng” kéo dài từ nay đến hết năm 2015 và áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau:

– Khách hàng mua mới thiết bị định vị

– Khách hàng đang sử dụng sản phẩm định vị của công ty nhưng mua thêm hoặc giới thiệu cho khách hàng mới

Chương trình khuyến mãi cuối năm này, chúng tôi đồng loạt giảm giá từ 15 – 20% tất cả các sản phẩm định vị:

– Thiết bị giám sát hành trình TG102: giảm 15%

– Định vị ô tô: giảm 20%

– Định vị xe máy: giảm 20%

– Định vị cá nhân: giảm 20%

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể vừa quản lý, giám sát, bảo vệ, định vị ô tô, xe máy, cá nhân, người già, trẻ em, giám sát nhân viên…vừa có được mức giá ưu đãi nhất! Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường định vị Việt Nam!

Vui lòng xem thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm có khuyến mãi tại website chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0906 245 155 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 0904 625 155.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn đang xem bài viết Pnj Đồng Hành Chương Trình “Tuyên Dương Gia Đình Trẻ Tiêu Biểu 2022” trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!