Xem Nhiều 2/2023 #️ Mua Thẻ Garena Online Giá Rẻ # Top 8 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mua Thẻ Garena Online Giá Rẻ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Thẻ Garena Online Giá Rẻ mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mua thẻ garena hiện nay đã trở nên rất đơn giản khi đã có thẻ cứng có bán tại các siêu thị và điểm mua card, tuy nhiên có khi đang chơi game thì có thể bạn lười ra ngoài, hoặc bạn đang ở nơi xa xôi, không thể đi mua. Vậy nên mua thẻ Online chính là cách tiện lợi và an toàn nhất để có thể sở hữu ngay một số “sò garena” nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm công sức và cả tiền bạc bởi bạn sẽ được mua rẻ hơn bình thường nữa.

Cách mua thẻ garena online giá rẻ

1. Sendo (Sen đỏ) – Chiết khấu 3%

Ưu điểm của Senpay đó là bạn có thể mua mệnh giá từ 20000 vnđ đến 500000 vnđ

Bạn cần nhập số điện thoại, chọn mệnh giá

Chọn hình thức thanh toán có 3 hình thức thanh toán là

thanh toán qua ví Senpay – 3%

Thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard (cũng phải tạo tài khoản Senpay) – 3%

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng (không cần tạo tài khoản Senpay) – 3%

Điền đẩy đủ thông tin và xác nhận

Bạn sẽ nhận được mã thẻ garena trong 30 giây

Ở Tiki thì uy tín tất nhiên là rất cao rồi. Cũng tương tự nhiều trang thương mại điện tử khác, tiki cũng cung cấp nhiều mắc hàng khác nhau với giá rẻ, và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Có một cái hấp dẫn đó nữa là tiki còn cung cấp dịch vụ nạp dung lượng 3g, 4g giá rẻ. Hãy nghiên cứu để tiết kiệm hơn khi mua sắm.

Đối với Tiki thì bạn chỉ có thể thanh toán 4 mệnh giá thẻ garena là 50.000 , 100.000 , 200.000 , 500.000 thôi. và bạn phải đăng kí tài khoản tiki thì mới có thể mua mã thẻ bằng 2 phương thức

Đăng kí tài khoản tiki – Đăng nhập tài khoản tiki

Điền số điện thoại, chọn mệnh giá, chọn số lượng

Chọn phương thức thanh toán

Dùng thẻ master card, visa – 3% (Miễn phí thanh toán)

Thẻ ATM qua Internet Banking – 3% (Miễn phí thanh toán)

Nhận mã thẻ garena trong email và trên web.

VTC là một nhà phát hành game nên cũng không ngạc nhiên khi họ cũng bán các loại thẻ Online. Game nổi tiếng của VTC như đột kích, Audition một thời chắc hẵn ai cũng biết. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng VTCpay, tuy nhiên chính sách đăng kí của họ thì chưa phù hợp với tất cả khách hàng. Bạn nên xem xét để chọn đúng hơn.

Khi mua thẻ VTCpay thì bạn cũng có thể tài khoản vtcpay mới được giảm giá. Còn nếu thanh toán trực tiếp thì bạn sẽ không được giảm giá mà thậm chí còn cao hơn bình thường.

Chọn mệnh giá thẻ

Chọn phương thức thanh toán gồm 3 loại

Thanh toán bằng tài khoản Vtcpay – 5%

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa – 5% nếu có tài khoản vtcpay, và 97.800 cho mệnh giá thẻ 100k nếu không có tài khoản vtcpay

Thanh toán bằng thẻ visa, master card -5% nếu có tài khoản vtcpay, và 103.395 cho mệnh giá 100k nếu không có tài khoản vtcpay

Điền số điện thoại và email

Thanh toán và nhận mã thẻ garena.

4. thanhtoanonline – 4,5%

Thanh toán online là một sản phẩm của tập đoàn Nexttech, cũng là chủ của chúng tôi một trang web về giải pháp thanh toán lớn nhất Việt Nam. Thanh toán Online cũng có bán các loại thẻ game như: Vcoin, Sohacoin, Scoin, funcard, Zing xu, gate, Oncash, vega, mobay, Appdota, megacard … Cũng cho mua thẻ mệnh garena online giá từ 20k trở lên.

Quy trình thanh toán sẽ là:

Chọn mệnh giá, điền email, số điện thoại

Như bảng trên thì ta có 4 cách thanh toán, tuy nhiên những cách mà không dùng số dư ví ngân lượng sẽ có phí thanh toán cao hơn bình thường.

(Ví ngân lượng nạp vào bằng Internet Banking)

Mã thẻ & số serial sẽ hiển thị trên màn hình ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công

5. Mua qua gamer – chiết khấu từ 20%

Mình nói thật đây là cách mua rẻ nhất, tuy nhiên cũng rủi ro nếu bạn không chọn đúng người. Vậy nên mình đang sưu tầm những người có uy tín nhất để thử mua. Và tất nhiên nó sẽ về theo đợt, đây thường là những streamer được tăng sò khi stream. Và họ quy đổi ra RP sau đó bán. hiện nay một số đã bán thẻ garena

Vậy những hiện mua kiểu này nó theo từng đợt và bạn phải mua các thẻ khoảng 200k trở lên. Đây chính là cách mua thẻ garena online giá rẻ nhất mà bạn có thể sở hữu. Hiện mình biết 1 số cá nhân sau thường bán thẻ garena giá rẻ, mong mọi người góp ý thêm:

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với những người ở phía trên để chọn mua cho minh skin, cầu thủ , … chất lượng. Ngoài ra mình chỉ liệt kê những người thật sự đáng tin. Và tất nhiên là bạn cũng giao dịch với họ qua tài khoản ngân hàng.

Nạp thẻ garena online

Để mua thẻ garena Online thì cách hay nhất đó là giao dịch bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa, master card đó chính là cách tốt nhất, nhanh nhất để sở hữu sò garena. Và sau khi mua thẻ thì chỉ có 1 cách duy nhất để nạp thẻ đó chính là vào để nạp (Bất kì trang web nào, khuyến mãi khác đều là )

Đăng nhập tài khoản garena

điền mã số nạp thẻ khi mua ở các trang trên.

nhận sò – Done

Kinh nghiệm để tối ưu số sò garena

Trước tiên đó là khi nạp thẻ Online bạn sẽ cần phải biết là đang có Event nào đó khuyến mãi, có những khuyến mãi mới ra thì vẫn chưa nên nạp ngay, vì rất có thể ngày hôm sau sẽ có event nạp thẻ kèm theo. Những vật phẩm trong game hiện luôn có giá cao so với giá trị của nó, nên cũng là cách để tạo ra những chương trình khuyến mãi giúp thu hút người mua. Vậy cứ nên kiên nhẫn chờ 1, 2 ngày sau khi bắt đầu khuyến mãi để nhận được nhiều khuyến mãi gộp nhất.

Mua Thẻ Garena Ở Đâu Rẻ Nhất? Điểm Bán Thẻ Garena Uy Tín!

Hệ thống đại lý của ví Airpay trên toàn quốc

Các cửa hàng bán thẻ cào game

Một số cửa hàng tạp hóa.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi như circle K, 7-Eleven,…

Hệ thống siêu thị mini trên toàn quốc ( vinmart, Vinmart +, Citi Mart, Shop & Go, Lotte Mart, B’s Mart, Kid Plaza, Agami, Kmart, TH Mart, Tmart, …)

Hệ thống một số cửa hàng xe máy

Hệ thống một số cửa hàng điện thoại di động ( Thế giới di động, FPT, Cellphone, Hoàng Hà mobile,… )

Hệ thống cửa hàng điện máy ( Điện máy HC )

Để dễ dàng hơn trong việc tra cứu các điểm bán thẻ Garena, bạn có thể truy cập tại đường link sau để tra cứu thêm: https://hotro.garena.vn/mua-the-garena

Cụ thể một số địa chỉ mua thẻ game garena rẻ nhất

– Mua thẻ garena tại một số địa điểm bán thẻ thông dụng: Đây là một trong những cách mua thẻ game garena khá phổ biến và được nhiều người áp dụng từ xưa đến nay. Các địa điểm thông dụng đó có thể thể là ngay tại các quán game, phòng máy, các đại lý thẻ cào, cửa hàng tạp hóa,… Do đó, ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm một cửa hàng để mua thẻ garena và nạp vào game của mình.

Một số địa chỉ mua thẻ garena rẻ nhất hiện nay

– Mua thẻ garena tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Hiện nay, các siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi cũng mở rộng thêm rất nhiều loại hàng hóa, trong đó bao gồm cả thẻ điện thoại và thẻ game. Do đó, các bạn cũng có thể lựa chọn các địa điểm siêu thị để mua thẻ garena như là hệ thống siêu thị Vinmart, Circle K, Lotte Mart,…

– Mua thẻ garena tại các cửa hàng công nghệ: Một trong số địa điểm bạn có thể đến mua trực tiếp thẻ garena đó chính là tại các cửa hàng công nghệ như là chuỗi cửa hàng điện máy xanh, FPT Shop, thế giới di động,…

– Mua thẻ garena trực tuyến tại nhà: Đây có lẽ cách mua thẻ garena nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay, khi mà công nghệ 4.0 ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của Internet trong hầu hết các hoạt động của đời sống con người. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc thẻ game garena ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển mất thời gian, công sức như trước kia. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động hay máy tính có kết nối Internet là đã có thể nhanh chóng có trong tay một hay rất nhiều mã thẻ game garena nạp và mua vật phẩm cho nhân vật của mình rồi.

Mua thẻ garena trực tuyến tại nhà

Cách mua thẻ garena online tại nhà nhanh nhất

Như vậy, chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc về việc có thể mua thẻ garena ở đâu? Đồng thời nhanh chóng sở hữu trong tay những mã thẻ game garena và nạp vào game của mình rồi. Và việc mua thẻ garena ở đâu nhanh, tiện lợi, rẻ nhất đã không còn là mối bận tâm quá lớn đối với các game thủ hiện nay.

Mua thẻ game online được xem là phương thức nhanh chóng, tiện lợi và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Cụ thể, khi bạn thực hiện các giao dịch mua thẻ garena trên chúng tôi sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Lợi ích khi mua thẻ garena online trên chúng tôi

Các giao dịch được thực hiện đơn giản bởi thiết kế giao diện thân thiện, bố cục trang web rõ ràng. Thêm vào đó là những hướng dẫn chi tiết cách dùng. Do đó, bạn có thể mua thẻ garena nhanh chóng mà không lo không biết cách sử dụng.

Thẻ Garena Có Bao Nhiêu Số

Mua thẻ cào

1. Thẻ Garena dùng để làm gì và mua ở đâu?

Garena – Một trong những nhà phát hành game hàng đầu và nổi tiếng tại Việt Nam và đồng thời đây chính là tên thẻ game do nhà phát hành game này cung cấp nhằm phục vụ người chơi và dùng để nâng cấp, nâng hạng, trang bị cho nhân vật, mua đồ, đổi tên nhân vật,…bằng cách nạp thẻ game cho các tựa game mà nhà Garena phát hành như:

Liên minh huyền thoại – một cú nổ ngoạn mục của nhà Garena khi cho phát hành liên minh huyền thoại từ năm 2012 mà cho đến bây giờ tựa game này vẫn còn sức nóng mãnh liệt trong thị trường game Việt Nam. Thể loại game MOBA – đấu trường trận chiến trực tuyến này vẫn luôn tạo sức hút cho các game thủ không ngừng.

Chưa hết, nhắc đến nhà phát hành Garena thì không thể không nhắc đến thể loại game thể thao điện tử với FIFA Online 3 vào năm 2016. Sức mạnh và thương hiệu cũng đã tạo nên được vị thế và sự uy tín của nhà phát hành này đối với thị trường game tại Việt Nam.

Liên quân Mobile – cùng thể loại game với LMHT, dạng game MOBA luôn có một sức hút đặc biệt với thế giới các game thử được phát hành từ 2016. Liên quân mobile cũng là một tựa game làm mưa làm bão không chỉ đối ở Việt Nam mà còn trên thế giới, vì vậy mà không quá khó hiểu tại sao Liên Quân Mobile cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía các game thủ.

Bên cạnh các thể loại game MOBA – game trực tuyến, thể thao điện tử như đã trình bày như trên thì các thể loại game hành động như Free Fire hay game nhập vai như Blade of Soul do Garena phát hành cũng không cũng là những lựa chọn thú vị và đa dạng cho người chơi.

2. Cập nhật thông tin thẻ Garena có bao nhiêu số?

Nếu trình độ của bạn đã đạt đến mức thượng thừa, chơi game được nâng cấp liên tục mà chẳng cần việc nạp thẻ Garena làm gì, hầu bao nặng trĩu,mà game vẫn lên. Tuy nhiên, không tránh khỏi những trường hợp bất khả kháng cộng thêm tính hiếu chiến khiến bạn không thể bỏ qua được các giải đấu game được. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian và nâng cấp nhân vật một cách nhanh chóng thì nạp thẻ game Garena là điều nên làm đối với các game thủ.

Vậy, bạn có bao giờ để ý thẻ Garena có bao nhiêu số? Đã có sự thay đổi về thông tin số thẻ Garena cụ thể như sau:

Đối với thẻ Garena mới thay vì phải điền mã số seri và mã số nạp bao gồm cả chữ và số – đây chính là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn trong khi nạp thẻ game, thì thẻ game mới này chỉ bao gồm các chữ số mà trong đó mã số nạp dài hơn, mã số seri lại ngắn đi so với thẻ Garena cũ, cụ thể:

– Mã số nạp là có tổng cộng 16 số

– Mã số seri là một chuỗi bao gồm 12 ký tự cả chữ và số

– Mã số nạp bao gồm 14 ký tự cả chữ vào số

Mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự thay đổi trong việc quyết định thay đổi số thẻ game Garena đó là từ ngày 1/04/2017, áp dụng thay đổi đối với tất cả các phòng máy có áp dụng ứng dụng mua thẻ Garena qua Cyberpay.

Sự thay đổi này giúp cho này giúp cho quá trình thực hiện giao dịch của các game thủ trở nên dễ dàng hơn. Có một lưu ý ở đây đó là nếu bạn đã chót mua các thẻ Garena cũ thì bạn vẫn có thể thực hiện các giao dịch để nạp thẻ được bằng cách nhập các thông tin đầy đủ cả mã số seri và mã nạp khi thực hiện các bước nạp thẻ vào là được.

Mặc dù đã có sự thay đổi nhất định về mã số seri và mã nạp nhưng nội dung trên thẻ Garena khi mã các bạn mua vẫn đảm bảo đầy đủ các nội dung chính sau đây:

– Tên thẻ game và mệnh giá mà cụ thể là Logo của Garena

– Điểm bán thẻ game Garena( trong trường hợp các bạn mua thẻ game offline tại các cửa hàng tiện lợi, quán game, nhà mạng, đại lý Hc,…)

– Mệnh giá thẻ game Garena

-Thông tin trang web mà bạn vừa mua thẻ

– Và cuối cùng là thông tin tư vấn hỗ trợ từ nơi mà bạn mua thẻ

Thẻ game online

3. Tổng hợp các địa điểm có thể mua thẻ Garena

Đối với cách mua thẻ Garena trực tuyến thì bạn có thể truy cập ngay vào các trang chủ bán thẻ của Garena, web có liên kết với nhà phát hành game Garena, các trang thương mại điện tử, các ứng dụng ví điện tử… như: napthe, napthengay, banthe247, esan, tiki, lazada, payoo, airpay, momo…để có thể nạp game theo các bước hướng dẫn, rồi thực hiện các bước thanh toán trực tuyến siêu nhanh và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra các bạn còn có thể mua các loại thẻ game Garena tại những địa điểm sau: Các cửa hàng tiện lợi như Vinmart hay Circle K cũng có hỗ trợ mua thẻ Garena, hệ thống các quán net trên toàn quốc, các đại lý/ nhà mạng lớn như FPT hay thế giới di động cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể mua thẻ Garena tại đó. Chưa hết, hệ thống siêu thị điện máy xanh có mặt tại khắp nơi cũng có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

4. Giải pháp khi gặp sự cố nạp thẻ Garena cần làm gì?

Bạn có truy cập vào trang chủ của Garena và chọn phần hỗ trợ nạp thẻ. Ở đó bạn sẽ thấy các phần thông tin về các lỗi khi nạp thẻ, bạn có thể chọn một trong các trường hợp mà bạn đang gặp phải để tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn lại gặp phải các trường hợp như trên, hoặc bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn trực tuyến qua số tổng đài 19001282.

Mua Thẻ Garena Ở Đâu Tp Hcm Là Dễ Dàng Và Thuận Tiện Nhất

Mua thẻ điện thoại

Hiện nay nhu cầu mua thẻ game là nhu cầu tất yếu của nhiều người dùng di động thế nhưng để mua thẻ game nhanh nhất không phải ai cũng nắm rõ. Với những game thủ trong các trò chơi liên minh huyền thoại chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với việc nạp thẻ garena.

Nạp thẻ game online

Mua thẻ garena ở đâu tp HCM là nhanh nhất

Các bạn có rất nhiều cách tham khảo thông tin như tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi bạn bè, người thân tuy nhiên mặc dù đã tìm kiếm được địa chỉ mua thẻ garena ở đâu tp HCM nhưng một số bạn cũng không thể đến được địa chỉ đó do khoảng cách địa lí hay không biết cách liên hệ.

Hiện nay hệ thống đại lý bán lẻ thẻ cào garena đã phổ biến và trải rộng trên toàn quốc, đặc biệt là thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… do đó khách hàng có thể tìm mua thẻ garena khi cần.

Tuy nhiên khi mua thẻ garena ở đâu tp HCM nhiều bạn băn khoăn không biết tìm mua thẻ garena ở đâu tại cửa hàng nào? Thay vì mất công sức tìm kiếm cửa hàng thẻ game, tại sao bạn không thử dùng dịch vụ online để thanh toán. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể mua thẻ garena dễ dàng sau một vài thao tác.

Cũng giống như thẻ cào điện thoại thông thường, thẻ game được phát hành dưới hai hình thức chính: thẻ cào giấy, thẻ cào online. Thẻ game giấy tồn tại nhiều hạn chế dễ khiến bạn mất thẻ game như: thẻ game bị rách, nát,… Khắc phục được nhiều hạn chế và mang lại cho khách hàng cách mua thẻ garena cực tiện ích, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ thẻ cào uy tín nhất hiện nay.

Muathe24h.vn được biết là địa chỉ giao dịch thẻ cào lớn, đa dạng các dịch vụ thẻ cào và chiết khấu vô cùng ưu đãi. Bạn có thể mua thẻ garena ở đâu tp HCM tại website này mà không cần thực hiện các giao dịch phức tạp. Chỉ sau vài phút bạn đã sở hữu thẻ game garena thành công mà không cần đến cửa hàng thẻ nạp. Điều kiện cần thiết để bạn sử dụng hình thức mua thẻ garena online đó là bạn cần phải có thẻ ngân hàng hay tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Ngoài ra cần một thiết bị hỗ trợ truy cập mạng internet là máy tính hoặc điện thoại.

Mua thẻ cào điện thoại online

Mách bạn địa điểm bán thẻ garena rẻ nhất hiện nay

Khi có nhu cầu mua thẻ garena khách hàng hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Với mức chiết khấu khách lẻ là 4% và mức chiết khấu của thành viên là 5% tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể chọn mức chiết khấu phù hợp.

Bạn đang xem bài viết Mua Thẻ Garena Online Giá Rẻ trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!