Xem Nhiều 12/2022 #️ Học Tiếng Trung Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và Tphcm ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese / 2023 # Top 16 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 12/2022 # Học Tiếng Trung Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và Tphcm ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Tiếng Trung Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và Tphcm ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese / 2023 mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tiếng Trung ở đâu và Trung tâm tiếng Trung nào tốt nhất ở Hà Nội và TpHCM ? Câu hỏi có rất nhiều bạn đang rất quan tâm và cần có sự đánh giá khách quan.

Bạn đang thật sự tìm một Trung tâm học tiếng Trung uy tín số 1 Hà Nội và muốn trao dồi kỹ năng học tiếng Trung : Nghe, Nói, Phản xạ, Đọc, Viết hoặc thi HSK ?

Việc tìm hiểu học tiếng Trung ở đâu tốt các bạn nên tham khảo Trung tâm học tiếng Trung có những yếu tố phù hợp với bạn. Chúng tôi xin nhấn mạnh yếu tố phù hợp là quan trọng nhất để đánh giá trung tâm tiếng Trung nào dạy tốt. Có thể dạy tốt với bạn nhưng không tốt với người khác.

Trung tâm có giáo án dạy theo chuyên ngành học viên. Nếu bạn đang muốn học nhanh, học theo đúng mục đích để làm 1 việc gì đó cần ngay như: tháng nữa đi du lịch tự túc, đi làm việc bên Trung Quốc… thì việc dạy bám sát đến nhu cầu của học viên là rất quan trọng. Điều này không thể có ở những trung tâm dạy lớp đông người, đây là sự thật vì lớp 30 – 40 người thì giáo viên sao đủ thời gian để quan tâm tới từng người.

Trung tâm có giáo viên có trình độ sư phạm giỏi Không phải cứ nói được tiếng Trung như người bản địa hay là người bản địa là có thể dạy được tiếng Trung tốt. Trình độ sư phạm giỏi là kỹ năng truyền đạt kiến thức, cách học một cách triệt để tới mọi đối tượng.

Trung tâm có giáo viên bản địa đã qua đào tạo sư phạm Như đã nói ở trên dù là người bạn địa mà không có trình độ sư phạm thì coi như bỏ, có chăng thì cũng chỉ để làm trợ giảng hoặc giao lưu giữa khóa. Nhưng tại sao lại có tiêu chí người bản địa. Xin trả lời các bạn, bạn là học sinh giỏi cỡ nào thì sau khóa học bạn cũng không thể biết mình có phát âm chuẩn tuyệt đối hay không, hay người Việt cũng ít người nghe được người Việt nói tiếng Trung chuẩn. Hãy liên tưởng tới việc chúng ta nghe Tây nói tiếng Việt… Vậy nên được học với người bản địa thì khả năng chúng ta sẽ nói giống người bạn địa là rất cao. (Lưu ý các bạn là giọng Bắc Kinh là chuẩn nhất, cũng bản địa nhưng mấy cô Trung Quốc dân tộc thì đúng là thảm họa)

Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ Một trung tâm mà giữa trưa hè oi bức mà cứ bật quạt vù vù, học viên ngồi như lò luyện thi, nước uống tự múc như quán cơm bình dân, phòng học thì như thời bao cấp, chỗ để xe thì gửi cách cả km, hoặc để vất vưởng… thì không thể là trung tâm tốt được, cho dù có dạy tốt tới đâu. Lưu ý là chúng ta đang đi tìm câu trả lời”Học tiếng Trung ở đâu tốt nhất ?“

Trung tâm có chế độ hỗ trợ học viên trong và sau khóa học Khóa học thường là từ 20 – 30 buổi nhưng tính giờ học thì cũng chẳng được là bao. Vậy nên việc ôn bài ở nhà là rất quan trọng trong tất cả các việc học hành nói chung. Một trung tâm có đội ngũ hỗ trợ ngoại khóa như lập nhóm chat online, trả lời các câu hỏi ngoài của học viên (trong lớp học viên không thể hỏi giáo viên những câu hỏi riêng tư được) thì trung tâm đó thêm được điểm cộng cho tiêu chí” Học tiếng Trung ở đâu tốt “

Trung tâm học tiếng Trung Chinese với đội ngũ giảng viên chất lượng cao đến từ trường Đại học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ, Giáo viên Trung Quốc… dạy học tiếng Trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/24 hoàn toàn miễn phí. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Việc lựa trọn học tiếng Trung ở đâu tốt các bạn nên tham khảo Trung tâm học tiếng Trung Chinese. Chúng tôi cam kết:

– Học dễ hiểu và nhớ lâu theo phương pháp phản xạ.

– Giảng dạy theo đúng nhu cầu của các bạn

– Giúp học sinh có đủ khả năng thi chứng chỉ HSK và giao tiếp tốt

– Hỗ trợ trọn đời đối với học viên tại Chinese

⇒ Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng tối đa cho học viên với phương châm Thầy giỏi, trò giỏi.

⇒ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao với mục tiêu mang lại sự tiến bộ trong quá trình học tập của học viên

⇒ Sẽ luôn theo sát lớp cho đến khi kết thúc: theo dõi & cập nhật lịch dạy kèm chi tiết, báo cáo kết quả học tập hàng tháng.

⇒ Đến với Trung tâm Tiếng Trung Chinese các bạn không chỉ cảm nhận được một không gian học tập mang đậm nền văn hóa Trung Quốc, mà còn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo và nhiều hình thức hỗ trợ học phí.

Nguồn: www.chinese.edu.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản: Hỏi Nhà Bạn Ở Đâu? ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese / 2023

Câu đàm thoại tiếng Trung

A:王兰,张菲菲家在哪里? Wáng Lán, Zhāng Fēifēi jiā zài nǎli? Nhà của cô Trương Phi Phi ở đâu vậy, Vương Lan ?

B:人民路97号的翠湖小区。你去她家吗? Rénmín lù jiǔshíqī hào de Cuìhú xiǎoqū. Nǐ qù tā jiā ma? Nhà của cô ấy ở số 97 khu chung cư Thúy Hồ trên đường Nhân Dân. Bạn đến nhà cô ấy à ?

A:对,我明天去。 Duì, wǒ míngtiān qù. Vâng, ngày mai tôi sẽ đến đó

A:那太好了。 Nà tài hǎo le. Vậy thì tốt quá rồi.

A:―第二天(Ngày hôm sau)―

B:我不知道张菲菲住几号楼。我去问她。 Wǒ bù zhīdào Zhāng Fēifēi zhù jǐhào lóu. Wǒ qù wèn tā. Tôi không biết cô Trương Phi Phi ở lầu mấy phòng mấy. Để tôi hỏi cô ấy thử xem sao.

A:―打电话 (Gọi điện thoại)―

B:喂,张菲菲,你住几号楼? Wéi, Zhāng Fēifēi, nǐ zhù jǐhào lóu? Alô, Trương Phi Phi phải không ? Bạn ở lầu số mấy vậy ?

C:九号楼。 Jiǔ hào lóu. Lầu số 9.

B:多少号房间? Duōshao hào fángjiān? Vậy phòng số mấy ?

C:三零八号。 Sānlíngbā hào. Phòng số 308.

Từ đơn cần chú ý

家(jiā/名詞):Nhà, gia đình (Nó có nghĩa “house” và “home” trong tiếng Anh ) 哪里(nǎli/代名詞):Ở đâu 路(lù/名詞): Con đường 号(hào/名詞):Số nhà 小区(xiǎoqū/名詞):Khu chung cư, khu tập thể 对(duì /形容詞):Đúng, chính xác ※Nó cũng thường được sử dụng với nghĩa ” Đúng như vậy = yes “ 明天(míngtiān/名詞):Ngày mai. 认识(rènshi/動詞):Biết ( Nhận ra , nó tương đương với “recognize” trong tiếng Anh ) 太(tài/副詞): Qúa, rất 知道(zhīdào/動詞): Biết (tương đương với ” know” trong tiếng Anh ) 问(wèn/動詞): Hỏi ( tương đương với “ask” trong tiếng Anh) 楼(lóu/名詞): tòa nhà. ※Nó cũng được sử dụng như số từ với nghĩa ” tầng “ 房间(fángjiān/動詞): Phòng ( phòng trong căn hộ, khu chung cư, khách sạn, ký túc xá…)

2 Cụm từ tiếng trung trong cần chú ý

1: Cách hỏi về số lượng Trong đàm thoại tiếng trung sẽ thường xuyên xuất hiện mẫu câu「几号楼(Bạn ở tầng mấy )?」 và「多少号房间( Bạn ở phòng số bao nhiêu)?」 Cùng là hỏi về con số như nhau nhưng tại sao lại chia ra làm hai cách để hỏi như 「几(jǐ)」「多少(duōshao)」 ? 「几」là cách hỏi dùng trong trường hợp số ít , còn 、「多少」thì dùng trong trường hợp số nhiều, từ hai trở lên Ví dụ: Ở Trung Quốc, khi hỏi tuổi của đứa trẻ mà bản thân nghĩ rằng nó dưới 10 tuổi thì ta sẽ hỏi 「几岁了?(Jǐsuì le/ Mấy tuổi rồi?)」 Nhưng đối với đứa trẻ lớn hơn 10 tuổi thì ta sẽ có cách hỏi khác như 多大了?(Duōdà le/ Bao lớn rồi ?)」 Ta sẽ bị chê cười nếu hỏi một đứa trẻ lớn hơn 10 tuổi rằng ” Mấy tuổi rồi ? “

2:「Nếu như thế thì tốt quá !」

Cụm từ 「那太好了。(Nếu vậy thì tốt quá)」 xuất hiện trong đàm thoại thể hiện sự vui mừng, hài lòng, vừa ý và khen ngợi. Từ 「那(nà)」gắn ở đầu câu mang ý nghĩa ” Nếu như vậy”, “Nếu như thế”. Từ 「太(tài)」trong 「太好了」thể hiện mức độ vô cùng to lớn. Cụm từ 「太~了」mang nghĩa ” Rất…”. 「太好了」có nghĩa ” Rất tốt”, “Tuyệt vời”.

Ngữ pháp tiếng hán: Câu sử dụng hai động từ trong câu nối liền nhau(Làm V1 và làm V2)

Cụm từ có sử dụng 2 động từ trong cùng 1 câu như dạng ” Đi đâu để làm cái gì?”, ” Đến đâu để làm gì?”. Mẫu câu ” Tôi đi hỏi cô ấy” cũng thường xuất hiện trong đàm thoại. Hành động ” Đi(V1)”+”Hỏi =(V2)”nối tiếp nhau hay xảy ra cùng lúc sẽ tạo nên mẫu câu có nghĩa “Đi ~ hỏi ~” Để các bạn dễ hiểu, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ như bên dưới. Ví dụ: 他常去看电影。(Tā cháng qù kàn diànyǐng./ Anh ấy thường đi xem phim.) 明天小丽来我家玩(Míngtiān Xiǎolì lái wǒ jiā wán./ Ngày mai Tiểu Lệ sẽ đến nhà tôi chơi.) 我去他宿舍看他。(Wǒ qù tā sùshè kàn tā./ Tôi đến ký túc xá để thăm anh ấy.) 我妈妈买东西回来。(Wǒ māma mǎi dōngxi huílai./ Mẹ tôi mua đồ về nhà.) 他带你去玩。(Tā dài nǐ qù wán. / Anh ấy sẽ dẫn bạn đi chơi.)

Nguồn: www.chinese.edu.vn Bản quyền thuộc về: Trung tâm tiếng Trung Chinese Vui lòng không copy khi chưa được sự đồng ý của tác giả

Học Tiếng Trung Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm / 2023

Những Yếu Tố Khiến Cho Bạn Nên Đăng Ký Học Tiếng Trung

Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập để có thể tự tin ghi tên mình trên các cường quốc có nền kinh tế vững mạnh trên thế giới. Điều đó thể hiện qua việc Việt Nam đã liên kết hoạt động kinh tế với các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… Đặc biệt hơn là Việt Nam đã bỏ qua hiềm khích căng thẳng tại Biển Đông để hợp tác với Trung Quốc vì đó là đất nước có nền kinh tế mạnh nhất nhì thế giới. Có cung sẽ có cầu, giới trẻ Việt Nam vì muốn được ứng tuyển vào các công ty liên doanh nước ngoài với mong muốn có một tương lai tương sáng hơn. Tôi cũng không ngoại lệ, cũng sách tư trang đi học ngoại ngữ cho bằng bạn bằng bè. Và vì tôi có một sở thích và đam mê tiếng Trung nên tôi đã tìm hiểu nhiều về các trung tâm tiếng Trung để đăng kí cho mình một khóa học tiếng Trung.

Tuy vậy thì không có con đường nào chải bước trên hoa hồng khi mới bắt đầu, tìm trung tâm tiếng Trung thì khá đơn giản nhưng để tìm một trung tâm phù hợp với khả năng và túi tiền của mình thì lại như lạc vào mê cung. Nhưng vì đam mê và yêu thích nền văn hóa của đất nước này nên đã chạy nhiều nơi nhờ tư vấn, hỏi thăm với mong muốn tìm trung tâm dạy tiếng hoa chất lượng. và thế là được sự chỉ dẫn của một người bạn tìm đến các trung tâm của người Hoa như Trần Bội Cơ, Mạch Kiếm Hùng, Thái Phiên. Nhiều trung tâm như vậy khiến tôi có cảm giác mông lung không biết chọn nơi nào để đăng kí học. Cuối cùng tôi đã chọn cho mình trung tâm Mạch Kiếm Hùng vì nó gần nhà thuận tiện cho việc đi lại của tôi. Tôi cảm thấy hài lòng vì đã tìm được cho mình một trung tâm để yên tâm học hành lại còn gần nhà nữa chứ. Nhưng niềm vui sướng chưa được bao lâu thì tôi đã cảm thấy thất vọng vì phương pháp dạy học rất chậm, kiểu học là thầy giảng trò nghe, chú trọng viết, ngữ pháp nên mình chẳng được nghe nói nhiều.

Những Câu Hỏi Xung Quanh Việc Học Tiếng Trung Ở Đâu

Tôi không hề phủ nhận rằng điều kiện học ở đây rất tốt, thầy cô ở đây rất nhiệt tình, đều đã lớn tuổi nên kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức sâu rộng, phòng học thoáng mát, cũng có nhiều bạn học là người Hoa. Dù đã rất cố gắng trấn an bản thân nhưng cuối cùng tôi cũng không chiến thắng được sự chán nản mà bỏ dở khóa học. Chán nản nhưng không hề hao hụt tinh thần muốn học tiếng Trung Hoa của tôi nên đã cố gắng tìm kiếm cho mình một cơ hội nữa với hy vọng tìm được trung tâm dạy tiếng Hoa chất lượng, và tôi đã chọn Đại học Sư phạm khoa tiếng Trung vì nghĩ là trường đại học nên chất lượng chắc cũng tốt hơn các trung tâm tự lập cánh sinh kia. Tội được chọn giáo trình học là luyện nghe nói tiếng Trung Quốc cấp tốc nên giáo án khá nhẹ và dễ học. Vì là lớp của trường đại học nên lớp học đông hơn các lớp của nhiều trung tâm khác và giáo viên cũng đã dạng có cả giá lẫn trẻ nhưng lại rất nhiệt tình trong việc giảng dạy.

Vì lớp học thiếu trang thiết bị nên khá nóng và do tôi hay đi muộn nên ngồi xa gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc học và tiếp thu kiến thức của tôi. Kiến thức khóa học của tôi chưa được vững chắc thì đã kết thúc một khóa thì phải giải tán vì không đủ người. Vì tiếc tiền đã đóng và không muốn tiếp thu kiến thức một cách dang dở nên tôi đã cố gắng chờ khóa tiếp theo để học nhưng chờ 2 tháng không có nổi một lớp và kiến thức đã học cũng dần theo gió mà bay đi nên tôi đành buông xuôi từ bỏ một lần nữa.

Nhưng giờ tiếng Trung ảnh hưởng đến công việc của tôi rất lớn nếu vốn ngoại ngữ của tôi cứ dậm chân tại chỗ thì khó có thể có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đang chán vì không thành công trong việc học hành, tôi đi lang thang nhằm tìm kiếm cho mình một tia hy vọng để tìm một trung tâm tiếng Trung đáng để học. Và ông trời đã chiều lòng người, tình cờ tôi đi ngang và thấy bảng hiệu của trung tâm hoa văn thương mại thành phố, nằm ngay khu người Hoa, ở quận 5. Hai mắt tôi sáng bừng vội vàng chạy ngay vào hỏi thông tin với hi vọng cao ngút trời. Tôi vô cùng vui sướng và phấn khởi vì ấn tượng cực kì tốt khi được tư vấn rất kỹ và nhiệt tình từ các nhân viên của trung tâm. Cụ thẻ tôi được hỏi như nhu cầu học tiếng hoa để làm gì, rồi trình độ như thế nào, ban đầu tôi thấy hơi khó chịu với kiểu hỏi cung đó nhưng nghĩ kĩ lại thì thấy đó lại ý tốt giúp tôi tiến bộ hơn nếu có thể học tại trung tâm.

Trung Tâm Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Bắc Ninh / 2023

Học tiếng Trung ở đâu Bắc Ninh? Trung tâm tiếng Trung nào uy tín chất lượng nhất tại Bắc Ninh? Người đi làm, doanh nghiệp, công xưởng tại sao cần học tiếng Trung?

Bắc Ninh là nơi có nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề khác nhau, thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặc biết là doanh nghiệp tới từ Trung Quốc. Vì thế, việc học tiếng Trung sẽ là hành trang không thể thiếu cho các bạn đang là học sinh, sinh viên, người đi làm tại Bắc Ninh

Tại sao ở Bắc Ninh cần học tiếng Trung?

Câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để bạn chọn được địa chỉ học tiếng Trung uy tín, chất lượng?

Những yếu tố sau sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng

Thứ nhất, xác định rõ mục tiêu học tiếng Trung của bản thân dùng để làm gì? Ví dụ:

Người đi làm, dân văn phòng, công xưởng muốn giao tiếp tiếng Trung thành thạo để giao tiếp với sếp, thăng tiến cao trong công việc…

Học sinh THPT muốn học để lấy chứng chỉ miễn thi tốt nghiệp?

Sinh viên cần chứng chỉ HSK để dành học bổng du học…

Sau khi xác định ” mục đích, mục tiêu ” bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được khóa học, trung tâm phù hợp với mình.

Thứ hai, độ chuẩn hóa chương trình và phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung. Điều này dựa vào mục đích học của bạn. Mỗi trung tâm sẽ có một lộ trình học. phương pháp giảng dạy khác nhau. Trung tâm tiếng Trung uy tín sẽ định hướng thời gian, lộ trình học rõ ràng để bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Địa chỉ học tiếng Trung ở Bắc Ninh uy tín, chất lượng?

Thị trường giảng dạy tiếng Trung hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, THANHMAIHSK được biết đến là một trong những điểm sáng về giảng dạy và đào tạo tiếng Trung hiện nay. Bên cạnh các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, THANHMAIHSK tiến hành khai trương cơ sở mới tại Bắc Ninh; nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng cao của mọi người.

Cơ sở mới tại Bắc Ninh khi đưa vào khai trương sẽ là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín của người dân Bắc Ninh nói chung và khu vực lân cận nói riêng. Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, THANHMAIHSK luôn đảm bảo lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của học viên làm yếu tố then chốt để đúng với khẩu hiệu ” Xứng trọn niềm tin, vẹn niềm mơ ước ” ..

Lợi ích khi học tiếng Trung tại THANHMAIHSK

Được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tích hợp mới, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói, đọc – viết.

Rèn luyện tư duy phản xạ bằng tiếng Trung.

Kết hợp dạy từ mới – bài khóa – ngữ pháp – luyện tập. Học viên không cần học thuộc kết cấu ngữ pháp mà sẽ nắm được cấu trúc câu thông qua các tình huống giao tiếp cụ thể trên lớp.

Với kiến thức và các tình huống giao tiếp quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và không bị nhàm chán trong mỗi giờ học.

Đội ngũ giảng viên chất lượng: 100% thạc sĩ, tiến sĩ đầu ngành Hán ngữ tại các trường Đại học lớn trên cả nước, nước ngoài.

Sử dụng Giáo trình tiếng Trung MSUTONG mới nhất do các giáo sư của Đại học Phúc Đán biên soạn, và xuất bản bởi NXB Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. Giáo trình được THANHMAIHSK độc quyền xuất bản tại Việt Nam.

Thời gian học linh hoạt, có thể học tại trung tâm hoặc học trực tuyến với các giảng viên.

Đối tượng người học

Các khóa học tại THANHMAIHSK phù hợp với đa dạng các đối tượng người học khác nhau:

Người đi làm trong các khu công nghiệp, công xưởng, nhà máy, làng nghề cần giao tiếp tiếng Trung hàng ngày

Dân văn phòng cần học tiếng Trung để nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp trong công việc với đối tác người Trung Quốc

Doanh nghiệp cần bổ túc tiếng Trung cho nhân viên của mình theo một lộ trình ngắn hạn, dài hạn…

Học sinh THPT, sinh viên cần luyện thi các chứng chỉ HSK, HSKK

Hình thức học tiếng Trung

Hiện tại, THANHMAIHSK khai giảng các lớp học tiếng Trung tại Bắc Ninh thông qua 2 hình thức học: trực tuyến và offline

1. Học trực tuyến: Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giảng viên qua nền tảng Google Meet. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về lộ trình học; kiến thức vững chắc cũng như được rèn phát âm không khác gì so với đến tận nơi học.

2. Học Offline: địa điểm học tại số 29 Bình Than, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh đối diện Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Nếu bạn sợ giờ học trùng với lịch làm việc, lịch tăng ca… bạn không cần lo lắng, THANHMAIHSK sẽ sắp xếp cho lịch học bù,chuyển lớp, hoặc bảo lưu linh hoạt khi bạn có nhu cầu.

Lịch học các khóa tiếng Trung tại Bắc Ninh

Nhiều năm trở lại đây, Bắc Ninh với sự phát triển nhanh chóng đang dần trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn của các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty, nhà đầu tư Trung Quốc. Theo đó, THANHMAIHSK với các khóa học đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao có tiếng Trung cho các doanh nghiệp và nhu cầu học tập của mỗi cá nhân.

Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Trung THANHMAIHSK cơ sở Bắc Ninh để cảm nhận điều tuyệt vời nhất!

Bạn đang xem bài viết Học Tiếng Trung Quốc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội Và Tphcm ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese / 2023 trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!