Xem Nhiều 12/2022 #️ Ghẹ Xanh Cao Cấp Nhất / 2023 # Top 20 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 12/2022 # Ghẹ Xanh Cao Cấp Nhất / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghẹ Xanh Cao Cấp Nhất / 2023 mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ghẹ xanh là món ăn được nhiều người biết đến với hương vị thơm ngon và phân bố rộng. Thông thường ghẹ xanh có ở nhiều nơi trên thế giới chủ yếu là những vùng biển như là Ấn Độ Dương hoặc là Thái Bình Dương. Chúng được khai thác nhiều vào mỗi năm tuy nhiên vẫn không thể nào cung cấp đủ cho thị trường. Nếu như bạn muốn thưởng thức những món ăn được chế biến cùng với ghẹ xanh thì có thể đến với trung tâm chuyên cung cấp hải sản Ông Giàu để mua hàng.

Loại ghẹ này thường được gọi với cái tên như thế vì phần vỏ của chúng có màu xanh. Bên trên phần thân của chúng thường có những cái đốm màu trắng với mật độ nhiều và khá là dày đặc. Màu sắc của con vật này có sự khác biệt nhất định giữa 2 giới tính của chúng. Với những con đực thì thông thường vỏ có thể xuất hiện màu nâu đi kèm và màu xỉn hơn so với ghẹ cái.

ghẹ xanh cao cấp

Ngoài ra để có thể nhận diện được ghẹ đực và ghẹ cái thì người ta có thể dựa vào phần lưng của nó. Vì những con ghẹ đực thì thường phần lưng của chúng thuôn dài hơn với kích thước của mai có thể lên đến 20 cm. Chúng thường sinh sống trên những vùng biển có khí hậu ấm áp để thuận tiện cho việc sinh sản sau này.

Những thông tin cần biết về ghẹ xanh

Khi sinh sống hầu hết những con ghẹ xanh thường ẩn nấp ở bên dưới những lớp cát trắng là chủ yếu. Đây là thói quen cũng như là cách để cho ghẹ xanh có thể lẩn trốn được kẻ thù được tốt nhất. Ghẹ xanh có thể lẩn trốn được dưới cát vì chúng có thể chịu được môi trường có chứa NH 3 cao hơn bình thường. Khi chúng kiếm ăn thường vào những lúc mà thủy triều dâng lên cao, vậy nên đây cũng là thời điểm thích hợp để có thể đánh bắt tốt nhất.

Đặc điểm chính của ghẹ xanh

Ghẹ xanh là một trong những loại hải sản không chỉ có giá trị kinh tế, thương mại mà chúng còn có những giá trị dinh dưỡng cao. Để có thể mua được những sản phẩm như là ghẹ xanh cao cấp thì nên đến với Ông Giàu để đặt hàng ngay.

Mã sản phẩm: 0284

Size 3-5 con/kg : 590.000 vnđ/kg

Size 6-8 con/kg : 380.000 vnđ/kg

Ghẹ xanh thường được dùng để chế biến nên những món ăn ngon trong những bữa ăn hàng ngày hoặc có thể dùng để chế biến nên những món ăn cao cấp hơn dùng để đãi tiệc. Nếu như bạn cần và đang muốn mua ghẹ xanh về dùng thì có thể đến và liên hệ với Ông Giàu. Các nhân viên ở đây sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ghẹ xanh.

(HoPo)

Ghẹ Xanh Và Ghẹ Đỏ, Loại Nào Ngon Hơn? / 2023

Tại Việt nam ghẹ biển sinh sống và phát triển nhiều từ vùng biển Miền trung vào Nam bộ, càng đánh bắt ghẹ đi sâu vào biển phía nam thì ghẹ sống được đánh giá chất lượng thịt ngon và ngọt hơn vùng trung bộ.

Ghẹ sống từ thiên nhiên biển cũng rất đa dạng về chuẩn loại, phải nói như ghẹ xanh, ghẹ bông đỏ, ghẹ ba chấm, ghẹ đá. Các chuẩn loại khác nhau về hình thức, màu sắc, hương vị thịt nên giá thành của từng loại ghẹ cũng khác nhau.

Phần lớn ghẹ sống được ưa chuộng và có giá trị thương mại cao nhất là giống ghẹ xanh và ghẹ đỏ. Còn các loại khác ít được chuộng bởi đánh bắt ít, giá trị chất lượng thịt không bằng hai loại ghẹ sống trên.

Theo thực khách đánh giá thì ghẹ sống đánh bắt tại biển Phan Thiết và đặc biệt là Biển Phú Quốc ( Việt Nam ) phổ biến nhất, có chất lượng cao nhất với các vùng biển khác.

Ghẹ xanh và ghẹ đỏ, ghẹ nào ngon, ưu chuộng nhất ?

Là loại ghẹ mà con đực có mày xanh đặt trưng, con cái có màu nâu đất, vỏ và thân mai ghẹ xanh có chấm trắng nhỏ toàn thân. Ghẹ xanh sống người ta hay còn gọi với cái tên là ( ghẹ Nhàn ).

Thứ 2, ở thịt ghẹ xanh có vị thơm diệu, ngọt tự nhiên, thưởng thức thịt của ghẹ xanh sống này bạn có cảm giác như đang ăn 1 loại hải sản cao cấp kiểu như tôm hùm, cua huỳnh đế vậy.. Còn ghẹ bông đỏ, được người dùng đánh giá là thịt loại này lạc hơn hẳn ghẹ xanh, khi thưởng thức nhiều thịt cùng 1 lúc có cảm giác như vị đắng miệng…

Ghẹ xanh sống là top ghẹ ngon nhất thì đương nhiên giá thành ghẹ xanh luôn ở mức cao hơn với các loại khác:

Thông thường ghẹ xanh được đánh bắt từ biển nhập về sài gòn hàng ngày nằm trong giá giao động từ 350.000 đến 650.000 tùy theo size và theo thời điểm giá.

Ghẹ đỏ chỉ xép sau ghẹ xanh về giá trị, thịt ghẹ đỏ chứa nhiều dinh dưỡng, giá thành ghẹ đỏ cũng rất vừ túi tiền thường giao động từ 300.000 đến 500.000 ghẹ rất to con, nhiều thịt.

Ghẹ đỏ size 6-7con/kg có giá bán giao động từ 350.000/kg

Cách chọn ghẹ xanh, ghẹ bông đỏ chắc thịt ?

Nếu các bạn đã biết về chuẩn loại ghẹ xanh và ghẹ đỏ, cũng như loại nào ngon hơn. Vậy khi mua ghẹ câu hỏi đặt ra là: làm sao chọn ghẹ sống chắc thịt? thì không phải ai trong số các bạn cũng chuyên và biết cách phải không nào. Tư Ghẹ hướng dẫn bạn cách chọn cốt lõi nhất để biết ghẹ sống chắt thịt hay không?

Thứ 2: chọn ghẹ chắc thịt nhất bạn chỉ cần cầm ghẹ trên tay, ghẹ khỏe, chi càng bún mạnh đã, bạn để tay vào phần bụng gần chi mái chèo, ấn nhẹ nhẹ thôi, nếu không bị mềm thì ghẹ đó chắc đầy thịt rồi.

Điểm bán ghẹ sống chất lượng, uy tín tại Tphcm

Để mua được ghẹ sống, đầu tiên bạn phải chọn cửa hàng chuyên về hải sản, về sản phẩm bạn cần tìm. HẢI SẢN TƯ GHẸ – thương hiệu cung cấp hải sản sạch uy tín tại chúng tôi Ghẹ sống được đánh bắt từ biển đảo Phú Quốc nhập về mỗi ngày với nhiều size chọn.

Mua ghẹ tại cửa hàng tư ghẹ, chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, hải sản đánh bắt sống 100%, với những chuyên gia hải sản nhiều năm kinh nghiệm chọn lựa ghẹ xanh chắc thịt từng con 1, bao ăn, 1 đổi 1.

Đặt biệt hơn, chỉ có tại Tư Ghẹ, đóng hải sản bằng oxy đảm bảo ghẹ sống trong nhiều giờ liền, giao sống tận nơi nhanh chóng và phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu mang hải sản đi xa vẫn đảm bảo chất lượng sống như tại cửa hàng.

Chia sẻ bài viết:

Giá Càng Ghẹ Bao Nhiêu Tiền 1 Kg, Càng Ghẹ Mua Ở Đâu Ngon Rẻ Nhất / 2023

Giá càng ghẹ hôm nay bao nhiêu tiền 1 kg ? Giá càng ghẹ biến động dựa theo nhu cầu của việc xuất nhập khẩu càng ghẹ cũng như mùa ghẹ và nhu cầu nguồn hàng trong nước. Để cập nhật giá càng ghẹ mỗi ngày quý khách hàng có thể theo dõi tại trang web của chúng tôi.

Bảng giá càng ghẹ mới nhất cập nhật mỗi ngày, giá càng ghẹ bao nhiêu tiền 1 kg :

Giá càng ghẹ Bông, Ghẹ đĩa hôm nay

Càng Ghẹ Bông, Ghẹ Đĩa hàng loại 1, chất lượng ngon đảm bảo 100% : + Size 25 đến 30 càng ghẹ / Kg : 300.000 + Size 35 đến 45 càng ghẹ / kg : 250.000 + Size từ 50 đến 65 càng ghẹ / kg : 180.000 + SIze từ 70 đến 85 càng / kg : 140.000

Hình Ảnh Càng Ghẹ Bông ( Ghẹ Thánh Giá )

Size lớn 10 đến 14 càng / kg : 180.000 Size nhỏ 70 đến 80 càng / kg : 140.000 Hàng loại 2 giá chênh hàng loại 1 từ 40.000 / kg.

Việc theo dõi giá càng ghẹ mỗi ngày để có thể cập nhật ván đề nhập hàng càng ghẹ cũng như cân đối bán ra cho các nhà hàng quán ăn là cần thiết. Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp càng ghẹ, phân phối càng ghẹ giá rẻ nhất cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua càng ghẹ có thể liên hệ ngay.

Chúng tôi nhận chuyển hàng càng ghẹ đi khắp nơi, chuyên phân phối càng ghẹ cho các đơn vị xuất nhập khẩu cũng như các đầu nậu nhập hàng càng ghẹ tại các chợ đầu mối sỉ lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra mặt hàng chủ lực của chúng tôi là thịt ghẹ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Hiện nay có thể nói việc mua thịt ghẹ để làm các món ăn yêu thích từ bánh canh ghẹ đến các loại súp, món ăn Hàn Quốc đều rất được ưa chuộng. Vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ thịt cua ghẹ để kinh doanh, phân phối hoặc đơn giản là để thưởng thức thì có thể liên hệ với chúng ngay bây giờ.

45+ Món Quà Tặng Đối Tác Kinh Doanh Cao Cấp Nhất / 2023

1. Nên Tặng quà tặng đối tác kinh doanh theo từng dịp nào?

1.1 Dịp tết

Tết còn là dịp để các công ty, doanh nghiệp tri ân đến nhân viên, khách hàng, quà tặng đối tác nước ngoài,… Như một lời cảm ơn, trân trọng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển của cả hai bên trong năm qua. Đồng thời hi vọng về những hợp đồng mới, dự án mới thành công tốt đẹp hơn năm cũ.

1.2 Hội thảo, hội nghị – dịp tốt để tặng quà tặng đối tác kinh doanh

Các cuộc hội nghị và hội thảo đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần tạo nên sự phát triển của công ty. Thông qua các quá trình chia sẻ và thu thập thông tin, ý kiến từ khách hàng, đối tác. Đây cũng

Vì vậy, kết thúc buổi lễ doanh nghiệp hay tặng thêm các vị đại biểu, quan khách đến tham dự bằng một món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

1.3 Lễ tri ân

1.4 Lễ khai trương chi nhánh mới

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh mới của công ty chắc chắn không thể thiếu các vị đại biểu, khách hàng và đối tác thân thiết. Những người đã gắn bó với sự phát triển của công ty.

Vì vậy trong buổi lễ này, ngoài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty ở chi nhánh mới, cũng là dịp để cảm ơn đến đối tác đã góp phần tạo thêm điều kiện để công ty có thể lớn mạnh với nhiều chi nhánh hơn nữa.

1.5 Tặng quà sinh nhật đối tác

Trong ngày này hãy gửi tặng đối tác một món quà để họ thấy được sự chu đáo, tận tâm của công ty, đặc biệt là chuẩn bị món quà dịp kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng sinh nhật công ty… giúp giữ gìn các mối quan hệ hợp tác với nhau.

1.6 Lễ ký hợp đồng hợp tác hai bên

Lễ ký kết hợp đồng là một hình thức giao kèo, đánh dấu sự phát triển của cả hai bên thông qua một biên bản đã được thỏa thuận. Ngoài việc chuẩn bị các bước cho buổi lễ thật ký kết hợp đồng thật kỹ lưỡng thì thông thường đại diện hai bên sẽ có trao cho nhau phần quà tặng đối tác. Xem như là vật kỷ niệm đánh dấu sự ngày hợp tác rực rỡ của cả hai.

2. Những lưu ý khi chọn quà tặng đối tác kinh doanh

Vì quà tặng đối tác kinh doanh khác hẳn với quà tặng bạn bè, người thân nên khi lựa chọn quà tặng cho đối tác cũng cần đặc biệt lưu ý những điều cơ bản sau để đem lại sự hài lòng cho đối tác khi tặng quà:

2.1 Chọn quà tặng đối tác phù hợp với từng đối tượng

2.2 Quà tặng mang ý nghĩa may mắn

Từ xưa đến nay, yếu tố may mắn luôn là điều mà người ta mong muốn. Nhất là trong kinh doanh, làm ăn người ta luôn mong muốn được may mắn trong mọi việc. Vì vậy, tặng cho đối tác một món quà vừa có giá trị vừa mang lại may mắn sẽ đặc biệt được ưa chuộng hơn.

2.3 Nhấn mạnh sự liên kết bền vững của hai bên

Quà tặng là vật đưa dẫn tình cảm, tạo mối quan hệ gắn kết, tốt đẹp hơn cho cả hai bên. Tặng quà cho đối tác vừa tạo tình cảm tốt đẹp vừa giúp khẳng định mối quan hệ hữu nghị này thêm khắt khít và bền chặt. Vì vậy khi chọn quà tặng đối tác kinh doanh người ta thường chọn những vật mang tính trưng bày nhiều hơn là các vật phẩm mang tính sử dụng.

2.4 Quảng bá, giới thiệu, rộng rãi hình ảnh sản phẩm của công ty

Món quà tặng đối tác kinh doanh quả là một công đôi chuyện khi vừa “lấy lòng” đối tác vừa là dịp để công ty bạn có thể quảng bá, giới thiệu hình ảnh của công ty đến với nhiều người hơn. Thông qua món quà bạn có thể in logo, slogan, tên công ty của hai bên lên món quà tặng. Vừa khéo léo sang trọng vừa giúp tạo dựng hình ảnh của công ty phổ biến hơn.

3. Quà tặng đối tác kinh doanh nam

3.1 Bút kí

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì bút kí là vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc hay đem theo bên mình mỗi khi ra ngoài gặp đối tác, khách hàng bàn việc làm ăn. Có thể nói bút kí là món quà tặng cao cấp, vô cùng sang trọng và mua làm quà tặng đối tác nam chưa bao giờ là lỗi thời.

Bạn có thể “biến tấu” món quà tặng này cho cao cấp thêm một chút. Bằng một chiếc bút kí đúc vàng 24k sang trọng và phần thân bút được khắc tên người nhận độc đáo. Tạo nên một tổng thể hoàn hảo xứng tầm với chủ nhân của nó. Bút kí đẹp làm nên những hợp đồng lớn.

3.2 Rượu vang

Đứng đầu bảng xếp hạng quà tặng đối tác kinh doanh nam, chúng ta không thể bỏ qua rượu ngoại. Với hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và sự đẳng cấp, sang trọng mà các thương hiệu rượu nổi tiếng thế giới đã tạo nên một món quà xa hoa cho người đẳng cấp.

Trong những buổi tiệc, buổi nói chuyện mang tính thương mại thì một chai rượu ngoại thượng hạng càng làm tăng thêm hứng thú và sự vui vẻ cho đối tác. Tuy nhiên, trên thị trường rượu ngoại nhập hiện nay có rất nhiều thương hiệu và nhiều dòng rượu khác nhau, do đó, việc lựa chọn rượu để tặng – biếu cũng khá vất vả và tốn nhiều công sức.

3.3 Ly uống rượu vang

Video trải nghiệm thực tế bộ ly uống rượu vang – quà tặng đối tác cao cấp ACT GOLD:

Một chai rượu ngon thì phải đi cùng một ly uống rượu đẹp thì mới “đúng chất” phải không nào. Một bộ ly uống rượu bằng pha lê trong suốt điểm xuyến bởi những chất liệu vàng sang trọng sẽ là một món quà tặng đối tác kinh doanh tuyệt vời khiến đối tác hài lòng.

Vẻ đẹp của những món quà được làm từ pha lê đều toát lên sự tinh tế, sang trọng. Bộ sản phẩm pha lê vừa mang tính sử dụng lại vừa mang tính trưng bày đầy sang trọng nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tham khảo ngay hơn 30 ý tưởng quà tặng pha lê cao cấp vào những dịp đặc biệt tại ACT GOLD được nhiều người yêu thích lựa chọn.

3.4 Bộ uống trà hoa mai

Nếu như đối tác của bạn đã ở tuổi tầm trung niên trở đi và có sở thích uống trà thì còn gì thích hợp hơn bằng một bộ ly uống trà cao cấp này. Lấy cảm hứng từ những bông mai đang đua nở trước thềm năm mới mà các nghệ nhân đã chế tạo nên mới quà đầy độc đáo này.

Hoa mai là biểu trưng cho một năm mới an khang và thịnh vượng. Đây cũng là một món quà tặng đối tác nam vào dịp năm mới, khai trương, tân gia,… vô cùng ý nghĩa.

3.5 Quả cầu pha lê phong thủy

Theo phong thủy, quả cầu pha lê có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời. Sau đó chuyển hóa thành năng lượng tích cực, tạo nên vượng khí cho căn phòng. Đồng thời với chất liệu vàng lá là biểu trưng của sự tiền tài, hưng thịnh.

Đặt một quả cầu phong thủy pha lê lên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Đây quả là một món quà “nhỏ mà có võ” làm quà tặng đối tác độc đáo.

3.6 Tranh mã đáo thành công

Ngựa là biểu trưng của sự bền bỉ, dẻo dai và trung thành. Tặng tranh mã đáo thành công như một lời chúc mọi điều tốt đẹp, may mắn và thành công sẽ đến với gia chủ. Đây là bức tranh thích hợp làm quà tặng đối tác kinh doanh nam trong dịp thăng chức, tân gia, năm mới.

3.7 Tượng ngựa chiến thắng

Nếu như đối tác của bạn ở một tầm đẳng cấp hơn thì tượng mã đáo thành công sẽ làm hài lòng họ hơn là tranh. Hình ảnh chú ngựa phi nước đại tiến về phía trước tượng trưng cho khát vọng vượt lên tất cả chinh phục thành công.

Hay hình ảnh của chú ngựa vươn mình trên hũ vàng đại diện cho sự gặt hái tài lộc và thăng tiến. Đây là món quà tặng đối tác kinh doanh thích hợp với những người làm ăn lớn, địa vị xã hội cao.

3.8 Tùng hạc diên niên

Từ xa xưa, hạc được xem là loài chim quý, tương truyền hạc có khả năng sống đến cả trăm năm. Đây là biểu tượng cho sự sống lâu trường thọ và chung thủy. Tùng là loài cây sống trên các mỏm núi đá cao chông chênh. Vượt lên tất cả những điều kiện thiên nhiên, thời tiết khắc nghiệt cây tùng vẫn sinh trưởng, vươn cao và xanh tốt.

Hình ảnh cây tùng tượng trưng cho người quân tử, ngang nhiên, khí phách trước mọi thứ. Hình ảnh chim hạc bên cạnh cây tùng như một sự gắn kết bền chặt. Khi sở hữu bức tranh này gia chủ sẽ luôn hạnh phúc, trường thọ, danh tiếng và sự vẻ vang. Đây là một bức tranh vừa mang giá trị phong thủy vừa mang lại triết lý nhân sinh. Thích hợp làm quà tặng đối tác kinh doanh dịp cưới, kỷ niệm ngày cưới, tân gia.

3.9 Chậu cây tài lộc, cây kim ngân

Đối với những người làm ăn, kinh doanh thì lợi nhuận thu về là điều quan trọng nhất. Thành công là khi sản phẩm, dịch vụ của họ bán ra càng nhiều, tiền thu về càng lớn.

Vì vậy các yếu tố phong thủy giúp người kinh doanh buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào rất được họ ưa chuộng. Quà tặng đối tác kinh doanh là chậu cây tài lộc hoặc cây kim ngân thật phù hợp. Chúng có tác dụng rất tốt theo phong thủy giúp thu hút tài khí, gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền lộc đổ vào dồi dào.

3.10 Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền căng buồm vươn gió lướt qua mọi sóng gió cũng giống như hình ảnh người kinh doanh vượt qua mọi khó khăn trên thương trường. Câu chúc “thuận buồm xuôi gió” chính là mang ý nghĩa về lời chúc cho sự thành công trong kinh doanh, mọi chuyện sẽ gặp vận may, tài lộc, thịnh vượng sẽ đến với người nhận.

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

3.11 Vương trượng – Gậy như ý

Đối với người đang trên đường quan lộ, thì tặng những vật phẩm mang tính phong thủy giúp cho con đường công danh sự nghiệp thăng tiến luôn được ưa chuộng. Gậy như ý đúng như tên gọi của nó. Làm mọi việc luôn được như ý cát tường, mọi việc mong muốn đều đạt được.

Ngoài ra gậy như ý còn giúp chủ nhân phòng tránh được kẻ tiểu nhân, người có địa vị cao thêm củng cố quyền lực, tăng thêm uy quyền và sự tôn nghiêm. Đăng sẽ là món quà tặng đối tác kinh doanh ý nghĩa dành cho những người có địa vị cao và tham vọng đạt được những điều lớn lao hơn.

3.12 Các biểu trưng con giáp theo tuổi

Mỗi một người đều có cho mình một con giáp riêng. Tượng trưng ít nhiều cho tính cách và số phận họ. Còn gì ý nghĩa hơn là trong ngày sinh nhật lại được tặng một món quà theo đúng con giáp của mình phải không nào.

Hơn nữa lại là một món quà được chế tác tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề lâu năm. Được dát vàng 24k- chất liệu sang trọng, tạo nên một tổng thể sang trọng, độc đáo cho món quà.

3.13 Tranh cửu ngư quần hội

Cá chép con vật linh thiêng và may mắn. Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng cho thấy cá chép cũng là loại vật cao quý tương đương rồng. Cá chép còn là biểu trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp rạng rỡ.

Nhất là với người làm ăn kinh doanh, người đang chinh phục con đường quan lộ thì món quà này lại càng được đánh giá cao. Là một trong những món quà tặng đối tác được lựa chọn hàng đầu. Bức tranh này thích hợp treo ở phòng khách và được tặng vào đầu năm mới mang lại sự may mắn, an khang cho cả năm.

3.14 Biểu trưng dĩa để bàn làm việc

Biểu trưng dĩa để bàn làm việc là món quà tặng đang hot hiện nay. Với thiết kế được in nổi lên mặt dĩa tạo nên những đường nét uốn lượn và sinh động. Có nhiều loại chất liệu như đồng, sứ, men rạng,… được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là quà tặng lưu niệm, quà tặng đối tác hoặc dùng trang trí bàn làm việc, văn phòng nhằm khẳng định giá trị của thương hiệu mình.

Đĩa biểu trưng cho Dê

3.15 Hộp quà tặng Pewter Malaysia

Món quà tặng cao cấp, ý nghĩa, thể hiện thành ý của doanh nghiệp với đối tác kinh doanh của mình. Đặc biệt còn trang bị thêm 2 nắp đẩy khí giúp hương vị của trà được giữ nguyên vẹn khi thưởng thức.

Nếu muốn chọn hộp quà tặng Pewter Malaysia làm quà tặng đối tác, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn. Bên cạnh họa tiết hoa đẹp mắt thì còn có hình ảnh linh vật được chạm khắc tinh xảo.

3.16 Biểu tượng hồ lô dát vàng

Biểu tượng hồ lô dát vàng cũng là một món quà tặng đối tác kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi hồ lô không chỉ mang ý nghĩa về may mắn, trường thọ mà nó còn giúp loại bỏ tà khí và bệnh tật.

3.17 Tranh đại bàng tung cánh

Bức tranh đại bàng tung cánh đại diện cho sự dũng mãnh, kiên cường, không chịu lùi bước trước khó khăn và thử thách. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác để ca ngợi tài lãnh đạo sáng suốt của người đứng đầu doanh nghiệp.

4. Quà tặng đối tác nữ tinh tế, ý nghĩa

4.1 Tranh các loài hoa đẹp

4.2 Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đẹp và hạnh phúc, ấm no và thịnh vượng. Đây vật phẩm thích hợp làm quà tặng đối tác nữ đã có gia đình.

Tranh cá chép hoa sen là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đẹp và hạnh phúc, ấm no và thịnh vượng. Đây vật phẩm thích hợp làm quà tặng đối tác nữ đã có gia đình.

4.3 Phụ kiện thời trang làm quà tặng đối tác nữ

Tránh chọn những món quà quá thân mật như lắc tay, nhẫn, vòng. Thay vào đó bạn có thể tặng hoa cài áo dát vàng, mặt dây chuyền dát vàng. Vừa lịch sự vừa tinh tế khiến đối tác hài lòng.

4.4 Ly uống nước pha lê đúc vàng

Nếu như đối tác nam bạn chọn món quà tặng là ly rượu vang, thì với đối tác nữ bạn có thể chọn ly uống nước pha lê. Để tránh cho món quà quá nhàm chán và đơn điệu thì bạn nên chọn bộ ly pha lê sang trọng hơn, điểm xuyến bằng những đường nét bằng vàng tinh xảo.

4.5 Chậu các loài hoa dát vàng

Mỗi loài hoa khác nhau mang lại nét đẹp khác nhau. Như hoa lan hồ điệp mang lại vẻ đẹp của sự thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Hoa Tulip tượng trưng cho sự nổi tiếng, giàu có và tình yêu hoàn hảo. Tulip còn là biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng.

Hoa Hướng Dương một loài hoa hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của sự trung thành, chung thủy sâu sắc. Sự kiên định đó còn biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp. Và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh…

4.6 Phật thủ liên hoa

Đối với đối tác nữ đã bước vào tuổi trung niên và có tín ngưỡng với đạo Phật thì đây là món quà phù hợp nhất. Phật thủ liên hoa được thiết kế với bàn tay Phật đang nắm giữ cành hoa sen.

Món quà này là biểu trưng cho sự sức mạnh tinh thần, sự giác ngộ và an lành. Quà tặng đối tác nữ ý nghĩa này thích hợp vào dịp sinh nhật, đầu năm mới, hay các ngày lễ của đạo Phật,…

4.7 Tượng Phật quan âm làm quà tặng đối tác nữ

Thêm một món quà dành tặng cho người theo đạo Phật. Đó chính là tượng Phật bà quan âm được dát vàng 24k. Đặt một Hình ảnh phật bà ngồi trên đóa sen sẽ giúp gia đình vui vẻ, hòa thuận, xóa tan đi mọi giận dữ, muộn phiền.

4.8 Bộ ly uống rượu cao cấp

Cũng là một món quà hoàn hảo dành cho đối tác nữ đã lớn tuổi. Bởi lẽ với những người đã bước vào giai đoạn trung niên thì họ thường có thói quen chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn. Thay vì uống rượu vang thì họ lại thích nhâm nhi một tách trà hơn.

Bộ bình ly uống trà của ACT GOLD được các nghệ nhân chế tác hoàn toàn thủ công, tạo nên một bộ ly uống trà cao cấp làm món quà xứng đáng làm món quà tặng đối tác nữ cao cấp và ý nghĩa.

4.9 Chậu hoa sen

Món quà về hoa sen thích hợp là quà tặng đối tác nữ là mẫu người phụ nữ truyền thống, dịu dàng và giản dị. Còn nếu đối tác nữ là kiểu người phụ nữ năng động, hiện đại bạn có thể chọn các loại hoa như tulip, hoa hướng dương, hoa hồng,…

4.10 Biểu trưng đôi công và hoa mẫu đơn

Nếu đối tác nữ của bạn là phụ nữ đã có gia đình thì bạn nên chọn quà tặng đối tác nữ là những món quà mang ý nghĩa may mắn, vợ chồng chung thủy, hạnh phúc. Biểu trưng đôi công và hoa mẫu đơn đang là món quà được ưa chuộng hiện nay. Đôi công tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc và viên mãn trong tình yêu. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang quyền quý.

4.11 Tượng cá chép dát vàng

Cá chép vốn là loài vật đại diện cho sự viên mãn và sung túc, khi được dát vàng càng làm tăng thêm giá trị và sự tinh tế của món quà tặng cho đối tác kinh doanh.

4.12 Tượng phượng hoàng dát vàng

Phượng Hoàng là loài chim quý, thuộc tứ linh: Long – Ly -Quy – Phượng, đại diện cho cơ hội mới, cho sự mạnh mẽ, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp và sự thịnh vượng, bình an trong cuộc sống. Tượng Phượng Hoàng dát vàng không chỉ ý nghĩa mà còn là thể hiện được sự trang trọng và cao cấp khi làm quà tặng cho đối tác kinh doanh.

4.13 Chặn giấy 12 con giáp

Nằm trong số các món q uà tặng đối tác kinh doanh phổ biến hiện nay, chặn giấy 12 con giáp không chỉ thể hiện được sự tinh tế và sự quan tâm của người tặng khi chọn đúng con giáp bản mệnh, mà còn trở thành món đồ trang trí trợ vận đặt trên bàn làm việc của người nhận.

5. Quà tặng đối tác nước ngoài

5.1 Khăn lụa tơ tằm dùng làm quà tặng đối tác

Lụa là chất liệu được sử dụng nhiều để làm ra các trang phục truyền thống. Vì thế mà khăn lụa cũng mang trong mình giá trị truyền thống quý giá. Khăn lụa tơ tằm hiện nay với nhiều họa tiết đa dạng còn thể hiện được sự thanh lịch, quý phái của người dùng.

Nếu mang những chiếc khăn lụa tơ tằm làm quà tặng đối tác nước ngoài sẽ thể hiện được tấm lòng chân thành, sự quan tâm ấm áp. Chắc hẳn, món quà này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và đối tác làm ăn trở nên gắn bó, gần gũi và thân thiết hơn.

5.2 Tranh chợ Bến Thành – tặng quà đối tác kinh doanh tại TP.HCM

Chợ Bến Thành không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, đây là khu chợ lâu đời tại TP. HCM, và cũng là nơi đến thú vị hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài. Mang khung cảnh trước cửa Chợ Bến Thành cùng cô gái Việt thướt tha trong tà áo dài vào trong tranh ACT GOLD hy vọng sẽ là món quà tặng ý nghĩa để tặng quà đối tác kinh doanh người nước ngoài khi đến làm việc tại Việt Nam.

5.3 Tranh chùa Một Cột – quà tặng đối tác kinh doanh tại Hà Nội

Chùa Một Cột là công trình kiến trúc có từ rất lâu đời trong lịch sử với thiết kế hình bông hoa sen đang nở giữa hoa sen, là biểu tượng văn hóa của thủ đô Hà Nội cũng như của dân tộc Việt Nam. Vì vậy đây chắc chắn là món quà lưu nệm ý nghĩa làm quà tặng đối tác người nước ngoài. Sản phẩm được dát vàng càng tạo nên sự sang trọng cho món quà.

5.4 Tranh cô gái Việt Nam

Từ xưa đến nay, hình ảnh người con gái mặc tà áo dài thướt tha đã trở thành biểu tượng văn hóa truyền thống của nước Việt Nam ta. ACT GOLD đã cho ra đời bức tranh dát vàng cao cấp nhằm thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng của người con gái Việt. Đây chắc chắn sẽ là một món quà đầy ý nghĩa dành cho đối tác người nước ngoài mà bạn không thể bỏ qua.

5.5 Tranh Khuê Văn Các

Khuê Văn Các vốn là một công trình kiến trúc nổi tiếng gắn liền với lịch sử của Việt Nam. Tranh Khuê Văn Các sẽ là món quà tặng phù hợp với các đối tác kinh doanh là người nước ngoài.

5.6 Tranh Cầu Rồng – quà tặng đối tác kinh doanh tại Đà Nẵng

Cũng là một món quà ý nghĩa gửi tặng đối tác kinh doanh là người nước ngoài, với hình ảnh chiếc Cầu Rồng nổi tiếng của thành phố du lịch Đà Nẵng được mạ vàng hiện lên thật đẹp mắt và sang trọng. Đây hứa hẹn sẽ là món quà độc đáo mà bất kì đối tác người nước ngoài nào cũng sẽ phải trầm trồ, tán thưởng.

5.7 Tranh bông lúa Việt Nam

Hình ảnh cây lúa từ lâu gắn liền với đời sống của người Việt, nó đại diện cho người nông dân cho nền văn hóa lúa nước lâu đời, cho sự ấm no, bình an và hạnh phúc. Với ý nghĩ như vậy ACT GOLD cho ra đời mẫu tranh bông lúa dát vàng, trở thành món quà tặng đối tác kinh doanh nước ngoài hoặc những ai muốn tìm hiểu thêm về nền văn hóa của người Việt.

5.8 Nón lá

Nón là từ lâu đã trở thành biểu tượng trong đời sống của người Việt. Nếu đối tác kinh doanh là người nước ngoài, hãy nghĩ đến việc tặng một món quà mang đậm nét văn hóa truyền thống như nón lá.

5.9 Tranh gạo

Tranh gạo sẽ là một món quà tặng đối tác vô cùng độc đáo. Bởi nó tái hiện lại hình ảnh đời sống thường ngày một cách bình dị và gần gũi thông qua những hạt gạo.

5.10 Trà sen

Trà sen vốn là loại trà đặc trưng trong văn hóa trà của người Việt, được ướp bởi hoa sen được hái lúc còn e ấp hơi sương. Và đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo làm quà tặng đối tác kinh doanh, nhất là đối tác người nước ngoài.

6. Địa điểm mua quà tặng đối tác uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Cửa hàng quà tặng dát vàng ACT GOLD hiện đang là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cao cấp. Chuyên cung cấp, thiết kế, tư vấn các sản phẩm từ quà tặng dát vàng cho các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm của ACT GOLD hiện đang hiện diện trong rất nhiều ngôi nhà, văn phòng sang trọng. Đến với ACT GOLD bất kể mua quà tặng dịp gì, tặng ai bạn đều có thể chọn được món quà ưng ý.

Đến với ACT GOLD, bạn sẽ nhận được:

Sản phẩm đa dạng mẫu mã, thiết kế cao cấp, sang trọng

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

Bảo hành phần khung nền trọn đời cho tất cả các sản phẩm tại ACT GOLD

Nhận chế tác theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm đều là duy nhất

Miễn phí khắc logo, in lời chúc

Đường tới showroom ACT GOLD:

Quà tặng sự kiện cao cấp và độc đáo

Tư vấn top 21 món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho nữ độc đáo, ý nghĩa nhất

20+ Ý tưởng quà tặng sếp ngày tết cực kỳ sang trong và mang đầy ý nghĩa

Tư vấn top 21 món quà tặng doanh nghiệp cuối năm độc đáo, ý nghĩa nhất

Mua gì làm quà tết: Gợi ý 30+ món quà ý nghĩa ngày tết, sang trọng – quà tặng Tết độc đáo

Bạn đang xem bài viết Ghẹ Xanh Cao Cấp Nhất / 2023 trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!