Xem Nhiều 2/2023 #️ Chương Trình Tặng Quà Cho Các Em Học Sinh Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Của Clb Tình Nguyện Huyện Đại Từ Tết Giáp Ngọ Năm 2014 # Top 10 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chương Trình Tặng Quà Cho Các Em Học Sinh Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Của Clb Tình Nguyện Huyện Đại Từ Tết Giáp Ngọ Năm 2014 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Tặng Quà Cho Các Em Học Sinh Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Của Clb Tình Nguyện Huyện Đại Từ Tết Giáp Ngọ Năm 2014 mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng nay, 18/01/2014, CLB tình nguyện huyện Đại Từ kết hợp với 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS của xã Phú Cường tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Giáp Ngọ năm 2014. Tham dự với chương trình có:

– Đ/c Nguyễn Đức Tâm – Phó bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội huyện Đại Từ;

– Ông Hoàng Xuân Chiến – Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường;

– Bà Nguyễn Thị Dinh – Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Cường;

– Bà Vũ Thị Kim – Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Cường;

– Ông Phạm Ngọc Lưu – Hiệu trường THCS Phú Cường;

– Bí thư và Phó bí thư Đoàn thanh niên xã Phú Cường.

– Anh Nguyễn Mạnh Cường – Phó bí thư Đoàn bệnh viện đa khoa Đại Từ, Chủ nhiệm CLB Tình nguyện.

– Anh Quang Huyền -Phó chủ nhiệm CLB Tình nguyện huyện Đại Từ.

– Anh Dương Minh Hiếu -Phó chủ nhiệm CLB Tình nguyện huyện Đại Từ.

– Bà Vũ Thùy Chi – cố vấn của CLB Thanh niên phật tử huyện Đại Từ.

– Đại diện CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá Thái Nguyên.

– Cùng với sự góp mặt đông đủ của hơn 30 thành viên CLB Tình nguyện huyện Đại Từ, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Phú Cường và các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 3 nhà trường trên địa bàn xã.

chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh

Đúng 9h30, chương trình được diễn ra với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của trường THCS Phú Cường và những giọng ca của CLB tình nguyện Đại Từ thể hiện. Thay mặt cho CLB tình nguyện, anh Nguyễn Mạnh Cường – Phó bí thư Đoàn bệnh viện đa khoa Đại Từ, Chủ nhiệm CLB Tình nguyện đã lên phát biểu những lời tâm huyết, mục đích và ý nghĩa cũng như phương châm hoạt động của CLB.

Tiếp đến là phần tặng quà cho các em học sinh nghèo của 3 trường học. Với sự chung tay của CLB Tình nguyện huyện Đại Từ; CLB Thanh niên phật tử huyện Đại Từ và CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá Thái Nguyên: Hơn 40 phần quà đã được trao cho các em học sinh. Tiếp đến là phần phát biểu của anh Nguyễn Đức Tâm, ông Hoàng Xuân Chiến và thầy giáo Phạm Ngọc Lưu.

Có thể nói rằng CLB tình nguyện huyện Đại Từ là nơi tập hợp những con người sinh ra và lớn lên, đã và đang sinh sống trên mảnh đất quê hương Đại Từ. Thông qua môi trường Internet, họ đã gắn kết với nhau bằng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, vì cộng đồng, yêu thích hoạt động xã hội… Bằng công việc tình nguyện, mỗi thành viên trong CLB mong muốn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhà và rất có thể công sức mà bạn đóng góp sẽ giúp thay đổi hoàn toàn cuộc đời của những người mà trước đây còn xa lạ với bạn. Bạn sẽ có được nhiều niềm vui trong cuộc sống, sống có lý tưởng và có trách nhiệm hơn với cộng đồng và những người xung quanh.

Khi bạn làm tình nguyện, bạn sẽ gặp gỡ nhiều hơn những con người có cuộc sống khó khăn, bạn sẽ nhận thấy rằng thế giới này có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực, sẽ tốt đẹp hơn nếu mỗi con người chúng ta cùng chung tay làm nhiều việc tốt. Hơn thế nữa, công việc tình nguyện sẽ giúp ta tránh được thái độ thờ ơ, vô cảm trước những cảnh ngộ éo le trong cuộc sống. Các thế hệ trẻ sau bạn cũng sẽ cảm nhận được ngọn lửa ấm áp dầy tình người mà bạn mang đến cho những người xung quanh và những bạn trẻ tương lai sẽ tiếp nối những việc làm đầy ý nghĩa và có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Một điều quan trọng là mỗi chúng ta có 24 giờ/ngày để sống, hãy sống sao cho có ý nghĩa, để rồi bạn sẽ không phải hối tiếc khi phần lớn thời gian của cuộc đời đã qua đi. Ở một nghĩa rộng hơn, hoạt động tình nguyện là nghĩa vụ và trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay, không vì mục đích khếch trương hay lợi ích cá nhân, mục đích là được cống hiến. Với những ý nghĩa đó, chúng ta thấy hoạt động tình nguyện là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, có tính nhân văn và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng xã hội.

Anh Dương Minh Hiếu – Phó chủ nhiệm CLB tình nguyện Đại Từ tặng quà

Chương trình tặng quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của CLB tình nguyện huyện Đại Từ tết Giáp Ngọ năm 2014 đã thành công và để lại những dư âm tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc cha mẹ học sinh trên địa bàn xã Phú Cường cũng mọi tầng lớp nhân dân như trên địa bàn huyện.

Qua đây, CLB tình nguyện Đại Từ xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí cán bộ Huyện Đoàn, chính quyền xã Phú Cường, BGH, các thầy cô giáo, các em học sinh và các thành viên của CLB đã chung tay góp phần làm nên sự thành công của chương trình này. Hẹn gặp lại trong các đợt tình nguyện tiếp theo của CLB trong năm 2014.

Bài: Hoàng Tiến – Ảnh Mr Wind Thành viên trang web chúng tôi thực hiện

Một số hình ảnh khác:

Đại Từ Tin Tức @ 00:02 19/01/2014 Số lượt xem: 2261

Thăm, Tặng Quà Tết Cho Hội Viên, Phụ Nữ Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh, Siêu thị Co.opmart Nha Trang đã tổ chức trao tặng 330 suất quà cho 330 hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân, không còn khả năng lao động, với tổng số tiền 205.500.000 đồng. Các phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như: gạo, nước mắm, đường, bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, quần áo…

Sự chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, các phần quà đã phần nào giúp các hộ gia đình khó khăn đón Tết tươm tất hơn, qua đó đã động viên khích lệ các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh về các hoạt động tặng quà:Đồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Trương Ngọc Hưng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQVN tỉnh trao quà cho các đơn vịHội Chữ thập đỏ trao tặng quà cho hội viên phụ nữ tại Phiên chợ Tết nhân đạoÔng Võ Đình Dũng, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Nha Trang tặng quà cho các hội viên, phụ nữ khó khănĐồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Tường Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ tỉnh trao tặng các suất quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn

CTV Thủy Ngân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Tặng Quà Cho Học Sinh Và Người Dân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhiều Địa Phương Trong Tỉnh

LCĐT – Ngày 15/01, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Tết về yêu thương – Trao quà cho học sinh khó khăn” năm 2021 cho học sinh phân hiệu Sơn Mãn, Trường Mầm non, Tiểu học thôn Giang Đông, xã Vạn Hoà (thành phố Lào Cai). Quang cảnh chương trình.

Tại chương trình, Trung tâm đã trao tặng 80 suất quà, gồm: Áo khoác, mũ, găng tay, tất, bánh kẹo, mỳ tôm…, với mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các em vươn lên trong học tập. Ngoài ra, Trung tâm đã trao quà và số tiền 1 triệu đồng cho 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị hỏng một bên mắt) của nhà trường. Tổng giá trị các phần quà là 26 triệu đồng.

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại phân hiệu Sơn Mãn.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh hướng đến học sinh vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Đồng thời là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII; 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1931 – 3/2/2021) và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

*Tặng quà học sinh và cán bộ chiến sĩ Biên phòng xã Tung Chung Phố

Ngày 16/1, Huyện đoàn Mường Khương phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức Chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm” tặng quà cho người dân và học sinh xã Tung Chung Phố (Mường Khương).

Tặng quà cho học sinh và Trường Mầm non xã Tung Chung Phố.

Tại chương trình đã trao tặng quà và 2 con lợn giống cho hai hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã; tặng 1 máy lọc nước, 1 bếp ga, các loại dụng cụ bếp như: Nồi, chậu, khay ăn cơm…, 100 đôi tất cho học sinh và Trường Mầm non xã Tung Chung Phố; ngoài ra còn tổ chức lớp học nghệ thuật sáng tạo cho học sinh, giao lưu bóng chuyền với xã, dọn dẹp vệ sinh khu vực nhà trường; thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đóng chốt tại biên giới xã Tung Chung Phố.

Tặng quà cho hộ dân khó khăn. Thăm và tặng quà chốt Biên phòng chống dịch Covid-19 tại xã.

Những món quà nhỏ được tặng nhằm động viên, khích lệ các cháu học sinh cố gắng vươn lên trong học tập; các chiến sĩ Biên phòng tiếp tục cố gắng bảo vệ đường biên mốc giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Tặng quà cho các hộ khó khăn xã Bản Cái.

Tại chương trình, đoàn đã thực hiện tặng 200 suất quà cho 200 hộ dân khó khăn xã Bản Cái, mỗi suất quà gồm: Chăn ấm, màn, chậu giặt, mì tôm và nhu yếu phẩm khác; tặng 50 xe đạp cũ hồi sinh cho 50 hộ; tặng hằng trăm quần áo mùa đông cũ làm sạch, 100 chiếc mũ, 400 đôi giày mới, 200 đôi giày cũ còn sử dụng được cho người dân trong xã. Đoàn cũng đã tặng 106 suất quà cho các em học sinh Trường Mầm non xã Bản Cái, mỗi suất gồm: Áo phao ấm, mũ len mới, dép, tất, bánh, kẹo, sữa. Tặng học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – THCS Bản Cái 150 kg gạo, 50 thùng kỳ tôm, 25 kg mỳ gạo, 140 cặp sách mới, bánh, kẹo…

Tặng quà và bánh, kẹo cho học sinh Trường Mầm non Bản Cái.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các hộ dân, các em học sinh vùng cao Bản Cái có thêm điều kiện chống rét và chuẩn bị đón một cái Tết Nguyên đán Tân Sửu ấm áp hơn.

Phú Thọ: Phật Giáo Tỉnh Phối Hợp Với Viettel Tặng Quà Tết Cho Gia Đình Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Nhân dịp Xuân Kỷ hợi 2019, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội chữ Thập đỏ tỉnh và Viettel Phú Thọ thực hiện chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương”, tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hạ Hòa và huyện Cẩm Khê.

Đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết các gia đình có: Thượng tọa Thích Minh Nghiêm – Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Phó trưởng ban Thường trực Ban Từ thiện Xã hội Trung ương GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Phú Thọ, trụ trì chùa Đại Bi (thành phố Việt Trì). Về phía lãnh đạo tỉnh Phú Thọ có: ông Dương Hoàng Hương – Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tại thị trấn Hạ Hòa, Ban tổ chức chương trình đã trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 40 hộ của thị trấn Hạ Hòa và 10 hộ của xã Yên Luật. Mỗi suất quà gồm: chăn, túi quà Tết và tiền mặt, trị giá 1.000.000 đồng.

Đây là hoạt động đầy ấm áp, nghĩa tình nhằm chia sẻ khó khăn với người dân, để họ đón một cái tết Tết vui tươi, đầm ấm và tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tiếp đó, đoàn cũng đã trao 75 suất quà cho 75 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Tam Sơn và xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê. Tổng trị giá của đợt trao quà lần này là trên 150 triệu đồng.

Tại chương trình, ông Dương Hoàng Hương- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Phú Thọ đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm xã hội của Ban trị sự Phật giáo tỉnh Phú Thọ, đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. Đây là điều thực sự ý nghĩa trong dịp Tết đến, xuân về. Thể hiện tinh thần, phẩm chất của Phật giáo, tôn giáo luôn đồng hành cùng dân tộc; tiếp nối truyền thống đạo lý tương thân, tương ái của dân tộc. Ông mong muốn Phật giáo Phú Thọ sẽ ngày càng có thêm những hoạt động ý nghĩa, để đóng góp tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh; tiếp tục là cầu nối, kêu gọi các tấm lòng hảo tâm để người nghèo có thêm nhiều sự chia sẻ ấm áp hơn không chỉ trong những ngày Tết.

Huy Trần PTV

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Tặng Quà Cho Các Em Học Sinh Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Của Clb Tình Nguyện Huyện Đại Từ Tết Giáp Ngọ Năm 2014 trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!