Xem Nhiều 2/2023 #️ Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc # Top 9 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

QUÀ TẶNG PHONG THỦYChia sẻ cách chọn quà tặng tân gia mang ý nghĩa phong thủy101 vật phẩm phong thủy mang may mắn tài lộc bạn không nên bỏ lỡ

Tý sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất hoạt bát và tích cực.

Tuổi Tý nên chọn các loạ i tranh phong thủy: Tranh rồng, sơn thủy hùng vĩ, khí thế, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. vị trí phù hợp là treo trong phòng khách.

Người tuổi Sửu có tính cần mẫn, chăm chỉ. Tuổi này thích hợp với các loại tranh: phong cảnh mùa xuân, mùa thu, có cây cối cổ thụ hay cánh đồng cỏ

Treo tranh phong thủy này người tuổi sửu được trọng dụng, cấp trên đề bạt, có tiền tài, sức khỏe, tuổi thọ và gia đình thịnh vượng.

3.Tuổi Dần

Hổ là chúa tể của rừng xanh, những người cầm tinh con này nên chọn tranh về sơn thủy, núi cao hoặc hình phong thủy.

Những tranh này giúp trừ tai, thêm tài và tốt cho điền trạch, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài.

4.Tuổi Mão

Những ai cầm tinh con Mèo là người có tham vọng và tài năng, tuổi này xung khắc với tuổi Tý.

Tuổi Mão nên treo tranh phong thủy: tranh Tùng – Trúc – Cúc – Mai hay Lan nở phú quý để có được may mắn.

5.Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp thì Rồng là không có thật, mà là được tưởng tượng nhưng có quyền uy vũ, có tài hóa thân .

Người tuổi rồng có tính cách trung thực tuy nhiên, có phần hơn nóng. Tranh phong thủy hợp với con giáp này như: Hoa mẫu đơn, Bát mã, hay tranh Thanh Long Hí Thủy.

Treo tranh này giúp gia chủ được hưng vượng, thành công nối tiếp. Cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng.

Vị trí treo tranh ở hướng Đông hoặc phía trái ?(tính theo hướng phòng). Tranh ngựa (mã) hoặc hoa những tranh này cấm kỵ treo phương Nam, vì phạm phải “Hoả thiêu thiên môn”, khi đó con cái khó dạy, sức khỏe không tốt.

6.Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách điềm tĩnh nhưng lại sâu sắc. Tranh phong thủy hợp với tuổi này như: tranh rồng bay, hay đại bàng trên trời hoặc mẫu đơn, cá chép ao sen, Tùng – Hạc.

treo tranh cá chép hoa sen giúp tuổi thọ của gia chủ, tùng hạc mang lại phúc lộc vĩnh hằng.

7.Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chọn tranh mang tính thanh bạch và cao quý như: Cá chép, tranh sơn thủy, tùng bác trúc mai.

Những tranh này mang đến sự hưng thịnh tại lộc và tuổi thọ tăng lên cho gia chủ tuổi Ngọ.

Vị trí treo phong thủy: trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập. Nên treo phía sau lưng hướng bắc, đông nam, tây nam.

8.Tuổi Mùi

Người cầm tinh con Dê nên chọn tranh sơn thủy, có cỏ cây hoa lá, mẫu đơn, tranh đồng cỏ, tranh tôn giáp Phật, Quan Âm, tranh chữ Phật.

Treo tranh tranh phong thủy theo tuổi đến tài lộc phú quý và được quý nhân phù trợ. Tùy thuộc vào mệnh của gia chủ Kim, Mộc… để chọn tranh hợp mệnh.

Người cầm tinh con Khỉ có tài và thường khéo ở giao dịch tiền mặt tuy nhiên tính cách hơi thật thường.

tranh tùng hạc, trúc, đàn dơi với nhà có người cao tuổi sẽ tốt cho thọ, gia đình an hòa,công việc làm ăn được tốt đẹp.

10.Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận mệnh tốt và gia đình yên ấm, ôn hòa. Tranh phong thủy theo tuổi này nên chọn tranh là Phượng Hoàng, Bách điểu, Tam Dương khai thái mẫu đơn.

11.Tuổi Tuất

Tuổi Tuất phù hợp với tranh hoa mẫu đơn có thể là tranh 8, 9 bông. Sẽ mang lại vinh hoa phú quý và mọi công việc trong cuộc sống thuận lợi.

Vị trí treo tranh phong thủy theo tuổi ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng làm việc đều thích hợp. Chú ý nên treo tranh ở hướng Đông Nam, Đông tùy theo cung mệnh.

12.Tuổi hợi

Người tuổi Hợi hợp với tranh phong thủy như: hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ.

Treo tranh phong thủy theo tuổi với mong muốn có quý nhân phù trợ. Người kinh doanh buôn bán thuận lợi, tài vận hanh thông; mọi việc đều may mắn và thuận lợi.

Cách Chọn Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Thu Hút Tài Vận

Vật phẩm phong thủy không chỉ dùng để trưng bày làm đẹp không gian; mà nó còn có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó. Theo phong thủy học; vật phẩm phong thủy được chia làm 2 loại chính bao gồm: Chấn (hóa giải) và Chiêu (thu hút).

Phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của con người

Tùy vào mỗi loại vật phẩm phong thủy khác nhau sẽ có những công năng khác nhau. Mỗi vật phẩm phong thủy đều có những câu chuyện ẩn phía sau chúng; đó là câu chuyện về những công năng kỳ diệu và có tác động trực tiếp lên người sử dụng. Chọn lựa vật phẩm phong thủy có thể dựa vào: độ tuổi, giới tính, bản mệnh,… để gia chủ có thể sở hữu được những vật phẩm mang ý nghĩa và công năng đúng như mong muốn.

Các vật phẩm phong thủy rất đa dạng; chúng hầu hết là mang những công năng tích cực đến với đời sống của con người. Do đó, chúng ta cần chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi. Tuy nhiên chúng ta không thể lạm dụng, ỷ lại công năng của chúng; bởi vì cách sử như vậy hoàn toàn làm mất đi ý nghĩa của chúng; đồng thời vật phẩm phong thủy không những không mang lại những điều tốt đẹp; mà còn gây ra những hậu quả khôn lường cho chính chủ nhân của nó.

2. Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi (12 con giáp)

2.1 Tuổi Tý

Dựa theo thiên can tam hợp, người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Khỉ, tuổi Rồng và tuổi Trâu. Khi chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi thì nên chọn vật phẩm có ngọc hoặc kim bài khắc hình ảnh 3 con vật: Khỉ, Rồng, Trâu vừa nói trên. Tuy nhiên, tuổi Tý lại tương khắc với người tuổi Ngọ nên các vật phẩm phong thủy cần tránh khắc ngọc hay kim bài có mang hình ảnh con ngựa.

Ngọc bội hình Phật bản mệnh

Người tuổi Tý khi sử dụng các vật phẩm phong thủy nên chọn lựa đeo phật bản mệnh vì chúng có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, tiền bạc và sức khỏe cho gia chủ. Đeo phật bản mệnh có thể là đeo dây chuyền, lắc tay hay đơn thuần là miếng ngọc bội hình phật luôn mang bên mình để giúp bản thân luôn được che chở và bảo vệ tốt nhất.

2.2 Tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá đặc biệt vì có sự phân biệt giữa Nữ mạng sinh và Nam mạng sinh. Người nam cầm tinh tuổi con Trâu có thiên can tam hợp với nam nữ cầm tinh con Rắn, Gà và Chuột. Chính vì vậy, vật phẩm phong thủy nên là ngọc hoặc kim bài khắc hình con rắn, gà và chuột để mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Theo thiên can tứ hành xung, người cầm tinh con Trâu tương khắc với người tuổi Mùi. Do vậy, không nên mang ngọc hay kim bài có hình tượng con dê; bởi vì điều này vô tình tạo nên một bức tường chắn cản trở vận may cũng như tài lộc đến với người tuổi Sửu.

Vật phẩm phong thủy tốt cho người tuổi Sửu

Để chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi phù hợp thì người tuổi Sửu nên sở hữu ngay cho mình một viên đá trấn trạch phong thủy đặt ngay trong nhà; điều này giúp vận chuyển nguồn sinh khí tốt, tươi mới vào nhà, góp phần cho sức khỏe được dồi dào, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

2.3 Tuổi Dần

Dần rất thích hợp với các vật phẩm phong thủy có hình dáng con: ngựa, chó và heo. Bởi vì theo thiên can tam hợp người mang cầm tinh con Hổ rất hòa hợp với người tuổi Ngựa, Chó và Heo. Sự kết hợp tương trợ qua lại của những con giáp này đối với người tuổi Dần sẽ rất ăn ý, làm việc thành công phát đạt, cơ hội luôn mở rộng.

Tuy nhiên, người cầm tinh con Hổ lại vô cùng tương khắc với người tuổi con khỉ; bởi khi sẽ cản trở sự phát triển của Hổ; vì vậy chọn lựa vật phẩm phong thủy hợp tuổi không nên chọn những viên ngọc hay kim bài hình con Khỉ.

Dây chuyền thạch anh tóc vàng

Người tuổi Dần là người có bản tính vô cùng mạnh mẽ; chính vì lẽ đó người mang tuổi con giáp này rất thích hợp sử dụng đá thạch anh tóc vàng. Sử dụng vật phẩm phong thủy như dây chuyền, nhẫn, vòng tay,..,. có sự kết hợp với thạch anh tóc vàng sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc; vận may đến cho chủ nhận cầm tinh con Hổ.

2.4 Tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với những cầm tinh như: Heo, Dê và Chó. Bởi vì đây là những con giáp thuộc thiên can tam hợp của nam nữ tuổi Mão. Chính vì vậy, người tuổi Mão nên chọn những viên ngọc hay kim bài có khắc hình tượng những con giáp trên để giúp xua tan xui xẻo, mang phước lành đến với gia chủ.

Vật phẩm phong thủy hình chú heo mang lại may mắn cho gia chủ

Bên cạnh đó, người tuổi Mão lại vô cùng khắc tinh với người tuổi con Gà. Lưu ý cần tránh các vật phẩm phong thủy có hình dáng con Gà; vì điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều tai ương, vận may tan biến, khó khăn trắc trở ào ạt kéo đến.

2.5 Tuổi Thìn

Những người cầm tinh con Rồng có thiên can tam hợp với người có năm sinh tuổi con: Khỉ, Chuột và Gà. Các vật phẩm phong thủy cần chọn lựa là những loại ngọc hay kim bài khắc hình 3 con vật này; sẽ mang đến cho gia chủ nhiều phước lành, tài lộc, vận may lui tới nhiều lần.

Ngoài ra, người tuổi Thìn lại tương khắc với người tuổi Tuất; chính vì lẽ đó các vật phẩm phong thủy không nên xuất hiện hình bóng của con vật này; vì sẽ làm cho người tuổi Thìn gặp vô số trắc trở, khó mà vượt qua được.

2.6 Tuổi Tỵ

Theo thiên can tam hợp của người cầm tinh con Rắn cho thấy rất hòa hợp với những con giáp như: Gà, Trâu và Khỉ. Do đó, nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài có khắc hình ảnh của 3 con vật trên. Những con vật này sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc; thu hút cát khí đến cho chủ nhân tuổi Tỵ.

Tuy nhiên, song song với tam hợp thì sẽ là tương khắc, người tuổi Hợi tương khắc với người tuổi Tý; chính vì vậy khi chọn vật phẩm phong thủy cần lưu ý tránh các loại ngọc hay kim bài có khắc hình tượng con heo.

2.7 Tuổi Ngọ

Đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp; tuổi Ngọ có thiên can tam hợp là con Hổ, Chó và Dê. Vật phẩm phong thủy cát tường theo tuổi 12 con giáp của cầm tinh con Ngựa là các loại ngọc hay kim bài có khắc hình ảnh của 3 con vật tam hợp nêu trên. Những con vật này giúp cho người tuổi Ngọ gặp được nhiều may mắn; cơ hội phát triển tương lai tốt đẹp hơn.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Ngọ

Về các loại vật phẩm tương khắc; người tuổi Tý tương khắc với người tuổi Ngọ; vì vậy nên hạn chế các vật phẩm có in hoặc khắc hình ảnh con Chuột, sẽ làm cản trở sự phát triển vô biên của người tuổi Ngọ.

2.8 Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thiên can tam hợp với các con vật như: Heo, Mèo và Ngựa. Vì thế nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy mang hình ảnh của 3 con vật này, giúp mang lại nhiều may mắn, phước lành đến với gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Mùi

Đối với con giáp tương khắc thì người tuổi Mùi hoàn toàn không được sử dụng các vật phẩm phong thủy mang hình dáng của con Trâu. Sẽ vô tình tạo nên những khó khăn trắc trở xuất hiện ào ạt trong cuộc sống.

2.9 Tuổi Thân

Xét thiên can tam hợp của tuổi Thân cho thấy 3 con giáp hòa hợp chính là Chuột, Rồng và Rắn. Điều này cho thấy người tuổi Thân nên chọn những vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài có mang hình ảnh của 3 con giáp này; giúp hỗ trợ phát triển năng lượng của chính con giáp này. Từ đó sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn với nhiều cơ hội được gặt hái thành công viên mãn.

Vật phẩm phong thuỷ tuổi Thân

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có con giáp tương khắc với người tuổi Thân chính là tuổi Hổ. Vì tính cách của vị chúa tể sơn lâm này sẽ tạo nên cảm giác khó chịu hừng hực trong lòng bạn, tạo cảm giác tù túng cho người tuổi Thân.

2.10 Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thiên can tam hợp với 3 con giáp: Rắn, Trâu và Rồng. Bởi lẽ đó, nên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là ngọc hay kim bài khắc 3 con vật này giúp mang lại cát khí cho chủ nhân; xua tan hung khí bảo vệ chủ nhân khỏi những tai ương trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Dậu

Khắc tinh của tuổi Dậu chả đâu xa lạ chính là tuổi Mão. Người sinh năm con gà nên tránh những vật có khắc hình con mèo, bởi vì đây là nguồn gây cản trở năng lượng tốt vốn có của người tuổi Dậu, làm cho tuổi Dậu dễ mắc phải bệnh tật.

2.11 Tuổi Tuất

Những người cầm tinh con Chó luôn hòa hợp với 3 con vật: Hổ, Ngựa và Khỉ. Vì vậy, nên chọn lựa các vật phẩm phong thủy là ngọc hay kim bài khắc hình tượng 3 con vật trên; giúp mang lại vạn điều thịnh vượng, phát đạt đến cho chủ nhân.

Vật phẩm phát tài cho tuổi Tuất

Đối với con giáp tương khắc thì người tuổi Tuất nên hạn chế sử dụng các vật phẩm phong thủy có mang hình tượng con Rồng, sẽ gây nhiều bất lợi khó khăn trong cuộc sống cho người tuổi Tuất.

2.12 Tuổi Hợi

Và đây là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Theo thiên can tam hợp của người tuổi Hợi sẽ tương hợp với người tuổi Mèo, Dê và Hổ. Vì vậy mà vật phẩm phong thủy cần chọn lựa mang hình ảnh của 3 con giáp nêu trên để giúp người tuổi Hợi phát tài phát đạt.

Vật phẩm phong thuỷ tuổi Hợi

Ngược lại, tuổi Tỵ được xem là tương khắc với tuổi Hợi, vì vậy hạn chế sử dụng vật phẩm phong thủy có hình tượng con chuột để tránh tai ương và những lời đàm tiếu tiêu cực.

3. Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi (bản mệnh)

3.1 Người mệnh Kim

Mệnh Kim dĩ nhiên sẽ hợp mệnh Kim, màu vàng là màu của bản mệnh; vì thế có thể sử dụng các vật phẩm như: đá mã não màu ghi, thạch anh màu trắng, sapphire trắng,…

Người mang trong mình bản mệnh Kim nên sử dụng các loại vật phẩm phong thủy là đá quý tự nhiên; gam màu hòa hợp nhất là nâu đất và vàng hoàng thổ. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn lựa thêm các sắc màu khác như: Đá mã não màu đỏ hoặc sẫm màu, đá thạch anh,…

Đặc biệt lưu ý cho các bạn đọc giả mệnh Kim; tuyệt đối không nên sử dụng các vật phẩm có mang màu sắc thuộc mệnh Hỏa; điều này mang lại những việc không may cho chính chủ nhân của nó. Ví dụ như đá hồng, đá đỏ, đá tím..

3.2 Người mệnh Mộc

Trong quy tắc Ngũ Hành, Mộc là đại diện cho cây cối, đại diện cho thế mạnh của thiên nhiên; chính vì thế mệnh Mộc tương hợp những vật phẩm có màu nâu và xanh lá. Mệnh Mộc là mệnh phù hợp với rất nhiều loại vật phẩm phong thủy; tuy nhiên để vật phẩm phát huy tối đa công năng của mình thì nên kích thích nguồn Mộc khí từ mọi người trong nhà.

Mệnh Mộc có rất nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp, vài gợi ý:

3.3 Người mệnh Thủy

Khác biệt hoàn toàn với tất cả các cung mệnh khác; bởi người mệnh Thủy có rất nhiều sức thu hút và ảnh hướng đến mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Theo âm dương Ngũ Hành, Kim sinh ra Thủy do đó mệnh Thủy tương hợp với màu trắng và sắc ánh kim.

Vật phẩm phong thuỷ dành cho người mệnh Thuỷ

Ngoài ra người mệnh Thuỷ nên chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình là màu đen hoặc màu xanh dương. Những người mệnh Thủy thích hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh hay pha lê; giúp mang đến sự thịnh vượng, tiền tài, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

3.4 Người mệnh Hỏa

Quan niệm Ngũ Hành trong phong thủy không hề có sự thiên vị cho bất cứ hành nào cả. Cũng chả ép buộc con người nhất thiết sử dụng riêng màu sắc nào đó; ngũ hành cho ta hiểu màu nào tương hợp; màu nào tương khắc để có cách sử dụng màu sắc lúc hoàn cảnh một cách thông minh nhất.

Vật phẩm phong thuỷ mệnh Hoả

Theo quy tắc Ngũ Hành, người mang mệnh Hỏa nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc hành Hỏa như màu: Hồng, đỏ, cam,… là những màu của sự mạnh mẽ; nhiệt huyết giúp mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, người mệnh Hỏa vẫn có thể sử dụng các vật phẩm có màu xanh da trờil màu xanh lá cây cũng sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ.

3.5 Người mệnh Thổ

Dựa vào mối quan hệ trong Ngũ Hành cho thấy người mệnh Thổ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu tương sinh như màu Cam, hồng, đỏ, tím. Hay các màu tương hợp như vàng sậm, màu nâu nhằm mang lại cho gia chủ tiền tài; cơ hội may mắn gắn bó cùng sức khỏe dồi dào.

Vật phẩm phong thuỷ mệnh Thổ

Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy có màu khác mà người mệnh Thổ có thể dùng là đen và màu xanh dương nữa đấy.

4. Các vật phẩm phong thủy cho từng không gian

1. Vật phẩm phong thủy phòng khách

Những linh vật, vật phẩm phong thủy nên bày biện trong phòng khách sau:

Tượng Phật Di Lặc

Tỳ Hưu

Thiềm thừ

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Hồ lô

Tháp văn xương

Bình tài lộc và hạnh phúc

Rồng phong thủy,…

2. Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc được rất nhiều người hưởng ứng. Gợi ý một số loại vật phẩm phong thủy đặt trên bàn làm việc nên mua giúp kích thích tài lộc, thu hút vận may, tạo nên nguồn sinh khí mới, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp:

3. Vật phẩm phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình; dù muốn hay không muốn thì những chuyện mâu thuẫn không đáng có cũng xảy ra. Để giảm thiểu điều đó cùng thúc đẩy tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ sẽ giúp ích được rất nhiều cho gia chủ. Những vật phẩm mà trong phòng ngủ vợ chồng nên có là: Kỳ lân, hồ lô phong thủy, tiền cổ.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Cách Chọn Quà Tặng Phong Thủy Theo Tuổi Nhất Định Nên Biết

Hiện nay, khi nhu cầu giao tiếp, hợp tác ngày càng được đẩy mạnh, những cuộc gặp gỡ, sự kiện giữa khách hàng và đối tác cũng diễn ra thường xuyên hơn. Và một trong những vấn đề được đặt ra trong tình trạng này chính là quà tặng khách hàng. là một trong những sự lựa chọn được nhiều người ưa thích bởi đặc tính sang trọng, nhỏ gọn và ý nghĩa mà chúng mang tới cho người nhận quà. Tuy nhiên, do là một vật phẩm phong thủy nên khi chọn quà tặng phong thủy cũng cần khá nhiều chú ý, cụ thể như sau:

Cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm phong thủy – Món quà phong thủy ý nghĩa

Quà tặng phong thủy theo tuổi được rất nhiều người ưa thích sử dụng làm quà tặng khách hàng, đối tác, một phần vì sự sang trọng của nó, một phần vì chính ý nghĩa mà nó truyền tải. Quà tặng phong thủy thường mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, những lời chúc may mắn, tuy nhiên những ý nghĩa này cần phù hợp với tuổi và mệnh của người nhận để phát huy đúng tác dụng.

Người có tuổi thuộc mệnh Kim

Chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Kim, ta nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc như trắng, bạc, vàng kim. Những vật phẩm với màu sắc này sẽ giúp hỗ trợ cho bản mệnh của người mênh Kim, giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, cuộc sống.

Một số quà tặng phong thủy phù hợp với người mệnh Kim như: mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng , các loại đá quý có màu vàng, trắng,…

Người có mệnh Thủy

Tranh thuyền buồm mạ vàng cho người mệnh Thủy

Có rất nhiều loại quà tặng phong thủy thích hợp cho người mệnh thủy. Nhận và sử dụng những món quà này sẽ giúp người mệnh thủy gặp nhiều may mắn về con đường tài lộc bởi “Thủy quản tài”. Những quà tặng phong thủy thích hợp cho người mệnh Thủy cũng thường mang ý nghĩa chúc cho công việc, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, nhất là đường tài lộc.

Một số loại quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy ý nghĩa như: tranh thuyền buồm mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, các loại cây như kim tiền, phát tài,…

Người có mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với các loại quà tặng phong thủy thuộc hành Thủy, Mộc, đây thường là những món quà có màu đen, xanh biển, xanh lá.

Một số ví dụ về quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc như: các loại đá quý màu đen, xanh biển, xanh lá, tranh phong thủy có các màu sắc trên,…

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, kiên cường với tính cách hơi nóng này, người mệnh này hợp với những loại quà tặng phong thủy có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Một số món quà có màu sắc này như: Các loại cây xanh để bàn, các loại đá quý có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím như ngọc lục bảo, hồng ngọc,…

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường được nhiều người yêu mến do biết thông cảm, có tinh thần trách nhiệm và đáng tin cậy. Đó cũng là lý do người mệnh Thổ thường xuyên được người khác tặng quà.

Một số món quà phong thủy hợp với người mệnh thổ như: các loại đá quý có màu đỏ, hồng, tím, các loại tranh phong thủy có màu sắc này,….

Một số quà tặng phong thủy mạ vàng tại Gold Việt 24k

Gold Việt 24k chuyên cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm quà tặng phong thủy, quà tặng mạ vàng cao cấp được thiết kế và hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng của chúng tôi luôn được đảm bảo có chất lượng tối ưu nhất:

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng Gold Việt 24k

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng tại Gold Việt 24k là sản phẩm quà tặng phong thủy với ý nghĩa tượng trưng cho sự thành công, tấn tới trong kinh doanh, con đường công danh tài lộc thuận lợi. Món quà phong thủy này được những người làm kinh doanh vô cùng yêu thích vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Tranh hoa sen mạ vàng

là một ấn phẩm quà tặng phong thủy cao cấp rất thích hợp để tặng cho khách hàng trong các sự kiện, cuộc gặp gỡ. Món quà này mang ý nghĩa về một vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, có tác dụng thanh lọc tâm hồn, giảm stress.

Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió là sản phẩm quà tặng phong thủy rất được ưa thích tại Gold Việt 24k. Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió tại Gold Việt 24k được thiết kế với hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió vượt biển khơi.

Sản phẩm được hoàn thiện bởi các nghệ nhân kim hoàn lành nghề của Gold Việt, chau chuốt trong từng chi tiết để làm nổi bật được cái hồn và khí phách mạnh mẽ vượt mọi khó khăn của con thuyền khi ra khơi.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng (Mã đáo thành công) được chế tác dạng phù điêu đúc đồng mạ vàng, với hình ảnh đàn ngựa phi nước đại ngày xuân về, như tượng trưng cho vô số niềm vui, thành công mới, cơ hội và may mắn đang đến với gia chủ trong ngày đầu năm mới.

Tranh Phong Thủy Mạ Vàng

Tặng quà là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử giữa người với nhau. Quà tặng đẹp, ý nghĩa sẽ là chiếc cầu nối gắn kết các mối quan hệ thêm tốt đẹp, từ xấu thành tốt, từ hoài nghi thành tin tưởng. Với đối tượng là doanh nhân, món quà không chỉ đẹp, ý nghĩa mà còn cần đảm bảo độ sang trọng và cao cấp, xứng tầm vị thế người nhận. Trong các lựa chọn, tranh phong thủy mạ vàng được xem là quà tặng cao cấp cho doanh nhân đẹp và ý nghĩa nhất.

Những tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nhân cao cấp

Nhiều người cho rằng quà tặng cao cấp cho doanh nhân cần phải có giá trị thật lớn, như vậy mới xứng tầm với vị thế doanh nhân. Đây không phải là quan niệm sai nhưng không hoàn toàn đúng. Mặc dù giá trị vật chất quyết định đẳng cấp của món quà nhưng ý nghĩa của nó và sự phù hợp sở thích người nhận cũng rất quan trọng. Một món quà dù đắt tiền đến đâu mà thông điệp gửi gắm ít ý nghĩa hoặc không đúng với sở thích người nhận cũng sẽ không được đánh giá cao.

Ngoài thể hiện qua giá trị vật chất, quà tặng cao cấp cho doanh nhân còn thể hiện giá trị qua thông điệp gửi gắm đến người nhận. Khi tặng quà, bạn cần nghiên cứu kỹ ý nghĩa quà tặng để tránh những hiểu lầm tai hại, ảnh hưởng đến tình cảm và mối quan hệ đôi bên. Thông thường quà tặng cao cấp cho doanh nhân mang ý nghĩa ca ngợi những đức tính tốt đẹp của người doanh nhân. Đồng thời cầu chúc những thuận lợi và phát đạt hơn trên con đường làm ăn, kinh doanh của họ.

Dựa trên những tiêu chí chọn quà trên, thì tranh phong thủy mạ vàng được xem là quà tặng cao cấp cho doanh nhân phù hợp nhất. Chất liệu mạ vàng cao cấp cùng với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp được gửi gắm giúp quá tặng trở nên sang trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Tranh phong thủy có nhiều loại với ý nghĩa gửi gắm riêng. Tiêu biểu có thể kể đến các dòng tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm và tranh cá chép hoa mẫu đơn.

Nhắc đến quà tặng cao cấp cho doanh nhân đẹp và ý nghĩa không thể không nhắc đến dòng tranh mã đáo thành công mạ vàng. Bức tranh là hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại giữa mưa gió mịt mù, vô cùng oai phong và dũng mãnh. Ngựa từ lâu đã được xem là biểu tượng của lòng trung thành, sự kiên trì và nhanh nhạy, mang đến may mắn cho mọi người.

Trong phong thủy, 8 cũng là một con số may mắn bởi vì 8 tức là bát, có phát âm gần với phát trong phát đạt. Treo tranh mã đáo thành công mạ vàng trong nhà hoặc ở nơi làm việc không chỉ giúp trang trí nhà cửa thêm sang trọng và bắt mắt. Mà còn mang đến sự phát đạt trong làm ăn, công việc thuận buồm xuôi gió, tiến nhanh như hình ảnh “ngựa phi nước đại”. Tranh bát mã phù hợp làm quà tặng tân gia, khai trương tặng sếp, khách hàng, đối tác.

Tranh thuyền buồm mạ vàng – quà tặng cao cấp cho doanh nhân

Thời đó, thuyền buồm là phương tiện chính cho các thương nhân vận chuyển hàng hóa đi giao lưu buôn bán với các khu vực khác. Thuyền buồm giúp mang đến cho thương nhân những giao dịch thành công, những chuyến đi thuận lợi mang về những lợi nhuận lớn. Ngày nay, các doanh nhân treo tranh thuyền buồm trong nhà với mong muốn làm ăn thuận buồm xuôi gió và thu về nhiều lợi nhuận. Tranh thuyền buồm dát vàng 24k món quà ý nghĩa tặng doanh nhân dịp sinh nhật, lễ, tết.

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 Email: quavang24h@gmail.com Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Tranh cá chép hoa mẫu đơn cũng là một loại tranh phong thủy mạ vàng được giới doanh nhân yêu thích bởi những ý nghĩa tốt đẹp về kinh doanh. Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, nhẫn nại, đức hi sinh và sự tài giỏi. Câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng từ lâu đã trở thành một giai thoại đẹp chứng tỏ bản lĩnh đáng nể của loài cá này. Trong khi đó, hoa mẫu đơn lại là nữ hoàng của các loài hoa, tượng trưng cho sắc đẹp và sự vương giả, phú quý. Treo tranh cá chép hoa mẫu đơn trong nhà sẽ mang lại phú quý, thành đạt cho gia chủ. Đồng thời tranh còn ca ngợi phẩm chất và bản lĩnh của quân tử, những người làm ăn kinh doanh. Rất phù hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân.

Các sản phẩm mạ vàng đã và đang là xu hướng quà tặng hot nhất những năm trở lại đây. Tranh phong thủy mạ vàng cũng không nằm ngoài số đó khi đang dần vươn lên trở thành quà tặng cao cấp cho doanh nhân số 1 của mọi người. Tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công hay tranh cá chép hoa mẫu đơn đều là những sản phẩm hoàn hảo vô cùng. Vừa đẹp mắt, cuốn hút vừa sang trọng, đẳng cấp khó cưỡng. Từng đường nét chi tiết được chế tác vô cungg tỉ mỉ, sống động như thật giúp bức tranh trở nên có hồn hơn. Lớp vàng 24k được dát đều đặn lên toàn bộ bề mặt một cách khéo léo giúp mang đến độ sáng bóng hoàn mỹ cảu bức tranh. Đây là những sản phẩm không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp về kinh doanh mà còn có tính thẩm mỹ cao. Chúng thích hợp dùng làm quà tặng doanh nhân cao cấp hoặc trưng bàn làm việc.

Với sự phổ biến của dòng tranh phong thủy mạ vàng, việc tìm mua chúng trên thị trường không khó. Nhưng không phải nơi nào chất lượng sản phẩm cũng như giá thành được đảm bảo. Giữa nhiều cửa hàng, MT Gold Art vẫn là thương hiệu quà tặng dát vàng được đông đảo bạn trẻ yêu thích nhất. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm như sự uy tín, chất lượng sản phẩm, giá thành và sự đa dạng mẫu mã.

Bạn đang xem bài viết Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!