Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Tối Ưu Hình Ảnh Để Up Lên Website # Top 4 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Tối Ưu Hình Ảnh Để Up Lên Website # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tối Ưu Hình Ảnh Để Up Lên Website mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tối ưu hình ảnh là việc bắt buộc khi đưa hình lên website, nhưng giai đoạn này thường bị bỏ quên hoặc làm chưa đúng. Để giúp bạn có được một hình ảnh chuẩn trên website, GOBRANDING sẽ đưa ra một số cách tối ưu sau.

1. Số lượng hình trên một bài viết

Google khuyến khích và cũng đánh giá cao những bài viết có chèn hình ảnh và video để bài viết sinh động hơn, nội dung được dễ hiểu hơn.

2. Đặt tên hình ảnh trước khi up lên website

Hình ảnh là một trong những yếu tố của SEO Onpage, nó thúc đẩy quá trình đưa từ khóa lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Do vậy, bạn không thể nào tải và lưu ngay ảnh với tên đã có sẵn bởi tên của những ảnh này thường đặt tự do, không có nghĩa và không theo nguyên tắc nào cả. Bắt buộc bạn phải tối ưu tên ảnh trước khi tải lên website với các quy tắc đặt tên sau:

Đặt tên ảnh không dấu và phải có gạch nối giữa các từ. Ví dụ: cách tối ưu hình ảnh.jpg nên đặt thành chúng tôi

Hình ảnh phải chứa từ khóa: Ví dụ: từ khóa bài viết là giày thể thao cho nữ bạn không nên đặt tùy ý như chúng tôi mà nên đặt thành chúng tôi

Tên hình ảnh không nên chứa các ký tự lạ và các ký tự đặt biệt như #, $, /, *, ?

Ví dụ: So sánh 2 cách đặt tên từ 2 website cho thuê xe du lịch sau có thể thấy được với cách đặt tên ở website số 2 phù hợp với quy tắc đặt tên. Google không thể nào đọc được hình ảnh nên nhờ vào cách đặt tên Google sẽ hiểu được hình ảnh này đang cho biết điều gì. Do đó đặt tên theo từ khóa, tên ảnh có nghĩa là cách giúp Google nhanh chóng nhận biết website bạn hơn.

3. Kích thước hình ảnh chuẩn trên website

Sử dụng hình ảnh trên website không đơn giản là chèn hình vào bài viết. Bạn cần phải kiểm tra kích thước, dung lượng hình. Bởi hình ảnh là một trong những nguyên nhân khiến website tải chậm.

Ví dụ: Nếu hình ảnh ở bài viết bên dưới được tối ưu tốt hơn sẽ cải thiện được tốc độ dự tính đến 11.55s

Việc giảm kích thước hình sẽ giúp bạn giảm dung lượng hình, đồng thời sẽ có một số cách giúp bạn giảm được dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên kích thước như mong muốn.

3.1 Kích thước và dung lượng hình bao nhiêu là ổn?

Nếu là các bài tin tức, hướng dẫn bình thường, kích thước hình nên tối thiểu là 500px và tối đa là 700px.

Về dung lượng, để đảm bảo tốc độ tải trang tốt thì dung lượng ảnh không nên vượt quá 100KB. Bởi nếu một bài viết có một hình nặng 200KB là hoàn toàn ổn, nhưng một bài viết có 10 hình, mỗi hình là 200KB, điều đó thật sự không ổn tí nào.

Vì vậy, tối ưu kích thước và dung lượng hình ảnh theo các tiêu chuẩn trên là điều cần thiết phải làm trước khi up ảnh lên website.

3.2 Cách resize – điều chỉnh kích thước hình trước khi up lên website

Windows có sẵn công cụ hỗ trợ cho việc xử lý ảnh, khá là dễ sử dụng cho những người không chuyên là Paint

Ở đây chúng ta có 1 bức hình lấy từ website ảnh miễn phí là chúng tôi Hình này khá lớn với dung lượng là 13.1MB và kích thước là 5472×3317. Tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi kích thước hình ảnh bằng Paint.

B3: Paint cho 2 lựa chọn chỉnh kích thước, theo phần trăm, hoặc theo pixel. Ở đây tôi sẽ chọn Pixel.

Bạn nhớ nhấn vào ô “Maintain aspect radio”, để khi bạn điều chỉnh chiều ngang thì chiều dài cũng sẽ được điều chỉnh theo, khiến hình không bị méo.

Như vậy với hình bên trên, tôi sẽ nhập Horizontal – chiều ngang là 500 pixel:

Sau khi chỉnh kích thước, hình dung lượng của hình sẽ giảm xuống

3.3 Điều chỉnh kích thước hình trong WordPress

Ở đây tôi có một hình có kích thước là 2000×1333 và dung lượng là 1.11MB. Tôi không thay đổi kích thước bằng Paint hoặc một công cụ nào đó. Vì tôi có thể làm việc này ngay trong WordPress.

B1: Up hình lên website, bạn chọn Thêm Media.

B3: Trước khi chèn hình đó vào bài viết, bạn chọn

B4: Nhấn “Chèn vào bài viết”.

Với cách này, hình hiển thị trong bài là hình đã được điều chỉnh về kích thước lẫn dung lượng. WordPress sẽ tự động tạo một hình khác so với hình ban đầu, có kích thước là 1024×682. Khi nhấn vào hình nhỏ này, người xem sẽ được chuyển hướng đến hình lớn, chính là hình bạn up lên.

Tôi có lưu về hình được WordPress điều chỉnh, bạn có thể thấy dung lượng của nó chỉ còn 82 KB.

Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh kích thước bất kỳ cho hình ảnh, mà không phụ thuộc kích thước định sẵn của WordPress. Bạn có thể làm theo như sau:

B1: Bạn vẫn thực hiện chèn hình ảnh vào WordPress đến bước 4 như hướng dẫn bên trên.

B2: Nhấn vào biểu tượng bút chì để chỉnh sửa hình.

B3: Chọn tuỳ chỉnh kích thước

B4: Nhập kích thước mong muốn và bấm Cập Nhật

Như vậy chỉ với những công cụ có sẵn, bạn đã có thể tối ưu kích thước hình ảnh dễ dàng để đảm bảo hình ảnh khi up lên website có dung lượng nhẹ nhằm tăng tốc độ tải trang.

3.4 Cách giảm dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên kích thước ảnh

Trong một số trường hợp như ảnh chụp từ màn hình bạn muốn dung lượng ảnh giảm những vẫn giữ nguyên được kích thước để người dùng nhìn rõ hơn, lúc này sử dụng phương pháp nén ảnh là phù hợp nhất.

https://imagecompressor.com

https://compressjpeg.com

https://www.websiteplanet.com/

Ví dụ: Kích thước ban đầu của ảnh là 649 x 409 với dung lượng ảnh là 192KB. Với kích thước này bạn có thể sử dụng để up lên website, tuy nhiên dung lượng ảnh này lại quá cao so với tiêu chuẩn. Do đó cần giảm dung lượng ảnh dưới 100KB.

Để thực hiện, bạn truy cập vào một trong ba website ở trên (ba website này có cách sử dụng tương tự nhau). Sau đó tải ảnh cần giảm dung lượng lên.

Nén xong, bạn có thể tải ảnh về sử dụng hoặc kiểm tra lại kỹ hơn trong file lưu trữ. Kết quả cho thấy ảnh được nén vẫn giữ nguyên size 649 x 409 nhưng dung lượng đã giảm còn 75KB.

Với cách thực hiện này giúp hình ảnh đăng tải trên website vẫn đảm bảo đủ kích thước để nhìn rõ thông tin mà dung lượng lại được tối ưu tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

4. Sử dụng định dạng nào tốt nhất cho ảnh trên website, JPG hay PNG?

JPG là định dạng rất phổ biến hiện nay. Sử dụng định dạng JPG giúp bạn giảm dung lượng hình ảnh xuống thấp, nhưng chất lượng hình ảnh cũng sẽ bị giảm theo.

Do đó nếu bài viết của bạn không cần hình ảnh chất lượng quá tốt ví dụ như các bài tin tức, bạn nên dùng JPG.

Ngược lại nếu đó là trang bán sản phẩm, cần hình ảnh chất lượng, rõ ràng để khách hàng dễ tham khảo, bạn dùng ảnh định dạng PNG.

5. Kết luận

Trước khi tải hình lên website bạn cần tối ưu các yếu tố như bản quyền, tên ảnh, dung lượng, định dạng để cải thiện được tốc độ tải trang, dung lượng lưu trữ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả SEO và trải nghiệm người dùng trên website.

Tối ưu hình ảnh thôi chưa đủ.

Website còn nhiều yếu tố chưa chuẩn SEO cần cải thiện!

Công ty SEO Nhật Bản – GOBRANDING sẽ phân tích website miễn phí cho bạn

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Top 6 Website Hình Ảnh Không Bản Quyền Tốt Nhất 2022

Tôi giám chắc chắn rằng, đa phần các bạn khi mới tiếp cận với Affiliate Marketing thì đều không quan tâm tới vấn đề bản quyền, khi sử dụng các hình ảnh trên internet để phục vụ cho bài viết trên website của mình.

Nhưng thực tế thì sao?

Bạn thực sự đã vi phạm luật bản quyền, chủ sở hữu hình ảnh mà bạn đang sử dụng có quyền khởi kiện và yêu cầu xóa nội dung website của bạn thông qua bản quyền DMCA.

Đây là một hiểm họa khó lường và không hề ai mong muốn điều này xảy ra với website của mình.

Vậy làm sao để không vi phạm luật bản quyền về hình ảnh? từ đó bảo vệ website của mình ngay từ bây giờ mà vẫn có những hình ảnh chất lượng để minh họa cho nội dung bài viết?

Hôm nay, tôi sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp tối ưu nhất, đó là sử dụng sản phẩm của các website hình ảnh không bản quyền hoàn toàn miễn phí.

A. Google kết hợp với công cụ lọc hình ảnh

Điều này chỉ đúng khi bạn biết sử dụng công cụ lọc hình ảnh bản quyền trước khi sử dụng nó.

Không được lọc theo giấy phép (không nên sử dụng): Khi chọn chế độ này thì kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm cả hình ảnh có bản quyền và không có bản quyền.

Được gắn nhãn để sử dụng lại với sửa đổi (nên sử dụng): Bạn có toàn quyền để sử dụng lại hình ảnh và được phép sửa đổi hình ảnh nếu muốn.

Được gắn nhãn và sử dụng lại (nên sử dụng): Bạn có toàn quyền để sử dụng lại hình ảnh nhưng không được phép sửa đổi hình ảnh gốc.

Được gắn nhãn cho tái sử dụng phi thương mại với sửa đổi (không nên sử dụng): Chỉ được sử dụng cho mục đích phi thương mại.

Được gắn nhãn cho tái sử dụng phi thương mại (không nên sử dụng): Chỉ được sử dụng cho mục đích phi thương mại.

Mặt khác, hình ảnh ở đây có thể không đủ đáp ứng yêu cầu, nếu bạn mong muốn có những hình ảnh chất lượng và không trùng lặp trên kết quả tìm kiếm của Google.

Khi đó, một giải pháp tối ưu mà tôi hay sử dụng và khuyên bạn nên sử dụng nó, đó là các website chuyên cung cấp nguồn ảnh chất lượng và được chia sẻ bản quyền miễn phí.

B. Top 6 website hình ảnh không bản quyền

https://pixabay.com/: Website hỗ trợ tiếng Việt chia sẻ miễn phí với khoảng 1,5 triệu hình ảnh, vector…bạn có thể tự do tải và chỉnh sửa hoặc sử dụng nguyên gốc mà không lo bất cứ vấn đề gì về bản quyền.

https://www.pexels.com/: Cũng giống Pixabay, đây là một website rất lớn về chia sẻ ảnh chất lượng cao với mọi mục đích sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hình ảnh ở đây. Ngoài ra, pexels còn có công cụ tìm kiếm theo màu sắc giống như công cụ tìm kiếm của Google.

https://unsplash.com/: Chia sẻ hình ảnh miễn phí chất lượng cao với phong cách đơn giản và tinh tế.

https://www.foodiesfeed.com/: Website rất cần thiết cho bạn nếu chọn chủ để về ẩm thực, với những hình ảnh chất lượng cao về thực phẩm và ẩm thực.

……….

Tạm kết

Trên internet hiện tại có rất nhiều website dạng này, nhưng đây là những website mà tôi thường xuyên sử dụng bởi tính đơn giản về giao diện và không yêu cầu các bước rườm rà như phải đăng ký thành viên.

Với những yêu cầu không quá cao về hình ảnh trong việc làm Affiliate Marketing, chỉ với 6 website này đã hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu về hình ảnh để phục vụ cho nội dung bài viết của bạn.

Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có công dụng kỳ lạ được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là để khiến người bỏ bùa yêu thương chiều chuộng mình. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, lưu luyến không bao giờ muốn rời xa bạn nữa.

Bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu, khiến người khác yêu mình.

bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không? Tất nhiên nếu được thầy cao tay làm ra thì sẽ hiệu quả. Làm bùa bằng hình ảnh là loại bùa được luyện ra từ hình ảnh của người được yểm bùa. Thầy bùa sẽ dựa trên hình ảnh do bạn cung cấp để làm lễ yểm bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, kiếm người yêu. Hình ảnh cung cấp phải rõ cả nét mặt kết hợp với một số thông tin cần thiết.

Để cách làm bùa nghe lời bằng ảnh phát huy hiệu quả tối đa cần phải đáp ứng những điều kiện như sau:

– Mục đích của việc làm bùa không phải để hại người hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

– Nếu là kiếm người yêu thì phải chưa có gia đình.

– Việc làm đó phải được chuẩn bị thành tâm, đầy đủ lễ cúng.

2. Một số vật cần chuẩn bị trước khi tiến hành làm bùa yêu bằng ảnh:

Khi tiến hành làm bùa yêu phải đến gặp trực tiếp thầy bùa cao tay Pá vi để được chỉ dẫn. Tuyệt đối phải tuân thủ những hướng dẫn của thầy bùa. Một số vật phẩm cần được chuẩn bị để yểm bùa bằng ảnh như sau:

Trước khi làm bùa yêu bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết.

– Hình ảnh rõ nét của đối tượng muốn yểm bùa (có thể dùng lông, tóc hoặc móng tay của người đó đi kèm).

– Tờ giấy màu đỏ

– Đối với nam là 7 loại hoa, nữ thì sử dụng 9 loại.

– Chim bồ câu sống 12 con.

– 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 đầu lợn, 4 cái chân lợn, 1 thân lợn đầy đủ (nếu có thể thêm 1 đầu trâu).

– Trầu, cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo.

– 5 cây nến, 1 chai rượu trắng.

Thực tế bạn không bao giờ tự làm bùa yêu bằng ảnh được, phải nhờ các thầy bùa cao tay mới có thể giúp luyện ra bùa có hiệu quả được. Vì nhiều lý do: bắt buộc phải có ma theo, biết lời thiêng, có căn cốt, cách thức luyện bùa…

Bạn có thể tham khảo làm theo cách sau: Thông thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới tiến hành làm lễ. Việc làm lễ phải được tiến hành bí mật không để cho người khác biết. Bởi khi có người biết thì bùa sẽ không phát huy tác dụng.

Thông thường thời gian tốt nhất để làm lễ là khoảng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Sắp đặt các vật lễ phải gọn gàng, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy.

Nếu chưa biết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ.

Tiến hành chích một ít tiết của chim bồ câu đã chuẩn bị. Với nam thì tiến hành lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Lưu ý quá trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt lại.

Sau đó bạn phải mời thầy bùa về nhà để tiến hành đọc lời thiêng. Mỗi thầy bùa có từng loại lời thiêng khác nhau. Nó sẽ thể hiện trình độ cách làm bùa bằng ảnh của các thầy qua việc bùa có hiệu nghiệm không. Tiến hành ngậm ngụm rượu trắng phun lên giấy đỏ vừa viết tên người đó. Lấy giấy bọc móng tay, lông tóc của người đó lại và luôn mang theo bên mình. Một thời gian bùa sẽ phát huy tác dụng.

Một số người đồn thổi trên mạng về cách dùng bùa bằng ảnh như sau: “Sau khi tiến hành cách làm bùa yêu bằng hình thành công, bạn hãy mang theo nó bên mình. Chú ý nên mang theo vào những ngày tốt, các ngày 5, 13, 23 không nên đem theo. Chọn một ngày tốt nhất để đến gặp người đó. Khi đã đứng trước mặt họ, bạn chỉ cần nhìn thẳng vào mắt mà không nói gì cả. Nên mỉm cười và tiến tới vỗ vai người đó rồi đi về.”

Như sự thật hoàn toàn khác, bạn cần mang bùa sau khi được luyện ra về làm theo đúng hướng dẫn của thầy bùa, chứ không phải tự tiện làm như vậy. Mỗi thầy sẽ có cách dùng khác nhau tương ứng với loại bùa đó. Thường sau một đến ha tháng thì bùa yêu sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Nhiều người nghĩ rằng làm bùa sẽ có tác dụng ngay. Do vậy sau khi làm về chưa có kết quả đã quay ra chửi bới trách móc thầy bùa. Bạn nên kiên trì chờ đợi một thời gian khi đó người bỏ bùa mới thấy thương nhớ bạn.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Địa Chỉ In Hình Lên Lên Pha Lê Lập Phương Tại Tphcm

Trong thời gian gần đây, các món quà tặng, quà lưu niệm bằng pha lê – pha lê lập phương đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Mặc dù đã có mặt từ lâu nhưng mãi cho đến hiện nay, các sản phẩm quà tặng pha lê mới thực sự đạt đến tiêu chuẩn của một món quà đẹp nhất, sang trọng và tinh tế nhất. Các doanh nghiệp, công ty cực kì ưa thích đặt mua pha lê in hình, quà tặng in logo lên pha lê đẹp để làm quà tặng trong các chương trình, sự kiện, hay đại hội. Vì được nhiều người yêu thích, Địa chỉ in hình lên lên pha lê trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều. Nhưng để chọn lựa được địa chỉ cung cấp pha lê in hình, pha lê in logo uy tín – đảm bảo chất lượng. Các bạn và quý doanh nghiệp phải dựa theo một số tiêu chuẩn nhất định mà cân nhắc kĩ lưỡng.

IN HÌNH LÊN PHA LÊ – PHA LÊ KỈ NIỆM CHƯƠNG LÀ MÓN QUÀ TẶNG SANG TRỌNG VỪA MANG TÍNH THẨM MỸ CAO VỪA CÓ GIÁ TRỊ VỀ MẶT TINH THẦN. PHA LÊ QUÀ TẶNG ĐƯỢC RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC LỰA CHỌN.

Pha lê in hình đẹp làm quà tặng được ưa chuộng hiện nay

CÔNG TY CUNG CẤP QUÀ TẶNG GỐM SỨ

Xem : In logo lên gốm sứ giá rẻ tại Tphcm và Hà Nội

Quà tặng in hình lên pha lê, pha lê lập phương cho doanh nghiệp

Các bộ quà tặng pha lê in hình có rất nhiều kiểu. Những kiểu dáng thông dụng nhất có thể nhắc đến, chẳng hạn như cúp pha lê, biểu trưng hình hoa sen, biểu trưng hình thoi, biểu trưng hình trụ, biểu trưng ngôi sao pha lê. Còn có các loại pha lê đồng hồ, pha lê đèn led, pha lê khắc hình 3d và đặc biệt nhất là quà tặng pha lê lập phương độc đáo.

Pha lê in hình, in logo cho doanh nghiệp sử dụng phù hợp mục đích nào?

Quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng in logo công ty là cách tốt nhất và ít tốn chi phí để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng, hiệu quả. Với nguồn ngân sách đa dạng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn các bộ quà tặng in pha lê độc đáo – với mức giá hợp lí và có nhiều ưu đãi.

QUÀ TẶNG IN HÌNH LÊN PHA LÊ – PHA LÊ LẬP PHƯƠNG PHÙ HỢP RẤT NHIỀU MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CHO DOANH NGHIỆP. TRONG ĐÓ ĐẶC BIỆT LÀ CÁC SỰ KIỆN, ĐẠI HỘI.

Tìm Địa chỉ in hình lên lên pha lê rẻ đẹp tại tphcm ở đâu?

Các doanh nghiệp, công ty cực kì ưa thích đặt mua pha lê in hình, quà tặng in logo lên pha lê đẹp để làm quà tặng trong các chương trình, sự kiện, hay đại hội. Vì được nhiều người yêu thích, Địa chỉ in hình lên lên pha lê trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều. Nhưng để chọn lựa được địa chỉ cung cấp pha lê in hình, pha lê in logo uy tín – đảm bảo chất lượng. Các bạn và quý doanh nghiệp phải dựa theo một số tiêu chuẩn nhất định mà cân nhắc kĩ lưỡng.

Hotline : Ms. Hương 0912.992.544

Email: gomsusangtaovietnam@gmail.com

♦ 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình ♦ 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7 ♦ 06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú ♦ 98 Võ Thị Sáu Phường Tân Định Quận 1

PHA LÊ IN HÌNH – PHA LÊ 3D KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO ĐƯỢC SẢN XUẤT RIÊNG THEO NHU CẦU CỦA CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Tìm Địa chỉ in hình lên lên pha lê – đặt mua quà tặng pha lê tại tphcm

Để đặt mua hay tham khảo các mẫu pha lê quà tặng đẹp ý nghĩa, quà tặng in logo, quà tặng đẹp khác cho khách hàng. tại TPHCM – Sài Gòn, các bạn và quý công ty có thể đến Địa chỉ in hình lên lên pha lê của chúng tôi. CHúng tôi chuyên cung cấp các loại quà tặng in logo cho doanh nghiệp, công ty đẹp , độc đáo và đảm bảo chất lượng.

Nhiều ưu đãi hơn khi lựa chọn cửa hàng cung cấp quà tặng pha lê, quà tặng in logo của chúng tôi là đối tác cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp các bộ quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác số lượng lớn – mức giá tốt nhất trên thị trường, chiết khấu hấp dẫn theo số lượng.

QUÀ TẶNG PHA LÊ CHO DOANH NGHIỆP – PHÙ HỢP LÀM QUÀ KỈ NIỆM TRONG CÁC SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH, ĐẠI HỘI KHÁCH HÀNG, ĐẠI HỘI CÔNG NHÂN VIÊN

Gốm sứ Việt – chuyên quà tặng in logo giá xưởng

CHÚNG TÔI CAM KẾT CÁC SẢN PHẨM QUÀ TẶNG ĐƯỢC TUYỂN CHỌN KĨ CÀNG – ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI VỀ MẶT CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ HÌNH THỨC.

Quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng in logo công ty là cách tốt nhất và ít tốn chi phí để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu dễ dàng, hiệu quả. Với nguồn ngân sách đa dạng, quý doanh nghiệp có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để có thể lựa chọn các bộ quà tặng in hình lên pha lê đẹp – quà tặng pha lê lưu niệm với mức giá hợp lí và có nhiều ưu đãi.

KỈ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ KIỂU DÁNG MỚI LẠ, ĐỘC ĐÁO CÓ NHIỀU KÍCH CỠ KHÁC NHAU

Các thể loại quà tặng in logo rẻ đẹp chất lượng khác đáng tham khảo

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gốm sứ và nhiều năm trong khâu phân phối quà tặng doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng quà tặng in logo tại công ty chúng tôi. Cam kết các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả thấp nhất có thể. Chúng tôi luôn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý doanh nghiệp và các khách hàng tham khảo các mẫu quà tặng đẹp, độc đáo, và mới lạ nhất hiện nay

Bên cạnh các bộ quà tặng pha lê in hình, in logo . Gốm sứ Việt còn cung cấp rất nhiều các thể loại quà tặng rẻ đẹp khác cho doanh nghiệp. Tiêu biểu có các bộ quà tặng gốm sứ – Gốm sứ gia dụng và gốm sứ trang trí. Chẳng hạn như : ấm chén trà, bộ tách trà tách cafe, bộ bát đĩa gốm sứ, bộ bàn ăn, các bộ quà tặng ly cốc sứ in hình…

GỐM SỨ VIỆT – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC BỘ QUÀ TẶNG PHA LÊ IN LOGO CHO DOANH NGHIỆP – KỈ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SỐ LƯỢNG LƠN – GIÁ SỈ CẠNH TRANH

Liên hệ với Gốm sứ Việt ngay để được tư vấn và đặt mua quà tặng in logo với nhiều hỗ trợ và ưu đãi

Quý khách hàng ở Sài Gòn – TPHCM có thể tham khảo các mẫu quà tặng in logo bằng gốm sứ tại website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể tận mắt xem các mẫu quà tặng đẹp. Mọi thắc mắc hay nhu có nhu cầu đặt hàng quà tặng theo yêu cầu, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi hoặc gọi ngay đến số điện thoại hotline. Đội ngũ nhân viên tại công ty Gốm sứ Việt luôn chào đón bạn!

KỈ NIỆM CHƯƠNG – QUÀ TẶNG IN HÌNH, LOGO LÊN PHA LÊ CÓ NHIỀU KIỂU DÁNG ĐỂ DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

Liên hệ ngay đặt hàng các bộ quà tặng gốm sứ in logo đẹp cho khách hàng, nhân viên, đối tác, bạn làm ăn của quý doanh nghiệp, quý công ty sớm nhất. Doanh nghiệp bạn sẽ được nhận nhiều những hỗ trợ và ưu đãi cực kì hấp dẫn từ Gốm sứ Việt. Công ty quà tặng gốm sứ tại Sài Gòn chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, phân phối các loại quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA GỐM SỨ VIỆT ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TRỢ GIÚP VÀ TƯ VẤN CÁC BỘ QUÀ TẶNG IN LOGO – QUÀ TẶNG PHA LÊ IN HÌNH RẺ ĐẸP , CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ NHẤT NHÉ!

XEM THÊM CÁC CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN: ” In ly sứ giá rẻ ở Đà Nẵng – xưởng chuyên cung cấp, sản xuất ly sứ

Bạn đang xem bài viết Cách Tối Ưu Hình Ảnh Để Up Lên Website trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!