Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank # Top 2 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong nhiều ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại của NHTMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.

Với khả năng xử lý thông tin trực tuyến, dịch vụ Ngân hàng điện tử cung cấp các dịch vụ thanh toán và truy vấn online cho các khách hàng tổ chức tín dụng và tổ chức kinh tế có quan hệ thanh toán và tài khoản với NHTMCP Ngoại thương Việt Nam.

Ngân hàng điện tử của Vietcombank bao gồm các gói dịch vụ chính cụ thể như sau:

VCB Internet Banking

Dịch vụ ngân hàng qua Internet (Dịch vụ VCB-iB@nking) được xây dựng nhằm thực hiện cam kết đem Vietcombank đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank và đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking.

Tính năng

Truy vấn thông tin: Thông tin tài khoản, sao kê, các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Thanh toán và chuyển tiền: Chuyển tiền, thanh toán trong hệ thống Vietcombank và ngoài hệ thống, chuyển tiền cho các đơn vị tài chính có hợp tác với Vietcombank, tiết kiệm trực tuyến.

Đăng ký và thay đổi yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác: Thông qua dịch vụ VCB-iB@nking, khách hàng có thể đăng ký sử dụng hoặc yêu cầu thay đổi các dịch vụ điện tử khác của Vietcombank như Dịch vụ VCB SMS Banking, VCB Phone Banking, VCB Mobile Banking, Dịch vụ thẻ, Dịch vụ Nhận sao kê tài khoản hàng tháng qua email… và nhiều tiện ích gia tăng khác của ngân hàng.

VCB Mobile Banking

Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng dịch vụ VCB-SMS B@nking của Vietcombank.

Là chủ thuê bao di động sử dụng một trong các hệ điều hành iOS (iPhone), Android, BlackBerry OS hoặc các điện thoại có hỗ trợ Java.

Tính năng

– Tra cứu thông tin số dư tài khoản, lịch sử giao dịch

– Thanh toán:

Mobile Banking: Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau của điện thoại di động các nhà mạng. Thanh toán cước ADSL của Viettel và SST, nạp tiền điện thoại.

Mobile BankPlus: Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank và liên ngân hàng. Thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau của Viettel: D-com, ADSL, Homephone, PSTN, nạp tiền điện thoại.

Dịch vụ VCB-SMS B@nking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng 24h x 7 ngày bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định qua tổng đài 6167.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank; đang sử dụng mạng di động Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Tính năng

Bất cứ lúc nào 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24×7), dịch vụ VCB – SMS B@nking qua tổng đài 6167 cung cấp các dịch vụ:

Truy vấn thông tin: Số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, hạn mức thẻ tín dụng, tỷ giá, lãi suất, địa điểm đặt máy ATM và quầy giao dịch của Vietcombank.

Dịch vụ tin nhắn chủ động: Thông báo biến động số dư tài khoản.

Dịch vụ VCB-eTopup: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động.

VCB Phone Banking

Dịch vụ Ngân hàng qua điện thoại VCB Phone Banking giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Ngân hàng 24h*7 ngày thông qua số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center) 1900 54 54 13.

Đối tượng

Tất cả các khách hàng cá nhân có sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Tính năng

Tra cứu thông tin: Số dư tài khoản và lịch sử giao dịch, số dư tiền gửi tiết kiệm, tổng số dư tiền vay, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán.

Thực hiện một số dịch vụ khẩn cấp:

+ Ngừng chi tiêu thẻ trên internet.

+ Ngừng sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, VCB Phone B@nking.

+ Thông báo mất thẻ và khóa thẻ khẩn cấp.

+ Thay đổi mật khẩu sử dụng dịch vụ VCB – Phone B@nking.

+ Đề nghị cấp phép thẻ tín dụng.

Tra cứu tỷ giá và thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, nhận tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ ngân hàng đang cung cấp.

VCB-Money

VCB-Money là dịch vụ giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng từ xa thông qua kết nối internet mà không phải trực tiếp đến ngân hàng.

Đối tượng

Khách hàng là Định chế tài chính hoặc Tổ chức kinh tế có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.

Đặc điểm

Xử lý giao dịch trực tuyến.

Cập nhật thông tin tài khoản, tình trạng giao dịch tức thời.

Khả năng quản lý thông tin tập trung.

Khả năng điều chỉnh và tích hợp để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Sử dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến (quản lý chữ ký điện tử, công nghệ OTP – mật khẩu sử dụng một lần thông qua thẻ chip và thiết bị đọc thẻ).

Tính năng

Truy vấn thông tin tài khoản và các thông tin ngân hàng công bố như tỷ giá, lãi suất.

Thanh toán: Chuyển tiền trong nước, chuyển tiền đi nước ngoài, mua bán ngoại tệ, thanh toán lương, nhờ thu tự động.

VCB-eTour

VCB-eTour là dịch vụ thanh toán phí du lịch trực tuyến hiện đại và tiện lợi cho phép khách hàng thanh toán phí dịch vụ du lịch trực tuyến từ tài khoản tiền gửi tại Vietcombank.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking và VCB SMS B@nking của Vietcombank.

Cách sử dụng: Đặt dịch vụ du lịch (tour, phòng, vé máy bay…) tại trang web của công ty du lịch mà Vietcombank có thoả thuận cung cấp dịch vụ. Tiếp theo lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua tài khoản tại Vietcombank.

VCB-eTopup

VCB-eTopup dịch vụ nạp tiền di động trả trước cho các khách hàng là thuê bao mạng viễn thông Vinaphone, MobiFone và Viettel. Khách hàng chỉ cần gửi một tin nhắn đơn giản đến đầu số 8170 hoặc thao tác tại các máy ATM của Vietcombank trên toàn quốc để nạp tiền tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Để sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh/PGD của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết.

Đối với từng dịch vụ, điều kiện cụ thể như sau:

Dịch vụ VCB-iB@nking: Tại bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc.

Mobile Banking: Tại các điểm giao dịch hoặc trên website của Vietcombank. Đối với dịch vụ Mobile BankPlus khách hàng có thể đăng ký tại các Quầy giao dịch (cửa hàng, đại lý) của Viettel trên toàn quốc.

VCB SMS-B@nking: Tại kỳ điểm giao dịch hoặc máy ATM nào của Vietcombank trên toàn quốc.

VCB Phone B@nking: Tại quầy giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (trường hợp Quý khách đã sử dụng VCB-iB@nking).

VCB-Money: Khách hàng liên hệ với Phòng Quan hệ khách hàng tại chi nhánh nơi mở tài khoản.

Lưu ý: Nếu đã mở tài khoản ngân hàng thì bạn nên đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến song song với dùng thẻ ATM, có thể là Internet banking hoặc Mobile banking để có thể quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi, đồng thời bảo vệ thông tin thẻ ATM tốt hơn.

Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Cần Những Gì?

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank cần những gì?

Trên thị trường hiện nay ngân hàng Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng có lượng người sử dụng đông nhất.

Để làm thẻ ATM Vietcombank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.bản sao kèm bản chính để đối chiếu

1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4

50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank riêng đối với sinh viên thì mức phí làm thẻ chỉ 30,000 đồng.

Khách hàng phải có số điện thoại liên hệ.

Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể mở thẻ ngân hàng Vietcombank tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên toàn quốc trong giờ hành chính đều có thể làm thẻ Vietcombank.

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam bạn cần đáp ứng đủ điều kiện về độ tuổi là từ 18 tuổi trở lên và có quyền dân sự.

Khách hàng cần điền thông tin vào mẫu Đơn xin mở tài khoản do Vietcombank cung cấp.

CMTND/ Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc.

Cách làm thẻ ngân hàng Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang hỗ trợ mở 2 dòng thẻ áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng là

Khách hàng cá nhân bao gồm tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm

Khách hàng doanh nghiệp bao gồm tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm

Lệ phí làm thẻ ngân hàng vietcombank

Ngoài câu hỏi Làm thẻ ngân hàng vietcombank cần những gì? khách hàng còn quan tâm đến lệ phí Làm thẻ ngân hàng vietcombank. Tùy theo từng ngân hàng và các chương trình khuyến mãi theo đợt, khách hàng khi mở thẻ có thể mất phí hoặc không mất phí khi mở thẻ ngân hàng.

Tuy nhiên khi làm thẻ ngân hàng vietcombank, người dùng có thể mở tài khoản miễn phí. Số dư tối thiểu bắt buộc để duy trì thẻ khi mở tài khoản là 50.000 VND.

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank ở đâu?

Để mở thẻ ngân hàng Vietcombank khách hàng có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để có thể được hỗ trợ làm thẻ. Trường hợp nếu bạn mở thẻ ngân hàng dưới danh nghĩa công ty thì sẽ được nhân viên của ngân hàng đến tận nơi để hỗ trợ làm thẻ

Thường thì sẽ mất khoảng 5 phút để một khách hàng có thể mở thẻ ngân hàng, nhưng để hoàn tất các thủ tục và được nhận thẻ thì thường sẽ mất khoảng 4 ngày làm việc. Nhưng bạn có thể giao dịch và sử dụng các dịch vụ trực tuyến ngay tại thời điểm đăng ký làm thẻ xong mà không cần chờ đến khi lấy được thẻ.

Cách Nhận Tiền Google Adsense Qua Ngân Hàng Vietcombank Chi Tiết

Chào bạn.

Theo như chính sách mới của Google Adsense ngừng hỗ trợ thanh toán qua Western Union thì đa số sẽ chuyển sang hình thức nhận thanh toán Google Adsense qua ngân hàng.

Mình cũng đã chuyển sang nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank thay cho WU.

Cài đặt nhận thanh toán Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank

Trên trang chủ tài khoản Google Adsense. Nhấn vào Thanh toán.

Chọn Thêm phương thức thanh toán.

ID người thụ hưởng: không bắt buộc có thể để trống (nếu thêm thì thêm số thẻ căn cước, CMND)

Tên trên tài khoản Ngân hàng: Họ và tên tài khoản ngân hàng, viết hoa không dấu

Tên ngân hàng: Tên tiếng Anh của ngân hàng

SWIFT BIC: Mã SWIFT của ngân hàng

Số tài khoản ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng của bạn, không phải số thẻ

Nhập lại số tài khoản: Gõ lại số tài khoản ngân hàng

Ngân hàng trung gian: không bắt buộc, không cần nhập

FFC hoặc FBO: không bắt buộc, không cần nhập

Thông tin về tên ngân hàng bằng tiếng Anh và mã SWIFT code bạn có thể tra Google hoặc tìm trong bài viết này.

Đối với Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam) thì:

Tên ngân hàng: Bank for Foreign Trade of Vietnam

Mã SWIFT code: BFTVVNVX

Cuối cùng tick vào mục “Đặt làm phương thức thanh toán chính” để cập nhật làm phương thức thanh toán chính, thay thế phương thức thanh toán hiện tại.

Sau đó nhấn LƯU để hoàn tất thêm thông tin.

Theo dõi thanh toán Google Adsense

Theo lịch thì Adsense sẽ phát hành thanh toán vào tối ngày 21 theo giờ Việt Nam. Bạn có thể vào trang Thanh toán trên tài khoản Adsense hoặc Email để theo dõi quá trình này (mọi người vẫn gọi là PIP)

Hình thức nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng kiểu như thế này được các ngân hàng gọi là: ” Điện SWIFT”

Phí nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank

Liệu phí nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank có đắt không? Có nên nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank không?

Đầu tiên, bạn xem qua biến động số dư mà Vietcombank thông báo.

Adsense thanh toán cho mình số tiền là: 104.24$

Số tiền mình thực nhận là: 2.240.654 VNĐ

Mình truy cập vào trang Vietcombank xem tỷ giá hối đoái của đồng USD tại thời điểm nhận chuyển khoản.

Nếu nhân với số tiền mà Google Adsense đã gửi thì số tiền sẽ là: 104,24 * 23.090= 2.406.901 VNĐ

Trong khi đó mình nhận được: 2.240.654 VNĐ

Như vậy, số tiền mình nhận được đã mất đi: 2.406.901 – 2.240.654 = 166.247 VNĐ

Vậy, nhận tiền Google Adsense qua Ngân hàng Vietcombank đã mất những phí gì và tại sao có sự chênh lệch như vậy.

Xem biểu phí nhận tiền nước ngoài tại Vietcombank ở đây.

Vậy, khi nhận thanh toán từ Google Adsense thì VCBFee (phí Ngân hàng Vietcombank) là 2.2$ (với số tiền < 4000$). Xem lại hình ảnh bên dưới.

Như vậy phí chuyển khoản mất thêm: 5$.

Tóm lại, tổng chi phí khi nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank là: 2,2 + 5 =7.2$ bao gồm:

Phí giao dịch qua ngân hàng Vietcombank: 2.2$ với số tiền < 4000$ (tối thiểu 2$ cho một giao dịch nên mới có con số 4000$, còn trên 4000$ thì cứ lấy số tiền nhân với 0,05%)

Phí chuyển tiền từ Google Adsense về Vietcombank: 5$

Thử tính lại với tỷ giá hối đoái ở trên: 7,2 * 23.090 = 166.248 VNĐ đúng bằng số tiền chênh lệch ban đầu mà mình đã nhắc đến.

Đối với những ai tích góp vài tháng mới đủ minpay rút tiền từ Google Adsense thì số tiền 7.2$ cũng không phải là nhỏ. Có thể thấy phí rút tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank cũng khá cao.

Tuy nhiên, khi mình rút tiền Google Adsense về Vietcombank thì thời gian xử lý giao dịch rất nhanh, khoảng 1 ngày thì tiền đã về tài khoản (tối 21 có lệnh rút tiền thì sáng 22 tiền đã về tài khoản Vietcombank).

Nhiều trang chia sẻ mình thấy phí nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank là khoảng 50k thì có vẻ chưa chính xác lắm.

Trước kia, mình thường rút tiền Adsense bằng hình thức Western Union và thấy tỷ giá khá cao, đúng bằng tỷ giá mua chuyển khoản $ của Ngân hàng, hay nói cách khác là không mất phí. Tuy nhiên, bây giờ chỉ còn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng và bắt buộc bạn phải sử dụng hình thức này để nhận tiền từ Google Adsense.

Ưu điểm lớn nhất khi nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng là cứ đến chu kỳ thanh toán thì tiền sẽ vào tài khoản của bạn, không cần phải làm thủ tục nhận tiền như khi nhận với Western Union.

Tuy nhiên, nếu như bạn nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng lần đầu thì có thể một số ngân hàng yêu cầu bạn xác nhận thanh toán và hoàn tất chuyển đổi ngoại tệ. Nếu rút tiền mà 3,4 ngày chưa thấy tiền về thì phải liên hệ ngay với ngân hàng để kiểm tra khoản thanh toán.

Hoặc nếu có thời gian trước đó thì nên ra ngân hàng hỏi việc quy đổi USD sang VNĐ trước khi muốn nhận tiền từ Google Adsense. Riêng với Ngân hàng Vietcombank thì quá trình chuyển đổi ngoại tệ được thực hiện tự động, bạn không cần can thiệp gì cho lần nhận tiền đầu tiên.

Lời kết

Như vậy, mình đã Review lại quá trình nhận tiền Google Adsense qua Ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất. Bạn có thể có được cái nhìn cụ thể hơn khi nhận tiền Google Adsense qua một trong số những ngân hàng nổi tiếng trong mảng giao dịch quốc tế.

Dịch Vụ Thám Tử Toàn Tâm Tại Hà Giang

Cần thuê dịch vụ thám tử tư Hà Giang chuyên nghiệp từ công ty thám tử Toàn Tâm, có thể bạn lo lắng:

Thám tử hai mang

Thông tin của bạn không được bảo mật

Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận

Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng

Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng

Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch

Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Giang hiệu quả.

Dịch vụ thám tử Toàn Tâm cung cấp tại Hà Giang

1. Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình.

Toàn Tâm điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

2. Xác minh danh tính.

Toàn Tâm xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

3. Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ.

Toàn Tâm sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (t heo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

4. Thám tử điều tra số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại Toàn Tâm, chúng tôi có thể giúp bạn:

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.

Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.

Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…

Định vị vị trí số điện thoại: Định vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, Toàn Tâm sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu.

5. Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho Toàn Tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.

Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

6. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ.

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

Việc này giúp bạn có thể có được những bằng chứng khó có thể chối cãi. Nó giúp việc đối chứng dễ dàng và giành ưu thế trong các tình thế tranh chấp.

7. Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng bạn cần lấy sao kê, Thám tử Toàn Tâm sẽ giúp bạn lấy sao kê tài khoản ngân hàng bảo mật trong thời gian nhanh nhất, biết được lượng tiền ra, tiền vào chính xác.

8. Dịch vụ hack rip nick tài khoản facebook

Bằng thủ thuật tinh vi, Toàn Tâm sẽ giúp bạn hack nick Facebook vĩnh viễn khi:

Bị một cá nhân, nhóm cá nhân phát tán thông tin giả mạo, bội nhọ danh dự, nói xấu bạn trên Faecbook

Bị giả mạo tài khoản facebook cá nhân để đi lừa đảo bạn bè, người thân

Tài khoản của bạn bị hack mật khẩu và không thể lấy lại được, bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook đó

Muốn rip nick của các đối tượng chơi đểu trong kinh doanh, hay một số thành phần buôn bán trái phép,…

9. Cung cấp thiết bị thám tử.

Cung cấp các thiết bị định vị, camera theo dõi phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Toàn Tâm cung cấp dịch vụ thám tử Hà Giang chuyên nghiệp.

Cách Toàn Tâm thực hiện nhiệm vụ thám tử bạn giao phó

Tiếp nhận yêu cầu, tìm thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra, xác minh, tìm kiếm

Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản

Bàn giao thông tin chính xác cho bạn và tiêu hủy chúng ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc

Bảo mật tuyệt đối thông tin trừ khi có sự cho phép của bạn

Toàn Tâm sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử Toàn Tâm phục vụ tốt trên các địa bàn sau ở Hà Giang:

1 thành phố: Hà Giang

10 huyện: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh

Với địa hình tự nhiên hiểm trở cùng sự đa dạng sắc tộc, Hà Giang là một trong những địa bàn phức tạp. Vì vậy, để tiếp cận địa bàn và nhanh chóng triển khai công việc, thu được kết quả cao, văn phòng thám tử Hà Giang của Toàn Tâm sử dụng 100% thám tử là người sinh sống lâu năm tại địa phương.

Đây không chỉ là đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà còn được ví như “mật vụ” nắm rõ, am hiểu từng đường đi, nước bước, phong tục, tập quán tại Hà Giang. Vì vậy, nhóm thám tử Hà Giang luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến cho khách hàng nguồn thông tin chính xác và nhanh chóng, giúp khách hàng tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách hợp tình, hợp lý.

Giá dịch vụ thám tử tư Hà Giang là bao nhiêu? Có rẻ không?

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở Hà Giang là tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 1000.000 – 1.500.000đ.

Toàn Tâm nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử tư.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư từ Toàn Tâm?

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Toàn Tâm giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.

Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.

Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Toàn Tâm, bạn sẽ tối ưu được chi phí:

Để được hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Rút ngắn thời gian điều tra

Mang về thông tin chính xác

Toàn Tâm luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với Toàn Tâm

Khách hàng lựa chọn Toàn Tâm và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Toàn Tâm hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử. Bạn cũng có kể kết nối nhanh để trò chuyện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 0961042999 để được tư vấn.

Hãy để các thám tử tư tại Hà Giang của chúng tôi tận tậm phục vụ bạn để mang về hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân.

Bạn đang xem bài viết Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!