Xem Nhiều 1/2023 #️ Bí Quyết Chọn Quà Tặng Cho Khách Hàng # Top 9 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bí Quyết Chọn Quà Tặng Cho Khách Hàng # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Chọn Quà Tặng Cho Khách Hàng mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những sai lầm thường gặp khi chọn quà tặng tết cho khách hàng

*Chọn quà tặng tết cho khách hàng theo hình thức

Hình thức giỏ quà có bắt mắt hay không thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng thân thiết.

Ai đó đã từng nói “Điểm vàng đầu tiên khách hàng nhìn vào món quà của bạn là hình thức bên ngoài”.

Giỏ quà có bắt mắt hay không, gói cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo và thành tâm của doanh nghiệp với khách hàng. Và đó là khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Thêm vào đó, bạn đừng quên để tên của công ty lên giỏ quà.

Đó sẽ là cầu nối để doanh nghiệp càng gắn kết hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Tặng quà tết cho khách hàng không đơn giản chỉ là một chiến lược chăm sóc, giữ chân khách hàng mà còn là một hình thức quảng bá cho doanh nghiệp của mình.

* Lựa quà tết cho khách hàng không đúng ý khách hàng

Bạn phải hiểu được khách hàng mình muốn gì thì khi đó món quà bạn tặng sẽ trở nên rất ý nghĩa. Khách hàng sẽ cảm thấy doanh nghiệp bạn rất chân thành và thật sự quan tâm tới họ. Từ đó sẽ tạo thiện cảm, xây dựng mối quan hệ tốt hơn, họ sẽ muốn hợp tác lâu dài với công ty.

Với ý nghĩ mặc định kiểu gì khách hàng cũng nhận quà mà một số doanh nghiệp đã không chú trọng đến vấn đề này. Và hiển nhiên khi được tặng những món quà mà mình không có nhu cầu thì họ sẽ không dùng đến hoặc có thể họ sẽ tặng lại cho người khác. Như vậy việc tặng quà tết cho khách hàng không còn mang đúng ý nghĩa của nó nữa.

*Mua quà tết tặng khách hàng nhưng quá chú trọng về chi phí

Khi mua quà tết tặng khách hàng bạn không nên quá chú trọng về kinh phí. Một số doanh nghiệp quá quan tâm đến vấn đề chi phí khi mua quà tết mà mua phải những giỏ quà tết kém chất lượng để tặng khách hàng. Tuy nhiên khách hàng lại rất tinh ý, và từ món quà đó họ sẽ đánh giá về sự chân thành và hình ảnh của doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Ngược lại, có nhiều doanh nghiệp lại có suy nghĩ là món quà càng đắt tiền thì thành ý càng cao. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu sở thích của khách hàng mà tặng quà tết thì dù món quà của bạn có đắt tiền thì khách hàng cũng không đánh giá cao thành ý của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải chân thành ngay từ cách chọn quà, chọn những món quà đúng với sở thích của khách hàng, món quà không cần quá đắt tiền nhưng những phải đảm bảo chất lượng. Sự chân thành sẽ làm cho họ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Gợi ý quà tặng tết cho khách hàng

Giỏ quà tết giá rẻ, giỏ quà tết tặng khách hàng đơn giản

Đó là một giỏ quà đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng đủ để khách hàng thấy được tấm chân tình của bạn.

Giỏ quà tết cao cấp, giỏ quà tết sang trọng

Là những giỏ quà mang giá trị về cả vật chất và tinh thần. Giỏ quà lẫn tết cao cấp được đóng gói từ những sản phẩm cao cấp như Đông Trùng Tửu, Rượu nhung hươu,…. Phù hợp làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng cho sếp.

Giỏ quà tết đẹp, quà tết độc lạ

Chính là những giỏ quà mang nét riêng biệt, độc đáo, ý nghĩa và tạo được ấn tượng cho khách hàng,…

Địa chỉ bán giỏ quà tết độc đáo sang trọng tại Hồ Chí Minh

Vấn đề cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng nhất, bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín bán giỏ quà tết đẹp và chất lượng. Đơn cử cho bạn một địa chỉ nổi tiếng, luôn làm hài lòng khách hàng đó là Annamshop – Đơn vị đóng gói giỏ quà tết chuyên nghiệp và chất lượng. Sản phẩm được lựa chọn đều có nguồn gốc rõ ràng và hóa đơn đầy đủ. Annamshop là câu trả lời cho mua giỏ quà tết ở đâu TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy sáng tạo.

Annamshop luôn làm mới mẫu giỏ quà tặng, tạo sự đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Những kiểu giỏ quà tết của Annamshop được chăm chút từ ý tưởng đến khi lên mẫu để cho ra những mẫu giỏ quà tết đẹp, độc đáo và hoàn toàn khác biệt trên thị trường.

Dòng chữ “Chúc mừng năm mới” và “Tên công ty hay tên khách hàng” được Annamshop khắc lên giỏ quà bằng công nghệ laser chuyên nghiệp. Vừa tạo sự đẳng cấp của người tặng quà, vừa mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu.

Sản phẩm sử dụng gói quà được chọn lọc rất kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín. Đó là những sản phẩm đặc sản vùng miền, những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng.

Bằng hình thức làm theo đơn đặt hàng chứ không đóng gói đại trà để đảm bảo chất lượng giỏ quà cũng tạo sự khác biệt cho khách hàng tặng quà. Giúp khách hàng an tâm về chất lượng giỏ quà tặng cho khách hàng.

Với hình thức làm việc khác biệt, phương châm “Khách hàng là hơi thở” và đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình,… Annamshop chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bí Quyết Chọn Quà Tặng Cho Khách Hàng Người Nước Ngoài

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam cùng hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng nhiều. Do vậy, việc ngoại giao với khách hàng để giữ vững mói quan hệ tốt đẹp với các đối tác nước ngoài có vai trò vô cùng quan trọng.

Trong xu thế hội nhập, doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng nhiều. Do đó, việc ngoại giao với khách hàng như thế nào để giữ vững mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác nước ngoài có vai trò vô cùng quan trọng.

Không chỉ các chương trình quà tặng đối với khách hàng, đối tác trong nước mà chương trình chăm sóc khách hàng và đối tác nước ngoài cũng cần được các doanh nghiệp quan tâm. Quà tặng dành cho người nước ngoài có những đặc thù khác hơn so với quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng trong nước. Nó vừa thể hiện được bản sắc dân tộc vừa thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn quà của doanh nghiệp. Bởi vậy khi chọn các món quà cho đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp nên lựa chọn các sản phẩm mang nét đặc trưng của Việt Nam. Đó có thể là các sản phẩm từ nguyên vật liệu truyền thống nổi tiếng của Việt Nam như các sản phẩm từ lụa, tơ tằm, đồng…

Chú ý đầu tiên tặng quà cho người nước ngoài là mình phải xác định đối tượng tặng, vì có như vậy mình mới tặng được món quà ý nghĩa và phù hợp với người nhận. Ví dụ như tặng quà cho đối tượng là mối quan hệ họ hàng, sẽ khác tặng quà cho đối tác làm ăn, và cũng khác với tặng cho bạn bè. Cùng những đối tượng như vậy nhưng có mối quan hệ thân thiết khác nhau cũng cần xem xét món quà tặng khác nhau.

Khi xác định đối tượng tặng quà mình cũng cần tìm hiểu về họ và văn hóa của họ nữa. Chẳng hạn, lứa tuổi khác nhau thì quà tặng cũng cần khác nhau, khác nhau về nền văn hóa cũng cần nên chú ý, hơn nữa chú ý sở thích và gu thẩm mỹ.

Đặc biệt là tìm hiểu về họ có niềm tin tôn giáo hay không, vì niềm tin tôn giáo rất là tế nhị và nhạy cảm, nếu món quà mình tặng nó bị phạm vào những điều cấm kị của tôn giáo thì coi như không những món quà hết ý nghĩa mà còn làm rạng nức mối quan hệ thân thiết giữa hai bên.

Cái khó tiếp theo là tặng món quà gì cho người nước ngoài? Khi xác định được đối tượng rồi thì tiếp theo cần xác định món quà ý nghĩa mình muốn tặng và đây là điều khó khăn nhất khi mình chọn mua một món quà cho người nước ngoài.

Trên thị trường thì có rất nhiều món quà để dành tặng cho người nước ngoài như: Đặc sản vùng miền, có người tặng đồ mỹ nghệ, có người tặng quà Handmade, có người tặng tranh thêu tay truyền thống… mỗi món quà có ý nghĩa và giá trị riêng. Nhưng thời gian gần đây, xu thế chọn quà là tranh thêu truyền thống được lựa chọn nhiều hơn vì nhiều lý do khác nhau như: Bởi tranh thêu là:

Một món quà mang tâm hồn rất Việt Nam bởi những sợi chỉ màu không còn buồn bã, nằm ủ rũ khoanh tròn trên ngăn kệ, chúng đã được đánh thức, được sắp đặt một cách nghệ thuật có chủ ý để tạo ra những mãng màu sáng tối, sâu đậm, đẹp lạ lùng. Tạo ra những bức tranh thêu đặc sắc mà người xem nhìn vào cứ ngỡ là tranh vẽ, tranh in, một loại tranh nào khác

Ngoài ra, đây là món quà tinh tế, độc đáo “Không đụng hàng”. Một món quá không thể ý nghĩa khi mà bạn có thể thấy nó bày bán nhan nhản ở các cửa hàng lưu niệm, hay bất kỳ cửa hàng nào trên phố cả. Và đặc biệt nó phải là hàng thật 100% Việt Nam, vì là quà của người Việt Nam mà. Món quà càng đặc biệt hơn khi chứa đựng trong đó một câu chuyện về con người Việt Nam, vùng quê Việt Nam.

Quà tặng nón lá có rất nhiều “đất” để doanh nghiệp thiết kế và quảng bá thương hiệu cho đơn vị của mình. Hơn nữa, với ngành du lịch ngày càng phát triển, rất nhiều người nước ngoài có sở thích đi du lịch, tham quan các địa danh tại Việt Nam. Khi tặng họ những chiếc nón lá sẽ tạo cho họ cảm giác thích thú, đặc biệt là họ sử dụng những sản phẩm này đi du lịch, dạo chơi. Đây là một hình thức quảng bá cho hình ảnh đất nước Việt Nam vô cùng thông minh.

Hàng thủ công mỹ nghệ là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho khách hàng nước ngoài bởi đây là các sản phẩm giàu nghệ thuật và sự tinh tế. Điều thú vị của những sản phẩm thủ công mỹ nghệ thường có những thiết kế, chạm khắc rất tinh xảo. Hầu hết người nước ngoài đều cảm thấy tò mò và thích thú với các sản phẩm này. Các doanh nghiệp có thể chọn các món quà tặng như: bình gỗ, tượng phật, tranh. Đối với dòng tranh trang trí thì Việt Nam có rất nhiều các loại tranh độc đáo như Tranh thêu tay, tranh tre, tranh sơn mài, tranh đồng mạ vàng… Tùy vào sự kiện, tính chất và mục đích của việc tặng quà mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại tranh khác nhau bởi đây là những sản phẩm để đạt chất lượng tốt có giá cũng khá cao.

Nói tới Việt Nam rất nhiều bạn bè năm châu đều biết đến các sản phẩm lụa tơ tằm nổi tiếng. Do đó, tại sao các doanh nghiệp lại không chú trọng đến dòng sản phẩm này, vừa quảng bá nét đặc sắc trong văn hóa của Việt Nam đồng thời cũng tạo sự hài lòng cho đối tác. Các dòng sản phẩm từ lụa tơ tằm rất đa dạng như khăn, áo,…màu sắc rất đẹp mắt. Khi chọn mua các sản phẩm này, doanh nghiệp cần tìm đúng được cơ sở sản xuất uy tín tại các làng nghề truyền thống hoặc có thể thông qua các công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp. Các công ty sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị sản xuất tốt và thiết kế các mẫu mã theo yêu cầu cho doanh nghiệp.

4. Đặc biệt hơn đó là các món quà cao cấp được làm từ Cà phê chồn Việt Nam

Cà phê chồn tự nhiên Việt Nam món quà tặng cao cấp ý nghĩa nhất Với hộp quà sơn mài màu xanh thẫm thể hiện trải nghiệm độc đáo mà 250g cà phê bên trong sẽ mang lại, chắc chắn người nhận quà sẽ nhìn thấy khác biệt trong sự trân trọng mà bạn muốn gửi gắm vào dịp lễ tết

Cà phê Chồn Mocha Cầu Đất Đà Lạt( 250gram)

Với hộp quà sơn mài màu cà phê chín đậm thể hiện trải nghiệm độc đáo mà 250g cà phê bên trong sẽ mang lại, chắc chắn người nhận quà sẽ nhìn thấy khác biệt trong sự trân trọng mà bạn muốn gửi gắm.

Cà phê chồn 100% Robusta: 1gói x 125gram. Dạng Bột Món quà ý nghĩa tặng người thân và Đối tác ngoại giao. Cà phê Chồn Robusta có vị đậm và Mạnh hơn Arabica do tỷ lệ Cafein cao. Hộp sơn mài màu cà phê chín đậm Xuất xứ: Đắc Lak – Việt nam.

Bí Quyết Chọn Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp Từ Sangia Vn

Vậy chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp như thế nào ý nghĩa nhất?

Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp

i) Tránh 1 số trường hợp vi phạm pháp luật, đạo đức khi tặng quà

Pháp Luật của Việt Nam có quy định trong một số trường hợp không được phép tặng quà, hoặc không được tặng quà có giá trị vượt quá mức nào đó. Các quy định này nhằm tránh những tình trạng tiêu cực, hối lộ, đút lót….

– Cấm cán bộ cấp dưới tặng quà cho lãnh đạo cấp trên.

– Không tặng quà cho người có chức vụ vì họ không được nhận quà dưới mọi hình thức.

Ở các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài, họ có văn hóa mặc định bên ngoài không tặng quà cho nhân viên của họ, để tránh tất cả các tiêu cực có thể xảy ra, doanh nghiệp tặp quà cho đối tác cần tham khảo rõ vấn đề này.

ii) Khách hàng không thích việc chụp hình mỗi khi tặng

Khi nghiên cứu về Chiến lược truyền thông tiếp thị marketing, việc chúng ta tặng quà cần chụp hình, quay video để truyền thông lan rộng ra thị trường. Tuy nhiên, khách hàng không thích điều này.

Khảo sát của chúng tôi cho thấy phần lớn khách hàng họ không thích phải lên chụp hình quay phim mỗi khi được tặng quà, đôi khi là những món quà rất nhỏ, họ cảm thấy bị lợi dụng…

Chúng ta nên thực hiện việc này sao cho khéo léo, để khách hàng cảm thấy vui vẻ hào hứng. Ví dụ, khi tặng quà cho 1 tổ chức mà có 1 người lên đại diện để nhận, thì việc chụp hình quay phim là vô cùng hợp lý.

iii) Xác định đối tượng doanh nghiệp khách hàng để chọn quà tặng

Cách tặng quà cho khách hàng cũng là một cách tiếp thị vượt bậc mà các đối thủ yếu kém sẽ không theo kịp. Bởi vì chi phí đầu tư những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp không phải là một con số nhỏ.

Việc tặng quà cho các doanh nghiệp còn giúp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm mới tới các khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, cũng nên xem xét vào ngân sách marketing của mình để lựa chọn những món quà cho phù hợp đối với từng khách hàng doanh nghiệp, tránh tình trạng thâm hụt ngân sách của mình.

iv) Hình thức quà tặng bắt mắt, ấn tượng

Khác với cách lựa chọn các món quà tặng cho nhân viên, quà tặng khách hàng là cách thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình. Mặt khác, nó còn thể hiện sự tôn trọng, trân quý của doanh nghiệp mình đối với khách hàng. Do vậy, hình thức của quà tặng doanh nghiệp phải bắt mắt, ấn tượng và được bọc gói cẩn thận, thể hiện thành ý của doanh nghiệp mình tới khách hàng (Nghệ thuật tặng quà).

v) Quà tặng mang giá trị thiết thực, ý nghĩa

Quà tặng mang giá trị đơn thuần về vật chất không thể hiện được hoàn toàn thành ý của người tặng. Quà tặng mang giá trị tinh thần dễ mang lại cho người nhận niềm vui trọn vẹn. Do đó, hãy chọn những món quà tặng có cả ý nghĩa tinh thần lẫn vật chất để làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Nếu quá tập trung vào giá trị của món quà, đôi khi sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng. Họ cảm thấy khó xử khi nhận món quà đó, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải làm điều gì đó để bù đắp lại, đôi khi là làm những điều tiêu cực. Một số khách hàng không thích điều này.

SanGia VN – Nơi chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp uy tín, giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cùng như chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng tại quà tặng SanGia VN. Ngoài ra, đến với công ty SanGia VN bạn luôn được hưởng những ưu đãi mà các đơn vị phân phối khác không có như chính sách chống hàng giả, chính sách siêu tiết kiệm, chính sách bảo hành bằng phiếu bảo hành,…

Ngoài ra, tại chúng tôi còn có dịch vụ in logo lên sản phẩm quà tặng. Do công ty gia công trực tiếp in logo không qua trung gian, nên giá thành in logo lên sản phẩm quà tặng sẽ rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác. Quá trình in logo cũng diễn ra nhanh chóng, chính xác và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm quà tặng.

Gợi ý một số quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa

Uống bia là thứ ưa chuộng nhất của đa số người việt, Ly bia lại là thứ nhà nào cũng cần, cần ít nhất đủ cho 2-3 bàn tiệc, lại thường xuyên bị bể mẻ nên khi tặng món quà này, khách hàng đặc biệt rất thích.

Giá của bộ sản phẩm này là 863.000 đồng chưa bao gồm chi phí in logo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in logo theo mẫu thiết kế sẵn có hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Với thiết kế bắt mắt cùng những họa tiết tinh tế, ca sứ 0.3 mẫu đơn chỉ vàng phù hợp sử dụng trong văn phòng, bàn làm việc để đựng đồ uống như trà, cafe,.. Giá của sản phẩm này là 109.000 đồng/cái chưa bao gồm dịch vụ in logo.

Với thiết kế nhỏ gọn với phần bìa làm bằng da tổng hợp. Đây là quà tặng sang trọng, ý nghĩa thiết thực được sử dụng rất nhiều. Giá của sản phẩm này là 87.000 đồng chưa bao gồm phí in logo.

Ngoài một số sản phẩm nêu trên, tại quà tặng SanGia VN còn có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác để các bạn lựa chọn. Các bạn có nhu cầu, hãy vào trang web chúng tôi để tìm hiểu thêm các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Để tìm hiểu ký hơn về Quà tặng khách hàng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi. Liên hệđể được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Bí Quyết Chọn Quà Tết 2022

Vào mỗi dịp tết đến chắc hẳn ai cũng muốn mua được một hộp quà tết bằng gỗ đẹp, sang trọng và ý nghĩa chất lượng cao để dành tặng gia đình, người thân, đối tác doanh nghiệp. Làm thế nào để tìm được hộp quà tết vừa ý nghĩa, vừa thể hiện được thành ý của bản thân là điều không dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những bí quyết giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Tặng quà tết cho nhau không chỉ là truyền thống văn hóa ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nơi trên thế giới. Mỗi nơi một món quà tết khác nhau nhưng đều mang ý nghĩa đẹp đẽ.

Các nước châu Mỹ và Châu Âu

Ở Mỹ và châu Âu dịp năm mới và giáng sinh là thời điểm náo nhiệt nhất trong năm với những bữa tiệc, những ngày nghỉ lễ tuyệt vời. Quà tặng năm mới tại những đất nước này cũng rất đa dạng từ những dụng cụ trong bếp, thiết bị gia dụng, quần áo, đồ ăn hay đơn giản như bó hoa tươi, hộp kẹo bánh hoặc đồ ăn tự làm..

Đối với các dân tộc châu Á đặc biệt là các nước Á Đông và các nước ăn tết theo âm lịch như Việt Nam thì ý nghĩa tặng quà tết không chỉ đơn giản là cách giao tiếp, ứng xử mà đó còn là hành động thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó, một sự tri ân của những người nhỏ tuổi với người lớn tuổi, giữa đồng nghiệp trong công ty hay giữa đối tác với nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn quà tết cũng rất được chú trọng và được chọn lựa cẩn thận

CÁCH CHỌN HỘP QUÀ TẾT BẰNG GỖ

Những hộp quà tết bằng gỗ sang trọng được tạo ra phải mất một hành trình dài mới đến được tay khách hàng. Với mong muốn duy nhất mang đến thật nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc cho mỗi gia đình trong dịp Tết này.

Với thông điệp vạn sự như ý, may mắn, phát lộc, phát tài. Hộp quà được thiết kế sang trọng, ấn tượng mà vẫn mang phong cách gần gũi, bao gồm các thức quà được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sản phẩm cũng như những lợi ích cho sức khoẻ.

Để chọn được hộp quà tết sang trọng bạn cần xác định chất liệu bao bì bên ngoài có thể là hộp giấy, hộp gỗ….theo xu hướng năm nay các giỏ quà tặng bằng gỗ luôn được ưu tiên trong danh sách quà tặng vì nó đem lại giá trị cao cho món quà, đồng thời mang lại sự mới mẻ cho món quà tặng tết

Tùy theo đối tượng mà chúng ta chọn hộp quà tặng cho phù hợp

Hộp đựng rượu bằng gỗ

Tặng hộp rượu gỗ là món quà được nhiều công ty lựa chọn dành tặng cho đối tác, khách hàng của mình bỡi sự sang trọng, đẳng cấp do món quà đem lại

Hộp đựng rượu bằng gỗ có nhiều kích thước cho bạn chọn, có thể là 1 chai, 2 chai …bên trong các hộp rượu luôn được chia ngăn, mút bên trong để cố định rượu, không bị đỗ vỡ trong quá trình di chuyển

Ngoài ra mặt hộp rượu gỗ còn được khắc logo ,thông điệp công ty theo yêu cầu nhằm tạo được dấu ấn riêng cho món quà tặng của mình đến người nhận

Hộp gỗ đựng trà-cafe

Hộp đựng trà-café là món quà tặng thích hợp trong ngày tết,thích hợp dùng làm quà tặng đối tác khách hàng hoặc người thân đều được

Đây là thức uống được nhiều người dân yêu thích và không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ. Chính vì thế chọn hộp gỗ đựng trà-café là lựa chọn hoàn hảo

Hộp đựng bánh bằng gỗ

Là sự kết hợp giữa rượu và các loại hạt, một món quà sang trọng được bày bán trên thị trường. Những hộp quà này đều được chia ngăn theo kích thước phù hợp loại quà bên trong nhằm cố định tạo sự đẹp mắt cũng như bảo quản tốt mon quà không bị hư trong quá trình vận chuyển

ĐẶT HỘP QUÀ TẾT GỖ Ở DÂU

Để chọn được hộp quà tết gỗ đáp ứng được các tiêu trí đề ra về mẫu mã, kích thước, chi tiết đặc biệt trên hộp quà, bạn cần tìm được xưởng sản xuất. Nơi có đầy đủ máy móc, kinh nghiệm để tư vấn cho bạn những mẫu hộp quà tặng phù hợp nhất.

Điều này không chỉ giúp món quà tặng thêm hoàn hảo mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn, khi chọn mua hộp gỗ tại xưởng sản xuất

Chính vì thế khi có nhu cầu về hộp quà tết bằng gỗ hãy liên lạc với xưởng sản xuất Hamet shop của chúng tôi qua các thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất

ƯU ĐIỂM CỦA XƯỞNG SẢN XUẤT HAMET SHOP

Với ưu điểm của xưởng sản xuất hamet shop có thể làm theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như yêu cầu của mình sẽ luôn được đáp ứng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nắm bắt được xu hướng thị trường

Đầu tư máy móc hiện đại, đạt độ chính xác cao

Thợ có tay ghề cao, tỉ mỉ

Có kinh nghiệm là đối tác của nhiều công ty, đại lý

Giá tại kho không qua trung gian,cam kết rẻ hơn thị trường

Nhận làm với số lượng sỉ và lẻ

HAMET SHOP XƯỞNG XẢN XUẤT HỘP GỖ

Bạn có thể yên tâm giá chúng tôi đưa ra là giá tại xưởng, không qua trung gian dịch vụ.

Xưởng Sản Xuất: 299/98 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân

Hotline/Zalo: 0932.600.925 Ms Phương

0908.056.430 Ms Anh – 0937.22.1030 Mr Khánh

Email: quathucong2000@gmail.com

Website: chúng tôi – luuniemgo.com

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Chọn Quà Tặng Cho Khách Hàng trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!