Xem Nhiều 2/2023 #️ Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife # Top 10 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuối năm 2015 và đầu năm 2016, thị trường bảo hiểm nổi lên các sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư và các sản phẩm bảo vệ trước nhiều bệnh hiểm nghèo. Cũng thời điểm đó, Manulife đã nghiên cứu và cũng tăng cường thêm 5 sản phẩm bổ trợ mới cho Gia Đình Tôi Yêu vào tháng 2/2016:

Quyền lợi Bảo Hiểm tử vong có thời hạn: chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm này tử vong

Quyền lợi Hỗ trợ Đóng phí: giúp khách hàng và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính trong trường hợp sự kiện rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm của quyền lợi này. Quyền lợi hỗ trợ đóng phí bao gồm 4 sản phẩm:

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Ðược Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Ðược Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo Hiểm

Với đa dạng quyền lợi bảo hiểm tự chọn, Manulife mong muốn khách hàng được mở rộng phạm vi bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi biến cố trong cuộc sống.

Tiếp đó giai đoạn cuối năm 2016 và đầu năm 2017 khi thị trường bảo hiểm chú trọng vào các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì Manulife lại gây “choáng” với quyền lợi chăm sóc sức khỏe ưu việt của sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe bao gồm: hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; Đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng; kèm với đó là hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí mở rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Là sản phẩm được tham gia kèm với nhiều sản phẩm chính của Manulife trong đó có Gia Đình Tôi Yêu, Món Quà Sức Khỏe giúp cả gia đình không chỉ được bảo vệ toàn diện mà còn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Năm nay chắc chắn Manulife sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm ưu việt, nổi bật hơn nhưng Gia Đình Tôi Yêu vẫn là một trong những sản phẩm được khác hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của Manulife.

Quà Tặng Con Yêu Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Quỹ Bảo hiểm hưu trí tự nguyện của tổ chức Bảo hiểm nhân thọ manulife

thời gian lương hưu là lúc mà bạn không còn làm việc và không còn nguồn thu nhập bình phục hàng tháng. Làm thế nào để bạn có thể tận hưởng cuộc đời lương hưu độc lập, an nhàn, không lo lắng? Hãy hoạch định, tích lũy và đầu tư ngay từ hôm nay với nguyên liệu Bảo hiểm nhân thọ manulife – Điểm Tựa hưu trí.

Quỹ Bảo Hiểm lương hưu tình nguyện Bảo hiểm nhân thọ manulife – Điểm Tựa lương hưu là một chương trình tiết kiệm lương hưu tự nguyện quản lý bởi Manulife Việt Nam có cơ chế tạo lập quỹ từ sự đóng góp của người lao động và người áp dụng lao động dưới hình thức các ID dành dụm cá nhân được bảo toàn và tích lũy xem xét các hoạt động đầu tư trên thị trường tài chính bởi đội ngũ chuyên gia Chuyên nghiệp của tổ chức TNHH Quản lý Quỹ Bảo hiểm manulifeVN. Thành lập theo quy định và chịu sự chỉnh của Thông Tư 115/2013/TT-BTC ban hành ngày 20/8/2013 và có hiệu lực ngày 15 tháng 10 năm 2013, Manulife – Điểm Tựa lương hưu là 1 trong những Quỹ lương hưu tình nguyện đầu tiên tại Việt Nam với mục đích cung cấp cho mọi cá nhân công cụ tài chính để tích lũy cho tương lai lương hưu của mình, bên cạnh chương trình Bảo hiểm xã hội bắt buộc.

điểm nổi bật của dược liệu Quỹ Bao hiem manulife – Điểm Tựa hưu trí so với các dược liệu đầu tư truyền thống là đây là 1 sản phẩm có vòng đời rất dài và nhà đầu tư nhận được sự chắc chắn tuyệt đối về bảo toàn vốn và một mức lãi suất cam kết đầu tư cho Manulife Việt Nam Đảm bảo trong suốt thời kì tham dự chương trình. Điều này khiến cho tính phục hồi và bảo toàn chắc chắn cho tương lai lương hưu của những cá nhân tham dự bảo hiểm. Xây dựng trên cơ chế các account tiết kiệm cá nhân riêng lẻ, gia sản trong các ID này thuộc về cá nhân tham dự bảo hiểm, hoàn toàn tách rời khỏi người áp dụng lao động và doanh nghiệp bảo hiểm. cùng lúc cơ chế này mang lại sự Nhanh nhẹn cao cho người tham dự khi chuyển công tác, đóng thêm bảo hiểm hay ngừng đóng bảo hiểm tạm bợ. cấu trúc đầu tư của Quỹ: có tính an toàn cao, trung bình trên 70% vào trái phiếu.

Với Qùa tặng con yêu của doanh nghiệp Bao hiem nhan tho manulife, cha mẹ sẽ tích lũy tuyệt hảo cho tương lai của con với những quyền lợi ưu việt.

Con cái luôn là những điều tuyệt đẹp nhất với mỗi bậc cha mẹ. Bởi thế,dành những yêu thương vô biên cho con, tích lũy cho con bao giờ cũng là điều mà bố mẹ tâm nguyện suốt cuộc đời.

ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, có nhiều những giải pháp hơn trong việc đầu tư tài chính, chắt bóp tương lai thì bảo hiểm nhân thọ vẫn là một kênh đị chỉ uy tín mà rất nhiều bố mẹ đã đặt niềm tin vào. Việc chuẩn bị tiết kiệm cho tương lai của con bao nên được thực hành sớm nhất còn thể, bởi càng chuẩn bị sớm bao nhiêu bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Bao hiem nhan tho manulife -Qùa tặng con yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được chắc chắn cho tương lai tươi sáng hơn.

vì sao nên chọn Qùa cải tạo con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife?

Các khoản hỗ trợ học hỏi không ngừng mỗi 3 năm tính từ năm hiệp đồng thứ 6 đến suốt đời, giúp gia đình bạn trả những chi phí về học hỏi, sinh hoạt cũng như dành cho những dự kiến lập nghiệp tương lai của bé.

Bảo hiểm cho bé của bạn đến 99 tuổi chỉ với 12 năm nộp phí

quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày chữa trị tại các bệnh viện của VN và ngoài nước tương đương 0,2% số tiền bảo hiểm đến 75 tuổi

lợi ích miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con sẽ được cam kết chu toàn dù bên sắm bảo hiểm không may gặp không an toàn

Với khoản bảo tức và lãi suất quyến rũ, giúp gia tăng khoản tiền chắt bóp cho kế hoạch tài chính trong tương lai

Nhiều cha mẹ tham gia Dịch vụ bảo hiểm Qùa tặng con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife đã ví von việc tích lũy cho con như dành dụm một bát phở 1 ngày. chi tiết là: Bà mẹ 32 tuổi tham gia bảo hiểm Qùa tặng con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife cho con 4 tuổi với phí đóng là 12 năm. Nếu mỗi ngày mẹ dành dụm 30 nghìn thì ngay sau đó phát hành hợp đồng, con thân yêu của bạn đã có:

Ngân sách y tế trị giá 252 triệu đồng cho 750 ngày nằm bệnh viện đến hết 75 tuổi

Phiếu nhận tiền mặt thường kì. Nếu không muốn nhận phiếu thì có khả năng tích lũy. Với lãi suất là 8,5% thì cứ mỗi năm mẹ có khả năng chắt bóp cho con 16.8 triệu đồng. Phiếu thu tiền mặt này được tổ chức cam kết mức lãi suất tối thiểu 4.25% một năm, đảm bào dù thị trường có bị biến động thì con vẫn sẽ có khoản chắt bóp đông đảo hằng năm.

quyền lợi miễn nộp phí sẽ sở hữu nếu đóng thêm nguyên liệu phụ chỉ 450.000/năm. Nếu không may có không an toàn diễn ra với người đóng bảo hiểm thì doanh nghiệp sẽ thay mặt để đóng tiền duy trì hợp đồng.

quyền lợi bảo vệ cho con. Khi con trưởng thành nếu con có yêu cầu tham gia các thỏa thuận mới. Còn nếu không thì giá trị giao kèo Khi đó lên tới 1 tỷ đồng khi con 40 tuổi

Chỉ tiết kiệm 1 bát phở thôi thế nhưng cha mẹ đã tích lũy tương lai tuyệt hảo cho con với Qùa tặng con yêu của Bảo hiểm nhân thọ manulife.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Đánh Giá Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2000 với gần 400 nhân viên và 110.000 đại lý bảo hiểm. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và người dân tín nhiệm.

Sản phẩm dịch vụ

AIA Việt Nam là công ty Bảo hiểm nhân thọ chuyên cung cấp những sản phẩm dịch vụ đa dạng bao gồm:

Các sản phẩm bảo vệ thuần túy hoặc bảo vệ hỗn hợp dành cho khách hàng cá nhân.

Các sản phẩm bảo vệ hỗn hợp, bảo vệ nhóm dành cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm liên kết với tín dụng dành cho ngân hàng.

Văn hóa con người

Môi trường làm việc

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa vinh dự nhận được Giải thưởng ” Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt” năm 2014. Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam được vinh danh nhờ việc xây dựng môi trường làm việc tốt, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, có chính sách lương hưởng tốt…

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen Clark chia sẻ về vấn đề này: ” Trong chiến lược và các hoạt động gắn kết nhân viên, AIA Việt Nam phấn đấu không ngừng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất với thông điệp: Thử thách – trao quyền – trưởng thành. Chúng tôi tin rằng một nhân viên thật sự gắn kết khi họ thấy mình trưởng thành ở cả phương diện công việc và cá nhân tại môi trường làm việc, nhận thấy mình là một phần của tổ chức và tự hào là một phần của tổ chức.. ” (Vietnamnet).

Trước đó, vào tháng 2 năm 2014, AIA Việt Nam cũng vinh dự được xếp hạng thứ 32 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam từ kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do mạng tuyển dụng nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam thực hiện.

Qua đó, AIA Việt Nam xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy hứng khởi, khuyến khích sự giao lưu giữa các thành viên, chính sách lương thưởng hấp dẫn cũng như những chế độ phúc lợi khác.

Chế độ lương thưởng

AIA Việt Nam đưa ra chính sách riêng cho sự gắn bó của nhân viên. Tại đây, những giá trị đạo đức, chuẩn mực, nghề nghiệp, uy tín luôn được đề cao và được coi như yếu tố thu hút và giữ chân nhân tài.

Ngoài chế độ lương thưởng xứng đáng, AIA Việt Nam còn thực hiện quỹ hưu trí cho nhân viên; cho nhân viên vay tiền không lãi suất trong những trường hợp khó khăn; ưu đãi cho nhân viên mua nhà;…

10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Năm 2022

Bạn đang muốn chọn lựa một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Bạn cần một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và có thể tin tưởng được. Và bạn muốn biết Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 là những công ty nào. Hãy tham khảo bài viết này để biết top 10 công ty bảo hiểm là công ty nào.

Những tiêu chí đánh giá top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020

Để đưa ra được những cái tên trong top công ty bảo hiểm, chúng ta sẽ có những tiêu chí để đánh giá. Những tiêu chí này có thể từ nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy những tiêu chí đó là những tiêu chí nào?

Thứ nhất, uy tín truyền thông. Đây là tiêu chí được đánh giá trên các kênh truyền thông. Bằng cách sử dụng phương pháp Media Coding, các bài viết về công ty sẽ được đánh giá. Từ đó bạn sẽ có số liệu cụ thể với từng công ty trên các kênh truyền thông.

Thứ hai, sự tín nhiệm của khách hàng. Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của một công ty. Vì vậy ý kiến của khách hàng là không thể thiếu. Sự tín nhiệm này sẽ dựa vào điểm đánh giá và mức độ hài lòng của người sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, đó là năng lực và tài chính trong năm. Đó là những đánh giá về doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn,…

Danh sách top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020

1. Công ty TNHH bảo hiểm Manulife

Manulife – là một công ty bảo hiểm nhân thọ có được sự đầu tư 100% nguồn vốn từ nước ngoài. Khả năng tài chính của công ty cao và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bề dày về kinh nghiệm cũng như chất lượng và độ uy tín những năm tháng qua đã giúp cho công ty bảo hiểm này nằm gọn trong top 3 công ty bảo hiểm đáng tin tưởng và đặt niềm tin nhất.

Hơn 600.000 nghìn khách hàng trên đất nước và hàng nghìn khách hàng trên thế giới tin tưởng. Manulife ở nước ta đang ngày càng mở rộng kênh phân phối sản phẩm. Công ty cố gắng đem đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Manulife từ lâu đã xác định mục tiêu và sứ mệnh trên con đường của mình. Họ muốn đưa cơ hội đến cho những gia đình có thu nhập không ổn định, thấp. Muốn mang đến cho họ cơ hội để xóa đói giảm nghèo. Muốn mang cơ hội được chấp cánh bay xa cho những giấc mơ con trẻ. Và hơn hết, cố gắng để chính sách an ninh xã hội được hoàn thiện. Muốn tạo nên thói quen tiết kiệm cho những người dân xã hội.

Cái tên tiếp theo trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 chính là công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam. Đây là một công ty của Anh với bề dày kinh nghiệm. Được đặt tại Việt Năm từ năm 1995, công ty đã mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời. Lĩnh vực của công ty chủ yếu về các giải pháp tài chính.

Với sự lựa chọn của hơn 1,5 triệu người dân Việt, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam xứng đáng nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ.

3.Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Cái tên tiếp theo mà chúng ta nhắc đến trong top công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020 chính là AIA Việt Nam. Đây là một công ty bảo hiểm thuộc top công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và cũng là của Châu Á. Lý do dễ hiểu để công ty này lọt top 10 công ty bảo hiểm chính là mục tiêu của công ty. Đó là bảo vệ sự phồn vinh và an toàn tài chính cho người dân Việt. Và cho đến nay, AIA vẫn nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như luôn được người sử dụng lựa chọn.

4.Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-chi

Dai-chi là một công ty bảo hiểm của Nhật với tuổi đời hơn 100 năm. Tuy nhiên tại Việt nam, công ty chỉ mới xuất hiện hơn 10 năm. Mặc dù vậy nhưng Dai-chi đã ghi được một sự uy tín tốt trong lòng người sử dụng. Với nền tảng, Khách hàng là trên hết, công ty đã xây dựng cho mình một hình ảnh tốt. Vì vậy mà công ty bảo hiểm này không ngừng phát triển. Sự phát triển này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

5.Công ty Bảo Việt Việt Nam

Bảo Việt là một cái tên được rất người dân Việt Nam biết đến. Khi nhắc đến top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua cái tên này. Với lịch sử hình thành hơn 55 năm, công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm đi đầu cho ngành bảo hiểm Việt.

Thêm vào đó Bảo Việt là công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Bảo Việt đã không ngừng phát triển nhằm đem lại nhiều lợi ích cho người dân. Vì vậy sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty ngày một tăng.

6.Công ty bảo hiểm nhân thọ CHUBB

Chubb là một cái tên có thể không thân quen với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn là giám đốc hay quản lý cấp cao thì Chubb chính là sự chọn lựa cho bạn. Đây là công ty bảo hiểm nhắm đến những đối tượng quản lý của các công ty lớn. Việc rủi ro trong quá trình làm việc có thể ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy họ thường lựa chọn Chubb là giải pháp cho bản thân.

7.Công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam – top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020

Nếu nhắc đến top 10 công ty bảo hiểm uy tín, chúng ta nhất định không nên bỏ qua công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life. Với 3 lần được vinh danh là công ty cung ứng giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam, chúng ta có thể thấy được sự phát triển và tin tưởng của người dùng như thế nào với công ty. Hiện nay công ty có cung cấp các dịch vụ:

8.Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo hiểm tốt, bạn có thể chọn lựa Hanwha. Đây là một trong 10 tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Hanwha còn thuộc top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ thế giới. Tại Việt Nam, công ty cũng được đánh giá là uy tín và chất lượng. Vì vậy số lượng khách hàng của công ty ngày một tăng. Hiện tại công ty hoạt động để mang đến cho bạn những giải pháp về

Vì vậy, nếu bỏ qua tên Hanwha trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín thì thực sự thiếu sót.

9.Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Công ty thuộc top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 chúng ta sẽ nhắc đến chính là Cathay Việt Nam. Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, công ty đã gặt hái được những thành tựu rất tuyệt vời. Phương châm của công ty chính là: “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Và hiện nay, Cathay cung cấp đến bạn những gói bảo hiểm :

Công ty bảo hiểm đến từ Đài Loan này thực sự được rất nhiều người Việt lựa chọn. Chính vì vậy, cái tên này nên có mặt trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín.

10.Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi đề cập tới chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir. Đây là công ty thuộc top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2019. Và công ty luôn phát triển không ngừng. Do đó, việc xếp cái tên này vào top 10 công ty bảo hiểm uy tín 2020 cũng không quá ngạc nhiên.

Như vậy chúng ta đã điểm qua 10 cái tên có thể nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một gói bảo hiểm tốt, hãy cân nhắc tới. bởi một công ty bảo hiểm tốt sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời. Hơn thế nữa, sự đảm bảo cũng nên được cân nhắc và đặt lên đầu. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình một sự chọn lựa tốt nhất.

Camnangbaohiem.vn Kênh tổng hợp kiến thức tài chính bảo hiểm

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!