Xem Nhiều 2/2023 #️ Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất # Top 8 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kính thưa………………………………………………………………… …………………………………………………………………………….. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể nhân dân. Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân văn sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã…..rất vui mừng, phấn khởi được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được gửi tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tài liệu này được tính phí là : 50000 Bạn có thể sử dụng các phương thức sau để thanh toán với chúng tôi:

1. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong các ngân hàng sau:

, số tài khoản: 12001010915309, Ngân hàng Hàng Hải, Chi nhánh Vĩnh Phúc.

Hoặc

, số tài khoản: 2808215005300, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi chuyển khoản thanh công, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tài liệu nhanh nhất.

2. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Kính thưa………………………………………………………………… …………………………………………………………………………….. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể nhân dân. Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân văn sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã…..rất vui mừng, phấn khởi được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được gửi tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Quận Hà Đông Thăm Hỏi, Tặng Quà Chu Đáo Các Đối Tượng Chính Sách, Hộ Nghèo Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất

Đ/c Nguyễn Văn Trường, PBT Thường trực Quận ủy tặng quà mẹ VNAH phường Phú Lương.

Việc tặng quà Tết là hoạt động thường xuyên, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của các cấp ủy Đảng, chính quyền quận Hà Đông đối với các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Để đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết, thời gian qua, UBND quận Hà Đông đã chỉ đạo phòng Lao động – TBXH phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và UBND các phường tổ chức chi tặng quà Tết của Chủ tịch nước đến 4.252 đối tượng chính sách, người có công với tổng số tiền 890,8 triệu đồng; tặng quà của Thành phố Hà Nội tới 5.085 đối tượng người có công, gia đình chính sách, 248 hộ nghèo, 25.522 cán bộ, công nhân viên chức đã nghỉ hưu, nghỉ mất sức của Thành phố, 3.872 người cao tuổi; tặng quà 5 tổ chức sản xuất kinh doanh của thương binh, người tàn tật và 2 người có công tiêu biểu trên địa bàn quận, tổng số tiền quà tặng của Thành phố là trên 11,4 tỷ đồng.

Ngoài quà tặng của Chủ tịch nước và Thành phố Hà Nội, quận Hà Đông cũng dành quà tặng mức 200 nghìn đồng và 100 nghìn đồng gửi tới 5.333 đối tượng chính sách, người có công. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ quận tổ chức đi thăm và tặng quà 1,2 triệu đồng/suất đến 135 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ ở hải đảo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; tặng quà 13 đơn vị là các trung tâm điều dưỡng người có công, trung tâm bảo trợ xã hội mức 5 triệu đồng/đơn vị. Tổng số tiền hỗ trợ của quận đến các đối tượng trên 1,245 tỷ đồng.

Ngoài nguồn hỗ trợ của Thành phố, từ nguồn quỹ Vì người nghèo và quỹ Hội Chữ thập đỏ, quận Hà Đông dự kiến trích 99,2 triệu đồng tặng quà 248 hộ nghèo với mức 400 nghìn đồng/suất. Bên cạnh đó, chỉ đạo các phường phát huy tinh thần tương thân tương ái, vận động xã hội hóa hỗ trợ các hộ nghèo đạt từ 1,3 triệu đồng trở lên với mục tiêu tất cả mọi người, mọi nhà đều đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Lãnh Đạo Ngành Giáo Dục Tỉnh Vĩnh Phúc Thăm, Tặng Quà Tết Cho Giáo Viên Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Sáng 04/02, Đoàn công tác của ngành do Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Huyến dẫn đầu đã trực tiếp thăm hỏi, trao quà Tết cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Lập Thạch, Yên Lạc, Phúc Yên. Hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên khích lệ của lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn Ngành tới các thầy giáo, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đoàn công tác trao quà tết cho cô giáo trường THPT Phạm Công Bình

Đoàn công tác trao quà tết cho cô giáo trường THPT Xuấn Hòa

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi, trao quà Tết cho gia đình cô giáo Bùi Thị Thu – Giáo viên tiếng Anh Trường THPT Xuân Hòa. Chứng kiến điều kiện cuộc sống của gia đình cô giáo Bùi Thị Thu, đoàn đã rất xúc động trước nghị lực vượt khó, sự yêu thương và chăm chút cho các con, cho gia đình của cô giáo nhiều năm qua. Nằm cuối con ngõ thôn Đại Phúc, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc là ngôi nhà nhỏ đơn sơ mà nhiều năm nay cô Thu trở thành người trụ cột gánh vác mọi việc trong nhà. Năm 2012, sau một tai nạn giao thông, chồng cô Thu bị chấn thương sọ não và không còn khả năng lao động. Năm 2013 một lần nữa anh bị đột qụy, từ đó đến nay thường xuyên phải nhập viện điều trị do vết thương tái phát. Vất vả thêm chồng chất khi đầu măm 2020, bố đẻ cô sống tại Thái Nguyên mắc trọng bệnh, cung đường Vĩnh Phúc – Thái Nguyên ngược xuôi trở nên quen thuộc với bóng dáng cô giáo mỗi tuần. Hai con nhỏ cùng người mẹ già nhân hậu là chỗ dựa, là niềm động viên tinh thần lớn để cô có thêm nghị lực sống và làm việc.Những lời thăm hỏi, động viên ân cần của Giám đốc, của các ban ngành đoàn thể là món quà tinh thần vô giá mà cô Thu và gia đình cô cảm nhận được. Cô rưng rưng xúc động khi được nhận món quà của cá nhân Giám đốc trao tặng: số tiền để sơn lại ngôi nhà cho khang trang hơn khi Tết về.

Đoàn công tác Trao quà tết cho cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn

Đoàn đã đến thăm gia đình cô giáo Dương Thị Phúc – giáo viên Tiếng Anh trường THPT Trần Nguyên Hãn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Bản thân cô đang điều trị bệnh hiểm nghèo, gia cảnh khó khăn, hai con nhỏ, mẹ chồng già yếu.Tại đây, ông Nguyễn Văn Huyến thay mặt Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và động viên cô Dương Thị Phúc giữ vững tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật, cùng gia đình vượt qua khó khăn để đón một mùa xuân thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Trong dịp tết nguyên đán Công đoàn ngành phối hợp với Sở GD&ĐT cùng với các đơn vị trực thuộc đã và đang tổ chức thăm, tặng quà cho 214 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là trên 130 triệu đồng. Trong đó, Sở GD&ĐT cùng Công đoàn ngành thăm hỏi, tặng quà cho 58 nhà giáo khó khăn với tổng số tiền trên 62 triệu đồng.

Có thể nói, sự động viên cả về vật chất và tinh thần của lãnh đạo Sở; Công đoàn Ngành đã thắp lên ngọn lửa nhân ái, tiếp thêm động lực cho các thầy,cô vượt qua những khó khăn để tiếp tục hành trình trong sự nghiệp trồng người và đón Tết nguyên đán đầm ấm, vui tươi.

Công đoàn Ngành Giáo dục Vĩnh Phúc

Quảng Ngãi: Lãnh Đạo Tỉnh Thăm Và Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng nay(13/1), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

TRƯỞNG BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBMTTQVN TỈNH VÕ THANH AN THĂM, TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN MINH LONG VÀ TP. QUẢNG NGÃI

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Trung tướng Trần Qúy Hai, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tại xã Tịnh Châu, thành phố Quảng Ngãi; nhà riêng ông Từ Ty, nguyên cán bộ lão thành cách mạng và ông Phạm Hương, nguyên Đội viên Đội du kích Ba Tơ.

Đoàn cũng đến thăm 03 gia đình thương bệnh binh, gia đình có công cách mạng ở các xã Long Mai, Thanh An và ở xã Long Hiệp, huyện Minh Long.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi Võ Thanh An tặng mỗi gia đình một phần quà 1,5 triệu đồng, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tham gia phát triển kinh tế; chúc các gia đình đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc.

PHÓ CHỦ TỊCH HĐND TỈNH ĐINH THỊ HỒNG MINH THĂM, TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN BA TƠ

Đoàn do Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh làm trưởng đoàn đã thành kính dâng hương nguyên Chủ tịch Ủy ban Nhân dân cách mạng tỉnh Quảng Ngãi Trần Toại tại nhà lưu niện ở xã Ba Động, huyện Ba Tơ.

Đoàn cũng đến thăm 4 gia đình thương bệnh binh, gia đình có công cách mạng ở các xã Ba Động, Ba Thành, Ba Trang, Ba Khâm, và 2 hộ nghèo ở xã Ba Cung và Ba Liên.

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Hồng Minh tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tham gia phát triển kinh tế; chúc các gia đình đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc.

TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY ĐẶNG NGỌC DŨNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN SƠN TỊNH, THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Chuẩn bị đón Tết Tân Sửu, thay mặt đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng đã chúc gia đình ăn tết sum họp vui tươi. Mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của quê hương.

Đoàn đã tặng quà Tết cho 4 gia đình chính sách và gia đình nghèo ở huyện Sơn Tịnh, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng cũng đã đến dâng hương tưởng niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng tại mộ trên núi Thiên Ấn, anh hùng dân tộc Trương Định tại Đền thờ ở xã Tịnh Khê. Viếng hương nhà lưu niệm đồng chí Trương Quang Giao; nhà lưu niệm đồng chí Nguyễn Chánh và nhà lưu niệm đồng chí Phạm Kiệt.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY LỮ NGỌC BÌNH THĂM, TẶNG QUÀ Ở HUYỆN MỘ ĐỨC

Đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo ở huyện Mộ Đức. Đoàn đã đến thăm 04 gia đình chính sách và 02 hộ nghèo, tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lữ Ngọc Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chăm lo phát triển kinh tế, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và chúc các gia đình đón năm mới Tân Sửu 2021 vui tươi, đầm ấm. Dịp này, đoàn cũng viếng hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng tại nhà lưu niệm ở xã Đức Tân. Thăm gia đình và viếng nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Khu ủy khu 6 thời kỳ kháng chiến Võ Xuân Hào tại xã Đức Nhuận.

Đoàn cũng đến chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Rađa ở xã Đức Lân, mong muốn Đại đội công tác tốt, góp phần giữ yên vùng trời, để người dân yên vui đón tết.

Thăm và chúc tết Mục sư Nguyễn Ngọc Thuần, Trưởng Ban đại diện Tin lành Việt Nam (miền Nam) tỉnh Quảng Ngãi, đoàn chúc bà con đạo tin lành đón xuân an lành, hạnh phúc, sống tốt đời đẹp đạo.

TRƯỞNG BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY TRẦN HOÀNG TUẤN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI HUYỆN TRÀ BỒNG VÀ THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm các gia đình chính sách, gia đình nghèo trên địa bàn huyện Trà Bồng và viếng hương một số gia đình có công cách mạng trên địa bàn TP. Quảng Ngãi. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm Mẹ VNAH Võ Thị Đường, ở xã Trà Phú. Thăm gia đình thương binh Nguyễn Oanh, Thị Trấn Trà Xuân; Thương binh Võ Tân ở xã Trà Bình; Bệnh binh Đinh Văn Hương ở xã Trà Xinh. Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên hai gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện Trà Bồng.

Tại thành phố Quảng Ngãi, đoàn đã đến thăm viếng các gia đình có công cách mạng. Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn chia sẻ, động viên với các gia đình chính sách, hộ nghèo tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH PHAN CÔNG BÌNH THĂM, TẶNG QUÀ THỊ XÃ ĐỨC PHỔ

Giám đốc Công an tỉnh Phan Công Bình th, tặng quà tại thị xã Đức Phổ.

Tại huyện Đức Phổ, đoàn do Đại tá Phan Công Bình, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Tình 100 tuổi, Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thải, 97 tuổi ở phường Phổ Hòa; thăm Thương bệnh binh Lê Văn Lý, ở xã Phổ Nhơn, thương binh 4/4 Nguyễn Thành Vinh ở xã Phổ Châu và 02 hộ nghèo là Nguyễn Công và Nguyễn Thị Hanh ở phường Phổ Thạnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi, Đại tá Phan Công Bình đã thăm hỏi sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh; động viện các hộ nghèo nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu, Đoàn tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng và chúc các gia đình đón năm mới vui vẻ và hạnh phúc.

Đại tá Phan Công Bình cũng đã đến viếng và dâng hương tưởng niệm tại nhà lưu niệm các đồng chí Nguyễn Nghiêm, Phạm Xuân Hòa, Phạm Quy, gia đình lão thành cách mạng Đoàn Nhật Nam, đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 307 đóng quân trên địa bàn xã Phổ Phong.

TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ DUNG QUẤT VÀ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG NGÃI THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN BÌNH SƠN

Đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh Tế Dung Quất Ngô Văn Trọng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người có công và hộ nghèo ở huyện Bình Sơn.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà cho 8 gia đình nguyên là lãnh đạo tỉnh, người có công với cách mạng và là hộ nghèo trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Tại các gia đình đã đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh Tế Dung Quất Ngô Văn Trọng đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách, người có công; các hộ gia đình nghèo cố gắng làm ăn vươn lên cuộc sống, gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước, động viên con cháu và những thế hệ trẻ ở địa phương tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế – xã hội, giữ gìn an ninh trật tự địa phương, để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

BÍ THƯ THÀNH ỦY QUẢNG NGÃI NGUYỄN CAO PHÚC THĂM, TẶNG QUÀ TẠI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nguyễn Cao Phúc đã đến thăm các gia đình và viếng ông Nguyễn Văn Bút, nguyên Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghĩa Bình; ông Hoàng Trương, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi và ông Phạm Trọng, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum; ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục nêu gương sáng về đạo đức , truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Đến thăm, chúc tết Hòa thượng Thích Trí Thắng, Phó trưởng Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Nguyễn Cao Phúc đã ghi nhận những đóng góp của Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh trong thời gian qua; mong muốn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng các Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong phát triển kinh tế – xã hội, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng quê hương Quảng Ngãi ngày càng giàu đẹp.

Bí thư Thành ủy cũng đã đến thăm gia đình các thương, bệnh binh, cán bộ tiền khởi nghĩa ở phường Nguyễn Nghiêm; phường Trần Phú; xã Tịnh Long, xã Tịnh Châu. Thăm 2 hộ nghèo ở thành phố Quảng Ngãi.

Nhân dịp đón năm mới Tân Sửu, Bí thư Thành ủy Quảng Ngãi Nguyễn Cao Phúc tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng và chúc các gia đình sang năm mới nhiều sức khỏe, đón năm mới an lành, hạnh phúc.

PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH TRẦN PHƯỚC HIỀN THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Phước Hiền đã đến thăm, chúc Tết gia đình các ông Nguyễn Thành Nghi, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Bí thư liên tỉnh Quảng Ngãi-Bình Định-Phú Yên; ông Nguyễn Thanh Khải, ông Tôn Ngọc Lưu là cán bộ tiền khởi nghĩa; ông Võ Phấn, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; ông Trần Vỹ, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND cách mạng tỉnh Quảng Ngãi; ông Trần Anh Kiệt, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Trần Huy, nguyên Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Chính trị viên Trung đoàn Độc lập Quân khu V; gia đình ông Nguyễn Trọng Nguyễn, nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi; gia đình ông Trần Kiên, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền đã thăm hỏi, chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đóng góp công sức xây dựng quê hương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền cũng đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm điều dưỡng người có công và Trung tâm công tác xã hội tỉnh. Tại các nơi đến thăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng thăm hỏi, chúc tết, đồng thời đề nghị các Trung tâm tiếp tục chăm lo, nâng cao đời sống cho các đối tượng chính sách, người già, trẻ em cơ nhỡ để đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Bạn đang xem bài viết Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!