Xem Nhiều 3/2023 #️ +10 Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Nhất Cho Đối Tác Khách Hàng # Top 5 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 3/2023 # +10 Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Nhất Cho Đối Tác Khách Hàng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về +10 Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Nhất Cho Đối Tác Khách Hàng mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Việc tri ân khách hàng là điều cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn một món quà tặng cao cấp đặc biệt để tặng khách hàng VIP trong những dịp lễ tết, đại hội, hội nghị hoặc khai trương… không phải là việc đơn giản. Vậy quà tặng tân gia nên mua gì? Lựa chọn quà tặng khai trương thế nào mới ý nghĩa? Cùng tham khảo bài viết sau, Khăn Choàng Thiều Hoa sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn hộp quà tặng doanh nghiệp độc đáo và sang trọng nhất cho khách hàng.

I/ Quà tặng cao cấp là gì?

Quà tặng cao cấp là loại quà tặng doanh nghiệp gửi đến đối tác làm ăn để làm nổi bật được sự sang trọng. Đẳng cấp cũng như giá trị của món quà. Tặng quà tặng mạ vàng cũng thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn dành cho đối tác, mang đến sự hi vọng được hợp tác trong thời gian tới.

Ý nghĩa của việc quà tặng doanh nghiệp cũng là hình thức PR vô cùng khéo léo. Để công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Các món quà cao cấp được lựa chọn thường mang đậm dấu ấn riêng của công ty đồng thời đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng trong một thời gian dài.

II/ Vì sao nên tặng quà tặng cao cấp cho khách hàng?

Đối tác kinh doanh là những người hợp tác cùng công ty, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường. Những món quà tặng đối tác là sự cần thiết tăng thêm sự gắn kết.

Một năm có rất nhiều dịp nên tặng quà đối tác. Tùy vào thời điểm và mục đích tặng quà, doanh nghiệp có thể chọn món quà đơn giản hay quà tặng cao cấp. Những món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác thấy được sự chân trọng của doanh nghiệp dành cho họ.

Đặc biệt nếu món quà cao cấp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác. Khi có những thương vụ kinh doanh thì họ cũng sẽ có những ưu tiên đối với doanh nghiệp.

Món quà tặng cao cấp còn thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của doanh nghiệp đến với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác kinh doanh cũng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được một số mục đích sắp tới của doanh nghiệp. Ví dụ như doanh nghiệp đang có một dự án sắp tới muốn hợp tác cùng đối tác. Hay món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác nhớ lại doanh nghiệp sau một thời gian lâu họ đã lãng quên doanh nghiệp của bạn.

III/ Một số lưu ý khi tặng quà cao cấp cho khách hàng?

1. Chú trọng vào hình thức món quà

Yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng trong việc chọn quà. Hình thức luôn tác động đầu tiên vào thị giác và tạo ấn tượng với người chiêm ngưỡng. Vậy nên, dù quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay quà tặng doanh nghiệp thông thường. Thì cũng cần chú ý đến hình thức để cao tính thẩm mỹ, sang trọng, sành điệu, đẳng cấp với những người xung quanh. Bởi bề ngoài chỉnh chu, độc đáo và có phần sáng tạo sẽ thể hiện sự tôn trọng, trân quý đối phương, tinh tế trong cách ứng xử của một tập thể.

2. Lựa chọn thời điểm tốt để tặng quà

Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Thời điểm tặng quà rất quan trọng, có những thời điểm quan trọng nhất thiết doanh nghiệp cần có những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh. Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

3. Cân nhắc về chi phí tặng quà

Cần phải cân nhắc về chi phí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hợp lý. Thông thường, quà tặng của khách VIP sẽ giá trị hơn khách thông thường. Nhưng bạn cần phải tinh ý không nên cho các nhóm đối tượng thấy sự khác biệt.

Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác. Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà. Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty.

IV/ Quà tặng cao cấp nên tặng dịp nào?

1. Tặng quà vào dịp tân gia

Ngày lễ tân gia vốn được gia chủ chuẩn bị long trọng, kỹ lưỡng, chu đáo về mọi điều để các khách mời đều cảm thấy vui vẻ. Sự xuất hiện của những hộp quà mang màu sắc rực rỡ, tươi sáng. Sẽ góp phần làm bừng sáng lên bữa tiệc và căn nhà.

Khách mời tham dự tiệc tân gia ngoài những lời chúc mừng. Những chiếc bắt tay còn mang theo cả quà tặng độc đáo, ý nghĩa do chính tay mình lựa chọn và chuẩn bị. Quà tân gia không cần quá giá trị, nhưng nhất thiết phải hợp với phong cách, phong thủy ngôi nhà và hợp lòng gia chủ. Tặng quà cho khách vào dịp tân gia thể hiện mức độ quan tâm và chu đáo với khách hàng của mình. Qua đó, kết nối gắn bó và gia tăng mức độ mật thiết giữa doanh nghiệp với khách hàng.

2. Tặng quà vào dịp tết

Tết đến là dịp để chúng dành tặng những món quà cho đối tác khách hàng,.. Kết thúc một năm hợp tác kinh doanh phát triển tốt đẹp thì đây là lúc chúng ta dành tặng cho nhau những lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đối tác, khách hàng. Hi vọng cho năm tiếp theo vẫn sẽ tiếp tục hợp tác vui vẻ và tốt đẹp.

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các khách hàng thân thiết và doanh nghiệp. Món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng khách hàng. Đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác. Thì các doanh nghiệp, đối tác cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

3. Tặng quà kỉ niệm thành lập công ty

Ngày thành lập doanh nghiệp luôn được xem là dấu mốc đang nhớ của mỗi doanh nghiệp trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Qua đó để thúc đẩy sự đi lên của doanh nghiệp. Và hoạt động ý nghĩa và không thể thiếu nhất đó là lựa chọn các món quà tặng kỉ niệm ngày thành lập để trao tặng cho các Đoàn viên thanh niên cũng như những khách hàng thân thiết.

Mỗi món quà tặng đều mang những thông điệp và nét văn hóa riêng để khẳng định vị thế. Giúp duy trì và mở rộng các mối quan hệ đến các đối tác của mình. Và trong những dịp thế này thì món quà tặng được nhiều người nghĩ đến đó là bộ số kỉ niệm được làm từ những con số để gợi nhớ đến doanh nghiệp.

4. Tặng quà vào ngày khai trương

Đối với mỗi một doanh nghiệp, ngày khai trương chính là một ngày vô cùng trọng đại. Bởi nó được xem như là một cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu. Một món quà tặng mừng khai trương phù hợp kèm theo đó là lời chúc may mắn, làm ăn phát đạt sẽ ý nghĩa vô cùng.

Tùy mỗi đối tượng có thói quen và sở thích khác nhau. Trong ngày khai trương mà bạn tặng món quà đúng theo sở thích của họ thì đó là điều tuyệt vời, người nhận sẽ hứng thú hơn. Đặc biệt, đó cũng là cách bạn thể hiện tình cảm của mình đối với người nhận. Bạn đã đã rất quan tâm đến họ, hiểu được tâm lý của họ.

5. Tặng quà vào dịp cuối năm

V/ Gợi ý +10 quà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất

1. Quà tặng tết cao cấp cho khách hàng

Tặng quà tết cho đối tác và khách hàng trước thềm năm mới là điều mà mọi doanh nghiệp cần làm để vừa cảm ơn khách hàng vừa tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Vậy, doanh nghiệp cần chọn quà tết như thế nào để thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp nhưng vẫn cho khách hàng thấy được sự sang trọng, đẳng cấp từ món quà tặng tết.

Hộp quà tặng tết

Thay lời tri ân đến khách hàng là những hộp quà tặng ý nghĩa với những món đồ quen thuộc như trà, kẹo, mứt,… Bạn có thể lưu ý thêm đến cách bố trí của gói quà tặng tùy thuộc vào màu sắc của bao bì kẹo, trà và mứt.

Không chỉ vậy, để những hộp quà tặng tết trở nên độc nhất, doanh nghiệp hãy gửi kèm lá thư chúc tết theo bộ nhân diện thương hiệu. Điều này không những thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn là một cách giúp cho đối tác – khách hàng nhớ đến công ty.

Một hộp quà tặng chính là thay mặt lời chúc tốt đẹp nhất đến người được tặng. Thể hiện rõ giá trị tinh thần cao hơn so với giá trị vật chất đến với người nhận. Tết đến là bước đệm để gạt đi những khoảnh khắc không vui và là sự khởi đầu cho những niềm vui sẽ đến. Bởi vậy, một hộp quà tặng tết ý nghĩa sẽ mang lại nguồn năng lượng đồi dào. Tạo động lực tốt hơn cho đối tác, khách hàng.

Bộ chén sứ sẽ là món quà tết dùng để tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt dành cho những ai đang hoang hoang mang về món quà tết ý nghĩa. Chén sứ rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tết với ý nghĩa ấn no. Mọi sự đong đầy trong dịp đầu năm mới. Cùng với những đường nét hoa văn đầy sắc sảo dự định sẽ là món quà biếu tết dành tặng khách hàng không thể nào bỏ qua.

Đông trùng hạ thảo

2. Quà tặng tân gia cao cấp cho khách hàng

Chọn quà tặng tân gia cao cấp như thế nào cho phù với gia chủ không phải ai cũng có thể dễ dàng chọn được. Tân gia luôn được xem là một trong những sự kiện quan trọng trong đời người và gia chủ luôn mong muốn một khởi đầu mới thật suông sẻ. Chính vì thế chọn một món quà phù hợp cho những dịp này sẽ mang một ý nghĩa rất lớn, là cơ hội để bạn để lại ấn tượng tốt với gia chủ, và sẽ góp phần gia tăng sự thân thiết và kính trọng hơn của gia chủ dành cho bạn.

Rượu vang sẽ được khui trong các dịp lễ quan trọng. Với ý nghĩa chúc mừng kèm theo những lời chúc ý nghĩa và chân thành. Đồng thời thể hiện được đẳng cấp. Mặt khác còn thể hiện được sự quý trọng gửi tặng đến người nhận. Do đó rượu vang chính là món quà khá hoàn hảo khi chọn làm quà tặng tân gia.

Quà tặng phong thủy: Tượng Phật Trầm hương

Tượng Trầm là một Sản phẩm mang giá trị tâm linh, trang trọng và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng tượng Phật Trầm giúp gia tăng vận khí. Trầm Hương sẽ mang lại nhiều may mắn cho người đeo, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Người kém may mắn sẽ may mắn hơn. Người công danh không thuận lợi sẽ thuận lợi hơn.

Dùng tượng Phật trầm hương sẽ mang lại may mắn và yên tâm cho chủ nhân. Hương thơm tỏa ra từ tượng nhẹ dịu, rất tốt cho sức khỏe. Làm giảm căng thẳng mệt mỏi khi phải lái xe trên chặng đường dài. Giúp tinh thần phấn chấn và minh mẫn hơn. Đây là món quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa. Bởi không những nó có công dụng về mặt phong thủy mà còn lẫn sức khỏe.

Bộ xoong nồi cao cấp

Khi về nhà mới moị người thường sắm những đồ mới cho ngôi nhà. Vậy bạn có thể chọn một bộ xoong nồi để chủ nhà có thể đun nấu những món ăn ngon dễ dàng hơn. Món quà tặng tân gia thiết thực này chắc chắn được người nhận rất thích. Bởi một bộ xoong nồi mới giúp họ tạo cảm hứng trong việc nấu nướng.

3. Quà tặng cuối năm cao cấp cho khách hàng

Quà tặng cuối năm sẽ thể hiện được hết ý nghĩa khi đó là một món quà tặng vừa sang trọng, đẹp mắt, vừa có tính hữu dụng trong đời sống. Khăn Choàng Thiều Hoa sẽ gợi ý một số món quà tặng thiết thực sau:

Bộ ấm chén Bát Tràng

Chia tay năm cũ, chào đón năm mới và vui đón tết, việc được tặng thêm một bộ ấm chén Bát Tràng quả thật vô cùng ý nghĩa đối với người nhận. Ấm chén Bát Tràng từ lâu nổi tiếng về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng. Với công nghệ pha men màu mới thì chất lượng ngày càng được nâng cao.

Việc sử dụng một bộ ấm chén Bát Tràng trong ngày tết không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn vô cùng tinh tế cho gia chủ. Thế nên lựa chọn ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng công ty, quà tặng cuối năm cũng là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Ngày nay mặc dù các sản phẩm điện tử thông minh đều tích hợp tính năng xem giờ. Tuy nhiên sự hiện diện của chiếc đồng hồ trong mỗi gia đình chưa bao giờ bị mất đi. Với thiết kế mới lạ và độc đáo, những chiếc đồng hồ đang dần trở thành những món đồ trang trí đẹp mắt trong phòng khách.

Ngoài ra việc trưng bày một chiếc đồng hồ ở văn phòng công ty, phòng làm việc cũng mang lại ý nghĩa tích cực về thời gian cho nhân viên. Vì vậy đây cũng là một gợi ý quan trọng khi lựa chọn món quà tặng cuối năm.

Khăn quàng cổ

Khăn lụa tơ tằm luôn là món quà tuyệt đẹp và ý nghĩa mà phụ nữ luôn rất thích. Quà tặng cuối năm cho khách hàng nữ, một chiếc khăn quàng cổ được làm từ 100% lụa tơ tằm tự nhiên vừa giúp người nhận giữ ấm trong những ngày đông se lạnh vừa giúp làm nổi bật trang phục của mình. Một chiếc khăn sặc lụa nhẹ nhàng với màu sắc sặc sỡ chắc chắn sẽ khiến người nhận “ấm lòng”.

Bạn muốn tặng cho đối tác, khách hàng nữ một món quà đầy tinh tế, thời trang. Vậy khăn choàng lụa chính là lựa chọn hàng đầu. Bất cứ người phụ nữ nào cũng từng ao ước được diện món đồ thời trang sang trọng này đấy.

4. Quà tặng khai trương cao cấp cho khách hàng

Lễ khai trương công ty cửa hàng là buổi quan trọng nhằm đánh dấu sự khởi đầu cho một sự kiện quan trọng của sự ra đời một sản phẩm hay dịch vụ của người chủ sinh ra nó.

Chọn món quà phong thủy mừng ngày khai trương sẽ rất hợp với buổi lễ khai trương. Nó mang ý nghĩa lộc tài, thuận lợi ăn nên làm ra cho sự nghiệp kinh doanh.

Mèo vẫy tay thần tài

Các mô hình kinh doanh về mua bán thì mèo vẫy tay chính là linh vật rất thích hợp. Theo quan niệm của người Nhật thì mèo vẫy tay có thể đem lại may mắn phát tài cho gia chủ. Đồng thời giúp cho cửa hàng công ty mua may bán đắt. Bởi vậy các bạn hãy lựa chọn mèo vẫy tay để làm quà khai trương.

Tranh phong thủy

Chúng ta biết rằng tranh cảnh ngoài vai trò làm vật dụng trang trí thì nó còn đem lại nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp. Một số bức tranh phong thủy như thuyền buồm mang ý nghĩa mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Hay như bức tranh ngựa phi tượng trưng cho mọi việc được mã đáo thành công.

Vòng tay trầm hương

Lựa chọn các món quà phong thuỷ sẽ cực kỷ phù hợp với ngày khai trương. Nếu bạn có một chút kiến thức về phong thủy. Hầu hết các món quà tặng khai trương phong thủy đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, hồng phát.

Vòng tay Trầm Hương Tròn đơn Tỳ Hưu Vàng Hoàng Kim Trụ Nam được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Charm Tỳ Hưu được làm từ Vàng 999 giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Khi đặt Tỳ Hưu nên đặt phần đầu hướng ra cửa sẽ có tác dụng chiêu tài khí 4 phương về cho gia chủ.

Tỳ hưu được sử dụng làm món quà thông dụng trong kinh doanh. Theo quan niệm tâm linh thì Tỳ Hưu mang tác dụng chống lại mọi điều xui xẻo lộc tài. Đồng thời thu hút được lộc tài rất mạnh. Chọn quà khai trương thể hiện ý nghĩa may mắn, bình an. Hãy lựa chọn quà tặng có yếu tố phong thủy như vòng tay trầm hương tỳ hưu vàng.

VI/ Tặng quà cao cấp cho khách có lợi ích gì?

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng

Một doanh nghiệp cái cần thiết nhất là khách hàng. Nên muốn mở rộng thêm mối quan hệ của công ty để nhiều người biết đến. Thì cái cần làm chính nhất là tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ với khách hàng. Khi bạn tặng quà tặng cao cấp cho những khách hàng VIP và thân thiết nhất của doanh nghiệp. Tạo ra mối quan hệ gắn kết mật thiết hơn bởi sự quan tâm và những món quà có giá trị, đẳng cấp.

Xây dựng thương hiệu

Khi quà tặng doanh nghiệp được trao đi, thì đồng thời món hàng này giúp công ty xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Đồng thời, thu hút đươc nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

45+ Món Quà Tặng Cao Cấp, Sang Trọng Và Ý Nghĩa Cho Đối Tác Kinh Doanh

Quà tặng cao cấp là gì? Quà tặng cao cấp là những món quà có giá trị và có hình thức đẹp, sang trọng. Trong việc làm ăn kinh doanh đôi khi chúng ta cần có những món quà cao cấp dành tặng cho các đối tác kinh doanh. Món quà thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với đối tác và tạo tình cảm thân thiết hơn

Để chọn được một món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh và còn phải có ý nghĩa thay cho lời doanh nghiệp muốn nói. Đây là một điều không hề đơn giản. chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị 45+ món quà tặng cao cấp chắc chắn các doanh nghiệp có thể trọng được một món ưng ý.

Vì sao nên tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh

Đối tác kinh doanh là những người hợp tác cùng công ty, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường. Những món quà tặng đối tác là sự cần thiết tăng thêm sự gắn kết.

Một năm có rất nhiều dịp nên tặng quà đối tác. Tùy vào thời điểm và mục đích tặng quà, doanh nghiệp có thể chọn món quà đơn giản hay quà tặng cao cấp. Những món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác thấy được sự chân trọng của doanh nghiệp dành cho họ.

Đặc biệt nếu món quà cao cấp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác. Khi có những thương vụ kinh doanh thì họ cũng sẽ có những ưu tiên đối với doanh nghiệp.

Món quà tặng cao cấp còn thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của doanh nghiệp đến với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác kinh doanh cũng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được một số mục đích sắp tới của doanh nghiệp. Ví dụ như doanh nghiệp đang có một dự án sắp tới muốn hợp tác cùng đối tác. Hay món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác nhớ lại doanh nghiệp sau một thời gian lâu họ đã lãng quên doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng khai trương, tân gia, sinh nhật cao cấp cho đối tác kinh doanh, Khách hàng, sếp

Ngoài tranh hoa sen bạn có thể chọn một chậu hoa sen dát vàng làm quà tặng đối tác nước ngoài. Chậu hoa sen dát vàng 24k với thiết kế nhỏ xinh thích hợp để bàn làm việc. Món quà vừa mang đạm nét văn hoa việt vừa khách hàng có thể trưng bày rất đẹp.

Thuyền buồm là biểu trưng may mắn trong ngành kinh doanh, nhiều doanh nhân ưa chuông. Bởi thuyền buồm là phương tiện gắn liền với các thương nhân từ xa xưa. Vì vậy tặng mô hinh thuyền buồm cho đối tác kinh doanh trong dịp khai trương là món quà vô cùng ý nghĩa. Món quá thay lời chúc khai trương phát tài, phát lộc, mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Mô hình thuyền buồm dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà tặng khai trương cao cấp. Chắc chắn bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác.

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa tài lộc, công việc thuận lợi, đạt được nhiều thành công. Tranh mã đáo thành công dát vàng món quà tặng khai trương khách hàng, đối tác kinh doanh ý nghĩa, độc đáo. Tranh được dát vàng nên nhìn sang trọng, tinh tết hơn các loại tranh thêu, tranh đính đá… Đồ bền màu của tranh cũng lâu hơn từ 40-50 năm.

Bạn có thể chọn 1 cái đồng hồ treo tường làm quà mừng khai trương cho đối tác kinh doanh. Họ có thể dùng treo phòng tiếp khách, phòng họp hoặc phòng làm việc.

Thác nước non bộ món quà cao cấp đối tác có trang trí cho văn phòng mới. Tuy nhiên nếu chọn thác nước non bộ bạn nên tìm hiểu kỹ xem nó có hợp với không gian văn, phòng công ty của họ không. Tránh trường hợp họ không có chỗ thể. Món quà của bạn cao cấp, giá trị nhưng lại không hợp không hợp không gian.

Video cận cảnh Tượng rồng

Rồng là biểu trưng cho sự quyền uy, sức mạnh và sự thịnh vượng. Rồng là một trong tứ linh mang năng lượng của đất trời, giúp hút năng lượng tích cực. Tượng rồng dát vàng món quà tặng khai trương đối tác cao cấp, sang trọng. Họ có thể trưng bày tượng ở phòng làm việc để đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho việc làm ăn kinh doanh.

Chậu hoa lan là món quà coa cấp tặng khách hàng, đối tác, sếp nữ hoặc nam đều phù hợp. Bởi hoa lan là loài hoa vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phú quý, giàu sang. Chậu hoa lan dát vàng với vẻ đẹp tinh tế, độc đáo sẽ làm món quà lưu niệm để bàn làm việc, phòng khách đẹp, sang.

Hoa sen làm loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao và nó cũng là biểu trwung cho những phẩm chất tốt đpẹ nhất của người Việt Nam. Vì vậy hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam và cũng được nhiều công ty lựa chọn làm biểu trung, logo. Chậu hoa sen với thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ làm người nhận hài lòng

Quả địa cầu từ trường là quả địa cầu bay lơ lửng trong hệ thống từ trường. Quà địa cầu là hình ảnh thế giới thu nhỏ nên tặng quả địa cầu với ý nghĩa công ty ngày càng phát triển và vươn ra tầm thế giới.

kệ đựng rượu được kết hợp với tượng con chim công với vẻ đẹp lộng lẫy. CHim công cũng là loài chim biểu trưng cho phú quý cát tượng, vinh hoa phú quý.

Cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài, phát đạt rất thích hợp làm quà tặng khai trương khách hàng, đối tác. Cây tài lộc dát vàng với biểu trưng của những đồng tiền, đĩnh vàng được dát vàng. Món quà thay lời chúc đối tác khai trương chi nhánh mới làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tượng Ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy biểu trưng của sự may mắn, mã đáo thành công. Tượng ngựa phong thủy dùng trưng bày trong phòng làm việc sẽ làm cho công việc thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ. Đây cũng là món quà khai trương cao cấp, ý nghĩa được nhiều người chọn lựa.

Cá rồng là loài cá cảnh được rất nhiều người yêu thích. Bởi cá rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc. Tượng cá rồng dát vàng với chế tác tinh xảo vừa là vật trang trí phòng làm việc, phòng khách vừa là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, tiền tài.

Tùng hạc là biểu trưng cho sự thanh cao, trường thọ. Bởi tùng và hạc đều có tuổi thọ hàng trăm năm. Tượng đôi tùng hạc diên niêm món qàu sinh nhật cho sếp lớn tuổi hay sếp nghỉ hưu, mừng thọ, kỷ niệm 40 -50 năm ngày cưới…

Cá chép là loài cá biểu trưng cho tài lộc, thăng tiến. Bởi cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, ý chí vươn lên khó khăn đặt những thành công lớn. Cá chép là biểu trưng cho tài lộc vì trong tiếng hán cá là ngư đồng âm với từ dư trong dư dả. TƯợng đôi cá chép món quà phù hợp tặng đối tác, khách hàng, sếp dịp thăng chức, sinh nhật, tân gia….

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận. Nối bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo.

Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…

Rượu vang là món quà tết cho đối tác kinh doanh khá phổ biến. Vì tết thì mọi người rất hay tụ tập. Nên một chai rượu vang cao cấp dịp tết để cho đối tác tiếp khách cũng là một món quà ý nghĩa. Và khi uống chai rượu vang cao cấp đó chắc chắn đối tác sẽ nhớ đến người tặng.

Vì rượu vang là món quà tết phổ biến, có thể có rất nhiều người đã mua rượu vang để tặng họ. Hay họ là những người chuyên uống rượu vang cao cấp với giá vượt quá ngân sách mua quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó là bộ ly rượu vang vàng lá 24k cao cấp. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ rất thích món quà này. Vì bộ ly rượu vang với thân ly chứa vàng lá 24k cao cấp, sang trọng sẽ giúp họ thưởng thức rượu ngon hơn.

Ngoài rượu vang thì rượu mạnh cũng là món quà tết cao cấp cho đối tác nhiều người lựa chọn. Bởi có nhiều người họ không thích uống rượu vang mà họ thích uống rượu mạnh. Vậy bạn có thể chọn những loại rượu mạnh cao cấp là món quà cao cấp đúng sở thích của đối tác

Rượu vang có ly rượu vang cao cấp thì rượu mạnh cũng có bộ ly rượu mạnh cao cấp dành cho bạn lựa chọn. Bộ ly rượu mạnh sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng đối tác kinh doanh của bạn. Vì có nhiều người nghĩ mua rượu mà rất ít người mua bộ ly độc đáo này.

Bộ ly được chế tác bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê và có chứa những vàng lá 24k. Có nhiều bộ thêm các ảnh decor như họa tiết gắn đá swarovski, hoa sen, vân sóng… Chắc chắn đối tác sẽ rất thích bộ ly cao cấp này.

Rượu mao đài là một loại rượu truyền thống của trung quốc. Vì vậy bạn có thể chọn lựa cho đối tác là người trung quốc. Tuy nhiên bạn cần chọn được địa chỉ bán hàng chuẩn. Vì đó là loại rượu truyền thống của họ thì họ biết rất rõ loại nào là loại ngon. Nên bạn tránh mua phải loại rượu không chuẩn sẽ làm mất đi ý tốt của bạn

Bình rượu sâm là một món quà têt sức khỏe cho đối tác. Đây cũng là một món quà tết độc đáo. Món quà thể hiện tình cảm chân thành của bạn với đối tác. Bạn mong muốn những điều tốt nhất cho đối tác và quan tâm đến sức khỏe của họ.

Chậu hoa lan – quà tết sang trọng

Hoa lan là loài hoa phú quý, cao sang thì hoa mai là loài hoa gần gũi và biểu trưng cho tết đến xuân về. Vì vậy thay vì chậu hoa lan hồ điệp bạn cũng có thể chọn một chậu hoa mai, hoa đào tặng đối tác dịp tết.

Tổ yến thượng hạng là món quà tết thiết thực bạn có thể lựa chọn cho những đối tác từ trung tuổi trở lên. Bởi những người trung tuổi thì cần có những thức ăn bổ dưỡng cho những ngày tết ăn nhậu, bia, rượu. Món quà mang giá trị sức khỏe cao, chắc chắn đối tác sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn.

Tranh thuyền buồm hoa mai kết hợp với hình ảnh hoa mai ngày tết và hình ảnh thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn. Thuyền buồm là hình ảnh biểu trưng cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng là món quà tết cao cấp, ý nghĩa dành tặng khách hàng. Khách hàng chắn chắn sẽ thích món quà này bởi sự tinh tế, sang trọng và ý nghĩa của nó.

Hoa mai là biểu tượng cho mùa xuân. Tranh đôi cá chép hoa mai dát vàng 24k mang ý nghĩa gia đình dư dả, hạnh phúc, sức khỏe, có nhiều niềm vui mới. Bởi cá chép là biểu trưng của sự đủ đầy, dư dả. Hoa mai là biểu tượng cho những điều mới mẻ, niềm vui mới. Hoa mai cũng là biểu trưng của tuổi thọ bởi 5 cánh hoa mai biểu trưng cho ngũ hành.

Vậy nên tranh cá chép hoa mai món quà tết khách hàng, đối tác ý nghĩa, độc đáo.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k (20×20 cm)

Tranh tứ quý là dòng tranh truyền thống được nhiều người yêu thích. Tranh tứ quý có những loại như: Tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc, Xuân – Hạ – Thu – Đông..

Tranh tứ quý dát vàng 24k là món quà tết ý nghĩa, sang trọng dành tặng đối tác ngày tết. Tranh tứ quý mang ý nghĩa cuộc sống của quân tử luôn hạnh phúc, bền vững và trường thọ.

Tranh tứ quý hội tụ tất cả những điều tốt đẹp con người mong muốn trong cuộc sống thể hiện qua các loài cây, hoa trong tranh. Cây tùng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh, vững chãi của người quân tử. Cây trúc biểu trưng cho sự ngay thẳng, kiên cường, tài lộc. Hoa cúc là loài hoa cho sự trường thọ. Hoa mai biểu trưng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang.

Tổng hợp nên bức tranh tứ quý mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn và tài lộc. Tranh được dát vàng lá 24k tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đây là món quà tết cao cấp mà đối tác nào cũng sẽ thích.

Giỏ quà tết cao cấp cho đối tác

Giỏ quà tết là món quà tết thông dụng, tuy nhiên hiện nay cũng có những giỏ quà tết lên tới vài triệu, có khi vài chục triệu. Đó là những giỏ quà tết cao cấp chất chồng mấy tầng những hoa quả ngoại, bánh kẹo ngoại, rượu ngoại.

Hiện nay có nhiều bộ lịch tết treo tường được thiết kế rất đẹp. Vì vậy bạn có thể chọn bộ lịch làm quà tết cao cấp cho đối tác.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng là món quà tặng tết đối tác kinh doanh ý nghĩa, cao cấp. Món quà thay lời chúc năm mới gia đình đối tác luôn hạnh phúc, ấm êm, cuộc sống dư dả. Sản phẩm được dát vàng 24k độ bền từ 40-50 năm, nên khách hàng có thể trưng bày mãi mà không sợ bay màu.

Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh dịp kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là ngày đặc biệt nên cũng cần có những món quà tặng cao cấp độc đáo tặng đối tác, khách hàng. Nên bạn có thể thiết kê hình ảnh logo công ty, hoặc biểu trưng của công ty mình thành một bức tranh dát vàng. Bức tranh vừa mang nét đặc trưng của công ty vừa cao cấp, sang trọng để đối tác thấy được sự trân trọng của bạn với họ.

Công ty có thể chọn một khu du lịch để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Vừa cho nhân viên, đối tác đi du lịch, vừa tổ chức buổi lễ luôn. Đây cũng là một món quà ý nghĩa cho cả nhân viên và các đối tác của bạn. Chuyến du lịch với các hoạt động có thể gắn kết tình cảm của bạn với nhân viên, đối tác bền chặt hơn.

Cây kim ngân được nhiều người yêu thích và thường để bàn làm việc để mang lại may mắn, tiền tài. Vì vậy có thể chọn cây kim ngân dát vàng 24k làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác . Món quà mong muốn tất cả mọi người dù dùng sản phẩm của công ty, hay cùng hợp tác với công ty thì trong cuộc sống luôn gặp may mắn, làm ăn thuận lợi. Trên sản phẩm có thể gắn logo và lời chúc của công ty bạn để khách hàng, đối tác luôn nhớ đến công ty.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam mang những nét đặc trưng của con người Việt Nam. Vì vậy hoa sen là quà tặng ý nghĩa cho đối tác nước ngoài. Đây cũng là món quà lưu niệm để họ nhớ về con người, đất nước Việt Nam.

Chùa một cột là một biểu trưng cho nền văn hóa của Việt Nam. Chùa một cột với thiết kế độc đáo, hình ảnh ngôi chù như một đóa hoa sen nở giữa hồ hoa sen. Tranh chùa một cột món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài.

Bạn cũng có thể tặng đối tác bố ản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn. Để đối tác có thể cảm nhận được những điểm tuyết vời từ sản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn. Biết đâu đây sẽ là cơ hội mới cho những hợp đồng hợp tác tiếp theo.

Đối tác từ nơi xa đến bạn nên tiếp đãi họ những món ăn đặc trưng của địa phương bạn. Văn hóa ẩm thực Việt Nam rất nhiều món ngon đặc trưng của mỗi vùng miền. Vì vậy một bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng để đối tác của bạn thưởng thức những món ngon nhất cũng là một món quà thiết thực. Chắc chắn bữa tiệc này sẽ có ấn tượng khó phai. Bởi những món ăn ngon đặc trưng của bất cứ đâu đều vậy đều để lại ấn tượng trong lòng mỗi thực khách.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

Trước khi chọn quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh doanh nghiệp cần đưa ra ngân sách cho món quà đó. Ngân sách món quà sẽ dựa theo dịp tặng quà là dịp gì, cần tặng quà giá trị hay không. Đối tác là đối tác chiến lược, quan trọng hay đối tác hợp tác bình thường. Từ những yếu đó doanh nghiệp cân đối để có mức ngân sách phù hợp.

Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác. Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà. Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty.

Vì vậy việc thiết lập ngân sách cho món quà khá quan trọng. Khi có ngân sách cho món quà từ đó doanh nghiệp liệt kê ra những món quà tặng cao cấp nằm trong khoảng đó. Sau đó dựa vào chất lượng, mẫu mã, ý nghĩa của món quà để doanh nghiệp chọn món quà phù hợp nhất.

Có rất nhiều dịp doanh nghiệp có thể tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh để tạo sự gắn kết và tạo tình cảm tốt đẹp. Vì vậy mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp nên chọn những món quà phù hợp để đối tác cảm thấy vui vẻ khi nhận món quà. Doanh nghiệp phải chọn món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp doanh nghiệp tặng quà. Vì nếu không hợp thì dù món quà tặng của doanh nghiệp cao cấp, độc đáo thì nó cũng không có ý nghĩa.

Ví dụ với đối tác kinh doanh của doanh nghiệp là cá nhân sắp mừng tân gia nhà mới. Doanh nghiệp nên chọn món quà tân gia cao cấp là một món qàu mang ý nghĩa may mắn, tài lộc hoặc hạnh phúc, sức khỏe. Chắc chắn một món quà ý nghĩa như vậy thì đối tác của doanh nghiệp sẽ rất hài lòng.

Một món quà tặng cao cấp nhưng nó mang ý nghĩa không hợp có thể làm khách hàng hiểu lầm ý tốt của doanh nghiệp. Cũng có thể món quà tặng cao cấp đó sẽ làm cho mối quan hệ của doanh nghiệp, và đối tác sẽ trở nên xấu đi. Vì vậy món quà cao cấp nhưng phải là món quà ý nghĩa và là món quà tặng độc đáo thì rất tuyệt vời.

Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Thời điểm tặng quà rất quan trọng, có những thời điểm quan trọng nhất thiết doanh nghiệp cần có những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh. Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

Vì vậy món quà tặng cho đối tác đúng thời điểm là điều rất quan trọng, doanh nghiệp cần chú ý.

Có rất nhiều coi trong hình thức vì vậy món quà cần được chỉnh chu, chau chuốt về hình thức từ hộp đựng túi đựng và các tặng quà. Nếu một món quà tặng cao cấp mà bạn đựng trọng một cái hộp hay một cái túi không được đẹp cũng sẽ làm giảm đi giá trị của món quà. Vì vậy khi chọn được món quà tặng ý nghĩa, độc đáo bạn cũng cần gói quà cho thật sang trọng.

Sự tỉ mỉ từ hình thức đến món quà sẽ làm cho đối tác cảm nhận được tình cảm chân thành mà doanh nghiệp của bạn gửi trong món quà.

Những dịp cần tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh

Quà tặng khai trương cao cấp, ý nghĩa cho đối tác là điều cần thiết. Vì khai trương chi nhánh là một dịp khá quan trọng của đối tác, đánh dấu sự phát triển . công ty của họ. Những món quà tặng khai trương nên chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt, mã đáo thành công.

Món quà doanh nghiệp chọn nên phù hợp với quy mô của lễ khai trương. Nếu đó là buổi lễ khai trương một chi nhánh lớn của đối tác thì bạn cũng cần chọn một món quà cao cấp tương xứng. Hoặc lễ khai trương một chi nhánh nhỏ và đối tác chỉ tổ chức nhỏ. Thì doanh nghiệp có thể chọn món quà mang tính tinh thần như một lẵng hoa mừng khai trương. Nên một món uà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh dịp khai trương chi nhánh lớn là điều hợp lý.

Món quà tặng cao cấp cho đối tác ngày ký hợp đồng để đánh dấu một bước khởi đầu mới của hai bên. Món quà nên mang ý nghĩa thành công, phát triển và thuận buồm xuôi gió. Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh cũng thể hiện công ty của bạn rất trân trọng cuộc hợp tác này. Đời thời mong muốn cuộc hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.

Thường các doanh nghiệp hay tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh, quà tặng cao cấp cho khách hàng vào dịp kỷ niệm 10 thành lập công ty, 20 năm, 30 năm.. thành lập công ty. Món quà thay lời cảm ơn khi các đối tác đã đồng hành phát triển cùng công ty trong suốt thời gian qua. Và mong muốn các đối tác tiếp tục cùng công ty phát triển, mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty cần có danh sách cụ thể những đối tác tặng quà cao cấp, những đối tác tặng quà đơn giản. Để buổi lễ diễn ra thành công và các đối tác họ biết được tầm quan trọng của họ đối với công ty. Các đối tác kinh doanh cũng sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty với họ.

Video cậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Tết là dịp mà hầu hết các công ty đều tặng quà tết cho khách hàng, quà tết cho nhân viên và quà tặng cho đối tác kinh doanh. Quà tết doanh nghiệp là điều không thể thiếu vì đó là dịp quan trọng của một năm. Vì đó là dịp kết thúc những điều đã xảy ra trong một năm và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới. Vì vậy những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh thay lời cảm ơn họ đã đóng góp vào thành quả của công ty trong năm qua. Đồng thời hy vọng 2 bên cùng tiếp tục hợp tác lâu dài và phát triển, tăng trưởng hơn.

Video bộ tranh tứ quý – quà tết cao cấp

Có thể công ty bạn có một list danh sách các đối tác và có nhiều đối tác bạn không chăm sóc đến. Và khi doanh nghiệp bạn sắp ra một kế hoạch hoạt động mới và bạn muốn gắn kết lại tình cảm với các đối tác bạn đã lãng quên. Lúc này bạn nên có những món quà cao cấp tặng cho đối tác kinh doanh để tạo cơ hội gặp mặt để trao đổi công việc

Khi đối tác của công ty bạn từ bên nước ngoài hay một nơi xa đến thăm quan công ty bạn để biết tình hình hoạt động của công ty. Thì đây cũng là một dịp bạn nên tặng đối tác một món quầ cao cấp. Món quà có thể là đặc trưng của doanh nghiệp hay là nét văn hóa của Việt nam nếu là đối tác nước ngoài

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho đối tác uy tín, chất lượng

Bạn đã có ngân sách cho món quà tặng đối tác. Bây giờ là bạn tìm một một địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp cho đối tác uy tín đáp ứng các tiêu chí của bạn. chúng tôi là một thương hiệu quà tặng cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng đắp ứng mọi nhu cầu quà tặng cho mọi đối tượng của bạn. Ví dụ như: quà mừng tân gia cao cấp, quà tặng daonh nghiệp cao cấp, quà mừng thọ, quà sinh nhật…

Các sản phẩm của chúng tôi đều có thể chứng nhận vàng 24K (99,99), đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi trên Website: https://quatangvang.vn hoặc tham khảo trực tiếp tại Showroom: 499B Lạc Long, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc hotline: 085.241.8888.

Nếu bạn đặt hàng online chúng tôi sẽ miễn phí ship và bạn nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Hãy đến ngay với chúng tôi để bạn có thể chọn được những món quà cao cấp nhất cho đối tác kinh doanh.

Giỏ Quà Tết Cao Cấp Tặng Khách Hàng Đối Tác 2022

Tặng quà khách hàng, đối tác dịp Tết nhằm mục đích gì?

Tặng quà cho khách hàng hay đối tác cũng được xem là một văn hóa coi trọng tình nghĩa của người Việt Nam từ trước đến nay. Việc tri ân khách hàng và đối tác trong dịp Tết mang ý nghĩa là lời cảm ơn trân trọng cho sự đồng hành, hợp tác cùng phát triển trong quãng thời gian một năm vừa qua.

Bạn biết đấy, các doanh nghiệp dù lớn dù bé cũng không thể hoạt động kinh doanh hiệu quả nếu như thiếu vắng sự đồng hành của khách hàng. Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh, là đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến. Lợi nhuận doanh nghiệp thu được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh, đầu từ đều đến từ những khách hàng tiềm năng. Chính bởi thế, nếu doanh nghiệp muốn phát triển mạnh mẽ hơn thì việc xây dựng các mối quan hệ khách hàng thân thiết là không thể bỏ qua.

Dịp Tết là dịp tất cả mọi người gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu của mình, và khách hàng, đối tác là một trong số đó.

Giỏ quà tặng là vật phẩm ngày Tết được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là với các thương hiệu lớn như bánh kẹo Kinh Đô, Hải Hà, Bibica, hoa quả Klever Fruit,… Các sản phẩm như bánh kẹo, trái cây, rượu vang, các loại mứt,… xuất hiện thường xuyên trong các sản phẩm quà tặng nói chung và các giỏ quà Tết tặng khách hàng đối tác tại các siêu thị bán lẻ trên toàn quốc. Bên cạnh những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng, các món quà quê dân dã, đặc sản vùng miền khác cũng được sử dụng trong các giỏ quà Tết tặng khách hàng đối tác.

Một số gợi ý mà bạn có thể lựa chọn cho giỏ quà Tết của mình:

Bánh kẹo: Chúng ta có thể nhìn thấy bánh kẹo xuất hiện trên mọi cửa hàng, siêu thị mỗi dịp Tết đến Xuân về. Có thể nhận thấy rằng, đây là mặt hàng dễ dàng tiêu thụ nhất bởi có đa dạng mẫu mã kiểu dáng bắt mắt và mùi vị cũng cực kỳ nổi bật. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho giỏ quà Tết tặng khách hàng đối tác, thì đây là một sự lựa chọn vừa an toàn lại đơn giản và nhanh gọn nhất.

Rượu: Rượu Vang Đà Lạt, rượu ngâm là các sản vật thường được chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng trong dịp Tết. Không đơn thuần là sự chỉn chu, quà tặng đối tác hay khách hàng cần sự chuyên nghiệp và cao cấp để bày tỏ sự trân trọng đối với người nhận. Nếu những vị đối tác hay khách hàng của bạn là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, những người có địa vị cao, thì đây là những món quà có thể khiến họ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Cafe nguyên chất: Nhiều người có niềm yêu thích với cafe, các loại cafe nguyên chất luôn là một sản phẩm cao cấp nên cân nhắc trong giỏ quà Tết tặng khách hàng đối tác. Lựa chọn được một loại cafe đúng điệu, đúng ý người nhận không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn làm được điều này chắc chắn người nhận sẽ có ấn tượng vô cùng tốt với món quà này đấy.

Các loại mứt Tết: Mứt là đặc sản ngày Tết mà các gia đình Việt luôn chuẩn bị sẵn trong những giỏ bánh kẹo tiếp khách. Giỏ quà Tết mang hương vị truyền thống với các loại mứt Tết sẽ là một món quà được nhiều người ưa thích.

Kinh doanh giỏ quà Tết tặng khách hàng đối tác có đơn giản?

Tết là thời điểm các cửa hàng hay siêu thị tập trung chủ lực để đẩy nhanh các mặt hàng đặc thù nhằm tăng doanh thu dịp cuối năm. Giỏ quà Tết tặng khách hàng đối tác là một mặt hàng bán chạy, vậy kinh doanh mặt hàng này có khả thi hay không?

Với việc nắm bắt được nhu cầu quà tặng Tết cùng với việc sử dụng đúng các công cụ bán hàng và quản lý bán hàng đơn giản, hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng trở thành người đón đầu xu hướng kinh doanh giỏ quà Tết 2019.

45+ Món Quà Tặng Cao Cấp, Sang Trọng Và Ý Nghĩa Cho Đối Tác Kinh Doanh

Quà tặng cao cấp là gì? Quà tặng cao cấp là những món quà có giá trị và có hình thức đẹp, sang trọng. Trong việc làm ăn kinh doanh đôi khi chúng ta cần có những món quà cao cấp dành tặng cho các đối tác kinh doanh. Món quà thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với đối tác và tạo tình cảm thân thiết hơn

Để chọn được một món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh và còn phải có ý nghĩa thay cho lời doanh nghiệp muốn nói. Đây là một điều không hề đơn giản. chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị 45+ món quà tặng cao cấp chắc chắn các doanh nghiệp có thể trọng được một món ưng ý.

Vì sao nên tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh

Đối tác kinh doanh là những người hợp tác cùng công ty, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường. Những món quà tặng đối tác là sự cần thiết tăng thêm sự gắn kết.

Một năm có rất nhiều dịp nên tặng quà đối tác. Tùy vào thời điểm và mục đích tặng quà, doanh nghiệp có thể chọn món quà đơn giản hay quà tặng cao cấp. Những món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác thấy được sự chân trọng của doanh nghiệp dành cho họ.

Đặc biệt nếu món quà cao cấp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác. Khi có những thương vụ kinh doanh thì họ cũng sẽ có những ưu tiên đối với doanh nghiệp.

Món quà tặng cao cấp còn thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa của doanh nghiệp đến với đối tác. Món quà cao cấp tặng đối tác kinh doanh cũng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được một số mục đích sắp tới của doanh nghiệp. Ví dụ như doanh nghiệp đang có một dự án sắp tới muốn hợp tác cùng đối tác. Hay món quà tặng cao cấp sẽ giúp đối tác nhớ lại doanh nghiệp sau một thời gian lâu họ đã lãng quên doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng khai trương, tân gia, sinh nhật cao cấp cho đối tác kinh doanh, Khách hàng, sếp

Ngoài tranh hoa sen bạn có thể chọn một chậu hoa sen dát vàng làm quà tặng đối tác nước ngoài. Chậu hoa sen dát vàng 24k với thiết kế nhỏ xinh thích hợp để bàn làm việc. Món quà vừa mang đạm nét văn hoa việt vừa khách hàng có thể trưng bày rất đẹp.

Thuyền buồm là biểu trưng may mắn trong ngành kinh doanh, nhiều doanh nhân ưa chuông. Bởi thuyền buồm là phương tiện gắn liền với các thương nhân từ xa xưa. Vì vậy tặng mô hinh thuyền buồm cho đối tác kinh doanh trong dịp khai trương là món quà vô cùng ý nghĩa. Món quá thay lời chúc khai trương phát tài, phát lộc, mọi việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Mô hình thuyền buồm dát vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà tặng khai trương cao cấp. Chắc chắn bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác.

Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa tài lộc, công việc thuận lợi, đạt được nhiều thành công. Tranh mã đáo thành công dát vàng món quà tặng khai trương khách hàng, đối tác kinh doanh ý nghĩa, độc đáo. Tranh được dát vàng nên nhìn sang trọng, tinh tết hơn các loại tranh thêu, tranh đính đá… Đồ bền màu của tranh cũng lâu hơn từ 40-50 năm.

Bạn có thể chọn 1 cái đồng hồ treo tường làm quà mừng khai trương cho đối tác kinh doanh. Họ có thể dùng treo phòng tiếp khách, phòng họp hoặc phòng làm việc.

Thác nước non bộ món quà cao cấp đối tác có trang trí cho văn phòng mới. Tuy nhiên nếu chọn thác nước non bộ bạn nên tìm hiểu kỹ xem nó có hợp với không gian văn, phòng công ty của họ không. Tránh trường hợp họ không có chỗ thể. Món quà của bạn cao cấp, giá trị nhưng lại không hợp không hợp không gian.

Video cận cảnh Tượng rồng

Rồng là biểu trưng cho sự quyền uy, sức mạnh và sự thịnh vượng. Rồng là một trong tứ linh mang năng lượng của đất trời, giúp hút năng lượng tích cực. Tượng rồng dát vàng món quà tặng khai trương đối tác cao cấp, sang trọng. Họ có thể trưng bày tượng ở phòng làm việc để đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho việc làm ăn kinh doanh.

Chậu hoa lan là món quà coa cấp tặng khách hàng, đối tác, sếp nữ hoặc nam đều phù hợp. Bởi hoa lan là loài hoa vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phú quý, giàu sang. Chậu hoa lan dát vàng với vẻ đẹp tinh tế, độc đáo sẽ làm món quà lưu niệm để bàn làm việc, phòng khách đẹp, sang.

Hoa sen làm loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao và nó cũng là biểu trwung cho những phẩm chất tốt đpẹ nhất của người Việt Nam. Vì vậy hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam và cũng được nhiều công ty lựa chọn làm biểu trung, logo. Chậu hoa sen với thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ làm người nhận hài lòng

Quả địa cầu từ trường là quả địa cầu bay lơ lửng trong hệ thống từ trường. Quà địa cầu là hình ảnh thế giới thu nhỏ nên tặng quả địa cầu với ý nghĩa công ty ngày càng phát triển và vươn ra tầm thế giới.

kệ đựng rượu được kết hợp với tượng con chim công với vẻ đẹp lộng lẫy. CHim công cũng là loài chim biểu trưng cho phú quý cát tượng, vinh hoa phú quý.

Cây tài lộc biểu trưng cho tiền tài, phát đạt rất thích hợp làm quà tặng khai trương khách hàng, đối tác. Cây tài lộc dát vàng với biểu trưng của những đồng tiền, đĩnh vàng được dát vàng. Món quà thay lời chúc đối tác khai trương chi nhánh mới làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tượng Ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy biểu trưng của sự may mắn, mã đáo thành công. Tượng ngựa phong thủy dùng trưng bày trong phòng làm việc sẽ làm cho công việc thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ. Đây cũng là món quà khai trương cao cấp, ý nghĩa được nhiều người chọn lựa.

Cá rồng là loài cá cảnh được rất nhiều người yêu thích. Bởi cá rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc. Tượng cá rồng dát vàng với chế tác tinh xảo vừa là vật trang trí phòng làm việc, phòng khách vừa là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, tiền tài.

Tùng hạc là biểu trưng cho sự thanh cao, trường thọ. Bởi tùng và hạc đều có tuổi thọ hàng trăm năm. Tượng đôi tùng hạc diên niêm món qàu sinh nhật cho sếp lớn tuổi hay sếp nghỉ hưu, mừng thọ, kỷ niệm 40 -50 năm ngày cưới…

Cá chép là loài cá biểu trưng cho tài lộc, thăng tiến. Bởi cá chép trong truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép biểu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ, ý chí vươn lên khó khăn đặt những thành công lớn. Cá chép là biểu trưng cho tài lộc vì trong tiếng hán cá là ngư đồng âm với từ dư trong dư dả. TƯợng đôi cá chép món quà phù hợp tặng đối tác, khách hàng, sếp dịp thăng chức, sinh nhật, tân gia….

Được làm từ nguyên liệu quý hiếm từ 97% Thiếc nhập khẩu từ nước ngoài, quà tặng Pewter của MT Gold Art xứng đáng là đại sứ thiện chí của bạn. Đây là món quà tặng VIP vừa mang giá trị cao lại vừa chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp tới người nhận. Nối bật trong Bộ sản phẩm là Hộp đựng trà cực chất với hai nắp đẩy khí giúp cho trà giữ nguyên hương vị ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm linh vật để bàn cực kỳ tinh xảo.

Đây sẽ là món quà cực kỳ VIP và độc đáo dành tặng đối tác, khách hàng, Sếp trong các dịp Lễ, Tết…

Rượu vang là món quà tết cho đối tác kinh doanh khá phổ biến. Vì tết thì mọi người rất hay tụ tập. Nên một chai rượu vang cao cấp dịp tết để cho đối tác tiếp khách cũng là một món quà ý nghĩa. Và khi uống chai rượu vang cao cấp đó chắc chắn đối tác sẽ nhớ đến người tặng.

Vì rượu vang là món quà tết phổ biến, có thể có rất nhiều người đã mua rượu vang để tặng họ. Hay họ là những người chuyên uống rượu vang cao cấp với giá vượt quá ngân sách mua quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó là bộ ly rượu vang vàng lá 24k cao cấp. Chắc chắn đối tác của bạn sẽ rất thích món quà này. Vì bộ ly rượu vang với thân ly chứa vàng lá 24k cao cấp, sang trọng sẽ giúp họ thưởng thức rượu ngon hơn.

Ngoài rượu vang thì rượu mạnh cũng là món quà tết cao cấp cho đối tác nhiều người lựa chọn. Bởi có nhiều người họ không thích uống rượu vang mà họ thích uống rượu mạnh. Vậy bạn có thể chọn những loại rượu mạnh cao cấp là món quà cao cấp đúng sở thích của đối tác

Rượu vang có ly rượu vang cao cấp thì rượu mạnh cũng có bộ ly rượu mạnh cao cấp dành cho bạn lựa chọn. Bộ ly rượu mạnh sẽ là món quà tặng độc đáo dành tặng đối tác kinh doanh của bạn. Vì có nhiều người nghĩ mua rượu mà rất ít người mua bộ ly độc đáo này.

Bộ ly được chế tác bằng gốm sứ cao cấp, đáy ly làm bằng pha lê và có chứa những vàng lá 24k. Có nhiều bộ thêm các ảnh decor như họa tiết gắn đá swarovski, hoa sen, vân sóng… Chắc chắn đối tác sẽ rất thích bộ ly cao cấp này.

Rượu mao đài là một loại rượu truyền thống của trung quốc. Vì vậy bạn có thể chọn lựa cho đối tác là người trung quốc. Tuy nhiên bạn cần chọn được địa chỉ bán hàng chuẩn. Vì đó là loại rượu truyền thống của họ thì họ biết rất rõ loại nào là loại ngon. Nên bạn tránh mua phải loại rượu không chuẩn sẽ làm mất đi ý tốt của bạn

Bình rượu sâm là một món quà têt sức khỏe cho đối tác. Đây cũng là một món quà tết độc đáo. Món quà thể hiện tình cảm chân thành của bạn với đối tác. Bạn mong muốn những điều tốt nhất cho đối tác và quan tâm đến sức khỏe của họ.

Chậu hoa lan – quà tết sang trọng

Hoa lan là loài hoa phú quý, cao sang thì hoa mai là loài hoa gần gũi và biểu trưng cho tết đến xuân về. Vì vậy thay vì chậu hoa lan hồ điệp bạn cũng có thể chọn một chậu hoa mai, hoa đào tặng đối tác dịp tết.

Tổ yến thượng hạng là món quà tết thiết thực bạn có thể lựa chọn cho những đối tác từ trung tuổi trở lên. Bởi những người trung tuổi thì cần có những thức ăn bổ dưỡng cho những ngày tết ăn nhậu, bia, rượu. Món quà mang giá trị sức khỏe cao, chắc chắn đối tác sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn.

Tranh thuyền buồm hoa mai kết hợp với hình ảnh hoa mai ngày tết và hình ảnh thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn. Thuyền buồm là hình ảnh biểu trưng cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió. Tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng là món quà tết cao cấp, ý nghĩa dành tặng khách hàng. Khách hàng chắn chắn sẽ thích món quà này bởi sự tinh tế, sang trọng và ý nghĩa của nó.

Hoa mai là biểu tượng cho mùa xuân. Tranh đôi cá chép hoa mai dát vàng 24k mang ý nghĩa gia đình dư dả, hạnh phúc, sức khỏe, có nhiều niềm vui mới. Bởi cá chép là biểu trưng của sự đủ đầy, dư dả. Hoa mai là biểu tượng cho những điều mới mẻ, niềm vui mới. Hoa mai cũng là biểu trưng của tuổi thọ bởi 5 cánh hoa mai biểu trưng cho ngũ hành.

Vậy nên tranh cá chép hoa mai món quà tết khách hàng, đối tác ý nghĩa, độc đáo.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k (20×20 cm)

Tranh tứ quý là dòng tranh truyền thống được nhiều người yêu thích. Tranh tứ quý có những loại như: Tứ quý Tùng – Trúc – Cúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc, Xuân – Hạ – Thu – Đông..

Tranh tứ quý dát vàng 24k là món quà tết ý nghĩa, sang trọng dành tặng đối tác ngày tết. Tranh tứ quý mang ý nghĩa cuộc sống của quân tử luôn hạnh phúc, bền vững và trường thọ.

Tranh tứ quý hội tụ tất cả những điều tốt đẹp con người mong muốn trong cuộc sống thể hiện qua các loài cây, hoa trong tranh. Cây tùng biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh, vững chãi của người quân tử. Cây trúc biểu trưng cho sự ngay thẳng, kiên cường, tài lộc. Hoa cúc là loài hoa cho sự trường thọ. Hoa mai biểu trưng cho sự cao thượng, vinh hiển, cao sang.

Tổng hợp nên bức tranh tứ quý mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn và tài lộc. Tranh được dát vàng lá 24k tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đây là món quà tết cao cấp mà đối tác nào cũng sẽ thích.

Giỏ quà tết cao cấp cho đối tác

Giỏ quà tết là món quà tết thông dụng, tuy nhiên hiện nay cũng có những giỏ quà tết lên tới vài triệu, có khi vài chục triệu. Đó là những giỏ quà tết cao cấp chất chồng mấy tầng những hoa quả ngoại, bánh kẹo ngoại, rượu ngoại.

Hiện nay có nhiều bộ lịch tết treo tường được thiết kế rất đẹp. Vì vậy bạn có thể chọn bộ lịch làm quà tết cao cấp cho đối tác.

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng là món quà tặng tết đối tác kinh doanh ý nghĩa, cao cấp. Món quà thay lời chúc năm mới gia đình đối tác luôn hạnh phúc, ấm êm, cuộc sống dư dả. Sản phẩm được dát vàng 24k độ bền từ 40-50 năm, nên khách hàng có thể trưng bày mãi mà không sợ bay màu.

Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh dịp kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là ngày đặc biệt nên cũng cần có những món quà tặng cao cấp độc đáo tặng đối tác, khách hàng. Nên bạn có thể thiết kê hình ảnh logo công ty, hoặc biểu trưng của công ty mình thành một bức tranh dát vàng. Bức tranh vừa mang nét đặc trưng của công ty vừa cao cấp, sang trọng để đối tác thấy được sự trân trọng của bạn với họ.

Công ty có thể chọn một khu du lịch để tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Vừa cho nhân viên, đối tác đi du lịch, vừa tổ chức buổi lễ luôn. Đây cũng là một món quà ý nghĩa cho cả nhân viên và các đối tác của bạn. Chuyến du lịch với các hoạt động có thể gắn kết tình cảm của bạn với nhân viên, đối tác bền chặt hơn.

Cây kim ngân được nhiều người yêu thích và thường để bàn làm việc để mang lại may mắn, tiền tài. Vì vậy có thể chọn cây kim ngân dát vàng 24k làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác . Món quà mong muốn tất cả mọi người dù dùng sản phẩm của công ty, hay cùng hợp tác với công ty thì trong cuộc sống luôn gặp may mắn, làm ăn thuận lợi. Trên sản phẩm có thể gắn logo và lời chúc của công ty bạn để khách hàng, đối tác luôn nhớ đến công ty.

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam mang những nét đặc trưng của con người Việt Nam. Vì vậy hoa sen là quà tặng ý nghĩa cho đối tác nước ngoài. Đây cũng là món quà lưu niệm để họ nhớ về con người, đất nước Việt Nam.

Chùa một cột là một biểu trưng cho nền văn hóa của Việt Nam. Chùa một cột với thiết kế độc đáo, hình ảnh ngôi chù như một đóa hoa sen nở giữa hồ hoa sen. Tranh chùa một cột món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng đối tác nước ngoài.

Bạn cũng có thể tặng đối tác bố ản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn. Để đối tác có thể cảm nhận được những điểm tuyết vời từ sản phẩm, dịch vụ mới nhất của bạn. Biết đâu đây sẽ là cơ hội mới cho những hợp đồng hợp tác tiếp theo.

Đối tác từ nơi xa đến bạn nên tiếp đãi họ những món ăn đặc trưng của địa phương bạn. Văn hóa ẩm thực Việt Nam rất nhiều món ngon đặc trưng của mỗi vùng miền. Vì vậy một bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng để đối tác của bạn thưởng thức những món ngon nhất cũng là một món quà thiết thực. Chắc chắn bữa tiệc này sẽ có ấn tượng khó phai. Bởi những món ăn ngon đặc trưng của bất cứ đâu đều vậy đều để lại ấn tượng trong lòng mỗi thực khách.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh

Trước khi chọn quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh doanh nghiệp cần đưa ra ngân sách cho món quà đó. Ngân sách món quà sẽ dựa theo dịp tặng quà là dịp gì, cần tặng quà giá trị hay không. Đối tác là đối tác chiến lược, quan trọng hay đối tác hợp tác bình thường. Từ những yếu đó doanh nghiệp cân đối để có mức ngân sách phù hợp.

Ví dụ như đối tác rất quan trọng mà doanh nghiệp cho ngân sách không đủ để mua một món quà tặng cao cấp cho đối tác. Vậy thì rất khó cho người chọn quà, đồng thời doanh nghiệp cũng sẽ không đạt được mục đích tặng quà. Bởi món quà không phù hợp với đối tác và doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt. Còn nếu ngân sách quá lớn sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công ty.

Vì vậy việc thiết lập ngân sách cho món quà khá quan trọng. Khi có ngân sách cho món quà từ đó doanh nghiệp liệt kê ra những món quà tặng cao cấp nằm trong khoảng đó. Sau đó dựa vào chất lượng, mẫu mã, ý nghĩa của món quà để doanh nghiệp chọn món quà phù hợp nhất.

Có rất nhiều dịp doanh nghiệp có thể tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh để tạo sự gắn kết và tạo tình cảm tốt đẹp. Vì vậy mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp nên chọn những món quà phù hợp để đối tác cảm thấy vui vẻ khi nhận món quà. Doanh nghiệp phải chọn món quà có ý nghĩa phù hợp với dịp doanh nghiệp tặng quà. Vì nếu không hợp thì dù món quà tặng của doanh nghiệp cao cấp, độc đáo thì nó cũng không có ý nghĩa.

Ví dụ với đối tác kinh doanh của doanh nghiệp là cá nhân sắp mừng tân gia nhà mới. Doanh nghiệp nên chọn món quà tân gia cao cấp là một món qàu mang ý nghĩa may mắn, tài lộc hoặc hạnh phúc, sức khỏe. Chắc chắn một món quà ý nghĩa như vậy thì đối tác của doanh nghiệp sẽ rất hài lòng.

Một món quà tặng cao cấp nhưng nó mang ý nghĩa không hợp có thể làm khách hàng hiểu lầm ý tốt của doanh nghiệp. Cũng có thể món quà tặng cao cấp đó sẽ làm cho mối quan hệ của doanh nghiệp, và đối tác sẽ trở nên xấu đi. Vì vậy món quà cao cấp nhưng phải là món quà ý nghĩa và là món quà tặng độc đáo thì rất tuyệt vời.

Tặng quà cao cấp cho đối tác đôi khi các cũng phải lên kế hoạch tránh việc doanh nghiệp quên và thời gian chọn quà bị gấp. Doanh nghiệp có thể nên một bản kế hoạch trong năm những dịp nào cần tặng quà tặng cao cấp, dịp nào tặng quà đơn giản. Những đối tác nào cần tặng quà cao cấp và đối tác nào không quan trọng không cần.

Thời điểm tặng quà rất quan trọng, có những thời điểm quan trọng nhất thiết doanh nghiệp cần có những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh. Nhiều dịp cần thiết mà doanh nghiệp quên tặng quà có thể họ sẽ thấy họ không được quan tâm, không được trân trọng. Điều đó cũng có thể làm mối quan hệ của doanh nghiệp sẽ trở lên không còn tốt như trước.

Vì vậy món quà tặng cho đối tác đúng thời điểm là điều rất quan trọng, doanh nghiệp cần chú ý.

Có rất nhiều coi trong hình thức vì vậy món quà cần được chỉnh chu, chau chuốt về hình thức từ hộp đựng túi đựng và các tặng quà. Nếu một món quà tặng cao cấp mà bạn đựng trọng một cái hộp hay một cái túi không được đẹp cũng sẽ làm giảm đi giá trị của món quà. Vì vậy khi chọn được món quà tặng ý nghĩa, độc đáo bạn cũng cần gói quà cho thật sang trọng.

Sự tỉ mỉ từ hình thức đến món quà sẽ làm cho đối tác cảm nhận được tình cảm chân thành mà doanh nghiệp của bạn gửi trong món quà.

Những dịp cần tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh

Quà tặng khai trương cao cấp, ý nghĩa cho đối tác là điều cần thiết. Vì khai trương chi nhánh là một dịp khá quan trọng của đối tác, đánh dấu sự phát triển . công ty của họ. Những món quà tặng khai trương nên chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang ý nghĩa may mắn, làm ăn phát đạt, mã đáo thành công.

Món quà doanh nghiệp chọn nên phù hợp với quy mô của lễ khai trương. Nếu đó là buổi lễ khai trương một chi nhánh lớn của đối tác thì bạn cũng cần chọn một món quà cao cấp tương xứng. Hoặc lễ khai trương một chi nhánh nhỏ và đối tác chỉ tổ chức nhỏ. Thì doanh nghiệp có thể chọn món quà mang tính tinh thần như một lẵng hoa mừng khai trương. Nên một món uà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh dịp khai trương chi nhánh lớn là điều hợp lý.

Món quà tặng cao cấp cho đối tác ngày ký hợp đồng để đánh dấu một bước khởi đầu mới của hai bên. Món quà nên mang ý nghĩa thành công, phát triển và thuận buồm xuôi gió. Quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh cũng thể hiện công ty của bạn rất trân trọng cuộc hợp tác này. Đời thời mong muốn cuộc hợp tác sẽ thành công tốt đẹp.

Thường các doanh nghiệp hay tặng quà cao cấp cho đối tác kinh doanh, quà tặng cao cấp cho khách hàng vào dịp kỷ niệm 10 thành lập công ty, 20 năm, 30 năm.. thành lập công ty. Món quà thay lời cảm ơn khi các đối tác đã đồng hành phát triển cùng công ty trong suốt thời gian qua. Và mong muốn các đối tác tiếp tục cùng công ty phát triển, mở rộng thị trường trong thời gian tới.

Trong lễ kỷ niệm thành lập công ty cần có danh sách cụ thể những đối tác tặng quà cao cấp, những đối tác tặng quà đơn giản. Để buổi lễ diễn ra thành công và các đối tác họ biết được tầm quan trọng của họ đối với công ty. Các đối tác kinh doanh cũng sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty với họ.

Video cậu hoa hướng dương dát vàng 24k

Tết là dịp mà hầu hết các công ty đều tặng quà tết cho khách hàng, quà tết cho nhân viên và quà tặng cho đối tác kinh doanh. Quà tết doanh nghiệp là điều không thể thiếu vì đó là dịp quan trọng của một năm. Vì đó là dịp kết thúc những điều đã xảy ra trong một năm và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới. Vì vậy những món quà tặng cao cấp cho đối tác kinh doanh thay lời cảm ơn họ đã đóng góp vào thành quả của công ty trong năm qua. Đồng thời hy vọng 2 bên cùng tiếp tục hợp tác lâu dài và phát triển, tăng trưởng hơn.

Video bộ tranh tứ quý – quà tết cao cấp

Có thể công ty bạn có một list danh sách các đối tác và có nhiều đối tác bạn không chăm sóc đến. Và khi doanh nghiệp bạn sắp ra một kế hoạch hoạt động mới và bạn muốn gắn kết lại tình cảm với các đối tác bạn đã lãng quên. Lúc này bạn nên có những món quà cao cấp tặng cho đối tác kinh doanh để tạo cơ hội gặp mặt để trao đổi công việc

Khi đối tác của công ty bạn từ bên nước ngoài hay một nơi xa đến thăm quan công ty bạn để biết tình hình hoạt động của công ty. Thì đây cũng là một dịp bạn nên tặng đối tác một món quầ cao cấp. Món quà có thể là đặc trưng của doanh nghiệp hay là nét văn hóa của Việt nam nếu là đối tác nước ngoài

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho đối tác uy tín, chất lượng

Bạn đã có ngân sách cho món quà tặng đối tác. Bây giờ là bạn tìm một một địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp cho đối tác uy tín đáp ứng các tiêu chí của bạn. chúng tôi là một thương hiệu quà tặng cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp. Với mẫu mã sản phẩm đa dạng đắp ứng mọi nhu cầu quà tặng cho mọi đối tượng của bạn. Ví dụ như: quà mừng tân gia cao cấp, quà tặng daonh nghiệp cao cấp, quà mừng thọ, quà sinh nhật…

Các sản phẩm của chúng tôi đều có thể chứng nhận vàng 24K (99,99), đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi trên Website: https://quatangvang.vn hoặc tham khảo trực tiếp tại Showroom: 499B Lạc Long, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc hotline: 085.241.8888.

Nếu bạn đặt hàng online chúng tôi sẽ miễn phí ship và bạn nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

Hãy đến ngay với chúng tôi để bạn có thể chọn được những món quà cao cấp nhất cho đối tác kinh doanh.

Bạn đang xem bài viết +10 Quà Tặng Cao Cấp Sang Trọng Nhất Cho Đối Tác Khách Hàng trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!