Xem Nhiều 2/2023 #️ 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Eur # Top 10 Trend | Beyondjewelries.com

Xem Nhiều 2/2023 # 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Eur # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Eur mới nhất trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Euro là đồng tiền chung cho Liên minh Châu Âu (EU) và là một trong những đồng tiền mạnh nhất thế giới. Vậy nếu quy đổi sang Việt Nam Đồng (VND), 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tổng quan về đồng Euro

Euro là đơn vị tiền tệ, là đồng tiền chung của Liên minh Châu Âu (EU), ký hiệu bởi chữ E cách điệu với hai gạch kẻ ngang ở giữa (€). Đây là một đồng tiền khá mạnh, sánh vai với những đồng tiền có giá trị nhất thế giới như đồng Dollar Mỹ (USD) hay đồng Nhân Dân Tệ (CNY) của Trung Quốc.

Được ra mắt vào ngày 1/1/1999, ngày nay Euro là đồng tiền chính thức của 18 nước thành viên EU, thêm vào đó là 6 nước không thành viên của tổ chức này cũng quyết định sử dụng đồng Euro trong hầu hết những giao dịch quan trọng của mình.

Có hai loại đồng Euro, đó là đồng Euro kim loại (dưới dạng tiền xu) và đồng Euro giấy. Tờ bạc Euro có mệnh giá đi từ nhỏ đến lớn lần lượt là: 10 Euro, 50 Euro, 100 Euro, 200 Euro, 500 Euro.

Tỷ giá EUR có ý nghĩa gì?

Trên thế giới hiện nay có nhiều loại tiền tệ, mỗi quốc gia có thể dùng chung một đồng tiền như EU, hay có một đồng tiền mệnh giá riêng như VND. Điều này khiến cho khi muốn dùng tiền của Việt Nam để mua một sản phẩm bên EU, ta sẽ phải tiền sang loại tiền tệ tương ứng.

Việc quy đổi này cần sử dụng đến một con số là tỷ giá hối đoái , nghĩa là một đồng tiền này sẽ quy đổi ra được bao nhiêu tiền của đồng kia.

Hai loại tiền tệ bất kỳ đều có một tỷ giá, kể cả là EUR – USD hay EURO – CNY, và việc xác định tỷ giá này được các quốc gia rất quan tâm vì chúng thể hiện sự mạnh mẽ và ổn định của đồng tiền đó và ảnh hưởng trực tiếp tới vị thế của quốc gia đó trên trường quốc tế.

Bảng tỷ giá EUR-VND cập nhật mới nhất:

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa, nhất là khi vị thế và mối quan hệ Việt Nam – EU ngày càng khởi sắc, nhu cầu trao đổi và di chuyển giữa hai nền kinh tế ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu quy đổi tiền tệ giữa hai loại đơn vị tiền tệ là Việt Nam Đồng (VND) và đồng Euro.

Chính vì thế mà có rất nhiều người quan tâm đến tỷ giá Eur – VND hiện tại là bao nhiêu, và một euro có giá bao nhiêu tiền Việt?

Nhìn chung cho đến thời điểm hiện tại (tháng 6/2020), đồng Euro có xu hướng đi lên về giá trị khi tỷ giá Eur – VND hiện tại là:

1 Euro = 28.188,58 VND

Với tỷ giá này ta có một bảng quy đổi tiền Euro – VND như sau:

Việc quy đổi của những mệnh giá khác cũng tương tự như trên. Ví dụ bạn có EUR thì giá trị của số tiền này ở VND sẽ là 28.818,85 nhân với .

Quy đổi từ tiền VNĐ sang EUR cũng tương tự, ta chỉ cần thay thành lấy chia cho tỷ giá hiện tại là 28.818,85.

Bảng tỷ giá này sẽ luôn thay đổi theo thời gian, do đó bạn sẽ cần phải luôn cập nhật tỷ giá hiện tại bằng cách tham khảo internet hay chính xác nhất là hãy tới phòng giao dịch gần nhất để thực hiện đổi tiền.

Đổi từ EUR sang VNĐ tại đâu?

Vậy là ta đã có một cái nhìn tổng quan về đồng Euro và cách quy đổi đồng Euro sang VND, cũng như một euro có giá trị bao nhiêu đồng tiền Việt. Giờ có lẽ sẽ có độc giả thắc mắc rằng: vậy thì đổi tiền từ Euro sang VND ở đâu cho an toàn và uy tín?

Vì Euro là đồng tiền mạnh và phổ biến nên sẽ có nhiều đơn vị mở dịch vụ quy đổi tiền Euro cho các bạn lựa chọn, khi chọn nơi đổi tiền thì bạn đọc được khuyến khích nên tìm những cửa hàng uy tín và có giấy phép của Nhà nước.

Song để đảm bảo uy tín, quý độc giả nên tìm đến những hệ thống ngân hàng lớn để đổi từ Euro sang VND và ngược lại, chẳng hạn như BIDV, Techcombank, Agribank, Vietcombank…

Với những thông tin đã được đề cập ở bài viết, chắc hẳn chúng ta đã có thể trả lời cho câu hỏi: 1 euro bằng bao nhiêu tiền Việt.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vn

1 Euro (€) Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? (Eur To Vnd)

1 Euro chuyển sang tiền Việt Nam hôm nay giá bao nhiêu? Tỷ giá Euro các ngân hàng mới nhất? Nên đổi tiền Euro ở đâu tại Việt Nam giá cao và an toàn?

Euro là đồng tiền chung của các nước châu Âu và hiện nay nó được cả châu Âu sử dụng, đây là một trong những đồng tiền phổ biến trên thế giới và có giá trị cao so với tiền Việt Nam. Biến động tỷ giá quy đổi đồng Euro sang tiền Việt Nam được rất nhiều người quan tâm mỗi ngày.

Euro là tiền gì?

Euro (ký hiệu: €; mã ISO: EUR, còn gọi là Âu kim hay Đồng tiền chung châu Âu) là đơn vị tiền tệ của Liên minh Tiền tệ châu Âu, là tiền tệ chính thức của 18 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu (Áo, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đức, Hà Lan, Hy Lạp, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Ý, Slovenia, Malta, Cộng hòa Síp, Estonia, Latvia, Litva) cùng 6 nước và lãnh thổ không thuộc Liên minh Châu Âu.

Đồng tiền kim loại Euro có mặt trước giống nhau còn mặt sau lại thể hiện hình ảnh theo từng quốc gia riêng biệt. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể thanh toán tiền kim loại trong khắp liên minh tiền tệ.

Đồng tiền kim loại Euro có các mệnh giá 1 Cent, 2 Cent, 5 Cent, 10 Cent, 20 Cent, 50 Cent, 1 Euro và 2 Euro.

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Euro hiện nay quy đổi ra tiền Việt Nam sẽ có giá khoảng 27.048,05 VND (khoảng ~ 27 nghìn đồng). Mức giá này sẽ có sự thay đổi dựa vào tỷ giá của từng ngân hàng theo thời điểm.

Tương tự như vậy, chúng ta dễ dàng tính được số tiền quy đổi ra tiền việt với các mệnh giá tiền lớn hơn như sau:

1 Euro (1€) = 27.048,05 VND

5 Euro (5€) = 135.240,27 VND

10 Euro (10€) = 270.480,54 VND

20 Euro (20€) = 540.961,07 VND

100 Euro (100€) = 2.704.805,35 VND

200 Euro (200€) = 5.409.610,70 VND

300 Euro (300€) = 8.114.416,05 VND

500 Euro (500€) = 13.524.026,75 VND

1000 Euro (1000€) = 27.048.053,50 VND

1600 Euro (1600€) = 43.276.885,60 VND

1 triệu Euro (1.000.000€) = 27.048.053.500,00 VND

100 triệu Euro (100.000.000€) = 2.704.805.350.000,00 VND

1 tỷ Euro (1.000.000.000€) = 27.048.053.500.000,00 VND

Đối với đồng tiền kim loại Cent Euro thì việc quy đổi cũng giống như đồng Cent của USD, cụ thể 1 Euro = 100 Cent = 27.048,05 VND. Như vậy nghĩa là:

1 Cent Euro = 270,4805 (~280 đồng)

50 Euro Cent = 13.524,025 VND (~14 nghìn đồng)

Bảng tỷ giá Euro các ngân hàng tại Việt Nam Nhận định – Đánh giá:

Giá đồng Euro mua vào cao nhất tại ngân hàng GPBank với mua chuyển khoản lên đến: 27.836,00đ. Nếu bạn đang cần bán Euro thì nên tham khảo lựa chọn.

Giá đồng Euro bán ra thấp nhất tại ngân hàng Indovina với mức giá bán tiền mặt là 28.001,00đ. Bạn cần mua Euro hãy cân nhắc tham khảo.

Tỷ giá mua vào: Được hiểu là số tiền Việt bỏ ra để mua 1 Euro EUR. Để quy đổi 1 EUR bằng bao nhiêu tiền VNĐ bạn chỉ cần nhân 1 Euro cho tỷ giá mua vào giữa EUR và VNĐ.

Tỷ giá bán ra: được hiểu là số tiền Việt bạn thu được khi bán 1 Euro trên thị trường. Giống với cách tính 1 Euro bằng bao nhiều tiền VNĐ áp dụng cho tỷ giá mua vào, bạn có thể sử dụng tỷ giá bán ra giữa Euro và tiền Việt để tính số tiền muốn quy đổi bằng cách nhân tỷ giá và số tiền muốn đổi.

Tỷ giá trên chỉ là tỷ giá đổi Euro sang VNĐ tham khảo và tỷ gía này hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt có sự chênh lệch tùy ngân hàng Nhà Nước hoặc ngân hàng thương mại. Để biết tỷ giá ngoại tệ thực tế, đa số mọi người sẽ tới các chi nhánh/PGD ngân hàng để tham khảo.

Đổi tiền Euro sang tiền Việt ở đâu an toàn và cao nhất?

Vì là đồng tiền có giá trị thương mại quốc tế nên có nhiều đơn vị, dịch vụ quy đổi ngoại tệ, quy đổi Euro sang VND bạn có thể lựa chọn. Song để tránh thiệt hại tài chính, bạn có thể đổi tiền Euro sang tiền Việt tại các ngân hàng uy tín ở Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Techcombank, ACB…

Theo Luật định, các tiệm vàng sẽ được phép thu đổi ngoại tệ khi có giấy phép của Nhà nước. Nếu như không có giấy phép thì đều bị coi là bất hợp pháp. Để tránh trường hợp xử phạt hành chính, bạn nên yêu cầu tiệm vàng đưa giấy phép thu đổi ngoại tệ. Khi đó, bạn có thể yên tâm tiến hành giao dịch đổi Euro sang tiền Việt tại các địa chỉ này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?

1 EURO bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? – Tỷ giá mới nhất hiện nay

Ra đời ngày 01/01/1999, đồng Euro ban đầu chỉ tồn tại như một dạng tiền ảo được sử dụng trong các giao dịch tài chính và kế toán. Ba năm sau đó, năm 2002, đồng tiền này mới chính thức được đưa vào lưu hành và sử dụng.

Hiện có hơn 340 triệu người tại 19 nước thuộc EU đang sử dụng đồng tiền này trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày dưới dạng tiền giấy và tiền xu.

Cũng tương tự như đồng tiền Việt, mỗi mệnh giá tiền Euro sẽ có những kích thước khác nhau tương ứng với giá trị của từng đồng tiền. Số tiền càng lớn thì kích thước cũng sẽ tăng dần.

Hiện có hơn 340 triệu người tại 19 nước thuộc EU đang sử dụng đồng EURO

Đối với các công dân EU, đồng Euro mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, thương mại. Mặc khác, xét về khía cạnh lịch sử và văn hóa, đồng Euro gần như là sợi dây kết nối mối quan hệ xã hội, thiết lập bản sắc dân tộc.

Vì vậy, đứng từ quan điểm xã hội, tiền tệ vận hành như một ngôn ngữ. Nó đưa người dân xích lại gần nhau và tạo nên ý thức cộng đồng. Các công dân cùng chia sẻ một đồng tiền chung sẽ cùng cảm nhận được các “hiện tượng tiền tệ” như lãi suất, sự phá giá và nâng giá đồng tiền. Theo thời gian, điều này tạo nên một sự gắn kết.

Đó chính là lý do tại sao các công dân châu Âu có quan điểm tích cực về đồng Euro và vẫn trung thành với đồng tiền chung này.

Dù trong lĩnh vực kinh tế hay xã hội, đồng Euro vẫn mang ý nghĩa nhất to lớn

Vậy 1 Euro (ơ rô) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hãy tìm hiểu ngay ở phần sau đây của bài viết:

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam – Quy đổi ngoại tệ mới nhất hôm nay

Tính đến 10h sáng nay, tỷ giá Euro chợ đen được giao dịch ở mức 27.180 – 27.407,97 VND/EUR, tăng lần lượt 50 đồng và 30 đồng ở chiều mua vào và bán ra.

Tương tự, để biết được 50 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, bạn chỉ cần lấy số tiền cần quy đổi nhân cho tỷ giá ngoại tệ của Euro được đổi sang tiền Việt.

50 EURO = 1,370.3985 VND

100 EURO = 2,740.797 VND

1000 EURO = 27.407.970 VND

10000 EURO = 274.079.700 VND

1 EURO = 27.407,97 VND

Như vậy, bạn đã biết cách tính 1Euro = vnd như thế nào rồi đúng không? Trên thị trường, ngân hàng Eximbank và Sacombank là hai ngân hàng có sự điều chỉnh mạnh nhất với mức tăng 86 – 87 đồng ở cả hai chiều mua – bán.

Giá mua Euro giao dịch quanh 26.655 – 27.027VND/EUR; trong khi giá bán dao động từ 27.346 – 27.570 VND/EUR. Trong đó, Vietcombank là ngân hàng có giá mua Euro cao nhất (27.027 VND/EUR) và BIDV là ngân hàng có giá bán Euro thấp nhất (27.346 VND/EUR).

Vietcombank, Vietcombank, Sacombank, VIB tăng đồng thời lần lượt 57 đồng, 69 đồng, 86 đồng, 62 đồng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Trong khi đó, tại BIDV, Eximbank và HSBC, giá bán tăng cao hơn giá mua nhưng không đáng kể (từ 1 đến 3 đồng/EURO).

Đổi tiền Euro sang tiền Việt ở đâu an toàn và cao nhất?

Hiểu được cách tính 1Euro to VND rồi, bạn lại thắc mắc: đổi tiền Euro sang tiền Việt ở đâu giá cao? OnCredit sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay bây giờ.

Vì là đồng tiền có giá trị thương mại quốc tế nên có nhiều đơn vị, dịch vụ quy đổi ngoại tệ, quy đổi đồng Euro sang tiền Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn.

Song, để tránh thiệt hại tài chính, bạn có thể đổi Euro sang VND tại các ngân hàng uy tín ở Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank,…

Tránh thiệt hại tài chính, bạn có thể đổi tiền Euro sang tiền Việt tại các ngân hàng uy tín

Theo Luật định, các tiệm vàng sẽ được phép thu đổi ngoại tệ khi có giấy phép của Nhà nước. Nếu như không có giấy phép thì đều bị coi là bất hợp pháp.

Để tránh trường hợp xử phạt hành chính, bạn nên yêu cầu tiệm vàng đưa giấy phép thu đổi ngoại tệ. Khi đó, bạn có thể yên tâm tiến hành giao dịch đổi Euro sang tiền Việt.

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ vay tiền Online đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều người. Điểm nổi trội lớn nhất của hình thức vay vốn này là chỉ sử dụng duy nhất giấy CMND mà không cần bất kỳ một loại giấy tờ nào khác.

Kết hợp với thời gian giải ngân sớm nhất trong ngày, vay tiền Online đã trở thành sự lựa hàng đầu của người tiêu dùng.

Để tham gia gói vay tiền Online, đơn giản, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào Website OnCredit rồi đăng ký thông tin theo hướng dẫn. Sau đó, gửi ảnh chụp chứng minh thư kèm với thông tin cá nhân.

Ngay khi nhận được yêu cầu vay vốn, OnCredit sẽ xúc tiến quá trình xét duyệt. Trong vòng 24h, kết quả thẩm định hồ sơ sẽ được thông báo đến người vay. Sau khi hồ sơ được phê duyệt, Oncredit sẽ thực hiện giải ngân ngay (chỉ từ 5 phút).

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tiền nhanh Online, nhận tiền nhanh trong ngày, bạn có thể liên hệ Oncredit, Hotline: 1900 63 65 27.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Euro là một đồng tiền khá mạnh và phổ biến tương tự như với đồng đô la của Mỹ, cũng bởi vậy tỷ giá quy đổi Euro sang VNĐ, USD luôn được coi là một cặp tỷ giá có lời nhất hiện nay khi chuyển đổi ngoại tệ.

Việc thăm giò tỷ giá đồng Euro để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, bạn cần đối để đi du lịch, bạn cần đổi để đi nước ngoài, cần đối để đi du học,

Theo cập nhật mới nhất ngày 31/3/2020 đồng EURO nhìn chung có chiều hướng đi lên so với những ngày gần đây với tỷ giá EURO/VND là:

Bảng sau mô tả chi tiết quy đổi các mệnh giá tiền EURO ra tiền Việt:

Bảng so sánh tỷ giá Đồng Euro tại các ngân hàng

Bảng so sánh tỷ giá Đồng Euro (€) mới nhất hôm nay tại các ngân hàng.

Trên thị trường, ngân hàng Eximbank và Sacombank là hai ngân hàng có sự điều chỉnh mạnh nhất với mức tăng 86 – 87 đồng ở cả hai chiều mua – bán.

Giá mua Euro giao dịch quanh 26.655 – 27.027VND/EUR; trong khi giá bán dao động từ 27.346 – 27.570 VND/EUR. Trong đó, Vietcombank là ngân hàng có giá mua Euro cao nhất (27.027 VND/EUR) và BIDV là ngân hàng có giá bán Euro thấp nhất (27.346 VND/EUR).

Vietcombank, Vietcombank, Sacombank, VIB tăng đồng thời lần lượt 57 đồng, 69 đồng, 86 đồng, 62 đồng ở cả hai chiều mua vào và bán ra. Trong khi đó, tại BIDV, Eximbank và HSBC, giá bán tăng cao hơn giá mua nhưng không đáng kể (từ 1 đến 3 đồng/EURO).

Đổi tiền EURO ở đâu?

Bạn đã biết được tỷ giá cũng như các ngân hàng tính tỷ giá như thế nào rồi đúng không? Vậy bây giờ bạn muốn tìm hiểu thêm về nhữn đơn vị nào, ngân hàng nào đang hỗ trợ bạn trong việc đổi ngoại tệ Đồng Euro ở đâu?

Vì là đồng tiền có giá trị thương mại quốc tế nên có nhiều đơn vị, dịch vụ quy đổi ngoại tệ, quy đổi Euro sang VND bạn có thể lựa chọn.

Song, để tránh thiệt hại tài chính, bạn có thể đổi tiền Euro sang tiền Việt tại các ngân hàng uy tín ở Việt Nam như: Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank,…

Ngoài ra bạn ra sân bay hoặc các ngân hàng đều cung cấp đổi ngọa tệ cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể đổi tiền EURO tại các tiệm vàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn nơi đổi tiền EURO, bạn cần tới những địa chỉ có được giấy cấp phép thu đổi ngoại tệ để tránh nguy cơ thiệt hại tài chính.

Vay tiền online nhanh trong ngày với xu thế mới

Hiện tại dịch vụ vay tiền nhanh online đang là 1 xu thế, bạn có thể đăng ký vay trả góp hoặc vay tín chấp đều được, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ.

Trong những năm ngần đây, các ngân hàng đang dần sử dụng thực hiện việc đăng ký vay tiền online trong ngày để đảm bảo đi đúng xu hướng,

Để vay tiền online bạn có thể lựa chọn các hình thức vay sau đây.

Phần kết:

Như vậy Vayzi đã cập nhật thông tin : 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua để đi du lịch hoặc làm muốn đổi tiền.

Bên cạnh cặp ba ngoại tệ VNĐ/USD/EUR, những người kinh doanh ngoại tệ cũng nên tham khảo các cặp tiền tệ khác như CNY/VNĐ hay JPY, KRW/VNĐ. Tương tự như USD, EUR, tỷ giá quy đổi 1 Yên (JPY) sang VNĐ cũng thay đổi và lên xuống theo ngày, chính bởi vậy để có được tỷ giá đổi yên sang VNĐ tốt nhất, bạn hãy luôn cập nhật thông tin hàng ngày, đồng thời so sánh với các con số trước đó để chọn được tỷ giá tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết 1 Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Eur trên website Beyondjewelries.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!